sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1112 chương đổi mới người phát ngôn

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1112 chương đổi mới người phát ngôn

“Ngươi nói cái gì?”

Tinh quang tổng tài ánh mắt nhàn nhạt đảo qua phòng họp mọi người, cuối cùng ánh mắt dừng ở diệp giai du trên người, nhàn nhạt nói, “Ngươi đối ta nói có dị nghị không?”

Diệp giai du một hơi nghẹn ở trong cổ họng, nhìn chung quanh mọi người vui sướng khi người gặp họa mặt, siết chặt nắm tay, một câu đều nói không nên lời.

“Lá cây... Đây cũng là không có cách nào sự tình, ngươi liền tận lực tưởng khai điểm đi!” Người đại diện xem diệp giai du nháy mắt xanh mét sắc mặt, nhẹ nhàng thở dài, vỗ nàng bả vai nhỏ giọng an ủi nói, “Ngươi tuổi còn nhỏ, về sau cơ hội có rất nhiều đâu.”

Diệp giai du cơ hồ muốn điên rồi!

Vốn dĩ công ty đã quyết định làm nàng làm dor cao định trang phục nhãn hiệu ở Trung Quốc đại lý, sở hữu đại ngôn phí gì đó tất cả đều nói thỏa! Nàng đều cho rằng chuyện này đã là ván đã đóng thuyền sự tình.

Dor! Đây là một nhà toàn thế giới đều phi thường trứ danh nhãn hiệu! Chủ yếu kinh doanh cao cấp định chế trang phục, nước hoa, bao bao cùng giày! Nàng mấy năm nay tỉ lệ lộ diện tương đối cao, thật vất vả dor ở Trung Quốc khu người phụ trách coi trọng nàng, làm nàng tới đại ngôn! Nàng đều

Không biết cao hứng bao lâu, rốt cuộc, chỉ cần có thể tranh thủ đến cái này đại ngôn, nàng khoảng cách quốc tế địa vị liền càng gần một bước!

Chính là trăm triệu không nghĩ tới!

Đêm qua nàng đột nhiên thu được công ty tin tức, làm nàng hôm nay sáng sớm lại đây công ty mở họp.

Trong công ty sở hữu nhất tuyến nghệ sĩ tất cả đều đến đông đủ.

Tổng tài lại công bố dor hình tượng người phát ngôn biến thành dương tuyết, hơn nữa vẫn là đã ký hợp đồng!

Diệp giai du như thế nào có thể không hận!

“Hảo, làm chúng ta chúc mừng dương tuyết đạt được lần này hiệp ước!” Tổng tài đi đầu vỗ tay, “Đại gia chúc mừng dương tuyết!” Dương tuyết cũng là tinh quang truyền thông một đường nữ tinh, chỉ là gần nhất hai năm tỉ lệ lộ diện không có như vậy cao, nhưng là fans vẫn là rất nhiều, nàng ngày thường làm người cũng tương đối khiêm tốn điệu thấp, cho nên lần này hiệp ước đột nhiên biến thành nàng, mọi người vẫn là thiệt tình vì

Nàng cao hứng.

“Bạch bạch bạch ——” vỗ tay một mảnh, chúc mừng thanh cũng không dứt bên tai. Dương tuyết cũng bị đột nhiên buông xuống hạnh phúc tạp thiếu chút nữa ngốc, nàng là hôm qua mới thiêm hợp đồng, đến bây giờ còn có chút phản ứng không kịp, ở người đại diện thúc đẩy hạ, nàng chạy nhanh đứng lên cho đại gia cúc cái cung, kích động nói, “Cảm ơn, cảm ơn đại gia

!”

“Tiện nhân!”

Diệp giai du đè thấp thanh âm, ánh mắt bốc hỏa nhìn chằm chằm dương tuyết.

Trang!

Tiếp tục trang!

Giả bộ một bộ vừa mới cảm kích bộ dáng cho ai xem!

Nàng cũng không tin nàng đã đến miệng đại ngôn bị đoạt đi rồi, dương tuyết không có động tay chân!

Khai xong sẽ!

Mọi người vây quanh dương tuyết không ngừng nói chúc mừng, dương tuyết cũng phi thường hào sảng, “Hôm nay buổi tối ta mời khách, đại gia có thời gian đều tới thấu cái náo nhiệt đi.”

“Hảo a hảo a.”

“Dương tuyết ngươi thật lợi hại, như vậy khó lấy đại ngôn đều có thể lấy đến!”

Dương tuyết khiêm tốn cười cười, “Có lẽ là ta vận khí tốt đi.”

“Hừ!” Diệp giai du rốt cuộc nhịn không được, vỗ án dựng lên, xem mọi người đều nhìn qua, nàng lạnh lùng nhìn chằm chằm dương tuyết, duỗi tay chỉ vào nàng cái mũi, hung tợn nói, “Hảo! Thực hảo! Dương tuyết, ngươi cho ta nhớ kỹ!” Dương tuyết lại không sợ diệp giai du, nghe vậy chỉ là nhướng nhướng chân mày, “Ngươi sẽ không tưởng ta đoạt ngươi đại ngôn đi? Diệp giai du làm ơn ngươi đừng như vậy khôi hài! Đừng nói phía trước làm ngươi đại ngôn chỉ là đồn đãi, liền tính nguyên bản định ra tới người là ngươi, hiện tại sửa

,Kia cũng không phải ta có thể quyết định! Huống chi, nếu người khác tuyển ta, đã nói lên, ta so ngươi càng thích hợp bọn họ nhãn hiệu!”

Từ đêm qua ký hợp đồng, dương tuyết liền biết, nàng cùng diệp giai du khẳng định là không thể thiện hiểu rõ.

Diệp giai du tiến công ty lúc sau đoạt nàng nhiều ít nhân vật?

Các nàng quan hệ vốn dĩ liền bất hòa, hiện tại cũng chỉ là đem bọn họ quan hệ đẩy đến gay cấn mà thôi!

Dương tuyết một chút cũng không sợ cùng diệp giai du nháo phiên!

“Dương tuyết, ngươi dám nói lần này đại ngôn sự tình ngươi không có từ giữa gian lận!” Đánh chết nàng nàng đều không tin! Diệp giai du lạnh lùng nhìn chằm chằm nàng, “Hôm nay này bút trướng ngươi cho ta nhớ kỹ, ta là tuyệt đối sẽ không ăn cái này ngậm bồ hòn!”

Dương tuyết lạnh lùng bế lên cánh tay, khí thế mười phần, “Tùy thời phụng bồi!”

Diệp giai du mang theo người đại diện phất tay áo bỏ đi.

“Lá cây...” “Lý tỷ, ngươi đừng an ủi ta!” Lý tỷ là diệp giai du người đại diện, đồng thời cũng là công ty kim bài người đại diện, diệp giai du tính tình lại đại, cũng là không dám đối nàng phát giận, nàng cắn răng nói, “Chuyện này nói cái gì ta cũng không thể như vậy tính,

Ta muốn đi hỏi một chút tổng tài, đến tột cùng là chuyện như thế nào!” Người đại diện thở dài, “Ngươi hà tất đâu, bất quá chính là một cái đại ngôn, cấp dương tuyết liền cấp dương tuyết. Ngươi cũng thấy rồi, tổng tài thái độ thực minh xác, ngươi lúc này đi tìm tổng tài cũng chỉ có thể làm tổng tài cảm thấy ngươi không nghe lời mà thôi! Vẫn là thôi đi, ta còn là câu nói kia, ngươi còn trẻ đâu, ngươi năm nay mới hai mươi lăm tuổi, đúng là nữ diễn viên tốt nhất thời kỳ, dựa theo trước mắt ngươi phát triển, chỉ cần không đi cái gì oai lộ, lại hỏa cái ba bốn năm đều không phải vấn đề. Nếu sấn mấy năm nay hảo hảo tôi luyện

Tôi luyện kỹ thuật diễn, nói không chừng về sau có thể làm thực lực phái, nói như vậy tuổi lại đại cũng có thể tiếp tục hỏa... Nhưng là đắc tội tổng tài liền thảm...”

Nàng nói đạo lý diệp giai du đều minh bạch, nhưng nàng chính là nuốt không dưới khẩu khí này.

“Lý tỷ, ngươi đừng nói nữa, phía trước điều động nội bộ người phát ngôn chính là ta, lần này đột nhiên bị dương tuyết đỉnh, ta đi muốn cái cách nói cũng không quá đi? Ta liền đi hỏi một chút, ngươi yên tâm, ta nói chuyện khẳng định sẽ cẩn thận, sẽ không đắc tội tổng tài!”

Người đại diện cũng không có cách nào, vỗ vỗ nàng bả vai, “Vậy ngươi chú ý tìm từ!”

Diệp giai du gật gật đầu, lúc này mới đi tổng tài văn phòng.

“Thịch thịch thịch ——”

“Tiến vào!”

Diệp giai du đi vào văn phòng, trong văn phòng, tinh quang Lưu tổng đang ở làm công, bên người tiểu trợ lý đang ở dò hỏi cái gì, nhìn đến diệp giai du tiến vào, Lưu tổng đối tiểu trợ lý vẫy vẫy tay, tiểu trợ lý thức thời lui ra.

Văn phòng lập tức cũng chỉ dư lại Lưu tổng hoà diệp giai du hai người.

Nhìn đến không ai, diệp giai du vành mắt lập tức liền đỏ, nàng đi đến bàn làm việc phía trước, lã chã chực khóc nhìn Lưu tổng.

Lưu luôn là cái ba mươi tuổi xuất đầu nam nhân, diện mạo không tính anh tuấn, nhưng là khí chất lại phi thường văn nhã.

Hắn nhíu mày nhìn diệp giai du, “Được rồi, ngươi kia bộ kỹ thuật diễn cũng đừng dùng ở ta trên người!”

Diệp giai du nước mắt “Bang đát bang đát” đi xuống lạc.

“Lão Lưu...”

“Ta biết ngươi vì cái gì tới tìm ta!” Lưu tổng cũng không thèm nhìn tới diệp giai du, “Hiện tại nói cái gì đều chậm, hợp đồng đều đã ký, không có khả năng lại sửa đổi!”

Diệp giai du trong lòng thầm hận!

Nàng từ tiến công ty liền theo Lưu tổng, đây cũng là nàng mấy năm nay vì cái gì phát triển như vậy nhanh chóng nguyên nhân. Diệp giai du vòng đến Lưu tổng phía sau, từ sau lưng ôm lấy hắn, nhỏ giọng khóc thút thít nói, “Ta biết đi rồi hợp đồng liền không có sửa đổi khả năng tính, chính là lão Lưu... Này rốt cuộc là chuyện như thế nào, ngươi phía trước rõ ràng nói cho ta, đại ngôn sự tình đã cơ bản xác định là ta, như thế nào sẽ lâm thời đổi thành dương tuyết?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx