sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1120 chương an bài thân cận

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1120 chương an bài thân cận

“Nhận thức, như thế nào không quen biết!”

Cục cưng bất đắc dĩ nói, “Tiền nhiệm!”

Hồ dương mày một chọn.

“Hắn tới tìm ngươi là có chuyện gì sao?” “Cầu hợp lại bái!” Cục cưng nhún nhún vai, “Thật không biết hắn là nghĩ như thế nào, chia tay đều đã thời gian dài như vậy, hơn nữa lúc ấy chia tay vẫn là bởi vì hắn ngoại tình, hiện tại thế nhưng còn tới cầu hợp lại, ta thật là phục hắn mạch não, hắn như thế nào

Liền như vậy chắc chắn ta sẽ cùng hắn hòa hảo a? Thật là kỳ quái, chẳng lẽ ta biểu hiện ra ngoài chán ghét cùng bài xích còn chưa đủ rõ ràng sao! Ai —— tính tính, miễn bàn hắn, nhắc tới hắn ta liền phiền lòng!”

Cục cưng xua xua tay, đem hạ triết vứt chi sau đầu, “Hy vọng trải qua hôm nay hắn về sau đều sẽ không tới dây dưa ta!”

Dù sao cục cưng cảm thấy.

Thay đổi bất luận cái gì một người, cầu hợp lại thời điểm bị không ngừng đả kích, lại còn có bị tiền nhiệm bằng hữu tẩn cho một trận, về sau hẳn là không bao giờ sẽ có muốn hợp lại tâm tư.

Nhưng là cục cưng vẫn là tưởng quá tốt đẹp.

...

Hạ triết che lại cánh tay ở điện ảnh cửa thành hạ kêu rên. Thật vất vả chờ cánh tay thượng đau đớn giảm bớt một chút, hắn mới bát thông một chiếc điện thoại, không đến năm phút đồng hồ, hạ mẫu liền lái xe đi tới hắn bên người, xem hạ triết đau sắc mặt trắng bệch, mồ hôi ướt đẫm, hạ mẫu khiếp sợ, chạy nhanh xuống xe đỡ

Hạ triết lên xe.

“A Triết, ngươi đây là có chuyện gì, ai đem ngươi đánh thành như vậy?”

“Đừng nói nữa, trước lên xe!”

Hạ mẫu xem hạ triết sắc mặt âm trầm dọa người, cũng không dám hỏi nhiều, chạy nhanh đem hắn đỡ đến trên ghế phụ ngồi xuống, “Ta đưa ngươi đi bệnh viện!”

“Không cần!” Hạ triết một ngụm cự tuyệt, cái kia hồ dương chiết cánh tay hắn thời điểm dùng chính là xảo kính, hắn lúc ấy đau muốn chết, nhưng là hiện tại đau đớn qua đi lúc sau, phát hiện cánh tay lại không có cái gì tổn thương 1 hạ triết nghĩ vừa rồi hồ dương xem cục cưng ánh mắt, ánh mắt hoàn toàn âm

Úc xuống dưới.

“Như thế nào, không thuận lợi sao” hạ mẫu nhẹ giọng dò hỏi.

“Ân!”

Hạ triết phun ra một ngụm trọc khí, cắn răng nói, “Mặc kệ ta nói như thế nào, lãnh cục cưng chính là không dao động, một lòng so cục đá còn muốn ngạnh!”

Hạ mẫu trầm mặc xuống dưới.

Lần trước nàng tới tìm lãnh cục cưng, được đến còn không phải đồng dạng kết quả?

Kia nha đầu miệng lưỡi ác độc muốn chết.

“A Triết a, ngươi tính toán kế tiếp như thế nào làm?”

Còn có thể như thế nào làm!

Hạ triết sắc mặt kiên định, siết chặt nắm tay nói, “Ta cũng không tin, ta không thể đem nàng một lần nữa truy trở về, liền tính là cục đá, ta cũng muốn đem nàng tâm cấp hòa tan!”

Hạ mẫu tán đồng gật gật đầu.

Trừ bỏ lãnh cục cưng, thành phố A nhưng tìm không ra so nàng càng có quyền có thế danh viện.

Hạ mẫu lại lần nữa dò hỏi là ai đem hạ triết cấp đả thương, hạ triết đúng sự thật trả lời.

Hạ mẫu khí ngứa răng, siết chặt tay lái, hận không thể bóp chết người là lãnh cục cưng, “Cái kia lãnh cục cưng liền nhìn ngươi bị nam nhân khác cuồng tấu, một câu đều không có nói?”

Hạ triết nhấp khẩn môi, sắc mặt càng thêm tối tăm.

“Tình huống này cùng chúng ta dự đoán không rất hợp a...” Hạ mẫu có chút lo lắng, quay đầu nhìn về phía hạ triết, “A Triết, ngươi thành thật nói cho ta, đối với đem lãnh cục cưng truy trở về, ngươi rốt cuộc có vài phần nắm chắc?”

Hạ triết trầm mặc.

Một lát sau, ở hạ mẫu bức bách ánh mắt hạ mới chậm rãi mở miệng, “Ba phần!” Nếu là lần này không có tới tìm cục cưng phía trước, hắn còn lòng tràn đầy cảm thấy chính mình có bảy phần nắm chắc, nhưng là có này một vụ, hắn ngược lại không xác định. Cục cưng đối thái độ của hắn quá làm hắn thương tâm, đồng thời, nàng thái độ cũng quá đông cứng, xem nàng biểu hiện ra

Tới bộ dáng, căn bản không muốn lại cùng hắn có bất luận cái gì liên lụy.

Này với hắn mà nói cũng không phải là cái gì hảo hiện tượng.

Huống chi, hiện tại lãnh cục cưng ở đoàn phim đóng phim, còn có vừa rồi cái kia hồ dương!

Vừa rồi hắn còn cảm thấy hồ dương có chút quen mặt, không có nhớ tới hồ dương này hào nhân vật đến tột cùng là ai, chờ cục cưng cùng hồ dương đi rồi lúc sau hắn mới đột nhiên nhớ tới!

Hồ dương!

Còn không phải là cục cưng trước kia thường xuyên ở bên tai hắn nhắc mãi thần tượng sao!

Cục cưng đối hồ dương có một loại cuồng nhiệt thích, mà hồ dương vừa rồi xem cục cưng ánh mắt, nếu hắn không có nhìn lầm, khẳng định hắn đối cục cưng cũng có ý tứ.

Hiện tại cục cưng tiệc đính hôn là hủy bỏ, tiêu Cảnh Thụy với hắn mà nói ngược lại không phải uy hiếp.

Chính là hiện tại cục cưng cùng hồ dương cùng nhau đóng phim.

Này với hắn mà nói lại là mặt khác một loại nguy cơ.

Ai biết hai người kia có thể hay không ở ở chung trung sát ra cái gì hỏa hoa? Hắn lần này mục đích chính là muốn đem cục cưng một lần nữa truy trở về, nếu cục cưng trên đường bị nam nhân khác cấp tiệt hồ, hắn sở hữu nỗ lực cùng tâm huyết không phải uổng phí sao!

Hạ triết càng muốn sắc mặt càng khó xem.

“A Triết, ta nhưng thật ra có một cái biện pháp...”

Hạ triết lập tức lấy lại tinh thần, “Biện pháp gì?” Hạ mẫu nhẹ giọng nói, “Ta cảm thấy chúng ta không thể ở lãnh cục cưng này một thân cây thắt cổ chết! Vì công ty, nhà chúng ta sở hữu có thể bán sản nghiệp đều bán, tuy rằng còn có thể duy trì một thời gian, nhưng là còn có thể duy trì tới khi nào liền khó nói, chúng ta

Như vậy đem sở hữu hy vọng đều đặt ở lãnh cục cưng trên người, ta cảm thấy có điểm nguy hiểm!”

“Mẹ...” “Ngươi trước hết nghe mụ mụ nói xong!” Hạ mẫu đánh gãy hạ triết, nàng nghiêm túc nói, “Nếu ngươi có thập phần nắm chắc có thể đem lãnh cục cưng cấp truy trở về, kia mụ mụ khẳng định toàn tâm toàn ý duy trì ngươi, nhưng là hiện tại... Chỉ có ba phần cơ hội, chúng ta không thể đem

Sở hữu thân gia tánh mạng đều đánh bạc đi, vạn nhất thua, chúng ta thua không nổi!”

Hạ triết cũng biết mẫu thân nói nói có đạo lý.

Chính là trước mắt, hắn không phải không có khác càng tốt phương pháp sao! “A Triết, ngươi nghe mụ mụ nói, lãnh cục cưng bên này ngươi vẫn là không thể từ bỏ, nhưng là chúng ta còn muốn phát triển một chút khác khả năng tính!” Hạ mẫu nói, “Từ hôm nay trở đi, mụ mụ khiến cho bên người bạn bè thân thích tất cả đều cho ngươi an bài thân cận, lấy ngươi diện mạo cùng tính tình, khẳng định có thể hấp dẫn không ít nữ hài tử, ngươi cùng những cái đó nữ hài trước nói, nếu lãnh cục cưng bên này buông lỏng còn hảo, vậy ngươi liền cùng lãnh cục cưng ở bên nhau, nếu lãnh cục cưng bên này vẫn luôn không cho đáp lại, chúng ta cũng còn có thể có một cái lui

Lộ.”

Hạ triết nhíu mày, do dự mà nói, “Như vậy... Có thể được không? Vạn nhất bị Lãnh gia người phát hiện, ta đây không phải càng thêm không có hy vọng!”

“Cho nên chúng ta phải làm bí ẩn một chút!” Hạ mẫu ôm lấy nhi tử bả vai, nghiến răng nghiến lợi nói, “Lãnh cục cưng chính là hầm cầu cục đá, lại xú lại ngạnh! Này chết nữ nhân, nàng tốt nhất là đừng tiến chúng ta Hạ gia môn, nếu không chờ về sau vào cửa, lão nương nhất định phải hảo hảo cho nàng lập lập quy củ

, làm nàng biết trưởng bối là muốn đặt ở trong lòng tôn kính! Này nha đầu chết tiệt kia khẳng định là bị nàng ba mẹ cấp chiều hư, ta về sau một hai phải đem nàng tính tình này cấp bẻ trở về!”

Này bát tự còn không có một phiết đâu, liền nghĩ quá bà bà nghiện.

Hạ triết cùng hạ mẫu không hổ là mẫu tử hai cái, nghe xong hạ mẫu nói, cảm thấy mẫu thân nói đích xác có đạo lý.

Nếu lãnh cục cưng vẫn luôn không cùng hắn hợp lại, hắn tổng không thể đem công ty gì đó tất cả đều đánh bạc đi, đến lúc đó hai bàn tay trắng làm sao bây giờ?

Hắn chỉ do dự hai giây liền gật đầu đồng ý xuống dưới. “Mẹ, vậy ngươi cho ta an bài thân cận đi!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx