sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1156 chương mang đi

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1156 chương mang đi

Tiền Hiểu lập tức liền bát thông báo nguy điện thoại.

“Đúng vậy, là ta, địa chỉ là tân duyệt chung cư cổng lớn, đối!”

Hạ triết nóng nảy, thở hổn hển trên mặt đất giãy giụa, “Lãnh cục cưng, ngươi thế nhưng thật sự dám báo nguy!”

Đây là cái gì lý luận?

Cảm tình hắn có thể bắt cóc nàng, nàng lại liền báo nguy tư cách đều không có? Cục cưng ha hả cười, “Hạ triết, ngươi làm chuyện ngu xuẩn phía trước nên trước tiên tưởng hảo hậu quả!” Nàng khom lưng nhìn ngồi dưới đất hạ triết, một chút đều bất đồng tình hắn, nếu không phải hiểu dì bồi nàng, nói không chừng nàng thật sự đã bị hạ triết cấp bắt cóc, thật

Đến cái loại tình trạng này, hạ triết có thể đối nàng lưu tình?

Không có khả năng!

“Lãnh cục cưng!”

Cục cưng đã trạm ly hạ triết rất xa, đông lạnh tại chỗ không ngừng dậm chân xoa tay, “Tê —— loại này quỷ thời tiết, thật là muốn mệnh!”

“Nếu không chúng ta đi trước siêu thị?” Tiền Hiểu đề nghị.

“Kia hắn làm sao bây giờ?” Cục cưng chỉ vào hạ triết.

“Không có việc gì, ta đã báo quá cảnh, cảnh sát đã ở tới rồi trên đường, hơn nữa hắn cái dạng này, lượng hắn cũng chạy không được!”

Cũng là!

Tứ chi đều bị hiểu dì cấp chiết, hắn có thể chạy mới là lạ!

Cục cưng sợ lãnh, lúc này thật sự là đông lạnh đến không được, duỗi tay ha một ngụm nhiệt khí, “Hành, chúng ta đây liền đem hắn ném nơi này đi, hảo lãnh hảo lãnh, hiểu dì chúng ta chạy nhanh đi thôi!”

“Hảo!”

...

Hai người quả nhiên cùng nhau rời đi, không hề để ý tới hạ triết.

“Đứng lại, các ngươi cho ta đứng lại!” Hạ triết ở hai người phía sau hô to, hai người lại đầu đều không có hồi, lo chính mình đi xa.

Ai đều không có nghĩ đến, cảnh sát tới tìm được hạ triết trong lúc, thế nhưng thật sự ra đường rẽ.

Liền ở cảnh sát còn không có đuổi tới phía trước, hạ triết cũng đã bị người cấp mang đi.

...

“Hạ triết, không nghĩ tới ngươi cũng có hôm nay!”

Nữ nhân đem hạ triết túm lên xe, cười tủm tỉm thưởng thức hắn chật vật bộ dáng, vui sướng khi người gặp họa nói, “Ta liền biết, ngươi loại nhân tra này nhất định sẽ tao báo ứng, ông trời quả nhiên là trường mắt, ha hả ——”

“Khương um tùm?”

“Đúng vậy, là ta!”

Khương um tùm phát động động cơ, lái xe mang hạ triết rời đi, tươi cười âm lãnh, “Không nghĩ tới đi, ngươi thế nhưng có một ngày sẽ rơi xuống ta trong tay!”

Hạ triết mắt thấy rời đi chung cư, trong lòng hơi hơi thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Rơi xuống khương um tùm trong tay tổng so rơi xuống cảnh sát trong tay muốn tốt hơn nhiều, ít nhất, hắn không cần ngồi tù!

“Đưa ta đi bệnh viện!” Hắn tứ chi đau muốn chết.

“Bệnh viện?” Khương um tùm ha hả cười, ngay sau đó cười lạnh một tiếng, quay đầu trào phúng nhìn hạ triết, “Ngươi cho rằng ta là tới cứu ngươi?”

Chẳng lẽ không phải sao!

Hạ triết tự mình cảm giác vẫn là phi thường tốt đẹp, người khác hắn không dám nói, khương um tùm bên này hắn dám cam đoan, khương um tùm trong lòng khẳng định là yêu hắn, cho nên hắn mới dám như vậy không kiêng nể gì.

“Khương um tùm, ngươi đây là có ý tứ gì?”

“Hạ triết, ngươi làm hại ta đời này đều làm không thành một cái hoàn chỉnh nữ nhân, làm hại ta hài tử sớm sinh non... Ngươi cảm thấy ta sẽ bỏ qua ngươi?”

“Ngươi muốn thế nào!”

“Xem ta tâm tình lâu!” Khương um tùm cười ha hả nói, “Tâm tình hảo sao, có lẽ sẽ đối với ngươi hảo một chút, tâm tình không tốt, kia đã có thể khó mà nói!”

Đáng chết! Hạ triết giãy giụa muốn xuống xe, nhưng tứ chi căn bản là không có cách nào nhúc nhích, thân thể vừa mới hoạt động liền đau ra một thân mồ hôi lạnh, hắn thở phì phò, chạy nhanh đình chỉ hoạt động, mắt thấy xe càng khai ly nội thành càng xa, lại còn có càng ngày càng hẻo lánh, hạ triết

Tâm hơi hơi trầm xuống.

“Ngươi muốn mang ta đi nơi nào?”

“Tới rồi ngươi sẽ biết!”

Xe ước chừng khai hơn một giờ, thẳng đến đến một cái hẻo lánh thôn xóm nhỏ, khương um tùm mới đem xe dừng lại.

Nàng lôi kéo hạ triết xuống xe.

“Nơi này là chỗ nào?”

“Một cái sắp phá bỏ và di dời thôn trang nhỏ! Người đều dọn đi không sai biệt lắm, cho nên sẽ không có người phát hiện chúng ta!” Nói xong, khương um tùm âm lãnh cười.

Hạ triết da đầu tê dại, đột nhiên có loại cực độ cảm giác bất an.

“Khương um tùm, không! Um tùm, chúng ta hai cái tốt xấu yêu nhau quá một hồi, ngươi nói cho ta ngươi rốt cuộc muốn làm cái gì?” “Yêu nhau quá? Ha ha...” Khương um tùm đột nhiên cười ha hả, cười thập phần khoa trương, nước mắt cơ hồ đều phải toát ra tới, “Ai u, cười chết ta, yêu nhau quá? Ngươi xác định là lẫn nhau yêu nhau, không phải ta chính mình một bên tình nguyện? Hạ triết a hạ triết, ngươi lúc này còn tưởng lừa gạt ta? Ta trước kia là mắt vụng về, tâm cũng hạt, nhìn không ra ngươi căn bản là không yêu ta, hiện tại sao, ngươi cảm thấy ta còn sẽ bị ngươi hoa ngôn xảo ngữ lừa gạt sao! Ngươi đem ta làm hại như vậy thảm, làm hại ta cùng ta ba mẹ bị ông nội của ta

Từ trong nhà đuổi ra tới, làm hại ta trở thành toàn bộ thành phố A trò cười. Làm hại ta bỏ đi tử cung, làm hại ta còn không có sinh ra hài tử hóa thành một bãi máu loãng...”

Khương um tùm càng nói tròng mắt càng hồng, cuối cùng nhìn hạ triết ánh mắt thị huyết.

Nàng chậm rãi để sát vào trên ghế phụ mồ hôi lạnh ròng ròng hạ triết, cắn khớp hàm, âm lãnh nói, “Ngã một lần khôn hơn một chút, ta ăn nhiều như vậy mệt, ngươi cảm thấy ta còn sẽ thượng ngươi đương sao! Hạ triết, rơi xuống ta trong tay, tính ngươi xui xẻo!”

Dứt lời, nàng kéo ra ghế phụ cửa xe, không lưu tình chút nào đem hạ triết từ trên chỗ ngồi túm xuống dưới.

“A ——”

Hạ triết thật mạnh ngã trên mặt đất, đau đớn trên người càng thêm khó nhịn.

Khương um tùm nhìn lại cảm thấy thập phần thống khoái.

Nàng ôm cánh tay, lạnh lùng nhìn trên mặt đất giãy giụa hạ triết.

Nàng nhớ tới phía trước hạ triết lừa nàng đi ra ngoài, cuối cùng lại đem nàng đẩy ngã trên mặt đất, hại nàng sinh non! Lúc ấy, hạ triết tựa như nàng hiện tại giống nhau, ôm cánh tay, mắt lạnh nhìn nàng thống khổ lại thờ ơ!

“Khương um tùm!”

Khương um tùm bám trụ hắn cổ áo, dùng sức đem hắn hướng trong phòng túm.

Cổ áo gắt gao thít chặt cổ, hạ triết bị nghẹn sắc mặt đỏ bừng.

“Phóng, khụ, buông tay!”

“Nằm mơ!”

Khương um tùm đem hạ triết túm đến nàng cho thuê tiểu viện tử, đem hạ triết ném tới trong viện, nàng lập tức liền khóa trái nằm viện tử cửa phòng.

“Ngươi muốn làm gì?”

“Không làm cái gì, chính là tưởng cùng ngươi nói cái chuyện xưa mà thôi!”

Khương um tùm ngồi xổm trước mặt hắn, nhìn hắn đầy mặt cừu hận, nàng đắc ý cười. “Tuyệt vọng sao, có thể cảm nhận được ta lúc trước tâm tình sao!” Nàng ha hả cười khẽ nói, “Hạ triết, lúc ấy ta sinh non thời điểm liền cùng ngươi đã nói, ta nhất định sẽ làm ngươi trả giá đại giới, thảm thống đại giới! Hiện tại, ta rốt cuộc làm được, ngươi không phải cái gì đều nghe ngươi mẹ nó sao? Ta đây khiến cho mụ mụ ngươi đi tìm chết! Đúng rồi, ngươi còn không biết đi, lái xe đụng phải mụ mụ ngươi người, là ta tìm tới, ngô... Ta vốn là tưởng đâm chết nàng, không nghĩ tới nàng mệnh lại là như vậy đại, bị xe đâm

Như vậy tàn nhẫn, thế nhưng còn chưa chết.”

Hạ triết trừng lớn đôi mắt. “Thực ngoài ý muốn? Ha hả, bất quá cũng không quan hệ, như vậy nửa chết nửa sống có lẽ mới là đối nàng tốt nhất trừng phạt! Ngô... Còn có chuyện ngươi không biết, ta đơn giản lập tức tất cả đều nói cho ngươi đã khỏe, còn nhớ rõ khoảng thời gian trước ngươi ở khách sạn hạ dược kia

Cái nữ nhân sao? Đã quên nói cho ngươi, nàng kêu Diêu nếu vũ, là thành phố A danh môn vọng tộc, ngươi biết ngươi đem nàng làm hại nhiều thảm sao? Cùng ta giống nhau, bị bắt bỏ đi tử cung, đời này đều làm không được mụ mụ!”

Hạ triết lắp bắp kinh hãi, sở hữu sự tình tức khắc ngay cả tới rồi cùng nhau. Khương um tùm cười gật đầu nói, “Đừng hoài nghi, ngươi không có đoán sai, ngươi công ty đóng cửa, tất cả đều là nàng ở phía sau màn sai sử!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx