sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1128 chương say rượu

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1128 chương say rượu

“Đó là khẳng định a!” Tôn hoà bình nhìn cục cưng, vẻ mặt bất đắc dĩ, “Ngươi thật sự cho rằng nam nhân đều là ngựa giống, nhìn đến một nữ nhân là có thể ngạnh a! Sao có thể, nếu nói như vậy, trên đường cái tất cả đều là nơi nơi phát thỉnh nam nhân! Chúng ta nam nhân cũng thực chọn hảo sao

, không phải đụng tới chính mình có hứng thú nữ nhân, ai sẽ ngây ngốc cấp chính mình tìm phiền toái a!”

Cục cưng trầm mặc.

Một lát sau mới nói, “Cho nên ngươi khẳng định sẽ không đối ta rượu sau loạn tính?” “Đó là khẳng định a!” Tôn hoà bình khẳng định gật đầu, “Chúng ta là cái gì quan hệ a! Hảo anh em, cũng có thể nói là hảo tỷ nhóm, từ nhỏ cùng nhau lớn lên tình nghĩa, nếu rõ ràng đối lẫn nhau không có cảm giác, còn mạnh mẽ rượu sau loạn tính... Ta lại không ngốc

, làm như vậy hậu quả chính là trực tiếp mất đi ngươi cái này bằng hữu, nhiều không có lời a! Dù sao muốn loạn tính cũng là tìm người khác, như thế nào cũng không có khả năng tới thương tổn ngươi a.”

Cục cưng như suy tư gì gật gật đầu.

Kia tiêu Cảnh Thụy hành vi... Nàng liền càng lộng không rõ.

Tiêu Cảnh Thụy lúc ấy, là xuất phát từ cái gì tâm thái đâu.

Tôn hoà bình xem cục cưng cắn chiếc đũa vẻ mặt hoang mang bộ dáng, duỗi tay gõ gõ nàng đầu, “Tưởng cái gì đâu, chạy nhanh ăn cơm a! Đợi chút đồ ăn đều lạnh!”

“Nga!”

Cục cưng ngồi xếp bằng ngồi ở thảm thượng, cái miệng nhỏ cái miệng nhỏ ăn lên.

Thấy thế, tôn hoà bình nhẹ nhàng thở dài.

Hắn nhìn cục cưng, thật cẩn thận dò hỏi, “Cục cưng, ngươi có phải hay không, suy nghĩ Cảnh Thụy ca đâu?”

Cục cưng, “...”

Thật là cái hay không nói, nói cái dở!

Nàng nhíu mày, không có hé răng! “Thật đúng là suy nghĩ hắn a...” Tôn hoà bình gãi gãi đầu, uyển chuyển khuyên nàng, “Cái kia... Cục cưng, ngươi vẫn là sớm một chút đối Cảnh Thụy ca hết hy vọng đi, các ngươi hai cái đều nháo đến trình độ này, hơn nữa trung gian còn kẹp liễu tịnh mẫu tử đâu, khẳng định là không thể

Có thể đi đến cùng nhau, cùng với như vậy, còn không bằng từng người một lần nữa tìm người mình thích, ngươi nói đúng đi?”

Từng người một lần nữa tìm người mình thích?

Cục cưng bỗng nhiên ngẩng đầu, gắt gao nhìn thẳng tôn hoà bình, “Ngươi lời này là có ý tứ gì? Tôn hoà bình ngươi nói rõ ràng cho ta!”

Tôn hoà bình giả ngu, “Câu nào a?”

“Đều tự tìm người mình thích! Có phải hay không nói tiêu Cảnh Thụy hắn đã...”

Tôn hoà bình cười mỉa, hắn không nghĩ tới cục cưng cái này luôn luôn cảm tình trì độn gia hỏa, ở đối mặt Cảnh Thụy ca sự tình thời điểm lại là như vậy mẫn cảm.

Hắn đánh cái ha ha, “Ăn cơm! Chạy nhanh ăn cơm đi!”

“Bang ——”

Cục cưng lập tức đem chiếc đũa chụp đến trên bàn trà, híp mắt nhìn tôn hoà bình, “Thành thật điểm, chạy nhanh cho ta nói rõ ràng, bằng không hôm nay ngươi liền đi địa phương khác trụ đi.”

Tôn hoà bình, “...”

“Mau nói!”

Tôn hoà bình xem cục cưng một bộ không được đến đáp án thề không bỏ qua bộ dáng, nhịn không được lắc đầu.

“Ai... Ngươi nói một chút ngươi, như thế nào liền như vậy quật đâu! Hành hành hành, đừng dùng loại này ánh mắt nhìn ta, ta nói cho ngươi còn không được sao!”

Cục cưng sắc mặt nghiêm túc nghe.

“Ta nói ngươi đừng thương tâm a...”

“Ít nói nhảm!”

Tôn hoà bình bất đắc dĩ, chỉ có thể nói cho cục cưng tình hình thực tế, “Cảnh Thụy ca... Hắn hiện tại đã lại giao tân bạn gái!”

Lộp bộp!

Cục cưng tuy rằng ẩn ẩn đoán được, nhưng nghe được tôn hoà bình trong miệng đích xác thiết đáp án, trong lòng vẫn là bỗng nhiên nhảy dựng, nàng gắt gao bắt lấy áo khoác, hồi lâu không nói gì.

“Cục cưng...”

“Này, là chuyện khi nào?”

“Hơn một tháng.”

Cục cưng cười khổ, nói cách khác, cùng nàng vừa mới tách ra không đến nửa tháng, tiêu Cảnh Thụy cũng đã khác tìm tân hoan!

Cục cưng đột nhiên nhớ tới tiêu Cảnh Thụy phía trước đối nàng nói qua nói.

“Lãnh cục cưng, ngươi thật sự cho rằng ta không có ngươi không sống được sao...”

Hiện giờ xem ra, hắn nói quả nhiên là đúng, hắn không có nàng chẳng những sống được đi xuống, lại còn có sống như vậy bừa bãi tiêu sái.

“Cục cưng, ngươi không sao chứ?”

“Không có việc gì! Ta có thể có chuyện gì!” Tôn hoà bình lo lắng nhìn cục cưng, trên thực tế, Cảnh Thụy ca có tân bạn gái sự tình bọn họ cái này trong vòng người đều đã biết, bao gồm cục cưng cha mẹ đều là cảm kích, nhưng là lại không có một người nói cho cục cưng, hơn nữa cục cưng này hai cái

Nguyệt ở đoàn phim vội vàng đóng phim, đích xác cũng tương đối bận rộn, cho nên nàng đến bây giờ đều không có tiếp nghe được bất luận cái gì tin tức.

Người khác đều tưởng cục cưng quăng Cảnh Thụy ca, cho nên cảm thấy hai người nếu thật sự lẫn nhau không thích, như vậy kết quả cũng là khá tốt.

Nhưng tôn hoà bình không giống nhau a, hắn là toàn bộ sự kiện duy nhất cảm kích người a. Tôn hoà bình nghĩ nghĩ, “Cục cưng a, kỳ thật như vậy cũng khá tốt, dù sao ngươi cùng Cảnh Thụy ca cũng không có khả năng, hiện tại hắn đều đã buông ngươi một lần nữa đầu nhập mặt khác nữ nhân ôm ấp, ngươi cần gì phải thương tâm đâu, ngươi hiện tại không phải ở giới giải trí đóng phim

Sao, giới giải trí khác không có, tuấn nam mỹ nữ một đống lớn, ngươi nhìn xem có hay không thích hợp phát triển đối tượng, dứt khoát cũng tìm cái bạn trai nơi chốn không phải khá tốt.” “... Còn có a, Tiêu gia cùng các ngươi Lãnh gia quan hệ, vĩnh viễn cũng không có khả năng cả đời không tới hướng! Ngươi ba mẹ cùng Cảnh Thụy ca ba mẹ quan hệ như vậy hảo... Nếu ngươi cùng Cảnh Thụy ca đều lẫn nhau tìm được rồi người mình thích, các ngươi kia một tháng

Phát sinh sự tình còn có ai sẽ ghi tạc trong lòng a, về sau đi lại lên cũng sẽ không đặc biệt xấu hổ.”

Cục cưng trầm mặc không nói.

Đạo lý nàng đều minh bạch, chính là...

Nàng đột nhiên từ thảm thượng đứng lên, tôn hoà bình lo lắng nhìn nàng.

Lại thấy cục cưng chạy đến rượu quầy bên cạnh, mở ra rượu quầy lấy ra hai bình rượu vang đỏ, lại đi trong phòng bếp cầm hơn mười vại bia, tất cả đều đối phương ở trên bàn trà.

“Cục cưng, ngươi đây là muốn làm gì a?” “Uống rượu bái!” Cục cưng sắc mặt tự nhiên, “Bạch bạch bạch” trực tiếp đem hơn mười vại lon trang bia tất cả đều mở ra, đem trong đó mấy bình chồng chất đến tôn hoà bình trước mặt, “Tới tới tới! Dù sao ngày mai đã khuya mới có thể chụp đến suất diễn của ta, hôm nay chúng ta hai cái không say

Không về!”

Tôn hoà bình yên lặng nhìn thoáng qua phía trước bị cục cưng ném vào thùng rác bia.

Vì hòa hoãn không khí, hắn trêu ghẹo cục cưng nói, “Ngươi hiện tại không sợ ta rượu sau loạn tính?”

Cục cưng hừ nhẹ một tiếng, mắt lé nhìn hắn, “Ngươi không phải nói đúng ta ngạnh không đứng dậy?”

Tôn hoà bình, “...”

“Ít nói nhảm, bồi ta uống!”

“Hành, hôm nay ta liền liều mình bồi quân tử!”

Hai người không có hình tượng ngồi vào thảm thượng, một người cầm một vại bia, chạm vào một chút, cục cưng ngửa đầu liền đem một vại bia tất cả đều đảo vào trong bụng.

“Ngươi đừng uống như vậy cấp, như vậy dễ dàng say!”

Say?

Say càng tốt!

Bia nhập khẩu lại băng lại khổ, lại mang theo một cổ tử vui sướng kính nhi.

Cục cưng lại nắm lên một vại, “Tiếp tục uống!”

Tôn hoà bình biết nàng đây là trong lòng khó chịu, khẽ thở dài, cũng không ngăn cản nữa nàng, cùng nàng cùng nhau điên, “Tới, ta bồi ngươi uống!”

Cuối cùng cuối cùng!

Trên bàn trà đồ ăn hai người không có ăn nhiều ít, phòng khách thảm thượng ném đầy đất vỏ chai rượu!

Rải rác ước chừng có hơn ba mươi cái không bình, cộng thêm tam bình trống không rượu vang đỏ bình. Cục cưng tửu lượng không tốt, uống gò má đà hồng ôm sô pha ôm gối hắc hắc ngây ngô cười, cười xong lúc sau, đột nhiên lại dúi đầu vào sô pha, gào khóc lên.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx