sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1154 chương nhìn đến ngươi quá đến không hảo ta liền an tâm rồi

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1154 chương nhìn đến ngươi quá đến không hảo ta liền an tâm rồi

Ba ngày sau, hạ triết công ty chính thức tuyên bố phá sản!

Họa vô đơn chí!

Liền ở ngay lúc này, công ty cung hóa thương nhóm cũng bắt đầu sôi nổi nhận được tin tức tới muốn nợ, mà tài vụ bộ tính toán một chút, này bút nợ thế nhưng sinh sôi đạt tới hơn một ngàn vạn tài chính!

Hạ triết vội sứt đầu mẻ trán.

Cuối cùng cuối cùng, rơi vào đường cùng, hắn chỉ có thể đem bán phòng ở được đến tiền tất cả đều điền đi vào, lúc này mới miễn cưỡng thấu đủ rồi này số tiền.

Nhưng là này cũng chính thức tuyên cáo, hạ triết chẳng những mất đi công ty, còn mất đi cuối cùng chỗ ở cùng trong nhà cuối cùng tài sản. Liền ở hạ triết cảm thấy chính mình vận khí đã kém tới cực điểm thời điểm, hạ mẫu đột nhiên ra tai nạn xe cộ, nàng bị đụng vào thắt lưng, phần eo dưới toàn bộ tê liệt, nằm ở trên giường yêu cầu tuyệt bút trị liệu tài chính, mà gây chuyện tài xế lại chạy trốn, cảnh sát đều

Không có tìm được gây chuyện tài xế.

Chuyện này như là cọng rơm cuối cùng đè chết con lạc đà.

Hạ triết bị hoàn toàn đánh sập.

Đối mặt kếch xù thu trả phí, hạ triết lập tức già rồi vài tuổi, hắn mỗi ngày bồi ở hạ mẫu bên người, đã đau lòng nàng chịu tội, lại căm hận nàng cố tình ở ngay lúc này dậu đổ bìm leo.

“A Triết, A Triết... Mụ mụ không muốn chết...” Phòng chăm sóc đặc biệt ICU tổng cộng ở bốn cái người bệnh, điều kiện tương đương không tốt, hơn nữa còn lại giường bệnh người nhà người tương đối nhiều, căn bản là không có cách nào được đến tốt đẹp nghỉ ngơi, hạ mẫu nằm ở trên giường bệnh không có biện pháp di động, nàng ra tai nạn xe cộ lúc sau cả người đều

Già nua rất nhiều, trước kia khí phách hăng hái tất cả đều không thấy, gắt gao bắt lấy hạ triết tay, sợ hạ triết cũng ở ngay lúc này vứt bỏ nàng.

Hạ triết cắn răng, rốt cuộc là bị mẫu thân yêu thương lớn lên, hắn cũng không thể thật sự trơ mắt nhìn mẫu thân đi tìm chết. Hắn lôi kéo hạ mẫu tay, nhẹ giọng nói, “Mẹ, ngươi yên tâm, ta nhất định sẽ nghĩ cách cứu ngươi!”

“... Hảo!”

Hạ triết nghĩ tới nghĩ lui, lúc này có thể giúp hắn người cũng chỉ có lãnh cục cưng.

Hắn bắt đầu cả ngày cả ngày canh giữ ở cục cưng chung cư cổng lớn!

Theo mùa đông buông xuống, thời tiết càng thêm rét lạnh, hạ triết lúc này nơi nào còn có nửa điểm quý công tử thanh cao, đông lạnh cả người phát run đều không có từ chung cư cửa rời đi quá.

Nhưng mà, vẻ mặt đợi vài thiên, cục cưng lại căn bản không có xuất hiện quá!

Liền ở hạ triết tuyệt vọng đến muốn từ bỏ thời điểm, ngày này rốt cuộc chờ tới lãnh cục cưng.

“Cục cưng...” “Ngươi như thế nào biết ta ở nơi này?” Cục cưng căn bản không nghĩ tới sẽ đụng tới hạ triết, nàng nghe Tiền Hiểu nói, ở nhà thật nhiều thiên đều không có ra quá môn, nàng vốn dĩ liền không phải có thể trạch tính tình, đã sớm chịu không nổi, cho nên ở Tiền Hiểu đưa ra muốn đi ra ngoài mua đồ ăn thời điểm, chủ động đưa ra cùng nàng cùng đi, không nghĩ tới lại chung cư cổng lớn đụng phải hạ triết, nhìn đến hạ triết, cục cưng ra cửa hảo tâm tình lập tức đã không thấy tăm hơi, bực bội nói, “Ta nói ngươi người này, như thế nào cùng cái ruồi bọ dường như, ném đều ném

Không xong! Phiền nhân cũng muốn có cái độ đi, ta đều nói thượng trăm biến, ta là không có khả năng cùng ngươi hòa hảo trở lại, ngươi sớm một chút đã chết này tâm!”

“Không phải, ta hôm nay tới tìm ngươi không phải tới cầu hòa!”

Hạ triết theo bản năng đi bắt cục cưng thủ đoạn, thấy thế, Tiền Hiểu lập tức lạnh mặt chắn trước mặt hắn, “Thành thật điểm! Ta không phải chúng ta gia tiểu thư tốt như vậy nói chuyện, gần chút nữa đừng trách ta không khách khí!”

Tiền Hiểu trên người một cổ tử sát khí, hạ triết ngạnh sinh sinh bị kinh sợ trụ, thế nhưng thật sự không có dám trở lên trước một bước.

“Cục cưng...”

Cục cưng xoay người, nhìn thẳng vào hạ triết, “Không phải vì cầu hòa, ta liền càng muốn không đến ngươi tới tìm ta nguyên nhân, hạ triết, chúng ta hai cái đã sớm không có gì hảo thuyết!”

Cục cưng lãnh thẳng dậm chân, “Ta còn có việc, đi trước!” “Đừng đi!” Hạ triết nóng nảy, hắn thật vất vả chờ đến cục cưng, sao có thể phóng nàng rời đi, hắn hai cái bước nhanh vọt tới cục cưng trước mặt, duỗi khai hai tay ngăn lại nàng, “Cục cưng, tính ta cầu xin ngươi, xem ở chúng ta quá vãng bốn năm cảm tình phân thượng, nghe ta đem

Nói cho hết lời!”

Cục cưng, “...”

“Ta thật là không có biện pháp, mới đến tìm ngươi!”

“Đừng vô nghĩa, nói trọng điểm!”

Hạ triết lúc này liền sợ cục cưng không kiên nhẫn, hắn chạy nhanh nói ngắn gọn, “Cục cưng, ta, phá sản!”

Phá sản?

Cục cưng kinh ngạc nhìn về phía hạ triết.

Nàng cẩn thận đánh giá hạ triết, lúc này mới phát hiện hắn thần sắc mỏi mệt, cả người trên người đã không có dĩ vãng tinh khí thần, một bộ gặp thật lớn đả kích bộ dáng.

Ha hả!

Cục cưng không phúc hậu cười rộ lên, “Thật sự a, kia chúc mừng ngươi a!”

Hạ triết sửng sốt, “Cục cưng...” “Ngươi đến ta trước mặt là tới cùng ta trang đáng thương sao!” Cục cưng nhún vai, “Vậy ngươi liền tìm sai người lạp, câu nói kia nói như thế nào tới, nhìn đến ngươi quá không hảo ta liền an tâm rồi, ha ha, tuy rằng ta không hận ngươi, nhưng là nói thật ra, nhân phẩm của ngươi như vậy

Kém, nhìn đến ngươi phá sản, ta còn là rất cao hứng!”

Hạ triết hoàn toàn không nghĩ tới cục cưng là cái này phản ứng, trong lúc nhất thời thế nhưng sững sờ ở nơi nào.

“Cùng ta tố khổ khẳng định là không thể thực hiện được, cho nên ngươi đi tìm người khác đi!”

“Ta không phải tới tìm ngươi tố khổ!” Hạ triết cuống quít nói, “Ta là tới tìm ngươi vay tiền!”

Gì?

Cục cưng bước chân một đốn, quay đầu giống xem quái vật giống nhau nhìn hạ triết, “Ngươi vừa rồi nói cái gì?” Hạ triết nhớ tới phòng bệnh mẫu thân, khẽ cắn môi, một lần nữa lặp lại một lần, “Ta là tới tìm ngươi vay tiền... Cục cưng, ta lần này thật là cùng đường, công ty phá sản, nhà ta sở hữu có thể bán tài sản tất cả đều bán đi, hiện tại ta không xu dính túi!” Hạ triết nói nói liền đỏ hốc mắt, hắn tự giễu nói, “Có lẽ thật là ta chính mình tạo nghiệt quá nhiều, trước hai ngày ta mụ mụ ra tai nạn xe cộ, hiện tại liền nằm ở bệnh viện phòng chăm sóc đặc biệt chờ đợi giải phẫu... Bác sĩ nói, nếu trễ làm phẫu thuật, nàng hạ nửa đời cũng chỉ có thể tê liệt ở trên giường vượt qua... Cục cưng, ta biết ngươi chán ghét ta, ta cũng biết ngươi không nghĩ nhìn đến ta, ta cùng ngươi bảo đảm, chỉ cần lần này ngươi cho ta mượn một chút tiền, làm ta cho ta mẹ làm xong giải phẫu, ta bảo đảm

, ta đời này đều sẽ không lại đến dây dưa ngươi!”

Hắn bảo đảm đã sớm không đáng một đồng!

Bất quá cục cưng đối với hạ mẫu ra tai nạn xe cộ sự tình vẫn là rất ngoài ý muốn.

Hạ mẫu...

Nàng nghĩ đến này người liền nhăn chặt mày. “Cục cưng, ngươi lúc này không thể mềm lòng, đừng quên bọn họ phía trước là như thế nào đối với ngươi!” Tiền Hiểu sợ cục cưng mềm lòng, nàng lạnh lùng liếc hạ triết liếc mắt một cái, không biết người nam nhân này như thế nào có như vậy hậu da mặt, mấy ngày hôm trước còn ở tính kế cục cưng

, hai ngày này thế nhưng lại cầu tới rồi cục cưng trước mặt, chẳng những đê tiện còn vô sỉ hạ lưu, loại người này tình huống lại thảm đều không đáng đồng tình!

“Cục cưng, tiền không thể mượn!”

“Ta biết!”

Cục cưng đương nhiên sẽ không vay tiền cấp hạ triết, bất quá hạ triết hành vi cũng đích xác chứng minh rồi một việc!

Liền cùng hồ dương suy đoán giống nhau, hạ triết khẳng định là biết thân phận của nàng, bằng không loại này thời điểm hạ triết như thế nào sẽ nghĩ đến cùng nàng cái này “Đệ tử nghèo” vay tiền!

Nàng quyết tuyệt đánh mất hạ triết ý niệm. “Ngươi trở về đi, tiền ta là tuyệt đối không có khả năng cho ngươi mượn!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx