sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1138 chương bị tiểu tam

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1138 chương bị tiểu tam

Đêm Bình An hạ một đêm đại tuyết.

Ngày hôm sau buổi sáng tỉnh lại thời điểm, bên ngoài trắng xoá một mảnh.

“Hảo mỹ...”

Toàn bộ thế giới đều bị bao phủ thượng một tầng màu trắng, tinh oánh dịch thấu bông tuyết như cũ ở theo gió bay xuống, nhìn thập phần duy mĩ.

Thành phố A thuộc về nam phong thành thị, rất ít có hạ tuyết hạ lớn như vậy thời điểm.

Cục cưng hưng phấn ghé vào bên cửa sổ, ở tràn ngập sương mù pha lê thượng dùng ngón tay vẽ tranh, vẽ một nửa lại cảm thấy chính mình rất ấu trĩ, cười hắc hắc, đem sương mù bôi sạch sẽ, lúc này mới chạy tới rửa mặt.

Từ đóng phim tới nay, nàng rất ít có như vậy nhàn nhã thời điểm.

Ăn qua cơm sáng lúc sau liền mở ra máy sưởi, nằm ở phòng khách trên sô pha, một bên ăn khoai lát một bên xem giải trí tin tức.

Đột nhiên ——

Nàng ánh mắt một ngưng!

TV thượng xuất hiện rõ ràng là đêm qua đoàn phim chúc mừng đóng máy cái lẩu thành, chỉ là... Hình ảnh xuất hiện chỉ có nàng cùng diệp giai du hai người.

Cục cưng nhịn không được ngồi ngay ngắn. “... Tất cả mọi người đều biết, ở 《 tú lệ thiên hạ 》 quay chụp trong lúc, hồ dương cùng diệp giai du truyền ra không ít tai tiếng, hai người còn bị chụp đến ở đoàn phim thân mật ảnh chụp, chỉ là hai bên đương sự đều không có thừa nhận mà thôi! Theo cảm kích người tin nóng,

Kỳ thật diệp giai du cùng hồ dương ngầm đã sớm ở bên nhau, nhưng là gần nhất, hai người cảm tình xuất hiện kẻ thứ ba!”

Dựa!

Giải trí phóng viên hưng phấn nói, “Nói vậy này bức ảnh tất cả mọi người đều thấy được, nghe nói, cùng diệp giai du ở bên nhau ăn cơm cái này nữ hài tử, chính là nàng cùng hồ dương chi gian kẻ thứ ba!”

“Ta dựa!”

Cục cưng trợn mắt há hốc mồm, “Đây đều là cái gì cùng cái gì!”

“Cục cưng, này rốt cuộc là chuyện như thế nào?” Tiền Hiểu cũng ngốc.

“Ta cũng không biết a!”

Cục cưng nghĩ ngày hôm qua ăn cơm cảnh tượng, đột nhiên một phách đầu, nhưng xem như hiểu được.

Nha nha!

Nàng thế nhưng bị diệp giai du kia tư cấp tính kế!

Dựa! Cục cưng bạo tẩu, “Diệp giai du, ta còn là thiếu cảnh giác, đáng chết, ta vốn dĩ nghĩ ngày hôm qua như vậy nhiều người đều ở, hẳn là sẽ không có cái gì vấn đề, không nghĩ tới, nữ nhân này thế nhưng cố ý ở trước mặt ta trang nhu nhược, còn cố ý đem tin tức bán

Cấp paparazzi, nữ nhân này tâm cơ như thế nào như vậy trọng!”

Mà nàng, liền như vậy không thể hiểu được bị quan thượng tiểu tam tội danh!

“Hỗn đản hỗn đản! Nữ nhân này thật là cái tai họa!”

Tiền Hiểu lập tức hiểu được, “Nữ nhân này cùng ngươi có thù oán?”

“Nàng thích hồ dương! Đánh giá nếu xem ta cùng hồ dương đi tương đối gần, cho nên liền cho rằng ta là nàng tình địch, ở đoàn phim nhưng không có đã cho ta sắc mặt tốt!”

Tiền Hiểu nhíu mày, chỉ vào tin tức, “Muốn hay không ta tìm tiên sinh cùng thái thái làm người xử lý một chút!”

“Không cần!”

Cục cưng cắn răng, “Ta đều hai mươi hai tuổi, không thể xảy ra chuyện gì nhi đều tìm ba mẹ đi, dù sao ta cùng hồ dương là trong sạch, thanh giả tự thanh đục giả tự đục, huống chi ngày hôm qua cảnh tượng như vậy nhiều người đều nhìn đâu, luôn có người ra mặt làm sáng tỏ!”

Quả nhiên!

Cục cưng vừa dứt lời, lập tức TV thượng liền bá ra phóng viên phỏng vấn trương đạo hình ảnh. Trương đạo lời lẽ chính đáng, “Không có khả năng! Ảnh chụp nữ hài kêu lãnh cục cưng, là chúng ta đoàn phim một cái tiểu cô nương, tiểu cô nương người thực chăm chỉ, đóng phim cũng đặc biệt nỗ lực nghiêm túc, tuyệt đối không phải cái gì tiểu tam! Còn có, này ảnh chụp góc độ tuyệt đối là có tâm

Người cố ý đánh ra tới, hy vọng tất cả mọi người đều lý trí đối đãi!”

Trương đạo phỏng vấn vừa mới mới vừa kết thúc, mọi người ở đây bán tín bán nghi thời điểm, bên kia liền có phóng viên phỏng vấn diệp giai du.

Ở màn ảnh trước mặt, diệp giai du khóc hoa lê dính hạt mưa, thật đáng thương. Nàng ý có điều chỉ nói, “... Ta cùng hồ dương sự tình nói vậy tất cả mọi người đều rõ ràng, ta thật sự không nghĩ tới hiện tại nữ hài tử đều như vậy có tâm cơ, ở người khác trước mặt một bộ đơn thuần thiện lương bộ dáng, cố ý tiếp cận hồ dương, chờ hồ dương đối nàng có hảo cảm

Lúc sau, liền nơi chốn ở trước mặt ta diễu võ dương oai...”

Lời này vừa nói ra, giống một giọt thủy vào chảo dầu, hoàn toàn sôi trào lên.

Cục cưng ở TV trước thiếu chút nữa nôn ra máu.

Nàng cứ như vậy bị diệp giai du dăm ba câu biến thành lục trà kỹ nữ!

Dựa!

Còn có, nàng lời trong lời ngoài rõ ràng chính là ám chỉ nàng cùng hồ dương đã ở bên nhau, nữ nhân này không biết xấu hổ thật sự tới rồi nhất định trình độ!

《 tú lệ thiên hạ 》 vừa mới đóng máy, đoàn phim liền tuôn ra chuyện như vậy, trong lúc nhất thời, các đại tin tức truyền thông tất cả đều đưa tin nổi lên này đó tin tức.

“... Phóng viên đã gọi điện thoại đi theo hồ dương chứng thực chuyện này, chỉ là hồ dương điện thoại tạm thời không người tiếp nghe.”

Cục cưng vừa mới xem xong giải trí tin tức, khí đều phải nổ mạnh.

Liền ở ngay lúc này, hồ dương điện thoại đánh tới, cục cưng chạy nhanh tiếp nghe.

Không đợi hồ dương nói chuyện, cục cưng liền sốt ruột nói, “Hồ dương, ngươi nhìn đến hôm nay giải trí đầu đề không có, ta cùng diệp giai du còn có ngươi, chúng ta ba cái cùng nhau lên đầu đề a.”

“Ta gọi điện thoại chính là vì chuyện này!”

Hồ dương thanh âm mang theo một cổ áp lực lửa giận, hắn cùng cục cưng nói, “Cục cưng, ngươi hôm nay buổi sáng tạm thời không cần ra cửa, ta sẽ xử lý tốt chuyện này!”

Cục cưng thở phào nhẹ nhõm, “... Hảo!”

...

Hồ dương mặt trầm như nước, hắn vốn dĩ đang ở chuẩn bị buổi tối hẹn hò sự tình, không nghĩ tới hôm nay đi lên lại nháo ra như vậy tin tức.

“Hồ dương, hiện tại chung cư bên ngoài thủ đầy phóng viên, làm sao bây giờ?” Tiểu chu có chút sốt ruột.

“Không có việc gì!”

Hồ dương người đại diện cười cười nói, “Lại không phải cái gì đại sự nhi, chính là một ít tựa tựa mà phi tin tức mà thôi, hồ dương không cần để ý tới là đến nơi! Chỉ cần đương sự không để ý tới, nhiệt độ thực mau liền sẽ đi xuống!”

Hồ dương lại phản đối, “Không được!”

Người đại diện kinh ngạc nhìn hắn.

Loại chuyện này không phải một lần hai lần, dĩ vãng hồ dương nhưng không có quan tâm quá.

“Tiểu chu, đợi chút an bài các phóng viên tiến vào, ta có lời đối bọn họ nói!”

Người đại diện càng thêm kinh ngạc, “Ngươi muốn tiếp thu phỏng vấn?”

“Đối!”

“Vì cái gì?”

Người đại diện không biết, tiểu chu lại rõ ràng. Hồ dương thích lãnh cục cưng, này ở đoàn phim là công khai sự tình, nếu không làm sáng tỏ, kia về sau hồ dương tên đều sẽ cùng diệp giai du cột vào cùng nhau, càng quan trọng là, lãnh cục cưng chỉ sợ sẽ bị tiêu thượng tiểu tam thanh danh, như vậy đối nàng về sau ở ngu

Nhạc vòng phát triển, là cực kỳ bất lợi.

Tiểu chu trộm đem hồ dương thích lãnh cục cưng sự tình nói cho người đại diện.

Người đại diện bừng tỉnh đại ngộ.

Vậy trách không được.

“Hành, ngươi tưởng như thế nào làm đều tùy ngươi!” Giống nhau dưới tình huống, nghệ sĩ là muốn nghe người đại diện nói, nhưng là tới rồi hồ dương cái này địa vị, người đại diện liền không phải tuyệt đối quyền uy, hắn cùng hắn người đại diện cũng hợp tác rồi nhiều năm như vậy, người đại diện biết rõ hồ dương phẩm hạnh, đối hắn cũng từ

Tới không hà khắc.

Hắn hỏi hồ dương, “Ngươi tính toán xử lý như thế nào?”

Hồ dương ôn hòa con ngươi một mảnh thanh lãnh.

“Diệp giai du, nàng nếu dám đối với truyền thông nói nói vậy, liền phải gánh vác nói dối đại giới!”

Người đại diện mày một chọn. Xem ra lần này hồ dương là thật sự tức giận, quyết định cấp diệp giai du một cái giáo huấn!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx