sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1102 chương khả năng có điểm đau, ngươi nhẫn nhẫn

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1102 chương khả năng có điểm đau, ngươi nhẫn nhẫn

Tiểu chu là hồ dương trợ lý, nhìn đến bên này tình huống, lập tức liền đi tìm người phụ trách lấy túi chườm nước đá đi.

Năm phút đồng hồ lúc sau, nàng liền thở hổn hển chạy tới, “Hồ ca... Túi chườm nước đá!”

Hồ dương trầm khuôn mặt, tiếp nhận túi chườm nước đá, hắn nhìn cục cưng liếc mắt một cái, ôn nhu nói, “Khả năng sẽ có điểm đau, ngươi nhẫn nhẫn!”

“Ân!”

Hồ dương đem túi chườm nước đá đắp đến cục cưng cánh tay thượng. Tiểu trợ lý rốt cuộc là nhát gan, không dám đem nước sôi tưới đến cục cưng toàn thân, cho nên bị thương nghiêm trọng nhất địa phương chính là tay phải cánh tay, lúc này cánh tay đỏ bừng một mảnh, nhìn qua nhìn thấy ghê người, hồ dương đem túi chườm nước đá đắp đi lên, bị bị phỏng nóng rực cảm mã

Thượng đã bị lạnh băng sở thay thế, cục cưng cánh tay lập tức tiếp nhận rồi nóng rực cùng lạnh băng, không khoẻ run lên.

“Đau không?”

Đương nhiên đau!

Cục cưng nhịn xuống mới không có hút không khí, nàng xem hồ dương sắc mặt lo lắng, cắn răng nói, “... Không đau!”

Hồ dương trong lòng càng khó chịu!

Sao có thể không đau!

Hắn lôi kéo cục cưng ở bóng cây hạ ghế mây ngồi hạ, “Ngươi ngồi nghỉ ngơi trong chốc lát!”

“Ta không mệt...”

“Không mệt cũng ngồi!”

... Hảo đi!

Cục cưng không nghĩ tới hồ dương như vậy ôn hòa người thế nhưng còn có như vậy cường thế một mặt, bị hắn ấn ở ghế mây thượng, nhìn đến đoàn phim nhân viên công tác nhóm nghi hoặc ánh mắt, cục cưng mông cùng dài quá lỗ kim dường như, bất an nhích tới nhích lui.

Hồ dương như vậy quan tâm nàng... Cũng không biết có thể hay không khiến cho cái gì hiểu lầm a!

Phải biết rằng... Hồ dương từ xuất đạo tới nay, chỉ nói quá một người bạn gái, hơn nữa hắn bạn gái vẫn là cái ngoài vòng người, hắn chụp như vậy nhiều diễn, cũng không có cùng bất luận cái gì nữ diễn viên truyền ra quá tai tiếng, nếu thật sự bởi vì nàng truyền tai tiếng, kia nàng liền thật xin lỗi hồ

Dương.

...

Diệp giai du tròng mắt cơ hồ muốn phun hỏa!

Nàng giả mù sa mưa tiến lên, đi đến cục cưng cùng hồ dương trước mặt, xấu hổ nói, “Hồ dương... Thật sự ngượng ngùng, ta trợ lý thật sự không phải cố ý, ta thế nàng hướng ngươi xin lỗi!”

“Hướng ta xin lỗi liền không cần!” Hồ dương nhàn nhạt nói, “Ngươi hẳn là xin lỗi đối tượng là cục cưng!”

Cục cưng? 1

Diệp giai du nhưng xem như đã biết cục cưng tên, nàng khẽ cắn môi, nàng vẫn là lần đầu nhìn đến hồ dương đối một người như vậy quan tâm bộ dáng, nàng hận hàm răng thẳng ngứa!

“Vị tiểu thư này...”

“Ta họ Lãnh!”

“Lãnh tiểu thư...” Diệp giai du vẻ mặt xin lỗi, “Thật là xin lỗi!”

“Diệp tiểu thư làm ngươi trợ lý lần sau cẩn thận một chút là được!”

Lúc này đây, nàng coi như chính mình xui xẻo!

Cũng coi như là cấp hồ dương một cái mặt mũi, dù sao cũng là hồ dương đem nàng lộng tới đoàn phim tới, nếu đầu một ngày nàng liền ở đoàn phim nháo xảy ra chuyện, phỏng chừng hồ dương cái này dẫn tiến người trên mặt cũng không quá đẹp, nhưng là ——

Cục cưng lạnh lùng nhìn chằm chằm diệp giai du, nàng có thể khẳng định, cái kia tiểu trợ lý hành vi tuyệt đối là cố ý!

Tuy rằng không biết vì cái gì diệp giai du đối nàng sẽ có địch ý, nhưng là nếu lại có tiếp theo, nàng tuyệt đối sẽ không dễ dàng buông tha nàng!

...

“Lãnh cục cưng không có việc gì đi?”

“Không có việc gì!” Hồ dương hít sâu một hơi, cùng trương đạo nói, “Bất quá làn da bị phỏng cũng không phải việc nhỏ nhi, trương đạo, buổi chiều tạm thời không chụp nàng suất diễn đi, nàng đến đi bệnh viện nhìn xem!”

“Hẳn là!”

Trương đạo gật gật đầu, xem hồ dương sắc mặt âm trầm, vỗ vỗ bờ vai của hắn, “Ngươi cũng đừng nghĩ nhiều, nói không chừng thật là cái ngoài ý muốn!”

Ngoài ý muốn?

“Trương đạo, ngươi cảm thấy chuyện này là ngoài ý muốn?”

Trương đạo cười gượng sờ sờ cái mũi!

Người khác không biết, nhưng là hắn đối diệp giai du vẫn là tương đối hiểu biết, nếu nói chuyện này là cái ngoài ý muốn... Thật là có điểm gượng ép! “Hồ dương a... Diệp giai du tính tình ngươi cũng biết! Hiện tại chúng ta này diễn cũng chụp một nửa, tiền cũng đều quăng vào đi, cho nên ngàn vạn không thể ra cái gì đường rẽ! Ta biết chuyện này nhi ngươi trong lòng không thoải mái, nhưng là diệp giai du kia tính tình ngươi lại không phải không biết, nếu thật sự nháo đi lên, nói không chừng liền không quan tâm bãi diễn... Cho nên, hồ dương a, ngươi coi như là vì đoàn phim hảo, nhịn một chút, ta trong khoảng thời gian này tận lực đem ngươi cùng diệp giai du suất diễn đều chụp xong, chúng ta tận lực súc

Đoản quay chụp chu kỳ, như vậy chờ chụp sau khi xong liền không cần lại nhìn đến nàng!”

Hồ dương rốt cuộc cùng trương đạo có giao tình, nghe được hắn nói như vậy, trầm mặc gật gật đầu.

“Trương đạo, ngươi yên tâm đi, ta có chừng mực!”

“Vậy là tốt rồi!”

Trương đạo đối hồ dương vẫn là tương đối yên tâm, chỉ cần hắn đáp ứng sự tình, khẳng định sẽ làm được.

Trương đạo đi cấp cục cưng nghỉ.

Mà hồ dương tắc đi diệp giai du bảo mẫu xe.

Diệp giai du như vậy đối đãi cục cưng, hắn không có khả năng như vậy dễ dàng buông tha nàng, liền tính không thể đối nàng thế nào, ít nhất, cảnh cáo một chút vẫn là cần thiết!

Rốt cuộc về sau cục cưng cũng muốn ở đoàn phim đãi hai tháng, này hai tháng, nếu diệp giai du không thu liễm một chút, đến cuối cùng chịu khổ chịu khổ như cũ là cục cưng, đây là hắn tuyệt đối không nghĩ nhìn đến sự tình!

Hồ dương gõ vang lên bảo mẫu xe cửa kính.

“Hồ dương?” Diệp giai du nhìn đến hồ dương thập phần kinh hỉ, chạy nhanh phân phó tiểu trợ lý, “Mở cửa, làm hồ dương tiến vào!”

“Tốt, lá cây tỷ!”

Hồ dương nhấp khẩn môi, thượng bảo mẫu xe!

Diệp giai du ở công ty đãi ngộ không tồi, tinh quang truyền thông cũng thập phần hào khí, cho nàng trang bị bảo mẫu xe tương đương xa hoa, trong xe có giường có sô pha, thậm chí còn có một cái rượu quầy, nhìn qua giống như là một gian phòng ngủ, phi thường thoải mái.

Hồ dương lập tức ở trên sô pha ngồi xuống.

Này vẫn là bọn họ hai cái hợp tác hai bộ diễn, hồ dương lần đầu tới nàng bảo mẫu xe, diệp giai du kích động khuôn mặt nhỏ đỏ lên, nàng cấp tiểu trợ lý nháy mắt, tiểu trợ lý lập tức liền phi thường có nhãn lực kính nhi từ bảo mẫu trong xe lui ra.

Trong xe chỉ còn lại có hồ dương cùng diệp giai du hai người.

Bọn họ có thể đơn độc ở chung...

Diệp giai du tâm “Bang bang” thẳng nhảy, hồ dương tới nàng bảo mẫu xe, khẳng định không ít người nhìn đến... Này đối bọn họ tai tiếng tới nói, tuyệt đối là chuyện tốt nhi a!

Diệp giai du càng nghĩ càng cao hứng.

Nàng nhảy xuống giường, từ rượu quầy lấy ra một lọ rượu vang đỏ, lại lấy ra hai chỉ cốc có chân dài, phóng tới sô pha trước mặt trên bàn nhỏ, cong eo cấp hồ dương rót rượu.

Nàng còn ăn mặc một thân cổ trang!

Nhưng là bởi vì thời tiết nhiệt, ngực cúc áo bị nàng cởi bỏ, nàng này một loan eo, trước ngực tảng lớn làn da liền lộ ra tới, nàng mị nhãn như tơ, ánh mắt câu nhân, cười nhìn hồ dương nói, “Ngươi hôm nay như thế nào có rảnh tới ta nơi này...”

“Đừng phiền toái!”

Hồ dương đè lại diệp giai du rót rượu tay, nhấp môi ánh mắt lạnh lạnh nhìn nàng, “Diệp giai du, ta hôm nay tới, là có chuyện muốn cùng ngươi nói!”

“Ngươi nói!”

Diệp giai du ngượng ngùng ngồi ở hồ dương bên người!

Hồ dương nhíu mày, một chút mặt mũi cũng chưa cho, thấy diệp giai du ngồi lại đây, trực tiếp đứng lên, cùng nàng bảo trì khoảng cách nhất định.

Diệp giai du tươi cười cứng đờ.

“Hồ dương... Ngươi đây là có ý tứ gì?” “Diệp giai du, hôm nay cục cưng sự tình, ngươi cho rằng một câu xin lỗi liền đi qua? Ngươi trợ lý có phải hay không cố ý, là bị ai sai sử, không cần ta nói, chúng ta tất cả mọi người đều trong lòng biết rõ ràng! Cục cưng rộng lượng không cùng ngươi so đo, nhưng là ngươi cũng đừng tưởng rằng nàng là sợ ngươi! Ta cảnh cáo ngươi, nàng không phải ngươi có thể chọc đến khởi người, ngươi về sau tốt nhất thành thật một chút!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx