sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1159 chương phản bị kích thích

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1159 chương phản bị kích thích

Hắn thanh âm có chút cao, quầy lại không có vài người, cục cưng đương nhiên nghe được đến!

Nàng theo bản năng hướng tiêu Cảnh Thụy phương hướng nhìn thoáng qua.

Liền nhìn thấy tiêu Cảnh Thụy một bàn tay đáp ở lả lướt eo thon nhỏ thượng, hắn nửa nghiêng mặt, cười cùng lả lướt thì thầm, nói là thì thầm, bởi vì khoảng cách thân cận quá, cục cưng vẫn là rõ ràng nghe được hai người đối thoại.

“Đừng lạp, kết hôn chỉ là một cái hình thức mà thôi, nhẫn tùy tiện mua một đôi là đến nơi, đừng như vậy tiêu pha lạp!” Lả lướt thanh âm thanh thúy như là chim nhỏ.

“Như vậy sao được!” Tiêu Cảnh Thụy cười xoa bóp nàng cái mũi, “Ngươi lập tức liền phải trở thành ta tiêu Cảnh Thụy thê tử, chúng ta kết hôn nhẫn như thế nào có thể tùy tùy tiện tiện mua một đôi! Đương nhiên muốn mua có ý nghĩa mới được!”

“Tiêu Cảnh Thụy... Ngươi như thế nào đối ta tốt như vậy a!”

“Nha đầu ngốc, ta không đối với ngươi hảo đối ai hảo!”

Hai người không coi ai ra gì thân mật, làm hướng dẫn mua đều đỏ mặt.

Cục cưng lại như ngạnh ở hầu, khó chịu cực kỳ, nàng nỗ lực ổn định cảm xúc, mặt vô biểu tình đừng quá mặt.

Hình ảnh là nhìn không tới, thanh âm lại nghe rõ ràng.

“Thân ái, này nhẫn đẹp sao?”

“Đẹp, bất quá ngươi tay tinh tế thon dài lại trắng nõn, như vậy tay mang cái gì cũng tốt xem! “

“Chán ghét, ngươi liền sẽ nói tốt nghe thảo nhân gia cao hứng!”

Tiêu Cảnh Thụy thấp thấp cười ra tiếng.

Cục cưng, “...”

Thương trường mở ra máy sưởi, nàng cảm thấy chính mình nghẹn có điểm không thở nổi.

Tiêu Cảnh Thụy!

Nguyên lai hắn cũng sẽ nói lời ngon tiếng ngọt thảo nữ hài tử niềm vui, chỉ là chưa bao giờ đối nàng nói mà thôi. Tiền Hiểu cũng coi như là nhìn tiêu Cảnh Thụy lớn lên, lại còn không có gặp qua hắn như vậy một màn, nàng nhịn không được hạ giọng cùng cục cưng nói, “May mắn ngươi không có gả cho hắn, ngươi xem hắn nói lời ngon tiếng ngọt bộ dáng, đôi mắt đều không nháy mắt một chút, hiển nhiên là tình trường lão

Tay! Vẫn là hồ dương tương đối hảo!”

Cục cưng lôi kéo khóe miệng miễn cưỡng cười cười.

Bên kia tiêu Cảnh Thụy cùng lả lướt hai người còn ở nị oai, cục cưng thật sự là nhìn không được, nàng thúc giục hướng dẫn mua, “Mau mở hòm phiếu, ta còn có khác sự tình!”

“Tốt tốt, lập tức liền hảo!” Khai xong phiếu, cục cưng chạy nhanh cầm tiểu phiếu đi quầy thu ngân trả tiền, tưởng chạy nhanh thoát khỏi tiêu Cảnh Thụy. Khá vậy không biết là vừa khéo vẫn là thế nào, liền ở ngay lúc này, tiêu Cảnh Thụy cùng lả lướt cũng tuyển hảo nhẫn kim cương, đồng thời cũng khai hảo phiếu định mức, hai người

Không biết sao xui xẻo vừa vặn cùng cục cưng một đường tới quầy thu ngân.

Tới gần tân niên, thương trường vẫn là không ít người, cục cưng bài đội, phía sau đứng chính là tiêu Cảnh Thụy cùng lả lướt.

Nàng có thể nghe được tiêu Cảnh Thụy nhu hòa cường điệu, “Lả lướt, ngươi mang giày cao gót, đứng sẽ mệt, đi bên cạnh ghế nghỉ chân ngồi trong chốc lát, ta thực mau liền hảo!”

“Hảo!”

Lả lướt vừa đi, cục cưng liền cảm thấy tiêu Cảnh Thụy đi phía trước đi rồi hai bước, khoảng cách nàng càng gần!

Nàng thậm chí có thể cảm giác được hắn nóng rực hô hấp chiếu vào nàng sau cổ cảm giác.

Cục cưng tâm nhảy dựng, nắm chặt tiểu phiếu, chạy nhanh đi phía trước để sát vào hai bước, mà phía sau, tiêu Cảnh Thụy cũng đi phía trước đi rồi hai bước!

Thình thịch thình thịch!

Cục cưng tim đập đều nhanh hơn!

Đáng chết!

Nàng che lại trái tim, âm thầm ảo não, “Phá trái tim, ngươi như thế nào liền không thể tiền đồ một chút! Còn không phải là một cái nam nhân thúi sao, có cái gì hảo khẩn trương!”

Phía trước tính tiền còn có ba bốn người.

Cục cưng nhắm mắt lại, cấp không được!

Như thế nào còn chưa tới nàng, nàng phát hiện nàng hiện tại cùng tiêu Cảnh Thụy cộng đồng ở vào một hoàn cảnh hạ, nàng đều khó chịu, chỉ nghĩ nhanh chóng thoát đi!

“Hảo xảo, cấp bạn trai mua đồ vật?”

Đột nhiên, phía sau tiêu Cảnh Thụy nói chuyện, hắn thanh âm thực sự dọa cục cưng nhảy dựng, nàng khắp nơi nhìn xung quanh một chút, phát hiện tiêu Cảnh Thụy bên người không có người khác lúc sau, mới xác định hắn là thật chính mình nói chuyện.

Cục cưng, “...”

Không phải nói tốt gặp mặt cũng làm như không quen biết sao!

Kia hắn cùng nàng chào hỏi cái gì? Cục cưng trộm nhìn thoáng qua cách đó không xa ngồi lả lướt, thằng nhãi này sẽ không sợ bạn gái hiểu lầm?

“Lãnh cục cưng, ta đang nói với ngươi!”

“Nga!”

Cục cưng lúc này mới lấy lại tinh thần, vừa quay đầu lại liền nhìn đến tiêu Cảnh Thụy nhíu mày bộ dáng.

Nàng trong lòng càng không thoải mái.

Cùng lả lướt nói chuyện liền ôn tồn, cùng nàng nói chuyện cứ như vậy âm dương quái khí, còn bày ra một bộ mặt lạnh!

Cục cưng trong lòng không cao hứng, sắc mặt đương nhiên cũng không quá đẹp, nàng nhàn nhạt nói, “Đối! Mau ăn tết, cấp bạn trai mua tân niên lễ vật!”

“Ngươi nhưng thật ra có tâm!” Tiêu Cảnh Thụy trào phúng, “Ngươi bạn trai đưa ngươi đồ vật sao?”

Cục cưng có ngốc cũng nghe ra hắn lời nói châm chọc.

Hung hăng trừng hắn liếc mắt một cái, “Hắn đưa không tiễn ta đồ vật cùng ngươi có cái gì quan hệ! Lo chuyện bao đồng! Chính ngươi quản hảo ngươi bạn gái là đến nơi, quản ta như vậy nhiều làm gì!”

“Không biết tốt xấu!”

“Quản ngươi điểu sự!”

Tiêu Cảnh Thụy cái trán gân xanh thẳng nhảy, tiếp tục kích thích cục cưng, “Ta thực mau liền phải kết hôn!”

“Nga!” Cục cưng trong lòng đau đớn, trên mặt lại vân đạm phong khinh bộ dáng, nàng ngẩng đầu nhìn về phía tiêu Cảnh Thụy, “Đây là chuyện của ngươi, cùng ta nói cái gì! Nếu ngươi có tâm, đến lúc đó cho ta phát một trương thiệp mời, ngươi yên tâm, ta khẳng định sẽ đi tham gia ngươi hôn lễ!

“Quấy rối?” Cục cưng cười nhạo, “Tiêu Cảnh Thụy, ngươi cũng quá để mắt chính mình, ta sẽ đi ngươi hôn lễ hiện trường quấy rối? Ta đầu óc lại không có bệnh! Ngươi cho rằng ngươi đang xem phim truyền hình đâu, sở hữu bạn gái cũ đều sẽ đi hôn lễ hiện trường làm ầm ĩ sao? Ngươi phóng một trăm hai mươi cái tâm

, ta tuyệt đối là đi chúc phúc ngươi, còn sẽ cho ngươi bao một cái thật lớn bao lì xì!”

Đáng chết!

Nữ nhân này thành tâm đi!

Tiêu Cảnh Thụy siết chặt nắm tay.

“Lãnh cục cưng, ta sẽ làm ngươi hối hận!”

“Hối hận cái gì?”

“Hối hận từ ta đính hôn điển lễ thượng chạy trốn!” “Xuy —— ngươi không khỏi cũng quá tự tin! Ta dựa vào cái gì hối hận a, ta hiện tại có tân bạn trai, ta bạn trai không biết đối ta có bao nhiêu hảo, lại ôn nhu lại săn sóc, ta có thể tìm được hồ dương quả thực chính là ta đời trước đã tu luyện phúc khí, ta còn ứng

Nên cảm tạ ngươi đâu, cảm ơn ngươi không cưới chi ân, bằng không ta như thế nào có cơ hội đụng tới tốt như vậy nam nhân đâu!”

Cục cưng chính mình cũng không biết chính mình đang nói cái gì.

Tóm lại, nàng nói cho chính mình, người quen không thua trận, ở tiêu Cảnh Thụy trước mặt, tuyệt đối không thể lộ ra không hạnh phúc bộ dáng, bằng không này hỗn trướng nam nhân nói không chừng trong lòng có bao nhiêu đắc ý đâu!

Tiêu Cảnh Thụy tròng mắt bốc hỏa, “Ngươi thật sự nghĩ như vậy?”

“Đúng vậy đúng vậy, hồ dương thật tốt a, lớn lên lại soái, tính cách lại hảo, hài hước hài hước lại ánh mặt trời... Ta không cần quá may mắn nga. Ta mỗi lần sinh khí hoặc là không cao hứng thời điểm, nhìn đến hắn tươi cười ôn hòa bộ dáng, lập tức liền hết giận.”

Tiêu Cảnh Thụy khí cơ hồ hộc máu!

Hắn hôm nay rõ ràng là tới kích thích cục cưng, nhưng vì cái gì lại bị cục cưng kích thích thiếu chút nữa khí điên!

Nếu không phải ngày đó thấy cục cưng say rượu thất thố bộ dáng, hắn cảm thấy hắn nhất định sẽ điên!

Khi nói chuyện, đội ngũ đã bài tới rồi lãnh cục cưng.

Nàng lập tức liền mặc kệ tiêu Cảnh Thụy, chạy nhanh từ bao bao lấy ra tiền bao lấy ra thẻ ngân hàng, “Xoát tạp! Tiểu thư, phiền toái ngươi mau một chút!”

“Tốt!”

Tiêu Cảnh Thụy cơ hồ muốn bốc khói!

Nhanh lên?

Nàng liền như vậy không nghĩ nhìn đến hắn, tưởng thoát khỏi hắn?

Không ngoài sở liệu, cục cưng phó xong tiền, bay nhanh liền lôi kéo Tiền Hiểu chạy xa, không còn có để ý tới tiêu Cảnh Thụy một chút! Tiêu Cảnh Thụy nhìn nàng chạy vội bóng dáng, ánh mắt tối tăm dọa người!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx