sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1126 chương Giáng Sinh ước định

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1126 chương Giáng Sinh ước định

Cục cưng phát hiện, tiêu Cảnh Thụy là hoàn toàn muốn cùng nàng chặt đứt sở hữu liên hệ. Trước kia, nàng còn không có dọn đến tiêu Cảnh Thụy chung cư phía trước, nàng ở trường học thời điểm, ngẫu nhiên vẫn là có thể gặp được tiêu Cảnh Thụy, lại vô dụng về đến nhà cũng có thể ngẫu nhiên nhìn đến hắn ở nhà bái phỏng, nhưng hiện tại, nàng là thật sự nhìn không tới tiêu Cảnh Thụy bóng người

.

Người này, thật giống như từ nàng sinh mệnh hoàn toàn biến mất giống nhau, một chút dấu vết đều không có lưu lại.

Nàng ở đoàn phim đóng phim, liên tiếp hai tháng, đều không có tái kiến quá tiêu Cảnh Thụy.

Này hai tháng đã xảy ra rất nhiều chuyện.

Tỷ như, ba mẹ làm người đem nàng nơi dọn tới rồi tân chung cư, hơn nữa không còn có làm nàng hồi quá gia, nàng cùng ba mẹ trên cơ bản đều là dựa vào di động liên hệ.

Lại tỷ như, hạ triết vẫn luôn ở rạp chiếu phim ngồi canh nàng hai tháng, còn không có muốn từ bỏ ý tứ.

Hắn mỗi ngày đều trước sau như một cho nàng đưa hoa, mỗi ngày đều là mười lăm đóa hoa hồng vàng.

Cục cưng phiền không thắng phiền, vừa mới bắt đầu thời điểm còn đem hoa tặng người, cuối cùng trực tiếp ôm hoa, làm trò hạ triết mặt ném vào thùng rác, nhưng nàng này hành vi vẫn là không có thể đánh mất hạ triết tính tích cực, hạ triết kiên trì không dứt ngồi canh.

Như vậy liên tục hai tháng xuống dưới, liền đoàn phim người đều có chút bị cảm động. Quen biết tiểu diễn viên còn khuyên nàng, “Cục cưng a, ngươi cái kia bạn trai cũ ta thấy được, người lớn lên rất tuấn tú a, hơn nữa ngươi xem hắn, đều ở điện ảnh cửa thành đợi ngươi hai tháng, hắn liền tính thật sự làm sai sự tình gì, ngươi cũng nên tha thứ hắn

Đi, ta nhìn hắn hảo đáng thương bộ dáng.”

Cục cưng dở khóc dở cười.

Âm thầm cảm thán, một trương gương mặt đẹp mê hoặc tính quả nhiên rất lớn.

Nếu hạ triết là một con đầu heo nam, phỏng chừng hắn ở rạp chiếu phim cửa chờ cái một hai năm, cũng sẽ không có người đồng tình hắn.

Cục cưng cười cười cũng liền không có đương hồi sự.

Nói ngắn lại, hạ triết, nàng là tuyệt đối không có khả năng tha thứ.

...

Hai tháng thời gian đảo mắt qua đi, đã tới rồi mười hai tháng phân.

Thành phố A năm nay lãnh đặc biệt sớm, cục cưng lại là sợ lãnh thể chất, sớm liền mặc vào thật dày áo lông. Nàng ở đoàn phim suất diễn đã quay chụp đến hậu kỳ, lại nếu không mấy ngày là có thể hoàn toàn kết thúc.

“Cục cưng, lên xe tới!”

“Hảo!”

Cục cưng thật sự đông lạnh không được, ở bên ngoài đợi, liền hô hấp đều mạo hiểm khói trắng, đông lạnh đều đông chết. Hai tháng ở chung nàng cùng hồ dương cũng rất quen thuộc, tuy rằng ngẫu nhiên còn sẽ đối hắn phát hoa si, bất quá so với trước kia đã tốt hơn nhiều. Cục cưng lên xe, hồ dương bảo mẫu xe thập phần xa hoa thoải mái, toàn bộ xe chính là một cái thật lớn phòng xép,

Trong xe mở ra máy sưởi, nàng mới vừa đi lên liền cảm thấy tay chân ấm lại không ít.

“Lạnh hay không?”

“Lãnh a!”

Cục cưng dậm chân một cái, xoa xoa tay không ngừng a khí, “Năm nay lãnh thật sớm a.”

“Ân!” Hồ dương cười cấp cục cưng đổ ly nước sôi để nguội, đưa cho nàng, “Ấm áp tay!”

“Cảm ơn!”

Cục cưng cười mi mắt cong cong.

Bị thần tượng chiếu cố cảm giác, thật sự quá sung sướng.

Hắc hắc!

Cục cưng tiếp nhận ly nước, uống một ngụm nước ấm, toàn bộ thân thể đều ấm áp lên, nàng nắm ly nước, đặt ở trong tay ấm tay, ngồi ở trên sô pha cười nhìn hồ dương.

“Như thế nào, đều nhìn hơn hai tháng, còn không có xem đủ a?” Hồ dương trêu ghẹo nói.

“Đương nhiên không có!” Cục cưng cười hắc hắc, fans xem thần tượng nào có xem đủ, nàng phủng ly nước, thở dài nói, “Lập tức này bộ kịch liền phải đóng máy đi.”

“Ân! Ta hỏi qua trương đạo, hắn nói tận lực ở lễ Giáng Sinh phía trước đóng máy!”

Cục cưng lại lần nữa thở dài.

Này hai tháng xuống dưới, nàng cảm thấy đóng phim vẫn là rất phong phú, này bộ diễn kết thúc lúc sau, nàng lại không biết muốn làm gì.

Ai ——

“Cục cưng!”

“Ân?”

Cục cưng nghiêng đầu xem hắn.

Hồ dương tiếp xúc đến nàng thanh triệt vô tội con ngươi, ánh mắt hơi hơi vừa động, hắn ngồi ở cục cưng đối diện, nhẹ giọng nói, “Lễ Giáng Sinh ngày đó ngươi có an bài sao?”

“Không có!” Nàng bị ba mẹ nghiêm lệnh cấm không được hồi lưng chừng núi biệt thự, cho nên lễ Giáng Sinh khẳng định là không thể đi trở về, không ngừng là lễ Giáng Sinh, có khả năng liền ăn tết thời điểm đều không thể trở về, mà ba mẹ bọn họ cũng chưa từng có lễ Giáng Sinh thói quen, cho nên lễ Giáng Sinh đối

Bọn họ tới nói, thật đúng là không có gì ý nghĩa.

“Làm sao vậy?”

“Lễ Giáng Sinh ngày đó ta thỉnh ngươi ăn cơm đi!”

Cục cưng ánh mắt sáng lên, “Vẫn là kia gia món cay Tứ Xuyên quán sao?”

Kia gia đồ ăn cục cưng quá có ấn tượng.

Hồ dương bật cười, hắn dựa vào trên sô pha vẻ mặt bất đắc dĩ, “Không phải, ta mang ngươi đi một cái khác địa phương!”

“Hảo a hảo a!”

Cục cưng không cần suy nghĩ liền gật đầu đồng ý xuống dưới.

Hồ dương thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Hắn này hai tháng cùng cục cưng ở chung, càng ở chung liền càng cảm thấy cục cưng là cái khó được hảo cô nương.

Mỗi ngày chụp xong diễn liền về nhà, sẽ không đi một ít chỗ ăn chơi chơi đùa, hơn nữa bản thân là cái đặc biệt đơn thuần nữ hài tử, đặc biệt làm hắn tương đương bất đắc dĩ chính là... Cảm tình quá trì độn!

Này hai tháng xuống dưới, bọn họ đoàn phim ai không biết hắn đối cục cưng có ý tứ?

Cố tình nàng cái này đương sự một chút cảm giác đều không có.

Hồ dương đều vô lực!

Vừa vặn hiện tại đoàn phim mau đóng máy, hắn chuẩn bị sấn lễ Giáng Sinh ngày đó cùng cục cưng thổ lộ!

“Vậy nói như vậy hảo, lễ Giáng Sinh ngày đó ta đi tiếp ngươi!”

“Hảo a!”

...

Ngày này, cục cưng suất diễn quay chụp xong liền về trước gia.

Mùa đông trời tối thời gian tương đối sớm, mới 5 giờ nhiều ngày cũng đã hoàn toàn đêm đen đi, vì phòng ngừa hạ triết tiếp tục quấy rầy nàng, Tiền Hiểu mỗi ngày đều sẽ tới lái xe đón đưa cục cưng, nói nơi này, cục cưng không thể không bội phục cái này a di.

Hạ triết vô số lần theo dõi bọn họ, muốn biết bọn họ đang ở nơi nào, chính là mỗi lần Tiền Hiểu a di lái xe, đều có thể đem hắn cấp ném rớt, cho nên hạ triết theo dõi hai tháng, cũng không biết cục cưng rốt cuộc đang ở nơi nào.

“Tiền Hiểu a di, ngươi quá tuyệt vời!”

Tiền Hiểu cũng đã hơn bốn mươi tuổi, bất quá bởi vì thường xuyên rèn luyện, nhìn qua có vẻ đặc biệt tuổi trẻ, như vậy lãnh thiên nàng thế nhưng liền ăn mặc một thân lưu loát áo da quần da, tóc trát thành cao cao đuôi ngựa, nhìn qua đặc biệt soái khí!

Nghe vậy, nàng mày một chọn, cười nói, “Ta liền một cái hạ triết đều ném không xong, như thế nào đi theo ngươi ba ba vào Nam ra Bắc!”

Cũng là!

Cục cưng cười hắc hắc.

Tiền Hiểu lại có chút lo lắng, “Hạ triết sự tình thật sự không cần nói cho ngươi ba mẹ sao? Hắn như vậy quấy rầy ngươi cũng không phải cái biện pháp, nói cho ngươi ba mẹ làm cho bọn họ đem hạ triết xử lý rớt không phải khá tốt, trực tiếp chặt đứt hậu hoạn!”

Cục cưng cũng nghĩ tới tìm ba mẹ hỗ trợ!

Chính là nàng nghĩ ba mẹ đã vì nàng thao như vậy đa tâm, hiện tại lại có địch nhân như hổ rình mồi, điểm này việc nhỏ nhi nàng vẫn là chính mình giải quyết hảo. “Vẫn là tính!” Cục cưng dựa vào ghế điều khiển phụ thượng, “Làm ta ba mẹ đối phó hắn quả thực chính là đại tài tiểu dụng! Hiểu dì, ngươi không cần lo lắng lạp, dù sao có ngươi ở ta bên người đâu, cái kia hạ triết khẳng định không dám chơi xấu tâm nhãn, nếu hắn dám chơi xấu, ngươi

Liền tìm người hung hăng tấu hắn một đốn, làm hắn về sau nhìn thấy ta đều đường vòng đi!”

“Cái này chủ ý hảo!” Hai người liếc nhau, nhìn nhau cười.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx