sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1111 chương ức hiếp người nhà

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1111 chương ức hiếp người nhà

Tiêu Cảnh Thụy, “...”

Hắn nhìn cục cưng rời đi bóng dáng, con ngươi thâm thúy, nhẹ nhàng thở dài.

Trước kia hắn cảm thấy cục cưng đơn thuần dễ hiểu, nhưng hiện tại, hắn phát hiện hắn có chút xem không hiểu nàng, nàng nếu có thể lựa chọn ở đính hôn điển lễ như vậy quan trọng trường hợp chạy thoát, thuyết minh nàng đối hắn là một chút tình cảm cũng không để ý!

Nhưng ngươi nói nàng không màng tình cảm đi, nàng cố tình lại ở hắn sinh bệnh thời điểm toát ra tới!

Dựa theo hắn đoán rằng, lúc này nàng hẳn là sẽ không xuất hiện ở trước mặt hắn mới đúng, như vậy hai người mới có thể hoàn toàn phân rõ giới hạn.

Cho nên...

Lãnh cục cưng, ngươi rốt cuộc suy nghĩ cái gì?

“Tiêu thiếu...” “Ân!” Tiêu Cảnh Thụy phục hồi tinh thần lại, trên mặt đã không có đối mặt cục cưng khi biệt nữu, hắn mỏi mệt nhắm mắt lại, lại lần nữa mở thời điểm ánh mắt đã khôi phục ngày xưa sắc bén, “Lý hiến, ngươi đi tra tra, hôm nay một ngày lãnh cục cưng đều ở nơi nào

? Gặp người nào, bao gồm khi nào chịu thương, từ chuyện lớn đến chuyện nhỏ, buổi chiều phía trước đem tra được kết quả nói cho ta!”

“Tốt!”

Lý hiến lập tức gọi điện thoại làm người đi điều tra.

Tiêu Cảnh Thụy con ngươi nheo lại!

Lãnh cục cưng!

Nữ nhân này hắn có thể thương tổn, nhưng là người khác tuyệt đối không được, cho hắn biết nàng cánh tay thượng thương là ai làm ra tới, hắn nhất định phải làm người nọ chết tương đương khó coi!

...

Buổi chiều thời điểm điều tra kết quả cũng đã ra tới.

Lãnh cục cưng hành tung cũng không khó tra, huống chi nàng cả ngày đều đãi ở đoàn phim, đoàn phim người nhiều như vậy, rất dễ dàng liền tra xét ra tới.

“Ngươi nói ai?”

“Diệp giai du!”

Tiêu Cảnh Thụy đã khôi phục một chút tinh thần, nửa nằm ở trên giường bệnh xem văn kiện, nghe được Lý hiến nói, hắn nhíu mày hỏi một câu, “Tên này như thế nào như vậy quen thuộc?” “Là tinh quang truyền thông kỳ hạ nghệ sĩ!” Lý hiến cấp tiêu Cảnh Thụy đổ một ly nước ấm, phóng tới trên tủ đầu giường, lúc này mới tiếp tục nói, “Đoàn phim rất nhiều người đều nhìn đến là diệp giai du tiểu trợ lý đem thủy ngã vào lãnh tiểu thư cánh tay thượng, hơn nữa hình như là cố ý

!”

Tiêu Cảnh Thụy rốt cuộc nhớ tới như vậy một nhân vật.

Vẫn là bái cục cưng ban tặng, cục cưng đặc biệt thích đóng phim, cho nên đối giới giải trí minh tinh chú ý tương đối nhiều, nàng có một đoạn thời gian đặc biệt thích cái này kêu diệp giai du nữ minh tinh, thường xuyên ở bên tai hắn nhắc mãi.

Tiêu Cảnh Thụy mặt trầm như nước, hắn khép lại văn kiện, “Cái này diệp giai du cùng cục cưng có cái gì thù?”

“Không có!” Lý hiến lắc đầu, “Theo điều tra, diệp giai du cùng lãnh tiểu thư phía trước hẳn là không có đã gặp mặt! Bất quá... Đoàn phim có một cái đồn đãi, cũng không biết là thật sự vẫn là giả...”

Lý hiến do dự mà muốn hay không nói.

“Nói!” “Nghe nói... Nghe nói diệp giai du đối này bộ diễn nam chính... Chính là cái kia hồ dương, đặc biệt có hảo cảm, đoàn phim thật nhiều người đều nói diệp giai du là ở truy hồ dương! Nhưng là hồ dương đối diệp giai du lại rất khách khí, giống như đối nàng không thú vị đi. Ta làm người

Hỏi qua trương đạo, trương đạo nói là hồ dương đề cử lãnh tiểu thư đi đoàn phim đóng phim... Cho nên... Có lẽ là diệp giai du đem lãnh tiểu thư làm như tình địch!”

Tiêu Cảnh Thụy ngón tay một đốn!

Hắn bỗng nhiên ngẩng đầu, “Ngươi vừa rồi nói cái gì?”

“Diệp giai du đem lãnh tiểu thư đương tình địch...”

“Phía trước một câu!”

“Hồ dương đề cử lãnh tiểu thư đi đoàn phim đóng phim?” Lý hiến không biết tiêu Cảnh Thụy đến tột cùng muốn nghe nào một câu, “Tiêu thiếu, có vấn đề sao?”

“Ngươi vừa rồi nói... Lãnh cục cưng quay chụp này bộ phim truyền hình, nam chính là hồ dương?”

“Đúng vậy!”

Tiêu Cảnh Thụy sắc mặt nháy mắt âm trầm đi xuống.

Hồ dương!

Hắn đối tên này quả thực là như sấm bên tai! Trước kia cục cưng thích hồ dương thời điểm, hắn liền theo bản năng chán ghét người nam nhân này, khoảng thời gian trước, hắn cùng cục cưng càng là bởi vì hồ dương chụp ảnh chung náo loạn không thoải mái, mà hiện tại, hắn vừa mới cùng lãnh cục cưng phân rõ giới hạn, cái này hồ dương liền toát ra tới

.

Hắn điều tra quá hồ dương!

Hồ dương ở giới giải trí tuyệt đối là có tiếng ưu tú!

Chẳng những lớn lên soái, các loại nhân vật nhẹ nhàng khống chế, càng quan trọng là, hắn điều tra quá rất nhiều người, không có một cái không đối hồ dương khen không dứt miệng!

Có thể nói, hồ dương tuyệt đối là cái tương đương ưu tú nam nhân!

Nhưng là cũng có một chút!

Hắn làm tốt chính mình sự tình, lại rất thiếu quản người khác sự tình.

Cho nên...

Hắn cùng cục cưng khi nào quan hệ hảo đến ở đạo diễn trước mặt đề cử nàng!

Tiêu Cảnh Thụy nhấp khẩn môi!

“Tiêu thiếu?”

“Ân!”

Tiêu Cảnh Thụy sắc mặt âm trầm có thể tích ra thủy tới, hắn dám cam đoan, cái này hồ dương nếu đối cục cưng không thú vị, hắn đầu thiết xuống dưới cấp hồ dương đương cầu đá!

Lãnh cục cưng cái này chết nữ nhân!

Cũng không biết nàng đã nhận ra không có!

Lấy nàng đơn giản đầu, chỉ sợ căn bản không thể tưởng được nhiều như vậy, nói không chừng còn tưởng rằng là thần tượng dìu dắt nàng đâu!

Tiêu Cảnh Thụy càng muốn sắc mặt càng khó xem.

“Tiêu thiếu, diệp giai du bên kia phải cho nàng điểm cảnh cáo sao?”

Tiêu Cảnh Thụy lấy lại tinh thần, “Gần nhất nàng có cái gì hướng đi?”

“Công ty gần nhất tiếp một cái nhãn hiệu đại ngôn, hình như là chuẩn bị làm nàng tới đại ngôn, hơn nữa lực ảnh hưởng tương đương cao!”

Tiêu Cảnh Thụy không cần suy nghĩ, “Làm tinh quang bên kia tổng tài đem nàng đại ngôn cấp khác nữ nghệ sĩ!”

“Tốt!”

Nghĩ nghĩ, tiêu Cảnh Thụy lại nói, “Cấp cùng nàng quan hệ đối lập nữ nghệ sĩ!”

Lý hiến ngẩn người, thực mau liền hiểu được. Tinh quang truyền thông tuy rằng là đại công ty quản lý, nhưng là rốt cuộc tài nguyên hữu hạn, một khối bánh kem cũng chỉ có như vậy đại, trong công ty nghệ sĩ lại tương đối nhiều, phân tới tay tài nguyên liền một chút, diệp giai du cái này đại ngôn, nàng khẳng định nghe được một chút phong

Thanh, vốn dĩ điều động nội bộ người là nàng, kết quả ký hợp đồng thời điểm lâm thời thay đổi người khác!

Đến lúc đó nàng sẽ nghĩ như thế nào?

Khẳng định này đây vì nàng hiệp ước bị người tiệt hồ! Cho nên đến lúc đó khẳng định muốn cùng khác nữ nghệ sĩ đấu võ đài, này cũng coi như Tiêu thiếu cho nàng một cái giáo huấn, chẳng những đẩy nàng đại ngôn, còn cho nàng tạo một cái địch nhân, càng quan trọng là, diệp giai du cuối cùng liền tính ăn mệt, cũng không biết là

Vì cái gì!

Lý hiến nhẹ nhàng thở phào nhẹ nhõm!

Xem ra vẫn là không thể đắc tội lãnh tiểu thư a, bằng không nói không chừng khi nào hắn liền cùng diệp giai du một cái kết cục.

“Ta lập tức làm tinh quang bên kia người bắt đầu làm!”

“Ân!” Tiêu Cảnh Thụy nhàn nhạt nói, “Thuận tiện đem diệp giai du kế tiếp mấy bộ diễn đổi giác! Liền đổi thành —— Lý thấm đi!”

Lý hiến gật gật đầu!

Nói như vậy diệp giai du liền xong đời!

“Ta lập tức phân phó đi xuống!”

Lý hiến rời đi phòng bệnh, tiêu Cảnh Thụy lúc này mới xoa xoa ấn đường, hắn thở dài. “Ở trước mặt ta nhưng thật ra rất lợi hại, ở người khác nơi đó như thế nào thường xuyên có hại! Đầu tiên là khương um tùm cùng hạ triết, hiện tại lại toát ra tới một cái diệp giai du, lãnh cục cưng a lãnh cục cưng, ngươi như thế nào như vậy xuẩn, liền không biết phản kích sao! Điển hình ức hiếp người nhà!

Dứt lời, hắn đảo mắt nhìn về phía không trung, mới buổi chiều tam điểm nhiều, ánh mặt trời như cũ thập phần tươi đẹp, khoảng cách trời tối cũng không biết muốn quá bao lâu thời gian, hắn nhớ tới buổi sáng cục cưng rời đi thời điểm lời nói, đột nhiên cảm thấy thời gian quá đến vô cùng dài lâu! Khi nào mới có thể đến ngày mai?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx