sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1123 chương ngươi cùng lãnh cục cưng có thù oán

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1123 chương ngươi cùng lãnh cục cưng có thù oán

“Ta... Đã biết!” Cục cưng hốc mắt nóng lên, nàng nhịn xuống nước mắt, nhẹ giọng nói, “Ngươi chuyển cáo tiêu Cảnh Thụy, ta về sau... Như hắn mong muốn, không bao giờ sẽ quấy rầy hắn, tựa như hắn nói như vậy, liền tính gặp mặt, cũng sẽ làm như không có không quen biết, ngươi làm hắn yên tâm hảo

.”

Dứt lời, cục cưng sợ chính mình cảm xúc sẽ ra trạng huống, dùng nhanh nhất tốc độ cắt đứt di động.

...

Lý hiến đem điện thoại đưa cho tiêu Cảnh Thụy, lại phát hiện tiêu Cảnh Thụy sắc mặt so phía trước càng thêm khó coi.

Hắn lo lắng nhìn hắn, “Tiêu thiếu...”

“Ngươi trước đi ra ngoài đi, ta một người yên lặng một chút!”

Lý hiến thở dài rời khỏi văn phòng.

Hắn thật sự không rõ, tổng tài vì cái gì sẽ đối lãnh tiểu thư không yên lòng, càng thêm không rõ, nếu không bỏ xuống được cần gì phải nói này đó vô tình nói.

Ai ——

Chuyện tình cảm thật sự quá phiền toái, vẫn là hắn lão bà hảo, sự tình gì đều cùng hắn có thương có lượng, thật tốt!

...

Tiêu Cảnh Thụy khí trực tiếp tạp di động!

“Lãnh cục cưng! Ngươi hảo! Ngươi thực hảo!”

Không sai!

Hắn là cố ý làm Lý hiến nói những cái đó tuyệt tình nói, hắn chính là muốn nhìn một chút cục cưng rốt cuộc là cái gì phản ứng!

Nếu nàng đối hắn còn có như vậy một đinh điểm cảm tình, khẳng định sẽ phản bác Lý hiến, chính là nàng hoàn toàn không có, không chỉ như thế, còn thành toàn hắn.

Này thuyết minh cái gì?

Hắn tiêu Cảnh Thụy ở nàng lãnh cục cưng trong lòng, căn bản là không có bất luận cái gì phân lượng!

Tiêu Cảnh Thụy xanh mặt sắc, hắn lửa giận càng thiêu càng vượng, đem trong văn phòng đồ vật tạp cái sạch sẽ mới thở phì phò thu tay lại.

“Hảo! Nếu ngươi không yêu ta, kia chúng ta cứ như vậy đi!”

...

Cục cưng trong lòng cũng rất khó chịu.

Nàng dẫn theo quả rổ, đi bước một từ phòng bệnh đi ra, vốn đang muốn đi xem Lý thấm, nhưng nàng này phó thất hồn lạc phách bộ dáng nếu bị thấm thấm nhìn đến, trừ bỏ làm nàng lo lắng căn bản là làm không được khác.

Cục cưng đi ra bệnh viện!

Nàng ngửa đầu, nhìn đỉnh đầu chói lọi thái dương, chỉ cảm thấy đôi mắt càng nhiệt.

“Tiêu Cảnh Thụy... Chúng ta cứ như vậy đi!”

Nếu bọn họ hai cái chú định không có bất luận cái gì khả năng, nàng cần gì phải như vậy quấn lấy hắn không bỏ đâu, cuối cùng chỉ là hại người hại mình mà thôi.

Cục cưng hút hút cái mũi, đi nhanh rời đi bệnh viện!

...

Ở bệnh viện một cái phòng bệnh.

Khương um tùm lẻ loi nằm ở bệnh viện trên giường bệnh, nàng ánh mắt lỗ trống nhìn chằm chằm đỉnh đầu trần nhà, sắc mặt tái nhợt, cả người như là ném hồn giống nhau.

Hối hận!

Nàng hối hận a!

Nàng đời này hối hận nhất sự tình chính là đụng phải hạ triết, sau đó còn yêu hắn.

Chăn hạ, nàng một bàn tay nhẹ nhàng vuốt ve chính mình bụng nhỏ.

Nguyên bản, nơi này dựng dục bọn họ hài tử, nàng lòng tràn đầy chờ mong hài tử lớn lên là giống nàng vẫn là giống hạ triết, nhưng hiện tại... Không có, cái gì cũng chưa!

Nàng nhắm mắt lại!

Trong đầu tất cả đều là hạ triết đem nàng đẩy đến bén nhọn bậc thang, sau đó lạnh mắt thấy nàng hạ thân đổ máu bộ dáng.

Kia tàn nhẫn bộ dáng, nàng là lần đầu tiên nhìn đến.

Đệm chăn hạ tay gắt gao tạo thành nắm tay.

Hổ độc không thực tử!

Nhưng hạ triết, thế nhưng thân thủ giết chết bọn họ hài tử! Chuyện này làm nàng hoàn toàn từ đối hạ triết mê luyến trung tỉnh táo lại, nàng lần đầu hối hận, chính mình như thế nào sẽ mắt mù coi trọng như vậy một cái cầm thú! Nếu không phải hạ triết, nàng vẫn là Khương gia đại tiểu thư, nàng ba mẹ cũng sẽ không bị nàng liên lụy, tuổi

Lớn như vậy còn muốn khắp nơi đi tìm công tác, chẳng những như vậy... Còn khắp nơi vấp phải trắc trở. Mà nàng cũng đã chịu trừng phạt, chẳng những mất đi gia đình che chở, còn mất đi tiền tài địa vị, còn có... Nàng trong bụng hài tử, cùng với... Nàng tử cung!

Đúng vậy!

Nàng bởi vì xuất huyết nhiều, hơn nữa xuất huyết quá nghiêm trọng xúc phạm tới tử cung, chỉ có thể bị bắt cắt bỏ tử cung!

Đây cũng là nàng đến bây giờ còn ở nằm viện nguyên nhân!

Hạ triết!

Hạ triết!

Hắn đem nàng cả đời đều huỷ hoại, nàng đời này chính là biến thành lệ quỷ đều sẽ không bỏ qua hắn!

Nếu nói trước kia khương um tùm bị tình yêu hướng hôn đầu óc, hận nhất người là lãnh cục cưng, như vậy nàng hiện tại cũng đã thanh tỉnh, hạ triết thành công từ nàng yêu nhất người biến thành nàng hận nhất người!

Lãnh cục cưng...

Nàng so nàng tỉnh ngộ sớm, sớm đã thấy rõ hạ triết gương mặt thật, mà nàng... Lại ở bị nhiều như vậy thương tổn lúc sau mới hiểu được đạo lý này!

A ——

Nhiều buồn cười!

“Thịch thịch thịch ——”

Phòng bệnh cửa phòng đột nhiên từ bên ngoài gõ vang, khương um tùm nhắm mắt lại, không thèm để ý.

“Kẽo kẹt ——”

Cửa phòng bị đẩy ra, ngay sau đó chính là giày cao gót “Lộc cộc” thanh âm, giày cao gót chủ nhân đi đến khương um tùm trước mặt dừng lại, khương um tùm ngửi được một cổ Chanel nước hoa hơi thở, nàng nhăn chặt mày, vẫn là không có trợn mắt.

“Ngươi chính là khương um tùm?”

Khương um tùm lười đến đáp lại.

Thanh âm này nàng có thể xác định, nàng chưa từng có nghe được quá. Nữ nhân cũng biết khương um tùm là ở giả bộ ngủ, nàng ha hả cười, dọn cái ghế ở nàng mép giường ngồi xuống, “Khương um tùm, ta thật đồng tình ngươi, thật sự! Ngươi nhìn xem ngươi hiện tại đều hỗn thành bộ dáng gì, trước kia ngăn nắp lượng lệ, hiện tại trở nên người không người

Quỷ không quỷ!”

Khương um tùm “Xoát” một chút mở mắt ra, trừng hướng nữ nhân! Nữ nhân cười càng thêm vui vẻ, “Ngươi như vậy xem ta làm gì, xem ta cũng không thay đổi được ngươi bi thảm vận mệnh nha! Tấm tắc...” Tay nàng chỉ từ khương um tùm trên mặt xẹt qua, cười ha hả nói, “Xem này khuôn mặt nhỏ, trực tiếp đi diễn quỷ phiến đều được! Nhưng

Liên a, đường đường Khương gia đại tiểu thư thế nhưng rơi xuống hiện tại nông nỗi, ra như vậy nghiêm trọng tình huống, thế nhưng liền cái thăm bệnh người đều không có!”

Khương um tùm nhấp khẩn môi, “Ngươi là ai?”

“Ta là ai ngươi không cần quan tâm, ngươi chỉ cần biết ta là tới giúp ngươi là đến nơi!”

“Giúp ta?” Khương um tùm cười nhạo, “Vậy ngươi có thể làm ta hài tử trở về sao, hoặc là ngươi có thể để cho ta tử cung trở về sao?”

“Khó mà làm được!”

Nữ nhân nhún nhún vai, “Bất quá ta có thể nói cho ngươi một việc!”

Khương um tùm cười lạnh một tiếng, một lần nữa nhắm mắt lại, một bộ đối nữ nhân nói hoàn toàn không có hứng thú bộ dáng.

Không có việc gì không đăng tam bảo điện!

Nữ nhân này biết nàng tên, còn biết nàng cùng hạ triết chi gian liên lụy, nàng tới tìm nàng, khẳng định không phải cái gì chuyện tốt!

Nữ nhân cũng không tức giận, như cũ là cười ha hả, “Khương um tùm, ngươi biết hạ triết vì cái gì đối với ngươi như vậy nhẫn tâm sao?”

Nhắc tới hạ triết, khương um tùm cái trán gân xanh hung hăng nhảy lên một chút.

Nữ nhân vừa lòng cười, “Ta miễn phí nói cho ngươi đã khỏe, hạ triết sở dĩ muốn lộng rớt ngươi hài tử —— là vì lãnh cục cưng!”

Khương um tùm mí mắt giật mình! “Ha hả... Ngươi chọn lựa nam nhân ánh mắt thật sự chẳng ra gì! Cái kia hạ triết... Dù sao ta là nhìn không ra hắn rốt cuộc nào điểm hảo! Bất quá ta nhưng thật ra nhìn không ra, hắn thế nhưng đối lãnh cục cưng như vậy si tình, vì cùng lãnh cục cưng hợp lại, vì không cho

Ngươi cùng trong bụng hài tử trở thành ràng buộc, hắn thế nhưng nhẫn tâm đến có thể lộng rớt các ngươi hài tử... Tấm tắc, cái kia lãnh cục cưng cũng thật là có bản lĩnh, thế nhưng có thể làm hạ triết vì nàng làm như vậy!”

Khương um tùm rốt cuộc minh bạch nữ nhân ý đồ đến! Nàng mở mắt ra, mặt vô biểu tình nhìn trước mắt nữ nhân, “Ngươi cùng lãnh cục cưng có thù oán!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx