sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1146 chương hối hận

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1146 chương hối hận

Cục cưng trốn cũng dường như chạy về trong nhà.

Cửa phòng đóng lại nháy mắt, ẩn ẩn nghe được hồ dương bỡn cợt tiếng cười, cục cưng mặt đỏ lên, chạy nhanh đóng lại cửa phòng.

“Sớm như vậy liền đã trở lại?” Tiền Hiểu đang ở phòng khách xem TV, nghe được cửa phòng vang, vừa chuyển đầu liền thấy được cục cưng, xem nàng vẻ mặt hoảng loạn bộ dáng, nàng mày một chọn, buông điều khiển từ xa, “Mặt như thế nào như vậy hồng? Hồ dương cùng ngươi thổ lộ?”

Cục cưng ngây người!

Tiền Hiểu xem nàng phản ứng liền biết chính mình đoán đúng rồi.

Nàng cấp cục cưng đổ ly nước ấm, “Uống nước trước ấm áp thân mình.”

“Hiểu dì, ngươi ngươi ngươi như thế nào biết hồ dương cùng ta thổ lộ?”

“Hắn biểu hiện đủ rõ ràng hảo sao!” Tiền Hiểu lúc trước chỉ là suy đoán hồ dương thích cục cưng, hôm nay là ngày mấy? Lễ Giáng Sinh! Cái này ngày hội hồ dương không có cùng người nhà cùng nhau, cũng không có cùng bằng hữu cùng nhau, chỉ cần hẹn cục cưng, này đã thuyết minh cục cưng ở trong lòng hắn cùng người khác không giống nhau

,Hơn nữa cục cưng trở về phản ứng... Căn bản là là vừa xem hiểu ngay.

Tiền Hiểu xem cục cưng bội phục bộ dáng, nhịn không được tưởng trợn trắng mắt, “Ngươi biểu hiện cũng đủ rõ ràng! Ngươi đáp ứng rồi?”

Cục cưng cắn môi gật gật đầu, “Đáp ứng rồi!”

“Đó là chuyện tốt a, như thế nào một bộ có tâm sự bộ dáng?” Cục cưng thở dài, ngồi vào trên sô pha, nàng phủng cái ly, ánh mắt mờ mịt, “Ta cũng không biết ta đáp ứng rồi là đúng vẫn là sai... Hiểu dì, ta cùng tiêu Cảnh Thụy tài trí tay không có bao lâu thời gian... Hiện tại tiêu Cảnh Thụy mang cho ta ảnh hưởng còn không có

Tiêu trừ, ta như vậy cùng hồ dương ở bên nhau, kỳ thật ta cảm thấy có điểm không nên, đối hồ dương quá không công bằng. Chính là ta lại lo lắng, nếu không đáp ứng, về sau chỉ sợ cũng không gặp được tốt như vậy nam nhân. Ai, ta đều mau rối rắm đã chết.”

“Ngươi không thích hắn?” Tiền Hiểu thử dò hỏi.

Thích?

Kia khẳng định không hề nghi ngờ là thích! Nếu một chút đều không thích nàng như thế nào cũng không có khả năng đồng ý làm hắn bạn gái!

Nhưng là loại này thích có phải hay không nam nữ chi gian thích... Cục cưng chính mình đều không xác định. Nàng nghĩ nghĩ, ngồi xếp bằng ngồi vào trên sô pha, buồn rầu nói, “Ta nhìn đến hồ dương sẽ thực vui vẻ cao hứng, có đôi khi còn sẽ đặc biệt hưng phấn, cùng hắn ở bên nhau đặc biệt nhẹ nhàng, hơn nữa hắn giống như là thầy tốt bạn hiền giống nhau, ta có rất nhiều không hiểu sự tình hắn đều

Có thể nói cho ta. Ta nhìn đến hắn cũng sẽ mặt đỏ tim đập, nhưng là...”

Nhưng là, kia càng có rất nhiều fans nhìn thấy thần tượng kích động!

Vừa rồi hồ dương hôn môi nàng thời điểm, nàng trái tim đều phải nhảy ra tới, khẩn trương cả người cứng đờ. Nhưng là phía trước cùng tiêu Cảnh Thụy ở bên nhau thời điểm, không thích tiêu Cảnh Thụy thời điểm nàng đối tiêu Cảnh Thụy hôn là tương đương bài xích, sau lại thích thượng hắn lúc sau, hắn hôn liền một chút đều không chán ghét, hắn sẽ hôn nàng đại não chỗ trống mất đi tự hỏi

Năng lực, nhưng hồ dương hôn lại làm nàng đầu óc càng thêm rõ ràng.

Cục cưng buồn rầu vò đầu, “Ta giống như đem sự tình biến càng ngày càng phức tạp!”

Nàng hiện tại thậm chí đều có điểm hối hận đáp ứng làm hồ dương bạn gái.

“Đừng nghĩ!” Tiền Hiểu xoa xoa nàng tóc, “Hết thảy đều thuận theo tự nhiên, nếu các ngươi có duyên phận khẳng định có thể đi đến cùng nhau, nếu không có...” Tiền Hiểu nhún nhún vai, “Kia ai cũng không có cách nào!”

Hiện tại cũng chỉ có thể như vậy!

“Hồ dương ngày mai ước ta xem điện ảnh...”

“Chỉ sợ không được!”

“Ách...” Cục cưng kinh ngạc nhìn về phía Tiền Hiểu.

“Gần nhất... Ngươi vẫn là thiếu ra cửa tương đối hảo!” Tiền Hiểu uyển chuyển nói, “Gần nhất thành phố A không quá an bình!”

Cục cưng lập tức banh thẳng thân thể, “Có phải hay không ta ba mẹ bên kia xảy ra chuyện gì!”

Tiền Hiểu không lên tiếng. Cục cưng lập tức liền nóng nảy, bắt lấy Tiền Hiểu thủ đoạn, “Hiểu dì, nếu xảy ra chuyện gì, ngươi không thể gạt ta! Ba mẹ làm ta từ lưng chừng núi biệt thự dọn ra tới, còn làm ta trụ vào hệ số an toàn như vậy cao chung cư, khẳng định là có vấn đề. Ta hỏi bọn hắn bọn họ cũng không nói cho ta, nhưng là ta biết, bọn họ tình cảnh hiện tại khẳng định cũng hảo không đến chạy đi đâu, ta biết, các ngươi đều không nghĩ làm ta lo lắng, cho nên cái gì đều không cùng ta nói, nhưng là các ngươi có biết hay không, ta cái gì đều không

Biết, ngược lại sẽ càng thêm lo lắng a!”

Tiền Hiểu nhẹ nhàng thở dài.

Trên thực tế, nàng cũng không chủ trương mọi việc đều gạt cục cưng, chỉ là ở Lãnh Mạc bọn họ xem ra, cục cưng vẫn là một cái tiểu hài tử, không nghĩ làm nàng gánh vác như vậy nhiều mà thôi.

Tiền Hiểu nghĩ nghĩ, cuối cùng vẫn là lựa chọn nói cho cục cưng.

“Vương Bưu bị thương!”

Cục cưng tâm trầm xuống, “Sao lại thế này!”

“Hôm nay lễ Giáng Sinh, ngươi ba mẹ hai người chuẩn bị ra cửa ăn cơm, trở về trên đường gặp một bát người... Vương Bưu vì bảo hộ tiên sinh bị một thương đánh vào cánh tay thượng, may mắn không có gì trở ngại!”

Cục cưng sắc mặt nháy mắt tuyết trắng tuyết trắng.

“Ngươi đừng khẩn trương, ngươi ba mẹ đều thực an toàn, bọn họ hiện tại đã trở lại lưng chừng núi biệt thự, lưng chừng núi biệt thự phương vị hệ số rất cao, chính là một con lão thử đều đừng nghĩ xông vào, cho nên bọn họ hiện tại thực an toàn!”

Cục cưng hốc mắt nháy mắt liền đỏ, “Ra chuyện lớn như vậy, bọn họ như thế nào một chút tin tức đều không cho ta biết!”

Tiền Hiểu vỗ vỗ nàng bả vai, “Không có ra cái gì đại sự nhi, ngươi ba mẹ không nghĩ làm ngươi lo lắng!”

“Tra ra là ai làm sao?” “Không có bắt được người sống, bất quá là ai làm ngươi ba ba trong lòng hiểu rõ, bọn họ vừa mới cho ta đánh quá điện thoại, xác nhận ngươi là an toàn lúc sau liền công đạo ta nói, làm ngươi về sau tận lực thiếu ra cửa, cũng tận lực ít đi ít người địa phương! Tuy rằng mấy năm nay ngươi

Thân phận bị che dấu thực hảo, nhưng là vạn nhất bị khai quật ra tới liền không an toàn. Ngươi ba mẹ chủ yếu là lo lắng ngươi bên này tình huống, cho nên ngươi hiện tại bảo vệ tốt chính mình, đừng cho chính mình bị thương, bọn họ mới có thể an tâm đối phó những người đó!”

Cục cưng trong lòng khó chịu lợi hại.

Nàng gắt gao cắn môi.

Nàng ba mẹ còn thân ở nguy hiểm bên trong, mà nàng lại còn sa vào ở tư tình nhi nữ bên trong.

“Hiểu dì, ngươi đáp ứng ta, mặc kệ ta ba mẹ bên kia có tình huống như thế nào, ngươi nhất định phải trước tiên nói cho ta!”

“Hảo!”

Cục cưng lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, biết bọn họ tình huống, tổng so chính nàng hai mắt một bôi đen cường.

Mấy ngày kế tiếp cục cưng đều không có ra cửa.

Nàng đẩy rớt sở hữu hồ dương mời, xin lỗi cùng hắn xin lỗi, nàng không có cầu tình nguyên nhân, hồ dương trong lòng tuy rằng có chút không cao hứng, lại cũng không nói gì thêm.

Lại qua hai ngày, hồ dương liền bắt đầu cùng 《 tú lệ thiên hạ 》 trương đạo cùng chủ sang nhóm bắt đầu rồi tuyên truyền, đảo cũng vô tâm tư rối rắm cục cưng vì cái gì không phó ước sự tình.

Mà cục cưng bên này, lại phát hiện khác vấn đề.

“Gần nhất hai ngày giống như có một ít không rõ nhân sĩ thường xuyên ở chung cư dưới lầu chuyển động!” Bảo tiêu tìm được Tiền Hiểu, mặt trầm như nước nói, “Ta hoài nghi cùng đánh lén tiên sinh thái thái chính là một bát người!”

Tiền Hiểu cả kinh!

Lãnh Mạc cùng Trương Hân vì bảo hộ cục cưng tận hết sức lực, cố ý chọn như vậy một cái chung cư cấp cục cưng trụ! Như thế nào sẽ nhanh như vậy liền bại lộ?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx