sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1115 chương cãi nhau

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1115 chương cãi nhau

Cục cưng dùng nhanh nhất tốc độ đi bệnh viện . nàng nhìn thoáng qua thời gian, nghĩ tiêu Cảnh Thụy khẳng định còn không có ăn cơm sáng, cho nên đi ngang qua khách sạn thời điểm từ khách sạn đóng gói một phần cháo hải sản mang qua đi, tiêu Cảnh Thụy mấy ngày nay tình huống đã có chút chuyển biến tốt đẹp, nhưng là bác sĩ nói, tương đối lãnh

Ngạnh đồ vật vẫn là không thể ăn, cho nên mỗi lần cục cưng qua đi đều là mang cháo qua đi .

Nhà nàng người đích xác có tới đón nàng, bị cục cưng một chiếc điện thoại tống cổ đi trở về .

Nàng ngồi xe đi vào tiêu Cảnh Thụy phòng bệnh thời điểm đã là buổi sáng 8 giờ nhiều!

Cục cưng đẩy cửa tiến vào .

Nàng nguyên bản nghĩ tiêu Cảnh Thụy khả năng còn không có tỉnh ngủ, không nghĩ tới mới vừa đẩy cửa ra đôi mắt hướng trong phòng đảo qua, liền đối thượng tiêu Cảnh Thụy thanh lãnh con ngươi .

"Ách... Buổi sáng tốt lành a!”

Tiêu Cảnh Thụy nhấp khẩn môi không nói gì!

Sớm?

Hắn ngày hôm qua đợi lãnh cục cưng cả ngày, lòng tràn đầy vui mừng chờ nàng tới xem hắn, kết quả đâu... Nhân gia căn bản liền không có đem hắn để ở trong lòng, nói mỗi ngày tới xem hắn, kết quả ngày hôm qua căn bản là không có tới!

Mà hắn đâu!

Thế nhưng ngây ngốc đợi một ngày một đêm, nghĩ thầm nàng đáp ứng sự tình khẳng định sẽ làm được!

Lúc này nhìn đến lãnh cục cưng dường như không có việc gì đi vào tới, tiêu Cảnh Thụy cười lạnh một tiếng, “Ngươi nếu vội, về sau liền không cần tới xem ta!”

Cục cưng bước chân hơi hơi một đốn!

Nàng an ủi chính mình, tính tính! Nàng ngày hôm qua không có tới xem hắn, vốn dĩ liền có chút chột dạ, nhân gia tâm tình không hảo cũng là bình thường, làm hắn phát tiết hảo.

Nàng đi vào phòng bệnh, xem bệnh trong phòng một người đều không có, nhịn không được dò hỏi, “Lý hiến đâu?”

“Về nhà đi!”

“Hắn không ở bệnh viện thủ ngươi sao?”

Tiêu Cảnh Thụy lạnh lùng liếc nàng liếc mắt một cái, “Hắn nữ nhi sinh bệnh, hắn trở về mang nữ nhi xem bệnh đi.”

“Hắn khi nào đi?”

“Đêm qua!” “Vậy ngươi liền một người ở phòng bệnh đãi thời gian dài như vậy?” Cục cưng nhịn không được nhíu mày, “Tiêu Cảnh Thụy, ngươi có phải hay không ngốc a! Lý hiến đi rồi ngươi không biết kêu một cái hộ công tiến vào a, ngươi kia phá dạ dày nói không chừng khi nào lại tái phát, ngươi liền này

Sao một người ở phòng bệnh, cũng không sợ phát tác không ai biết!”

Tiêu Cảnh Thụy đột nhiên liền tới rồi tính tình, âm dương quái khí nói, “Ta phát tác không phát tác cùng ngươi có cái gì quan hệ!”

Cục cưng khí một hơi nghẹn ở trong cổ họng!

Nàng nỗ lực khuyên chính mình!

Không cần cùng người bệnh so đo, không cần cùng người bệnh so đo!

Thật vất vả mới đem đầy ngập lửa giận áp xuống đi!

Nàng hít sâu một hơi, đem cháo mở ra, thay gương mặt tươi cười, “Còn không có ăn cơm sáng đi, ăn chút nhi đồ vật.”

Tiêu Cảnh Thụy dựa vào đầu giường, ánh mắt u lãnh.

“Làm gì như vậy xem ta... Xem ta có thể xem no a, ăn cái gì!”

“Không đói bụng!” Tiêu Cảnh Thụy lời này liền hoàn toàn là giận dỗi, đêm qua Lý hiến đi rồi lúc sau, hắn liền không có ăn cái gì, nếu là ngủ rồi còn hảo, hắn một đêm không ngủ, dạ dày đã sớm rỗng tuếch, hiện tại thật đúng là đói bụng, nhưng hắn chính là biệt nữu không

Chịu ăn cái gì, ai làm lãnh cục cưng không có như hắn nguyện sớm một chút lại đây!

“Tiêu Cảnh Thụy...”

“Ngươi ngày hôm qua làm gì đi?”

“Ta ở đóng phim a!”

Tiêu Cảnh Thụy cười lạnh một tiếng, nguyên lai là bởi vì đóng phim mới không có tới xem hắn.

A ——

Nhiều buồn cười!

Phải biết rằng, trước kia nàng cùng cục cưng tốt thời điểm, chỉ cần nàng một câu, hắn liền sẽ đẩy sở hữu công tác về nhà bồi nàng, nhưng nàng đâu? Hắn hiện tại còn ở bệnh viện ở, nàng là có thể bởi vì công tác mà không tới vấn an hắn!

Tiêu Cảnh Thụy nhịn không được tưởng, này đại khái chính là ái cùng không yêu khác nhau!

Nghĩ đến đây, sắc mặt của hắn lạnh hơn.

“Tiêu Cảnh Thụy, ngươi đừng náo loạn được chưa, chạy nhanh ăn cái gì!”

“Nháo?” Tiêu Cảnh Thụy cười lạnh xốc lên chăn, “Ngươi cảm thấy ta là ở cùng ngươi nháo?”

Bằng không đâu!

Cục cưng cũng tới tính tình, nàng một đêm không ngủ, sáng sớm tan ca lúc sau liền chạy nhanh hướng hắn nơi này đuổi, kết quả hắn chẳng những không cảm kích, còn nơi chốn tìm nàng phiền toái!

Cục cưng cắn chặt răng!

Bọn họ hai cái chi gian rốt cuộc là ai thực xin lỗi ai?

Nếu tiêu Cảnh Thụy không phải ở nằm viện, nàng khẳng định không tới liếc hắn một cái!

Cục cưng đem cháo phóng tới đầu giường, xoa xoa phát đau huyệt Thái Dương, “Tiêu Cảnh Thụy, ngươi nói đi, ngươi đến tột cùng muốn thế nào!” “A —— nếu ngươi như vậy vội, kia về sau liền không cần lại đây!” Tiêu Cảnh Thụy xốc chăn xuống giường, hắn mặc vào giày hướng buồng vệ sinh đi, cục cưng sợ hắn sẽ té ngã, không rảnh lo sinh khí, chạy nhanh đỡ lấy hắn, ai biết tiêu Cảnh Thụy lại một chút đều không

Cảm kích, duỗi tay liền đẩy ra cục cưng, hắn lạnh lùng nói, “Ngươi yên tâm hảo, không có ngươi đỡ ta cũng quăng ngã không ngã!”

Cục cưng vẫn là không yên tâm, đi theo tiêu Cảnh Thụy đi buồng vệ sinh.

“Ngươi cùng này ta làm gì?” Tiêu Cảnh Thụy nhíu mày.

“Chó cắn Lã Động Tân!”

“Ngươi mắng ai là cẩu!”

“Nói chính là ngươi!” Tiêu Cảnh Thụy vốn dĩ liền sinh khí, lúc này cục cưng nếu thái độ mềm một chút, nói không chừng hắn liền tìm cái bậc thang thuận đường hạ, nhưng cục cưng này thái độ, hắn một chút cũng chưa biện pháp tiếp thu, nghe vậy, hắn cười lạnh một tiếng, dưới cơn thịnh nộ thế nhưng chọn khó nghe nói

Nói, “Lãnh cục cưng! Ngươi nếu không nghĩ tới xem ta, ta cũng không miễn cưỡng ngươi! Ngươi đây là cái gì thái độ! Như thế nào, ở đoàn phim đụng tới soái ca có phải hay không? Cùng soái ca ở chung là có thể hảo sinh sôi, cùng ta ở chung liền không có một chút kiên nhẫn có phải hay không!”

Tiêu Cảnh Thụy càng nói càng giận, nghĩ cục cưng cùng hồ dương một cái đoàn phim, hơn nữa cục cưng sắm vai vẫn là hồ dương bên người nha hoàn, hắn liền giận sôi máu!

Hồ dương vốn dĩ liền đối cục cưng lòng mang ý xấu, hiện tại có tốt như vậy cơ hội, hắn cũng không tin hồ dương không có bất luận cái gì động tác!

Hơn nữa cục cưng đối hồ dương mạc danh sùng bái, hai người ở đoàn phim khẳng định là vừa nói vừa cười!

Tiêu Cảnh Thụy xanh cả mặt!

“Phanh ——”

Hắn một phen quăng ngã toái trong tay đánh răng cái ly, lạnh lùng nhìn chằm chằm cục cưng, “Lăn! Ngươi ái với ai hảo với ai hảo đi, đừng ở ta trước mắt lắc lư ngại ta mắt!”

“Tiêu Cảnh Thụy ngươi cái này bệnh tâm thần!”

Êm đẹp lại phát cái gì điên!

Nàng khi nào cùng người hảo? “Đối! Ta là nam thần kinh bệnh! Hồ dương là ngươi nam thần! Ngươi cùng ngươi nam thần ở chung hảo là được, quản ta cái này bệnh tâm thần làm gì!” Tiêu Cảnh Thụy áp lực một đêm hỏa khí lập tức liền mạo lên đây, hắn chỉ vào phòng bệnh đại môn, “Lăn! Cùng ngươi

Hồ dương tương thân tương ái đi!”

“Tiêu Cảnh Thụy! Ngươi đầu óc có bệnh! Chúng ta hai cái sự tình ngươi xả đến hồ dương làm cái gì?”

Nhưng mà, lời này ở tiêu Cảnh Thụy nghe tới, không khác là ở giữ gìn hồ dương!

“Hồ dương hồ dương! Đầy miệng đều là hồ dương! Ngươi như vậy thích hắn liền cùng hắn hảo đi thôi!” Cục cưng cũng nổi giận, nàng đổ ập xuống đem trong tay bao tạp hướng tiêu Cảnh Thụy, “Ngươi cái này não tàn! Ta điên rồi mới có thể sáng sớm tới xem ngươi! Đối! Ngươi nói rất đúng! Hồ dương chính là hảo! Nhân gia nào điểm nhi không thể so ngươi hảo! Đánh lại ôn nhu lại săn sóc, còn sẽ

Quan tâm người, đâu giống ngươi? Cả ngày liền cùng người điên giống nhau, mỗi ngày âm tình bất định, ta thật là chịu đủ rồi!” “Chịu đủ rồi liền ly ta rất xa, về sau đều đừng tới xem ta!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx