sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1145 chương hôn môi

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1145 chương hôn môi

Lả lướt nghe thiếu chút nữa hộc máu!

Thần nột!

Tha thứ nàng theo không kịp đại Boss tư duy! Đem nàng đẩy ra, cường thế tuyên bố chủ quyền? Loại chuyện này chỉ sợ chỉ có đại Boss người như vậy làm được đi, bình thường dưới tình huống, chính mình ngẫu nhiên gặp được tiền nhiệm cùng tiền nhiệm hiện bạn gái, còn nghe được hai người muốn gặp gia trưởng, chuẩn bị kết hôn tin tức, liền

Tính trong lòng lại như thế nào ái tiền nhiệm, chỉ sợ cũng làm không ra phá hư người khác chuyện tình cảm đi.

Huống chi, hôm nay tình cảnh này...

Nếu lãnh tiểu thư thật sự như vậy làm, Tiêu tổng lại thật sự đối nàng không cảm tình, cuối cùng đem nàng đẩy ra, kia lãnh tiểu thư ở hồ dương trước mặt còn như thế nào làm người a!

Lả lướt che lại cái trán, tỏ vẻ không có biện pháp cùng tiêu Cảnh Thụy giao lưu!

“Ngươi cảm thấy ta hành vi thực ấu trĩ?”

Lả lướt nào dám a!

Chạy nhanh xua xua tay, “Không có không có! Ta chỉ là cảm thấy, ách, như vậy kích thích pháp, khả năng đối lãnh tiểu thư không có gì tác dụng!”

Lả lướt có chút không quá minh bạch!

Tiêu tổng nhìn qua đối lãnh tiểu thư là có cảm tình, mà lãnh tiểu thư đối Tiêu tổng nhìn cũng là có cảm tình, nếu như vậy, hai người đem lời nói mở ra nói thật tốt, một cái biệt biệt nữu nữu tìm diễn viên kích thích người, một cái dứt khoát đáp ứng người khác thổ lộ.

Ai!

Hai người kia như thế nào liền không thể công bằng nói nói chuyện đâu. “Tiêu tổng, nếu không, ngài vẫn là cùng lãnh tiểu thư nói chuyện đi, đừng đi sự tình làm cho quá phức tạp, lãnh tiểu thư hẳn là chịu kích thích, mới chịu đáp ứng hồ dương thổ lộ, nhưng là... Nếu ngài còn như vậy kích thích đi xuống, nói không chừng lãnh tiểu thư liền thật sự cùng hồ dương sinh ra cảm tình... Ngài không hỗn giới giải trí không biết, hồ dương ở chúng ta vòng luẩn quẩn là có tiếng khiêm khiêm quân tử, chẳng những dí dỏm hài hước có tài hoa, còn lấy thưởng bắt được tay nhũn ra, càng quan trọng là tính cách thập phần ôn hòa, liền tính là đối đãi chính mình

Không thích người, cũng phong độ nhẹ nhàng, đặc biệt có lễ phép, là chúng ta trong vòng đức nghệ song hinh nghệ sĩ chi nhất!” Lả lướt lo lắng nói, “Hắn từ xuất đạo tới nay liền nói qua một lần bạn gái, lúc này đây cùng lãnh tiểu thư thổ lộ, khẳng định là nghiêm túc! Hắn là cái tương đương tương đương ưu tú nam nhân, nếu lãnh tiểu thư cùng hắn ở chung thời gian dài, nói không chừng... Thật sự

Có lâu ngày sinh tình khả năng tính!”

Tiêu Cảnh Thụy sắc mặt càng thêm khó coi.

Chính là!

Làm hắn đi theo cục cưng chịu thua?

Hắn trong lòng kia khẩu ác khí lại tiêu trừ không được!

Cái kia nha đầu chết tiệt kia, dựa vào một trương ảnh chụp liền định rồi hắn tử hình, thậm chí đều không có đi dò hỏi hắn, trực tiếp từ tiệc đính hôn thượng chạy trốn, như vậy hành vi hắn như thế nào cũng vô pháp tha thứ!

Dựa vào cái gì mỗi lần có cái sự tình gì đều phải hắn cúi đầu!

Lúc này đây rõ ràng là cục cưng chính mình phạm vào sai, hắn kiên quyết không thể chịu thua!

Tiêu Cảnh Thụy “Xoát” một chút từ trên chỗ ngồi đứng lên, lả lướt cũng chạy nhanh đi theo đứng dậy.

“Ta làm Lý hiến đưa ngươi trở về, hôm nào nếu có yêu cầu, còn phải tìm ngươi phối hợp!”

Lả lướt nhún nhún vai, xem ra nàng lời nói đều nói vô ích.

Bất quá có thể giúp đỡ đại Boss vội, đối nàng tới nói không có một chút chỗ hỏng, nàng không hề nghĩ ngợi liền gật gật đầu, “Ta tùy thời đều có thể!”

Tiêu Cảnh Thụy nheo lại con ngươi!

Lãnh cục cưng!

Một cái lả lướt còn kích thích không được ngươi đúng không!

Ta đây liền lại hạ tàn nhẫn liêu!

...

Hồ dương tự mình lái xe đưa cục cưng tới rồi chung cư cửa.

“Ta đưa ngươi đi vào!”

“Hảo!”

Hồ dương nắm cục cưng tay, hai người dẫm lên tuyết đọng chậm rãi đi trước, mỗi một bước bông tuyết đều bị dẫm “Kẽo kẹt kẽo kẹt” rung động, nhưng thật ra có khác một phen tình thú.

Hồ dương cao hứng kính còn không có áp xuống đi, cọ xát cục cưng tay nhỏ, cục cưng tay nhỏ lại bạch lại mềm, nhuyễn ngọc giống nhau làm nhân ái không buông tay.

Cục cưng có chút hoảng hốt.

Phía trước...

Tiêu Cảnh Thụy cũng thích như vậy cọ xát nàng mu bàn tay.

Tiêu Cảnh Thụy!

Tiêu Cảnh Thụy!

Như thế nào lại là tiêu Cảnh Thụy!

Cục cưng hung hăng ném đầu, đem trong đầu tiêu Cảnh Thụy vứt ra đi!

“Làm sao vậy?”

“Không có gì!”

“Có phải hay không đột nhiên có chút không thói quen!”

Đương nhiên là có! Hồ dương lập tức từ nàng thần tượng biến thành nàng bạn trai, như vậy thân phận chuyển biến, cục cưng lập tức thật đúng là có điểm không có biện pháp tiếp thu! Hai người đi đến cửa thang máy, ngồi trên thang máy lúc sau cục cưng mới cười nói, “Hồ dương, ta trước kia vẫn luôn đều đem ngươi trở thành ta thần tượng cùng nam thần! Không chỉ là ta, Học Viện Điện Ảnh những cái đó bọn học sinh, thật nhiều đều thích ngươi! A, đúng rồi, có một cái bạn tốt cũng đặc biệt đặc biệt mini, chúng ta hai cái trước kia đi học thời điểm đều trụ cùng cái ký túc xá, cùng nhau cất chứa ngươi

Poster thảo luận ngươi bát quái... Nếu nàng biết chúng ta thành nam nữ bằng hữu, khẳng định tròng mắt đều phải rơi xuống!”

Hồ dương cười khẽ, “Kia chúng ta liền dọa dọa nàng, chờ ngày nào đó ngươi ước nàng ra tới, chúng ta trông thấy mặt!” Cục cưng nghĩ kia trường hợp, đột nhiên “Xì ——” một tiếng cười ra tới, xem hồ dương khó hiểu bộ dáng, nàng dựa vào thang máy thượng, sung sướng nói, “Nếu thấm thấm nhìn đến ngươi, khẳng định đầu tiên là một tiếng thét chói tai, sau đó bổ nhào vào trên người của ngươi kiểm tra ngươi có phải hay không thật sự

.”

Hồ dương một cái nữ hài đối hắn thét chói tai trường hợp, mày một chọn, lại nghe cục cưng kế tiếp nói, hắn mày liền có chút thắt.

Bổ nhào vào hắn trên người?

“Quá khoa trương đi?”

“Một chút cũng không khoa trương!” Cục cưng đồng tình nhìn hắn, “Ngày nào đó ngươi nhìn đến thấm thấm sẽ biết!”

“Ta đây thật là có điểm thấp thỏm!”

“Đừng sợ đừng sợ, thấm thấm sẽ không ăn ngươi!” Cục cưng vui sướng khi người gặp họa vỗ vỗ bờ vai của hắn, ha ha cười, “Bất quá ta cảm thấy nàng sẽ gặm ngươi!”

Hồ dương lắc đầu, bất đắc dĩ cười cười.

Đinh ——

Thang máy tới rồi cục cưng nơi tầng lầu, hai người cùng nhau đi ra thang máy!

“Ách... Muốn hay không đi vào ngồi ngồi?”

Hồ dương mày một chọn, đem cục cưng trên tóc bông tuyết bát rớt, bất đắc dĩ nói, “Lãnh tiểu thư! Ngươi có biết hay không hiện tại đã mau buổi tối 9 giờ! Đêm hôm khuya khoắc mời nam nhân về nhà, thực dễ dàng khiến cho người khác hiểu lầm!”

Cục cưng trên mặt nóng rát.

Lại làm trò cười!

“Vậy ngươi hiểu lầm không có?”

“Không có!”

“Kia không phải được!” Cục cưng cười hắc hắc, “Dù sao ngươi biết ta chính là thực đơn thuần làm ngươi đi vào uống ly trà là đến nơi!”

Hồ dương bất đắc dĩ thở dài.

Nếu không phải hiểu biết cục cưng đơn thuần, hắn chỉ sợ thật sự sẽ hiểu lầm!

“Ngươi trở về đi, ta liền không đi vào!”

“Vậy được rồi!”

“Hôm nào ta lại ước ngươi, đến lúc đó chúng ta cùng nhau đi ra ngoài ăn cơm xem điện ảnh!”

Đây đều là bình thường tình lữ chi gian làm sự tình, cục cưng không lý do cự tuyệt, gật gật đầu nói, “Hảo!”

Nàng từ bao bao lấy ra chìa khóa, mở ra cửa phòng, xoay người nhìn hài tử cửa đứng hồ dương, “Ta đây đi vào?”

“Từ từ!”

“Ân?”

Hồ dương đột nhiên một phen giữ chặt cục cưng thủ đoạn, đem nàng cả người đều xả đến trước ngực, hai người nháy mắt dán ở bên nhau, liền lẫn nhau hô hấp đều rõ ràng có thể nghe.

Cục cưng nháy mắt cứng đờ!

“Hồ, hồ dương...”

“Đừng sợ!” Hồ dương nhẹ nhàng ôm ôm nàng, thật sâu hút khẩu khí, “Làm sao bây giờ, ta hiện tại đã luyến tiếc ngươi!”

Cục cưng, “...” Qua thật lâu, hồ dương mới buông ra nàng, hắn không tha ở nàng cái trán nhẹ nhàng in lại một nụ hôn, “Hảo, mau trở về đi thôi!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx