sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1119 chương đánh tơi bời hạ triết

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1119 chương đánh tơi bời hạ triết

“Dựa! Hạ triết, ngươi đây là ăn vạ ta?” Cục cưng nói chuyện một chút đều không khách khí, thậm chí xem như ác độc, “Ta làm ơn ngươi chiếu chiếu gương nhìn xem chính mình, ngươi cảm thấy chính mình dơ không dơ? Dù sao ta cảm thấy ngươi là rất dơ, ta đối thu về rác rưởi một chút hứng thú đều không có, ta cũng cầu xin ngươi không cần

Tái xuất hiện ta trước mặt, ngươi biết ta hiện tại nhìn đến ngươi là cái gì phản ứng sao?”

Hạ triết đương nhiên không biết, cũng trả lời không được. Cục cưng nhún nhún vai, làm cái nôn mửa bộ dáng, xem hạ triết sắc mặt đột nhiên một thanh, nàng lập tức nói, “Không sai! Ta hiện tại nhìn đến ngươi liền tưởng nôn mửa, ngươi đừng tới ghê tởm ta, ta cách đêm cơm đều phải nhổ ra, cũng đừng ý đồ cùng ta nói chuyện gì gặp quỷ quá khứ, qua đi ta là mắt mù, tâm manh mới không có thấy rõ ngươi làm người, ngươi như vậy nam nhân ta tiêu thụ không nổi! Còn có, đừng đem bốn năm cảm tình nói có bao nhiêu quan trọng dường như, đi qua chính là đi qua, ta không biết ngươi vì cái gì đột

Nhiên lại thay đổi tâm ý tới tìm ta, nhưng là ta dám khẳng định ngươi tuyệt đối không phải không bỏ xuống được ta!”

Dừng một chút, cục cưng mới cười lạnh một tiếng, “Một cái liền chính mình thân sinh cốt nhục đều có thể giết chết người, ngươi làm ta tin tưởng hắn đối ta có thật cảm tình? Khai cái gì quốc tế vui đùa!”

Hạ triết sắc mặt rốt cuộc thay đổi.

Hắn nắm nắm tay, “Ngươi nghe ai nói?”

Hắn tự nhận là chính mình đối khương um tùm làm sự tình vẫn là tương đối bí ẩn.

“Ngươi quản ta nghe ai nói!” Hạ triết sợ cục cưng đem hắn phán tử hình, chạy nhanh nói, “Khương um tùm trong bụng hài tử không phải ta, nàng muốn dùng hài tử cuốn lấy ta... Ta cũng không phải cố ý đem nàng hài tử lộng rớt, ta đem nàng ước ra tới, nghĩ cùng nàng nói rõ ràng, ai biết nàng

Cảm xúc quá kích động, không cẩn thận té ngã, cho nên hài tử mới có thể không có!”

“Xuy ——” cục cưng lại lần nữa cười lạnh, “Hạ triết, ngươi là khi ta là ba tuổi tiểu hài tử đâu, có tốt như vậy lừa! Khương um tùm ái ngươi ái như si như say, ngươi cùng ta nói nàng trong bụng hài tử không phải ngươi? Ngươi lừa gạt ai đâu, huống chi, nếu không phải ngươi hài tử,

Ngươi làm nàng sinh hạ tới làm xét nghiệm ADN không phải hảo! Nàng không cẩn thận té ngã? Ha hả, nàng hiện tại liền đem trong bụng hài tử làm như cùng ngươi ở bên nhau lợi thế, có thể không cẩn thận đem hài tử cấp quăng ngã không có?”

Cục cưng lười đến cùng hạ triết vô nghĩa, “Tính tính! Các ngươi chi gian những cái đó lung tung rối loạn chuyện này cùng ta cũng không có quan hệ, ta cũng không nghĩ quản! Thời gian còn thừa ba mươi giây!”

“Cục cưng, ngươi muốn ta nói bao nhiêu lần mới bằng lòng tin tưởng ta, ta là thật sự ái ngươi, không bỏ xuống được ngươi!”

“Còn thừa hai mươi giây!”

Hạ triết không nghĩ tới cục cưng lại là như vậy không nhớ tình cũ, hắn nguyên bản tin tưởng tràn đầy cảm thấy chính mình chỉ cần dụng tâm truy, khẳng định có thể đem cục cưng cấp truy trở về, nhưng nhìn đến cục cưng thái độ này, hắn có chút không quá xác định.

“Cục cưng, trước kia ta mẹ phản đối chúng ta hai cái sự tình, hiện tại ta mẹ không phản đối, chúng ta cũng không có bất luận cái gì trở ngại, ngươi như thế nào liền không thể cho ta một lần cơ hội đâu!”

“Mười giây!”

“Ta thừa nhận, ta là phạm vào sai, nhưng là phạm một lần sai liền phải bị phán tử hình sao, ngươi tổng phải cho ta một lần làm lại từ đầu cơ hội!”

“ok!”

Cục cưng tắt đi di động, hoàn toàn không dao động, “Hảo, năm phút đồng hồ thời gian đã qua đi, ta đi rồi.”

“Cục cưng...”

Hạ triết bắt lấy tay nàng cổ tay không chịu buông tay!

“Buông ra!”

“Ta không! Trừ phi ngươi tha thứ ta!”

A ——

Thật cho rằng nàng không có cách nào sao!

Cục cưng lại lần nữa móc di động ra, “Hạ triết, ta cho ngươi ba giây đồng hồ thời gian buông tay! Nếu ngươi không bỏ, ta liền báo nguy!”

Hạ triết khó có thể tin, “Ngươi hiện tại liền như vậy chán ghét ta?”

“Không phải chán ghét!”

Xem hạ triết đôi mắt đột nhiên mạo quang, cục cưng lạnh lùng cho hắn bát một chậu nước lạnh, “Là chán ghét!”

Hạ triết ánh mắt ảm đạm xuống dưới.

“Chạy nhanh buông tay, lão nương không có như vậy nhiều thời gian cùng ngươi nói nhảm!”

“Cục cưng, ngươi...”

Đột nhiên ——

Một đạo âm thanh trong trẻo đánh vỡ cục diện bế tắc, một chiếc bảo mẫu xe ở hai người trước mặt ngừng lại, cửa sổ xe diêu hạ, lộ ra hồ dương khuôn mặt, “Cục cưng?”

“Hồ dương!” Cục cưng giống nhìn thấy cứu tinh giống nhau, chạy nhanh đối hắn vẫy vẫy tay. Hồ dương ánh mắt từ hạ triết trên tay nhẹ nhàng đảo qua, cuối cùng dừng ở cục cưng trên mặt, hắn lập tức đã đi xuống xe, hắn đi đến cục cưng trước mặt, mày một chọn, nhìn về phía hạ triết, “Vị tiên sinh này, ngươi như vậy bắt lấy ta bằng hữu thủ đoạn, giống như không tốt lắm

!”

Hạ triết nhạy bén cảm giác được nguy cơ cảm!

Hắn nhíu mày nhìn cục cưng, một bộ trảo gian ngữ khí, “Hắn lại là ai?”

“Cùng ngươi có cái gì quan hệ!” Cục cưng đong đưa cánh tay, “Hạ triết ngươi con mẹ nó chạy nhanh cấp lão nương buông tay!”

“Cục cưng!”

“Ngươi phóng không bỏ?”

“Không bỏ!” Hồ dương nhàn nhạt cắm vào hai người trung gian, cười nhìn hạ triết, nhưng ánh mắt lại không có cái gì độ ấm, hắn tay đặt ở hạ triết cánh tay thượng, dùng sức vừa lật, hạ triết thấp thấp kêu thảm thiết một tiếng, ôm lấy cánh tay lập tức liền buông lỏng ra đối cục cưng kiềm chế

.

“A ——”

“Xứng đáng!” Cục cưng chạy nhanh trốn đến hồ dương phía sau.

“Ngươi là ai? Đây là ta cùng cục cưng sự tình, cùng ngươi có cái gì quan hệ!” Hạ triết tức giận không thôi.

Hồ dương nhẹ nhàng cười, “Ngươi làm đau nàng!”

“Cùng ngươi có cái gì quan hệ!”

Hồ dương vỗ vỗ hạ triết bả vai, cười nói, “Nam nhân, vẫn là có điểm thân sĩ phong độ tương đối hảo, bằng không khuôn mặt liền vặn vẹo!”

Hạ triết thẹn quá thành giận, một quyền đầu huy lại đây.

“Hồ dương! Cẩn thận!”

Hồ dương tươi cười đều không có biến hóa một chút, ở hạ triết nắm tay tới mặt thời điểm, hắn đột nhiên duỗi tay một trảo, chặt chẽ đem hắn nắm tay bao vây ở hắn trong lòng bàn tay, sau đó hắn dùng sức gập lại.

“Răng rắc ——”

“A ——”

Hạ triết lại lần nữa kêu thảm thiết một tiếng, ôm thủ đoạn đầy đầu mồ hôi lạnh, một câu đều cũng không nói ra được.

Cục cưng xem hồ dương không có có hại, lúc này mới thở phào nhẹ nhõm.

“Cục cưng, hắn xử lý như thế nào?”

“Đừng động hắn!” Cục cưng mắt thấy chung quanh ăn dưa quần chúng nhóm xông tới, chạy nhanh lôi kéo hồ dương thượng bảo mẫu xe, “A —— ta vừa rồi quá kích động, không cẩn thận kêu tên của ngươi, khẳng định là ngươi các fan đều chạy tới.”

Điện ảnh thành nhất không thiếu chính là du khách.

Nàng vừa rồi kia một giọng nói rống thanh âm như vậy đại, hấp dẫn không ít người, hồ dương lại không có cải trang giả dạng, nếu bị nhận ra tới liền thảm.

Nói không chừng ngày mai đầu đề chính là “Ảnh đế hồ dương điện ảnh cửa thành cuồng tấu người qua đường”!

Cục cưng run lên!

Thật như vậy nàng liền thành tội nhân.

Sấn người chung quanh còn không có vây lại đây, cục cưng chạy nhanh cùng hồ dương trợ thủ nói, “Tiểu chu, lái xe! Mau lái xe!”

Không cần cục cưng nhắc nhở, ở hai người lên xe ngồi ổn lúc sau, tiểu chu liền chạy nhanh phát động động cơ, xe lập tức liền khai đi ra ngoài.

Cục cưng hơi hơi thở phào nhẹ nhõm.

Hồ dương ánh mắt vẫn luôn dừng lại ở cục cưng trên mặt, xem nàng từ lên xe lúc sau, xem đều không có xem một cái vừa rồi nam nhân, hắn mặt mày mới buông lỏng một ít. “Cục cưng, vừa rồi nam nhân kia giống như nhận thức ngươi?” Hắn thử dò hỏi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx