sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1124 chương ngươi có thể

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1124 chương ngươi có thể

Khương um tùm dùng chính là khẳng định câu, mà không phải câu nghi vấn .

Nữ nhân sửng sốt một chút, ngay sau đó cười gật gật đầu, “Không sai, ta đích xác cùng lãnh cục cưng có thù oán, mà hiện tại, chúng ta có cộng đồng địch nhân! Địch nhân của địch nhân chính là minh hữu, có để ý không cùng nhau hợp tác một chút?”

Khương um tùm cười lạnh một tiếng, không dao động.

Nữ nhân tiếp tục nói, “Chẳng lẽ ngươi một chút đều không hận lãnh cục cưng sao, nếu không phải nàng, có lẽ hạ triết sẽ không đối với ngươi như vậy nhẫn tâm nga!”

Khương um tùm dứt khoát nhắm mắt lại! Bởi vì nàng có thể khẳng định, liền tính không có lãnh cục cưng, hạ triết cũng giống nhau sẽ như vậy đối đãi hắn, nàng đã xem minh bạch, hạ triết yêu cầu chính là một cái có thể trợ giúp hắn nhân sinh thiếu phấn đấu hai mươi năm nữ nhân, mà nàng đã mất đi Khương gia hết thảy, sở

Lấy hạ triết đã không có khả năng đối nàng cùng trước kia giống nhau! Hạ triết liền tính vì lãnh cục cưng thương tổn nàng, cũng đồng dạng sẽ vì nữ nhân khác như vậy đối đãi nàng.

Mà hiện tại, nàng càng muốn chính là trả thù hạ triết, đến nỗi lãnh cục cưng?

Nàng ngược lại có một loại cùng lãnh cục cưng đồng thời thiên hạ nhai lưu lạc người cảm giác, một chút tưởng đối phó nàng ý niệm đều không có.

“Khương um tùm, bổn tiểu thư cùng ngươi nói chuyện đâu!” Nữ nhân thấy nàng nhắm hai mắt không phản ứng nàng, không kiên nhẫn nói, “Ngươi rốt cuộc có hay không nghe được!” “Ta không quen biết ngươi, cũng không biết ngươi cùng lãnh cục cưng có cái gì ân oán, nhưng là ngươi hiện tại tới tìm được ta, thực hiển nhiên, là chuẩn bị lấy ta đương thương sử!” Khương um tùm mở mắt ra, xem nữ nhân sắc mặt có loại bị vạch trần tức giận, nhàn nhạt nói, “Ta hiện tại

Đối đương thương không có gì hứng thú, ngươi có thể đi tìm người khác!”

Nữ nhân sắc mặt âm trầm xuống dưới.

Nàng còn tưởng rằng nàng tới bệnh viện, khẳng định có thể được đến khương um tùm duy trì, không nghĩ tới thế nhưng là cái dạng này kết quả.

Nàng nhăn chặt mày, “Ngươi thật sự không hận lãnh cục cưng?”

“Này cùng ngươi không quan hệ!” “A —— khương um tùm, nói đến cùng, ngươi cùng hạ triết sở dĩ biến thành như vậy, đều là bởi vì lãnh cục cưng đi, nếu không phải lãnh cục cưng cùng tiêu Cảnh Thụy, ngươi sao có thể bị từ Khương gia đuổi ra đi, nếu không phải như vậy, ngươi cùng hạ triết cũng sẽ không chia tay, nói không chừng hiện tại còn hảo hảo ở bên nhau đâu, các ngươi hài tử cũng sẽ không phải chết! Ngươi nên không phải là không dám trả thù lãnh cục cưng đi? Vậy ngươi cũng quá yếu đuối, ngươi nói một chút ngươi, ngươi hiện tại người không người quỷ không quỷ, làm một nữ nhân, ngươi liền tử

Cung đều không có, loại tình huống này ngươi vẫn là hoàn chỉnh nữ nhân sao, này hết thảy đều là ai làm hại, còn không phải lãnh cục cưng?”

Nhắc tới hài tử, nhắc tới tử cung, khương um tùm sắc mặt quả nhiên thay đổi. Nữ nhân lúc này mới nhẹ giọng nói, “Ngươi cũng đừng sợ lãnh cục cưng, hiện tại lãnh cục cưng không có tiêu Cảnh Thụy chống lưng, nàng chính là mềm quả hồng một cái, nhéo liền toái! Còn có... Hạ triết như vậy thích cái này lãnh cục cưng, công ty đều phải phá sản còn muốn tới đem nàng truy

Trở về, nếu lãnh cục cưng thật sự mềm lòng, nói không chừng bọn họ hai cái liền ở bên nhau!”

Khương um tùm phẫn nộ trừng mắt nữ nhân. Nữ nhân tiếp tục châm ngòi thổi gió, “Ngươi như vậy sinh khí làm gì, ta chỉ là đánh cái cách khác mà thôi. Chính ngươi ngẫm lại xem, nếu bọn họ hai cái một lần nữa ở bên nhau, ai còn sẽ nhớ rõ ngươi cái này tiểu nhạc đệm? Đến lúc đó hạ triết cùng lãnh cục cưng khả năng sẽ có tự

Mình hài tử, cũng sẽ có chính mình gia đình, mà ngươi cái này bất hạnh nữ nhân... Đã sớm bị ném sau đầu, ai còn sẽ nhớ tới ngươi a, thật sự tới rồi lúc ấy, ngươi liền thành rõ đầu rõ đuôi bi kịch.”

Khương um tùm cắn răng!

Nghĩ đến nữ nhân nói cái loại này khả năng nàng liền đỏ đôi mắt, hạ triết đã đem nàng hại thành như vậy, nàng tuyệt đối sẽ không làm hắn quá tốt nhất nhật tử!

Liền tính muốn chết, nàng cũng muốn kéo hạ triết cùng nhau xuống địa ngục!

Nàng chống thân thể ngồi dậy, quay đầu nhìn về phía nữ nhân, “Ngươi rốt cuộc là ai?”

“Ngươi không cần phải xen vào ta là ai...” Khương um tùm cười lạnh một tiếng, trực tiếp đánh gãy nữ nhân nói, “Nếu ngươi liền điểm này thành ý đều không có, vậy ngươi vẫn là rời đi đi! Ta khương um tùm tuy rằng không thông minh, nhưng là cũng sẽ không ngốc đến cùng một cái chính mình hoàn toàn không hiểu biết nữ nhân làm minh hữu! Nếu ngươi

Tưởng tiếp tục dấu diếm thân phận, như vậy... Đi thong thả, không tiễn!”

Nữ nhân nhíu mày.

Khương um tùm cũng không nói lời nào, an tĩnh chờ đợi nữ nhân thẳng thắn.

Nàng có mười phần nắm chắc.

Bởi vì nữ nhân nếu đã tìm tới cửa, hơn nữa đối nàng cùng hạ triết còn có lãnh cục cưng sự tình biết đến như vậy rõ ràng, khẳng định là đối lãnh cục cưng hận thấu xương, dưới loại tình huống này, vì đối phó lãnh cục cưng, nàng cũng tất nhiên sẽ thẳng thắn.

Một phút đồng hồ!

Năm phút đồng hồ!

Mười phút qua đi!

Không khí an tĩnh dọa người, khương um tùm lại không cảm thấy khẩn trương, thậm chí nhàn nhã nhìn ngoài cửa sổ phong cảnh.

Bệnh của nàng giường liền ở cửa sổ biên, từ cửa sổ vọng đi xuống, mùa thu lá cây đã bắt đầu phát hoàng, gió thổi qua, có màu vàng lá rụng theo gió phiêu linh, rơi trên mặt đất, sau đó bị nghiền lạc thành trần.

Khương um tùm cảm thấy chính mình tựa như kia phiến lá rụng, sinh mệnh đã khô khốc!

“... Khương um tùm!”

“Ân!” Khương um tùm thu hồi tầm mắt, lấy lại tinh thần nhìn về phía nữ nhân, “Nghĩ kỹ rồi?”

“Hảo! Ta cùng ngươi thẳng thắn!”

Nữ nhân suy nghĩ nửa ngày, rốt cuộc vẫn là cắn răng thẳng thắn, “Ta kêu Diêu nếu vũ, Diêu thị nghe nói qua không có?”

Khương um tùm tốt xấu cũng là thành phố A đã từng danh viện, đương nhiên nghe nói qua Diêu thị.

Lấy chế dược lập nghiệp, hiện tại cũng là thành phố A nhân vật nổi tiếng.

“Ta là Diêu thị đại tiểu thư!” Thấy khương um tùm bừng tỉnh, Diêu nếu vũ kiêu ngạo nâng lên cằm, “Hiện tại ngươi biết ta thân phận, có thể đi!”

“Đương nhiên không được! Ngươi còn không có nói ngươi vì cái gì như vậy hận lãnh cục cưng, nếu muốn hợp tác liền lấy ra thành ý tới, đừng nghĩ đem ta chẳng hay biết gì!”

“Hảo hảo hảo, nếu ngươi muốn biết ta liền nói cho ngươi!”

Nhắc tới lãnh cục cưng, Diêu nếu vũ cắn chặt răng, hận không thể đem lãnh cục cưng cấp ăn, “Nàng đoạt ta nam nhân!”

Khương um tùm nhướng mày, không nghĩ tới thế nhưng là nguyên nhân này.

Bất quá xem Diêu nếu vũ vẻ mặt ghen ghét biểu tình, nàng suy đoán, Diêu nếu vũ nói phỏng chừng là thật sự.

Cũng chỉ có ở đối mặt tình địch thời điểm, trên mặt mới có thể xuất hiện như vậy thâm trầm hận ý đi.

“Sau đó đâu?” “Tôn hoà bình biết không, hắn là ta nam nhân, tân hải khách sạn thiếu đông gia, ta đã hỏng rồi hắn hài tử, nhưng là lãnh cục cưng nửa đường cắm một chân, cùng tôn hoà bình hảo, hiện tại tôn hoà bình vì nàng muốn cùng ta nháo bẻ, ta dùng hài tử uy hiếp hắn cũng chưa

Hữu dụng! Lãnh cục cưng chính là một cái tiểu tiện nhân, ta là tuyệt đối không có khả năng đem tôn hoà bình nhường ra đi, tôn hoà bình là của ta! Chỉ có thể là của ta!”

Khương um tùm trầm mặc.

Nhìn đến Diêu nếu vũ như vậy, làm nàng nhớ tới nàng phía trước bộ dáng.

Nàng trước kia...

Có phải hay không cũng giống hiện tại Diêu nếu vũ như vậy sắc mặt dữ tợn?

“Cho nên ngươi phải đối phó lãnh cục cưng, chiếu ngươi nói, trời lạnh tâm đã không có tiêu Cảnh Thụy cái này chỗ dựa, ngươi lại là Diêu thị đại tiểu thư, tưởng đối phó nàng còn không phải dễ như trở bàn tay sự tình, như thế nào sẽ tìm đến ta?”

Khương um tùm lập tức hỏi đến điểm tử thượng. Diêu nếu vũ nếu thẳng thắn, cũng không kém như vậy một chút, đơn giản tất cả đều cùng khương um tùm nói, “Tôn hoà bình hiện tại mê luyến lãnh cục cưng mê luyến căn bản là không có lý trí, nếu ta ra mặt, hắn khẳng định hận chết ta, về sau chúng ta đều không có khả năng

, cho nên ta không thể ra tay!” Đột nhiên, nàng lại ánh mắt sáng quắc nhìn về phía khương um tùm, “Nhưng là ngươi có thể!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx