sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1118 chương hồi tâm chuyển ý

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1118 chương hồi tâm chuyển ý

“Ngươi tìm ta tới chính là vì nói cho ta cái này?”

“Đúng vậy!” Phương nhu vẻ mặt thống khoái, phảng phất cùng cục cưng cùng chung kẻ địch bộ dáng, “Biểu tỷ, ngươi không cảm thấy thực hả giận sao, lúc trước cái kia khương um tùm đoạt ngươi bạn trai, hiện tại bị hạ triết hại thành như vậy, quả thực chính là xứng đáng a!”

Cục cưng, “...”

Nàng vô ngữ bĩu môi.

Nói thật ra, khương um tùm biến thành như vậy, nàng thật đúng là không có nhiều ít vui sướng khi người gặp họa thành phần ở bên trong.

Tuy rằng là chính nàng tự làm bậy, nhưng là hạ triết tâm cũng quá ngoan độc, thế nhưng liền chính mình hài tử đều có thể thân thủ giết chết, như vậy nam nhân a!

Cục cưng lắc đầu, không hề tưởng này đó sẽ làm chính mình tâm tình không người tốt.

“Ngươi không chuyện khác?”

Phương nhu sửng sốt một chút, “Biểu tỷ, ngươi đối ta có phải hay không có cái gì hiểu lầm a?”

Hiểu lầm?

Có mao hiểu lầm!

Nàng chính là đơn thuần không thích cái này tiện nghi biểu muội mà thôi.

Cục cưng vừa muốn nói cái gì, bên kia Trương Hân đã mang người hầu bưng nước trái cây cùng điểm tâm ngọt lại đây, phương nhu biểu hiện thập phần ngoan ngoãn, chạy nhanh từ Trương Hân trong tay tiếp nhận nước trái cây, “Cô cô, vất vả ngươi.”

Trương Hân nhàn nhạt cười cười, chưa nói cái gì.

Vua nịnh nọt!

Cục cưng âm thầm lẩm bẩm một tiếng, tiếp nhận nước trái cây cái miệng nhỏ uống lên hai khẩu.

Bên kia Trương Hân cùng phương nhu nói lên lời nói, “Cô cô, kỳ thật hôm nay ta tới là vì nãi nãi...”

“Ngươi nãi nãi? Nàng làm sao vậy?”

“Nãi nãi nói muốn niệm ngài, làm ta lại đây nhìn xem, nàng vốn dĩ cũng nghĩ đến, nhưng là nãi nãi gần nhất thân thể không quá thoải mái, liền đành phải ở nhà nghỉ ngơi.”

Cục cưng không tiếng động cười lạnh một tiếng.

Vừa rồi còn nói là chuyên môn tới nói cho nàng hạ triết cùng khương um tùm sự tình đâu, hiện tại chuyển khẩu lại nói là đến thăm mụ mụ!

Dối trá!

Thật dối trá!

Cục cưng đối cái này biểu muội là nửa điểm ấn tượng tốt đều không có, nàng cũng mặc kệ mẫu thân cùng nàng nói cái gì, lập tức bưng lên nước trái cây lên lầu, “Mẹ, ta còn không có ngủ ngon, lại đi trên lầu nghỉ ngơi trong chốc lát.”

Trương Hân biết nữ nhi không thích phương nhu, nghe vậy liền gật gật đầu, “Hành, vậy ngươi đi thôi.”

Cục cưng cũng không có cùng Trương Hân nói phương nhu nói bậy, nàng mụ mụ nhìn qua từ ái lại ôn hòa, trên thực tế thông minh đâu, phương nhu nếu tưởng ở mụ mụ nơi đó làm cái gì động tác nhỏ, khẳng định là không thể thực hiện được, cho nên nàng hoàn toàn không lo lắng.

...

Cục cưng không nghĩ tới, phương nhu vừa mới mới vừa cùng nàng nói hạ triết sự tình, ngày hôm sau liền gặp hạ triết.

Nàng ở điện ảnh thành đụng tới hạ triết.

Nàng cúi đầu cũng không có chú ý, đi đến hạ triết trước mặt bị ngăn lại tới mới phát hiện hắn. Nhìn đến hạ triết cục cưng lập tức liền nhăn chặt mày, hôm nay hạ triết cùng trước kia ở trong trường học thời điểm trang điểm giống nhau, một thân hưu nhàn phục, nhìn qua thập phần thoải mái thanh tân lưu loát, tóc cũng sơ chỉnh chỉnh tề tề, hơn nữa tuấn lãng khuôn mặt, nhìn qua

Giống như là một cái quý công tử giống nhau.

Nhưng là!

Cục cưng lại hoàn toàn không tin hắn cái này vô hại bề ngoài, nghĩ hắn có thể tàn nhẫn giết hại chính mình thân sinh hài tử, dùng thủ đoạn còn như vậy tàn nhẫn, quả thực cầm thú không bằng.

Cục cưng theo bản năng lui ra phía sau hai bước, cùng hạ triết bảo trì an toàn khoảng cách.

“Đừng nói cho ta, chúng ta lần này là ngẫu nhiên gặp được!”

“Đương nhiên không phải!” Hạ triết ôn nhu nhìn cục cưng, “Ta là chuyên môn tới chờ ngươi!” “Chờ ta làm gì?” Cục cưng ác hàn, lại lần nữa lui ra phía sau hai bước, “Ta cảm thấy chúng ta chi gian lần trước đã nói rất rõ ràng minh bạch, ngươi cũng đáp ứng quá ta từ nay về sau không bao giờ dây dưa ta! Kia hiện tại ngươi này hành vi lại là đang làm gì? Hạ triết, ngươi

Nói chuyện sẽ không liền cùng đánh rắm giống nhau, nghe một thanh âm vang lên liền xong rồi đi, ta nói cho ngươi, ta cùng ngươi không có gì hảo thuyết, hy vọng ngươi về sau không cần tái xuất hiện ở ta trong tầm mắt, ok?”

Nói, cục cưng muốn đi tiến điện ảnh thành.

“Từ từ!”

Hạ triết một phen giữ chặt cục cưng cánh tay, cục cưng điện giật dường như ném ra hạ triết tay, nàng lại lần nữa lui ra phía sau hai bước, phòng bị nhìn hắn, “Đừng động thủ động cước!”

“Cục cưng, ta lần này tới là có chuyện muốn cùng ngươi nói!”

Cục cưng không kiên nhẫn, “Ta không có thời gian nghe ngươi hạt bức bức, ta hôm nay đuổi thời gian, muốn đi ảnh thành đóng phim, đi thong thả không tiễn a!”

Mắt thấy cục cưng phải đi, hạ triết nóng nảy, chạy nhanh đi nhanh vọt tới nàng trước mặt, ngăn lại nàng đường đi.

Cục cưng nháy mắt lạnh sắc mặt, “Ngươi đây là có ý tứ gì?”

“Cục cưng, ta thật sự có việc muốn tìm ngươi, ngươi liền cho ta vài phút, ta nói xong liền đi!”

“Ta không muốn nghe!”

“Kia chúng ta cứ như vậy giằng co đi!” Hạ triết một bước cũng không nhường.

Cục cưng nhìn người đến người đi điện ảnh thành, tìm một thân cây dựa vào mặt trên, đôi tay ôm ngực lạnh lùng nhìn hạ triết, “Ngươi tin hay không, chỉ cần ta kêu một tiếng phi lễ, ngươi là có thể trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích!”

“Ta tin!” Hạ triết hít sâu một hơi, “Chính là cục cưng, ngươi cũng muốn tin tưởng, chỉ cần ta nói chúng ta là nam nữ bằng hữu, náo loạn điểm mâu thuẫn nhỏ, liền sẽ không có người qua đường để ý tới chúng ta!”

Dựa!

Xú không biết xấu hổ!

Cục cưng vẻ mặt không kiên nhẫn, nàng từ bao bao móc di động ra, ấn tính giờ công năng, “Năm phút đồng hồ! Ta liền cho ngươi năm phút đồng hồ thời gian, nói xong ngươi chạy nhanh lăn!”

“Cục cưng... Ngươi một hai phải như vậy đối ta sao...”

“Còn dư lại bốn phần năm mươi giây!”

“Cục cưng...”

“Bốn phần bốn mươi lăm giây!”

Hạ triết cắn chặt răng, xem cục cưng cũng không nhìn hắn cái nào, chỉ dùng đôi mắt nhìn chằm chằm di động thượng thời gian, đành phải bắt đầu nói chính sự, “Cục cưng, lần trước ta mụ mụ tới tìm ngươi sự tình ta đã biết, thực xin lỗi cho ngươi tạo thành nhất định bối rối!”

“Ân, ngươi biết là bối rối là được, làm ơn ngươi lần sau đừng thả ngươi mụ mụ ra tới cắn người.”

Hạ triết nhíu mày, “Ngươi như thế nào có thể nói như vậy...”

“Ngươi còn dư lại bốn phút!” Hạ triết ngăn chặn lửa giận, trầm giọng nói, “Ta mụ mụ khả năng lời nói không quá thỏa đáng, nhưng là nàng tới tìm ngươi mục đích là tốt... Cục cưng, cùng ngươi chia tay lúc sau ta không buồn ăn uống, ta mụ mụ cũng là nhìn ta bộ dáng cảm thấy đau lòng, cho nên mới sẽ tìm đến

Ngươi.”

“Không buồn ăn uống? Ta phi!” “Là thật sự! Cục cưng, ta phát hiện ta thật sự quên không được ngươi, chẳng lẽ ngươi có thể quên được ta sao, chúng ta hai cái ở bên nhau bốn năm, bốn năm a, một ngàn nhiều nhật tử, lẫn nhau đã sớm ở lẫn nhau trong lòng lưu lại khắc sâu ấn ký, sao có thể nói quên liền quên đâu, ta yêu ngươi!” Hắn đột nhiên tới gần cục cưng, duỗi tay đè lại nàng bả vai, thành khẩn nói, “Cục cưng, ta là thật sự biết sai rồi, phía trước ta cùng ngươi nói không hề quấy rầy ngươi sinh hoạt... Ta cũng rất muốn làm như vậy, chính là ta phát hiện ta căn bản

Liền làm không được, ta yêu ngươi, không có lúc nào là không yêu ngươi, ta tưởng cùng ngươi ở bên nhau, cho nên, hôm nay ta chính là tới nói cho ngươi, ta sẽ không buông ra ngươi, ngươi một ngày không tha thứ ta? Ta đây liền một ngày tới cầu lấy ngươi tha thứ!”

Cục cưng thân thể run lên.

Nàng chạy nhanh đẩy ra hạ triết, nghiêm túc mà trịnh trọng nói cho hắn, “Ngươi đừng làm vô dụng công, mặc kệ ngươi làm cái gì, ta đều không thể cùng ngươi làm lại từ đầu! Ngươi hết hy vọng đi!” “Không!” Hạ triết một chút đều không nhụt chí, “Cục cưng, ta tin tưởng ta thiệt tình một ngày nào đó có thể đả động ngươi, làm ngươi hồi tâm chuyển ý!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx