sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1143 chương ta nguyện ý

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1143 chương ta nguyện ý

“Không nghĩ tới Tiêu tổng nhìn qua lãnh lãnh băng băng, lại là như vậy sẽ hống nữ hài tử cao hứng!”

Hai bàn ly đến gần, hơn nữa tiêu Cảnh Thụy thanh âm không có cố tình đè thấp, cho nên không chỉ là cục cưng, hồ dương cũng rõ ràng nghe được tiêu Cảnh Thụy thanh âm, hắn hạ giọng cười khẽ nói, “Trách không được Tiêu tổng bên người luôn là không thiếu nữ hài!”

Cục cưng miễn cưỡng cười cười, “Không thiếu nữ hài?” “Đúng vậy, ngươi nhận thức tiêu Cảnh Thụy sao? Ngươi nhận thức tôn hoà bình, tôn gia cùng nhà bọn họ là thế giao, ta trước kia ở tinh quang truyền thông thời điểm, hắn chính là ta lão bản, cái này Tiêu tổng rất không đơn giản, tuổi còn trẻ liền kế thừa trong nhà trăm tỷ tài sản, không chỉ như thế, còn đem sinh ý xử lý so với hắn phụ thân đương gia thời điểm càng tốt, như vậy ưu tú nam nhân, cũng khó trách có như vậy nhiều nữ hài tử người trước ngã xuống, người sau tiến lên hướng lên trên phác! Năm đó ta ở tinh quang truyền thông thời điểm, nhiều ít nữ nghệ sĩ đều đánh hắn chú ý đâu

!”

“Phải không...” Cục cưng trả lời có chút thất thần. Hồ dương lại không có phát hiện, cười nói, “Cũng không phải là sao, nếu có thể cùng Tiêu tổng ở bên nhau, đừng nói là có thể trở thành Hoàn Vũ Quốc Tế tổng tài phu nhân, liền tính cùng Tiêu tổng truyền truyền tai tiếng, đối với các nàng sự nghiệp đều có thể khởi đến quan trọng nhất tác dụng, bất quá tiêu

Tổng người này có tiếng quạnh quẽ, công ty nữ nghệ sĩ không một cái thực hiện được!”

Quạnh quẽ?

Cục cưng cười khổ nhìn thoáng qua tiêu Cảnh Thụy, hắn đầy mặt sủng nịch nhìn nữ hài, nửa ngày cũng nhìn không ra quạnh quẽ bộ dáng.

Này hẳn là chính là thích cùng không thích khác nhau đi...

Cục cưng chóp mũi chua xót càng ngày càng nùng.

Phía trước nghe tôn hoà bình lại nói tiếp thời điểm, nàng liền cảm thấy khó chịu, hiện tại thấy hắn cùng nữ hài ở chung, nàng cảm thấy càng khó chịu.

Toàn thân đều phát đau!

Có loại bị vạn tiễn xuyên tâm ảo giác!

Hắn thật sự làm được hắn nói như vậy, bắt đầu rồi tân sinh hoạt, mà nàng... Còn bị nhốt ở qua đi, đi không ra!

...

“Lả lướt, ngày mai có rảnh sao?”

“Có a, ngày mai ngươi còn muốn ước ta a?” Lả lướt hì hì cười, “Kia đến xem bổn cô nương có hay không tâm tình lâu!”

“Ta ba mẹ muốn gặp ngươi!”

Lả lướt sửng sốt, ngay sau đó khẩn trương lên, “A? Thấy gia trưởng! Nhanh như vậy! Ta còn không có chuẩn bị tâm lý thật tốt làm sao bây giờ! Chúng ta mới ở bên nhau không đến hai tháng, hiện tại thấy gia trưởng có thể hay không quá sớm điểm a, ta, ta ta sợ hãi!”

Cục cưng tưởng che lại lỗ tai, chính là tiêu Cảnh Thụy thanh âm vẫn là rõ ràng truyền tới. Hắn cười khẽ nói, “Đừng sợ, ta ba mẹ lại không phải lão hổ, không ăn thịt người! Ngươi yên tâm đi, bọn họ rất hòa thuận, chỉ cần là ta thích, bọn họ khẳng định cũng sẽ thích!” Hắn dừng một chút, tiếp tục nói, “Hơn nữa... Ta hiện tại tuổi cũng không nhỏ, bọn họ hy vọng ta sớm một chút định ra tới, ta biết ngươi tuổi còn nhỏ, tưởng nhiều chơi hai năm cũng là bình thường, bất quá ngươi yên tâm, liền tính chúng ta kết hôn, ta cũng sẽ không hạn chế ngươi tự do, ngươi còn có thể cùng hiện tại giống nhau, về sau muốn làm cái gì

Liền làm cái đó!”

“Anh anh anh... Tiêu Cảnh Thụy ngươi như thế nào đối ta tốt như vậy!”

“Nha đầu ngốc!”

...

Cục cưng rốt cuộc banh không được, bỗng nhiên đứng lên.

“Cục cưng?”

Cục cưng biết chính mình thất thố, nhưng nàng thật sự không thể lại đãi đi xuống, lại đãi đi xuống nàng nhất định sẽ hỏng mất khóc lớn ra tới!

Nàng nỗ lực khống chế được chính mình, “Ta đi cái toilet!”

“Hảo!”

Cục cưng từng bước một từ hành lang đi ra ngoài, chờ bị vách tường che khuất thân hình, xác định sẽ không có người nhìn đến nàng lúc sau, nàng thân thể mềm nhũn, thiếu chút nữa té ngã! Nàng đỡ vách tường, thất tha thất thểu đi đến toilet!

Mười sáu lâu cũng chỉ có bọn họ hai cái bàn ăn, nàng cũng không lo lắng có khác người tiến vào, cục cưng đứng trước gương, hỏng mất khóc lớn lên.

“Ô ô...”

Kết hôn...

Bọn họ đã nghĩ thấy gia trưởng sau đó kết hôn!

Cục cưng bụm mặt, đau khóc thành tiếng.

Tiêu Cảnh Thụy!

Tiêu Cảnh Thụy!

Hắn sao lại có thể như vậy!

Ngoài cửa, đột nhiên truyền đến tiếng bước chân, cùng với nói chuyện thanh âm.

“Ai nha, ta chỉ là tới trước toilet mà thôi, ngươi cũng muốn cùng lại đây, để cho người khác biết ngươi một cái đại tổng tài còn như vậy dính một cái tiểu nữ hài, khẳng định muốn chê cười ngươi!”

Cục cưng nghe được là lả lướt thanh âm, nàng hoảng loạn nắm lên bao bao, chạy nhanh trốn vào buồng vệ sinh.

“... Tình đến nùng khi đương nhiên không nghĩ tách ra! Ta ở chỗ này chờ ngươi, ngươi giặt sạch tay chạy nhanh ra tới, cơm nước xong ta mang ngươi đi địa phương khác chơi!”

“Hảo!” Ngay sau đó, cục cưng liền nghe được giày cao gót đạp lên trên sàn nhà thanh âm, sau đó là vòi nước nước chảy thanh, chờ hết thảy đều khôi phục bình tĩnh lúc sau, nàng mới chật vật từ toilet chạy ra tới, nàng đứng ở toilet gương trước mặt, nhìn gương

Chật vật chính mình, cắn chặt khớp hàm.

Nàng cứng đờ khom lưng rửa mặt, đem trên mặt nước mắt tất cả đều rửa sạch rớt.

Chờ đi ra buồng vệ sinh cửa thời điểm, nàng cả người lại là cứng đờ!

Nguyên bản cho rằng đã rời đi người, lúc này thế nhưng còn đứng ở buồng vệ sinh cửa.

Lả lướt cả người dán ở toilet trên vách tường, mà tiêu Cảnh Thụy lấy vách tường đông tư thế vờn quanh trụ nữ hài, hai người cái trán tương để, hô hấp đều ở nhẹ nhàng thở dốc.

Không cần tưởng, cũng biết hai người vừa rồi làm cái gì.

Cục cưng cho rằng chính mình tâm đã đau chết lặng, chính là nhìn đến như vậy hình ảnh, nàng phát hiện nàng vẫn là đánh giá cao chính mình, một lòng lại lần nữa đau đớn lên.

Mà lúc này, tiêu Cảnh Thụy một đôi tay đã theo lả lướt phần eo đường cong chậm rãi hạ di.

“Không được không được! Sẽ có người tới!”

“Nơi này là mười sáu lâu, chỉ có hai cái bàn ăn, người phục vụ sẽ không lại đây!”

“Kia cũng không được!” Lả lướt đè lại hắn tay, oán trách trừng hắn liếc mắt một cái, “Ngươi là như thế nào đáp ứng nhân gia, nói tốt hôn trước tuyệt đối sẽ không chạm vào ta!”

Tiêu Cảnh Thụy ẩn nhẫn cười khổ, “Ta đây đến mau chóng đem ngươi cưới về nhà!”

Hai người liếc nhau, nói nói cười cười, tay khoác tay rời đi buồng vệ sinh cửa.

Cục cưng như trụy hầm băng!

Vừa rồi... Tiêu Cảnh Thụy chính diện đối với nàng, rõ ràng đã nhìn đến nàng, nhưng hắn đôi mắt lại liền chớp đều không có chớp một chút, liền như vậy ôm lả lướt eo rời đi.

Cục cưng vừa mới ngừng nước mắt lại có tràn lan dấu hiệu.

Nàng cuống quít ngẩng đầu lên, nỗ lực đem nước mắt nghẹn trở về.

Người khác đều bắt đầu tân sinh sống, nàng hiện tại làm ra một bộ bi tình bộ dáng, cho ai xem đâu!

“Lãnh cục cưng, kiên cường một chút, kiên cường một chút!”

Nàng yên lặng cấp chính mình cổ vũ cố lên, cứ như vậy cấp chính mình làm tâm lý xây dựng lúc sau, thẳng thắn lưng, lại lần nữa về tới bàn ăn!

Lúc này đây, nàng ánh mắt cũng không có lại hướng tiêu Cảnh Thụy trên người di nửa điểm!

“Như thế nào đi lâu như vậy, là thân thể không thoải mái sao?”

Vừa nhấc đầu, liền nhìn đến hồ dương lo lắng ánh mắt, cục cưng giật mình! Đúng vậy! Tiêu Cảnh Thụy đều một lần nữa tìm bạn gái, nàng... Có phải hay không cũng muốn bắt đầu tân sinh sống?

Hồ dương...

Hồ dương là nàng gặp qua số lượng không nhiều lắm ưu tú nam nhân, tuy rằng hiện tại nàng không yêu hắn, chính là có lẽ thời gian lâu rồi, hai người có thể lâu ngày sinh tình đâu!

Cục cưng nguyên bản cự tuyệt nói ngạnh sinh sinh nuốt trở về.

“Hồ dương, ta suy xét hảo!”

Hồ dương lập tức khẩn trương nhìn nàng. “Ta đáp ứng, làm bạn gái!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx