sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1157 chương kết cục

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1157 chương kết cục

Hạ triết bỗng nhiên ngẩng đầu! “Như vậy ngoài ý muốn làm gì, chẳng lẽ chỉ cho phép ngươi đối phó nhân gia, liền không được người khác đối phó ngươi? Ta liền đoán được ngươi cùng đường sẽ đi tìm lãnh cục cưng, ngươi không biết đi, ta kỳ thật trộm ở chung cư bên ngoài thủ thật nhiều thiên, nói thật ra, xem

Đến ngươi bị lãnh cục cưng châm chọc mỉa mai, cái loại cảm giác này thật đúng là sảng khoái! Ha ha, trước kia ta còn cảm thấy lãnh cục cưng xuẩn, hiện tại ta phát hiện nàng mới là thông minh nhất, đã sớm thấy rõ ngươi làm người, ly ngươi rất xa!”

Khương um tùm cười vỗ vỗ hắn mặt, “Ta còn nghĩ ta tìm không thấy cơ hội trả thù ngươi, không nghĩ tới a không nghĩ tới, ta thủ nhiều như vậy thiên quả nhiên không có uổng phí tâm tư, ngươi hiện tại nhưng còn không phải là rơi xuống ta trên tay sao!”

Trả thù!

Hạ triết thân thể phát lạnh!

Hắn hiện tại mới nhận thức đến, hiện tại khương um tùm đã không phải hắn phía trước nhận thức cái kia khương um tùm, nàng có thể vì báo thù tìm người lái xe đâm hắn mẫu thân, kia hắn còn có chuyện gì là làm không được!

Trong viện phô một tầng gạch, lúc này gạch thượng hàn khí một chút tẩm nhập thân thể, hạ triết xem khương um tùm sắc mặt âm lãnh bộ dáng, nhịn không được đánh cái rùng mình.

“Khương um tùm, nhất nhật phu thê bách nhật ân... Ta thừa nhận ta trước kia đối với ngươi rắp tâm bất lương, cho ngươi tạo thành rất nhiều thương tổn, ta bồi thường, ta bồi thường còn không được sao?”

“Ngươi lấy cái gì bồi thường?”

Nàng thể xác và tinh thần đã sớm bị thương tổn vỡ nát, hắn cho rằng hắn có thể bồi thường sao!

Mà nàng, hiện tại cũng không cần bất luận cái gì bồi thường!

Nàng chỉ nghĩ trả thù!

Điên cuồng trả thù!

Khương um tùm đột nhiên quỷ dị cười, xoay người đi hướng phòng bếp.

“Khương um tùm, ngươi muốn làm gì?”

“Đừng có gấp, thực mau ngươi sẽ biết!” Khương um tùm từ trong phòng bếp tìm ra một cây ba ngón tay đầu cũng lên như vậy thô thép, theo sau kéo thép đi vào hạ triết trước mặt, xem hắn dọa sắc mặt trắng bệch, cả người ra một tầng mồ hôi lạnh, nàng ha hả cười khẽ, “Đừng khẩn trương, thống khổ cũng chính là như vậy

Trong nháy mắt, sẽ không thật lâu!”

Hạ triết nghe xong lại càng sợ hãi.

Cái gì kêu liền trong nháy mắt?

Khương um tùm đây là muốn giết hắn sao! Hạ triết liều mạng lắc đầu, mông không ngừng sau này dịch, ý đồ cách xa nàng một chút, hắn ánh mắt kinh sợ, cả người phát run, “Um tùm, đừng như vậy! Ta sai rồi, ta thật sự biết sai rồi, như vậy... Ta hiện tại cái gì đều không có, ngươi hiện tại cũng cái gì đều không có, chúng ta hai cái hòa hảo trở lại được không, trước kia những cái đó sự tình chúng ta không cần lại so đo ai đúng ai sai, về sau chúng ta hảo hảo sinh hoạt được chưa? Ta thề, ta về sau nhất định sẽ đối với ngươi tốt, tuyệt đối sẽ không lại cô phụ ngươi

!”

“Những lời này, nếu là trước đây nghe ta khẳng định cảm thấy đặc biệt cảm động, nhưng là hiện tại!” Khương um tùm điểm điểm ngực vị trí, “Nơi này, đã chết, hiện tại mặc kệ ngươi nói cái gì chuyện ma quỷ, ta đều không thể lại động dung!”

Nàng hiện tại mới hiểu biết hạ triết.

Nàng dám khẳng định, nếu nàng hôm nay mềm lòng buông tha hạ triết, chờ hắn tay chân khôi phục lúc sau, khẳng định sẽ gấp bội trả thù nàng!

Khương um tùm dẫn theo thép, đi bước một tới gần hạ triết, mặt vô biểu tình nói, “Ta không bao giờ sẽ tin tưởng ngươi!”

“Um tùm... A ——”

Khương um tùm bỗng nhiên giơ lên thép, thật mạnh rơi xuống hạ triết hai cái đùi thượng, hạ triết đau kêu thảm thiết một tiếng.

“A a a ——”

Kế tiếp vài phút, trong viện tiếng kêu thảm thiết không ngừng!

Vài phút lúc sau, khương um tùm nhìn tứ chi đứt đoạn hạ triết, vừa lòng vứt bỏ thép, mà lúc này, hạ triết đã oai ngã trên mặt đất, mồ hôi lạnh đem quần áo đều tẩm ướt, hắn cả người đã hơi thở thoi thóp.

Phía trước Tiền Hiểu tuy rằng chế phục hạ triết, chính là cũng chỉ là đem hắn tứ chi làm cho trật khớp mà thôi.

Mà hiện tại, khương um tùm dùng thép, hoàn toàn đem hắn tứ chi đều cấp đánh gãy!

Khương um tùm cũng mệt mỏi đến không được, ngồi xổm hạ triết bên người thở phì phò, cười nói, “Đau không?”

Hạ triết sắc mặt trắng bệch, sắc mặt như tờ giấy.

“Ha hả, hẳn là rất đau đi!”

“Ngươi, giết, ta đi...”

“Như vậy sao được!” Khương um tùm đem hắn từ trên mặt đất nâng dậy tới, duỗi tay vuốt ve hắn gương mặt, ánh mắt thực ôn nhu, thanh âm lại là lạnh băng, “Chúng ta hai cái còn muốn sinh hoạt cả đời đâu, ta như thế nào bỏ được giết ngươi!”

Cả đời?

Hạ triết thô suyễn một tiếng, không dám tin tưởng nhìn nàng.

“Yên tâm đi, ta sẽ không giết ngươi, ta sẽ vẫn luôn dưỡng ngươi, hầu hạ ngươi ăn uống, cả đời đều dưỡng ngươi, thẳng đến ta chết, hoặc là ngươi chết ngày đó!”

Khương um tùm đã sớm đã nghĩ kỹ rồi.

Nàng từ Diêu nếu vũ nơi đó làm ra năm mươi vạn, tìm người lái xe đâm hạ mẫu thanh toán mười vạn khối thù lao, còn dư lại bốn mươi vạn, nàng tính toán dùng này bốn mươi vạn cùng hạ triết cộng độ quãng đời còn lại.

Người nam nhân này hại nàng cả đời, nàng cũng muốn hại hắn cả đời.

Đến nỗi Diêu nếu vũ làm nàng đối phó lãnh cục cưng?

Xin lỗi!

Nàng từ lúc bắt đầu liền không có tính toán phải đối phó lãnh cục cưng, sở dĩ đáp ứng nàng, cũng chỉ là tưởng ổn định Diêu nếu vũ mà thôi, bởi vì nàng đã xem minh bạch, lãnh cục cưng không phải nàng chân chính kẻ thù, hạ triết mới là chân chính đầu sỏ gây tội!

“Cảnh sát sẽ không bỏ qua ngươi!”

“Yên tâm đi, cảnh sát tìm không thấy chúng ta!” Khương um tùm ha hả cười, “Ta đã sớm tưởng hảo đường lui!”

Nói, nàng đi trở về trong viện, từ trong một góc lấy ra đã sớm chuẩn bị tốt hành lý còn có bao vây, lại một lần liền kéo mang túm kéo hạ triết ra sân, lên xe.

“Ngươi muốn mang ta đi nơi nào?”

Khương um tùm cười hắc hắc, “Ta trong khoảng thời gian này không có nhàn rỗi, tìm một cái tuyệt đối không ai có thể tìm được khe suối tử, ta mang ngươi đi khe suối tử sinh hoạt, ngươi yên tâm, đời này đều sẽ không có người tìm được chúng ta!”

Hạ triết một lòng hoàn toàn lạnh.

...

Bên kia!

Cảnh sát không có tìm được hạ triết, lập tức liền đưa tiền hiểu gọi điện thoại.

“Người không có?”

“Đúng vậy, tra xét theo dõi là một nữ nhân đem hắn cấp kéo đi!”

“Đem video theo dõi chụp hình cho ta!”

“Tốt!”

Vài phút lúc sau, Tiền Hiểu thu được chụp hình video, nhìn đến xuất hiện ở video trung khương um tùm, nàng mày hơi hơi một chọn.

Ha hả!

Sự tình thật là càng ngày càng có ý tứ. Mấy ngày kế tiếp Tiền Hiểu vẫn luôn làm người truy tra khương um tùm cùng hạ triết rơi xuống, đương biết được hai người ở trong núi “Ẩn cư” hơn nữa, hạ triết chẳng những bị đánh gãy tứ chi, còn bị mỗi ngày ngược đãi lúc sau, nàng ha hả cười, không có lại làm người “Quấy rầy” bọn họ

Hai cái.

Rơi xuống khương um tùm trong tay, có thể so rơi xuống cảnh sát trong tay muốn bị tội nhiều.

Xứng đáng!

Đây mới là đối hạ triết tốt nhất trừng phạt!

Cũng chính là từ hôm nay lúc sau, hạ triết cùng khương um tùm hoàn toàn biến mất ở lãnh cục cưng trong thế giới, không còn có xuất hiện quá!

... Sau lại sau lại, lãnh cục cưng nghe người ta nhắc tới hạ mẫu, nghe nói hạ mẫu không có tiền giao chữa bệnh phí, bị bệnh viện người mạnh mẽ đưa đến viện dưỡng lão, nàng hiển nhiên là bị hạ triết một đi không trở lại kích thích tới rồi, cả người điên điên khùng khùng, cuối cùng từ bệnh viện

Ra tới không đến nửa tháng thời gian liền qua đời.

Cục cưng nghe thế sự kiện lúc sau, thổn thức không thôi!

Bất quá, nàng thực mau liền không có thời gian thổn thức, bởi vì nàng phát hiện, luôn có người không nghĩ làm nàng quá quá thống khoái!

... Cục cưng cùng Tiền Hiểu cùng nhau dạo thương trường, chuẩn bị ăn tết hàng tết, ai biết, lại một lần ở thương trường đụng tới tiêu Cảnh Thụy —— cùng với hắn bên người lả lướt!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx