sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1106 chương nửa cái mạng cũng chưa

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1106 chương nửa cái mạng cũng chưa

Cục cưng là nửa điểm nhi cũng không biết hạ triết cùng hạ mẫu vì nàng chuẩn bị kế hoạch!

Cùng hạ mẫu tách ra lúc sau, nàng đánh xe liền đi bệnh viện.

Cánh tay thượng nóng rát đau, vừa rồi bị hạ mẫu nắm cánh tay, lúc này cánh tay thượng bọt nước có chút phá, hơi chút động nhất động liền đau không được.

Cục cưng cởi ra áo khoác, lại đem tay áo áo thun tay áo loát lên, đem bị thương địa phương bại lộ ở trong không khí, lúc này mới thoải mái một chút.

“Dừng xe!”

Tới rồi bệnh viện, nàng đi tìm bác sĩ khai dược.

Nàng đi chính là Lý thấm phụ thân nằm viện kia gia bệnh viện, từ cùng tiêu Cảnh Thụy nháo bẻ lúc sau, nàng biết thấm thấm bên này không có chịu ảnh hưởng liền yên tâm, hai ngày này cũng chỉ cố bình phục tâm tình của mình, cũng không có thời gian lại đây nhìn xem.

Bác sĩ khai chính là thuốc dán, cục cưng đem thuốc dán bôi trên cánh tay thượng, lại đơn giản băng bó một chút, nhìn không ra có cái gì dị thường lúc sau mới đi Lý thấm phụ thân nơi phòng bệnh.

“Thịch thịch thịch ——”

“Mời vào!”

Nghe được Lý thấm thanh âm, cục cưng đẩy cửa đi vào.

“Cục cưng?” Lý thấm nhìn đến cục cưng cũng thực kinh ngạc, vội vàng từ trên ghế đứng lên nghênh lại đây, “Cục cưng sao ngươi lại tới đây... Ngươi gần nhất có khỏe không?”

“Khá tốt khá tốt!” Cục cưng ha hả cười, gãi gãi đầu một bộ dường như không có việc gì bộ dáng, nàng thăm dò nhìn thoáng qua phòng bệnh, phát hiện Lý mụ mụ cùng Lý thấm ca ca đều ở phòng bệnh, mà trải qua như vậy mấy ngày trị liệu, Lý ba ba trên người những cái đó cái ống cũng đều nhổ,

An tĩnh nằm ở trên giường bệnh, nhìn qua so phía trước gầy một vòng, nhưng là tinh thần đầu lại hảo rất nhiều.

Nhìn đến cục cưng tiến vào, người của Lý gia đều cười cùng nàng chào hỏi.

Phòng bệnh còn có một người khác —— lâm lãng!

Cục cưng tươi cười hơi hơi cứng đờ, không nghĩ tới lại ở chỗ này đụng tới lâm lãng!

Lâm lãng là tiêu Cảnh Thụy hảo bằng hữu, đồng thời cũng là thành phố A một cái phi thường nổi danh bác sĩ, cục cưng nhìn đến hắn sửng sốt một chút, lâm lãng nhìn đến cục cưng cũng không có gì hảo thái độ, kéo kéo khóe miệng xem như cùng nàng chào hỏi.

“Thấm thấm... Lâm lãng như thế nào tới?” “Ngươi nhận thức lâm bác sĩ a?” Lý thấm có chút kinh ngạc, nàng lôi kéo cục cưng ở trên sô pha ngồi xuống, cảm kích nói, “May mắn có lâm bác sĩ ở, ta ba ba mới có thể khang phục nhanh như vậy! Lâm bác sĩ nói, ta ba ba khôi phục thực hảo, khoảng thời gian trước chúng ta vừa tới thời điểm ta ba ba không phải còn không thể đi đường sao, lâm bác sĩ nói đó là trong óc xuất huyết, huyết khối áp bách đến tả não, cho nên ảnh hưởng đi đường gì đó, hiện tại làm giải phẫu, đem huyết khối dẫn lưu ra tới, ta ba ba tay chân cũng đều có

Tri giác...”

Lý thấm có một cái sọt nói muốn cùng cục cưng nói, lôi kéo tay nàng kích động không được, “Cục cưng, lần này thật sự cảm ơn ngươi cùng Boss, nếu không có các ngươi... Ta ba ba đời này có lẽ cũng chỉ có thể ngồi ở xe lăn.”

Cục cưng tâm loạn như ma, vỗ vỗ Lý thấm tay, cái gì đều không có nói.

Nàng tâm tình phức tạp không được!

Phía trước tiêu Cảnh Thụy còn uy hiếp nàng, nếu không nói ra vị trí khiến cho Lý ba ba không có biện pháp trị liệu, còn nói muốn phong sát thấm thấm.

Nàng nguyên bản nghĩ, liền tính tiêu Cảnh Thụy không có làm như vậy, phỏng chừng cũng sẽ giận chó đánh mèo thấm thấm, không nghĩ tới hắn thế nhưng một chút cũng không có... Còn làm lâm lãng tới chiếu cố Lý ba ba.

Nàng...

Giống như lại hiểu lầm tiêu Cảnh Thụy một lần a.

“Thấm thấm, công ty bên kia có hay không làm khó dễ ngươi?”

“Công ty?” Lý thấm kinh ngạc nhìn cục cưng, “Ngươi là nói tinh quang truyền thông bên kia sao?”

“Đối!”

“Không có a!” Lý thấm vẻ mặt mạc danh, “Ngươi như thế nào hỏi như vậy a, công ty bên kia không có khó xử ta, hơn nữa nghe nói ta ba ba sinh bệnh, còn không có cho ta an bài công tác, trước hai ngày công ty cao tầng còn phái người đến thăm ta phụ thân đâu... Đúng rồi, nói đến cái này, ta còn có chuyện hỏi ngươi đâu, công ty bên kia đột nhiên cho ta xứng một cái kim bài người đại diện, nói ta ba ba xuất viện lúc sau khiến cho ta đi theo tân người đại diện... Đây là có chuyện gì a? Cục cưng, có phải hay không ngươi giúp ta cầu Boss cho ta tốt như vậy đãi

Ngộ?”

Cục cưng sửng sốt!

Đây là nàng phía trước cùng tiêu Cảnh Thụy còn không có nháo bẻ thời điểm cầu chuyện của hắn!

Không nghĩ tới tiêu Cảnh Thụy thế nhưng còn để ở trong lòng. Cục cưng trong lòng nói không nên lời cái gì tư vị, chỉ cảm thấy lộn xộn, nàng vừa nhấc đầu liền đón nhận Lý thấm nghi hoặc ánh mắt, giật nhẹ khóe miệng, hạ giọng nói, “Ngươi lại không phải không biết... Ta hiện tại cùng tiêu Cảnh Thụy nháo xung khắc như nước với lửa, ta cầu hắn

Cũng không có gì dùng! Phỏng chừng là tinh quang muốn bồi dưỡng tân nhân, vừa vặn xem ngươi tương đối có tiềm lực, cho nên mới tuyển ngươi đi. Ngươi cũng có khác cái gì tâm lý gánh nặng, đã có cơ hội, phải hảo hảo bắt lấy!”

“... Ân!”

Lý thấm cũng biết cục cưng đào hôn sự tình.

Nhớ tới ngày đó ban đêm Boss lạnh mặt dùng nàng di động cấp cục cưng gọi điện thoại bộ dáng, nàng tưởng nói điểm nhi cái gì, rồi lại không biết từ đâu mà nói lên, chỉ có thể lôi kéo cục cưng tay, “Cục cưng a...” “Được rồi được rồi, ngươi đừng nghĩ an ủi ta, ngươi muốn nói cái gì ta còn có thể không biết a!” Cục cưng thở dài, xem lâm lãng cấp Lý ba ba làm xong kiểm tra, nàng cũng từ trên sô pha đứng lên, “Hảo, ta hôm nay chính là đến xem Lý ba ba khôi phục sao

Sao dạng, hiện tại thấy được ta cũng yên tâm, ta hôm nào lại qua đây xem các ngươi!”

“Hảo!”

Lý thấm đám người đem lãnh cục cưng cùng lâm lãng đưa đến cửa phòng bệnh, cục cưng cùng lâm lãng cùng nhau rời đi phòng bệnh.

Ra phòng bệnh, lâm lãng liền không có cái gì sắc mặt tốt, mắt lé cục cưng liếc mắt một cái, hừ lạnh một tiếng!

“Uy, ngươi có ý tứ gì?” “Không có gì ý tứ, chính là không quen nhìn ngươi ý tứ!” Lâm lãng dù sao cũng là tiêu Cảnh Thụy bằng hữu, hiện tại hoàn toàn đứng ở tiêu Cảnh Thụy lập trường, hắn một bên đi nhanh đi phía trước đi, một bên lạnh giọng nói, “Hiện tại nữ hài tử a, như thế nào liền như vậy không lương tâm đâu

!” Hắn nghĩ tiêu Cảnh Thụy gần nhất mấy ngày quá nhật tử, nhìn nhìn lại cục cưng phong cảnh đầy mặt bộ dáng, miệng ác độc liền thu không được, “Ta phía trước còn cảm thấy ngươi cùng tiêu Cảnh Thụy rất xứng đôi, hiện tại ngẫm lại, ngươi thật đúng là không xứng với tiêu Cảnh Thụy! Tiêu Cảnh Thụy vì ngươi làm nhiều ít sự tình, ngươi khen ngược! Sắp đến đính hôn, đột nhiên bỏ chạy hôn! Ha hả a —— liền tính uy một con tiểu miêu tiểu cẩu chỉ sợ thời gian dài như vậy xuống dưới đều có thể có chút cảm tình, ngươi đâu... Ngươi là nửa điểm nhi cũ tình đều không niệm a

!”

Xem cục cưng sắc mặt khó coi, lâm lãng trong lòng thống khoái một chút, ha hả cười nói, “Cho nên đi, tách ra cũng hảo, trên đời này hảo nữ hài có rất nhiều, làm gì một hai phải ở ngươi này khỏa cây lệch tán thắt cổ chết, quả thực quá không sáng suốt!”

Cục cưng cắn răng, “Lâm lãng! Ngươi đủ rồi! Ta cùng tiêu Cảnh Thụy chi gian sự tình ngươi biết cái gì... Không biết cũng đừng nói bừa!”

Lâm lãng sửng sốt!

Chẳng lẽ này trung gian còn có cái gì nội tình? Hắn nhún nhún vai, buông tay nói, “Hảo đi! Ta đích xác không biết các ngươi chi gian rốt cuộc đã xảy ra cái gì, ta người này đi, đặc tục! Mọi việc chỉ xem kết quả, ta chỉ biết ngươi hiện tại quá rất thư thái, mà tiêu Cảnh Thụy còn ở bệnh viện ở, nửa cái mạng cũng chưa!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx