sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1160 chương chân đứng hai thuyền

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1160 chương chân đứng hai thuyền

“Cục cưng, ngươi chậm một chút!”

Tiền Hiểu chạy nhanh đuổi theo cục cưng, “Ngươi chạy nhanh như vậy làm gì?”

Cục cưng căn bản không dám quay đầu lại, “Hiểu dì, ngươi giúp ta nhìn xem tiêu Cảnh Thụy đuổi theo không có!”

Tiền Hiểu quay đầu lại nhìn thoáng qua, tiêu Cảnh Thụy sắc mặt tối tăm đứng ở quầy thu ngân, cả người tràn ngập mưa gió sắp đến hơi thở, bất quá lại không có đuổi theo, “Không có!”

Cục cưng vỗ vỗ ngực, lập tức liền thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Ông trời!

Hù chết nàng!

Vừa rồi tiêu Cảnh Thụy ánh mắt, nàng cảm thấy chính mình đều phải bị cắn nuốt.

“Cục cưng, chúng ta phải đi về sao?”

“Không cần!” Cục cưng lắc đầu, “Thật vất vả mới ra tới một lần, hàng tết còn không có mua đâu, trở về như vậy sớm làm gì, hơn nữa hiện tại thương trường người nhiều như vậy, khẳng định sẽ không có việc gì!”

Tiền Hiểu, “...”

Nàng lo lắng không phải an toàn vấn đề, cục cưng bên người trừ bỏ nàng, ngầm còn có khác bảo tiêu bảo hộ, nàng là xem cục cưng ở đối mặt tiêu Cảnh Thụy thời điểm còn sẽ có cảm xúc dao động, cho nên lo lắng nàng bị tiêu Cảnh Thụy cảm xúc ảnh hưởng mà thôi.

“Nếu lại đụng vào đến tiêu Cảnh Thụy làm sao bây giờ?”

“Đụng tới liền đụng tới bái!” Cục cưng thoát ly tiêu Cảnh Thụy tầm mắt lúc sau liền thả chậm bước chân, nàng lấy đồng hồ cầm ở trong tay, cắn môi nói, “Ta lại không nợ hắn, có cái gì không thể thấy hắn!”

Tiền Hiểu nghe nàng nói như vậy cũng liền yên tâm.

Hai người ở thương trường tiếp tục mua sắm hàng tết.

Cục cưng cái này năm tuy rằng không thể về nhà qua, nhưng là trong lòng lại nhớ thương cha mẹ, nàng ở thương trường cấp Lãnh Mạc cùng Trương Hân một người mua một bộ quần áo mới, còn đưa tiền hiểu cùng Vương Bưu cũng một người mua một bộ.

“Cục cưng, ta có quần áo mới.”

“Ngươi có ngươi, cũng không phải ta mua a.” Cục cưng đem túi mua hàng phóng tới Tiền Hiểu trong tay, cười tủm tỉm nói, “Hảo, thương trường dạo xong rồi, lễ vật cũng lấy lòng, buổi chiều đi dạo siêu thị mua điểm ăn còn có hàng khô gì đó, vậy đầy đủ hết!”

Hai người đi dạo nửa ngày, ở thương trường phụ cận ăn cơm trưa, cơm trưa qua đi làm bảo tiêu đem lấy lòng đồ vật đưa về chung cư, cục cưng cùng Tiền Hiểu lại đi siêu thị.

Bọn họ chung cư là có tiếng người giàu có khu, siêu thị đồ vật chủng loại cũng rất nhiều, phần lớn đều là từ nước ngoài nhập khẩu tới.

Cục cưng đẩy tiểu xe đẩy, tuyển vui vẻ vô cùng.

Hàng khô!

Đồ ăn vặt!

Trái cây!

Rau dưa!

Thực mau liền chất đầy mua sắm xe.

“Ai... Đúng rồi, thiếu chút nữa đã quên như vậy quan trọng đồ vật!” Cục cưng chạy đến trên kệ để hàng, lại mua mấy bức câu đối xuân cùng song cửa sổ, cười ha hả đem câu đối xuân phóng tới mua sắm trong xe, “Có cái này mới có ăn tết không khí sao!”

Tiền trả thời điểm, thế nhưng lại đáng chết đụng phải tiêu Cảnh Thụy!

Cục cưng, “...”

Oan gia ngõ hẹp a!

Tiêu Cảnh Thụy không phải một người tới, hắn bên người đứng một nữ nhân, mà tiêu Cảnh Thụy tay cũng thân mật đáp ở nữ nhân vòng eo thượng, nhưng là!

Nhưng là, nữ nhân này thế nhưng không phải buổi sáng đụng tới lả lướt!

Cục cưng, “...”

Dựa!

Đây là tình huống như thế nào!

Từ nàng góc độ có thể nhìn đến nữ nhân bóng dáng, nữ nhân dáng người cao gầy tinh tế, một đầu hơi cuốn tóc dài tùy ý rối tung trên vai, bóng dáng thướt tha nhiều vẻ, nhìn hẳn là cái đại mỹ nữ.

“Dựa! Tiêu Cảnh Thụy này chỉ ngựa giống!”

Buổi sáng thời điểm còn ở cùng lả lướt chọn lựa kết hôn nhẫn, hai người tình chàng ý thiếp miễn bàn nhiều ngọt ngào, buổi chiều là có thể dứt bỏ lả lướt cùng nữ nhân khác lấy như vậy thân mật tư thái dạo siêu thị!

Cục cưng trướng cũng không thanh toán, lập tức liền phải xông lên đi!

Tiền Hiểu vội vàng một phen giữ chặt nàng, “Tính cục cưng, chúng ta vẫn là không cần xen vào việc người khác, tiêu Cảnh Thụy hắn muốn thế nào liền thế nào đi, dù sao chúng ta hiện tại cùng hắn cũng không có quan hệ, hà tất đi chọc hắn không thoải mái!”

“Không được!” Cục cưng khí gò má phiếm hồng, nhéo nắm tay cắn răng nói, “Hỗn đản này chân dẫm hai chiếc thuyền, ta ghét nhất chính là loại này nam nhân, không thấy được liền tính, nếu bị ta thấy được, ta tuyệt đối không thể ngồi yên không nhìn đến!”

“Vạn nhất nhân gia là ngươi tình ta nguyện đâu?”

“Sao có thể! Cái nào nữ nhân nguyện ý cùng nữ nhân khác cộng đồng chia sẻ một người nam nhân, các nàng khẳng định là bị tiêu Cảnh Thụy cấp lừa!”

Tiền Hiểu không giữ chặt cục cưng, chỉ có thể nhìn nàng giống một con pháo đốt giống nhau lao ra đi.

Tiền Hiểu, “...”

...

“Tiêu Cảnh Thụy, ngươi cho ta lại đây!”

Cục cưng vọt tới tiêu Cảnh Thụy trước mặt, cũng không thèm nhìn tới hắn bên người nữ nhân, một phen giữ chặt cổ tay của hắn liền đem hắn hướng không ai trong một góc kéo, tiêu Cảnh Thụy mày một chọn, khóe miệng một câu, cũng không có phản kháng, bị cục cưng nhanh chóng lôi đi.

Hắn phía sau bạn gái thấy thế, vội vàng cũng bước nhanh theo đi lên.

Tiền Hiểu sợ cục cưng có hại, cũng tưởng theo sau, nhưng trong tay còn có xe đẩy, như vậy một đống lớn đồ vật, căn bản là thoát không được thân. Nhìn đến tránh ở chỗ tối bảo tiêu theo đi lên, nàng lúc này mới thở phào nhẹ nhõm.

...

“Lãnh cục cưng, ngươi làm gì vậy?”

“Làm gì?” Cục cưng ngửa đầu căm tức nhìn tiêu Cảnh Thụy, chỉ vào theo kịp bạn gái, “Tiêu Cảnh Thụy, ngươi nhưng thật ra cho ta hảo hảo giải thích một chút, ngươi đây là tình huống như thế nào? Ngươi không phải cùng lả lướt muốn kết hôn sao, nếu như vậy, ngươi còn thông đồng nữ nhân khác làm gì! Ta thật

Không thể tưởng được ngươi thế nhưng là loại này nam nhân, đã ăn trong chén lại nhìn trong nồi, ngươi rốt cuộc muốn thế nào, ngươi nhưng thật ra nói cho ta nghe một chút!”

“Đây là chuyện của ta, cùng ngươi có quan hệ sao!” “Đương nhiên là có quan hệ! Lão nương ghét nhất chân đứng hai thuyền nam nhân!” Cục cưng cực kỳ phẫn nộ, sau lưng hỏa “Cọ cọ cọ” hướng trên đầu tiêu, “Ngươi cùng lả lướt đều gặp qua gia trưởng, đến bàn chuyện cưới hỏi lúc, lúc này còn cùng nữ nhân khác tư

Hỗn không rõ, ngươi như vậy không làm thất vọng nàng sao!”

Tiêu Cảnh Thụy nhíu mày, “Ta nói, đây là chuyện của ta!”

“Ngươi sẽ không sợ ta nói cho lả lướt?”

“Vậy ngươi thử xem xem, lả lướt là tin tưởng ta, vẫn là sẽ tin tưởng ngươi!” Tiêu Cảnh Thụy nhướng mày, vẻ mặt khiêu khích!

Cục cưng tròng mắt đều khí đỏ. “Tiêu Cảnh Thụy, ta hôm nay xem như nhìn thấu ngươi, ta thật không nghĩ tới ngươi bản tính lại là như vậy ác liệt, trước kia là ta mắt bị mù, thế nhưng cảm thấy ngươi người này tuy rằng khối băng điểm, nhưng là nhân phẩm vẫn là không có vấn đề, hiện tại ta thu hồi ta ngay lúc đó ý niệm

!” Nàng chỉ vào tiêu Cảnh Thụy cái mũi, cho hắn dán nhãn, “Ngươi căn bản chính là một cái tra nam! Cùng hạ triết không có bất luận cái gì khác nhau tra nam!”

Tiêu Cảnh Thụy mày gắt gao nhăn lại!

Khi nói chuyện, tiêu Cảnh Thụy phía sau bạn gái đã đuổi theo, nàng nhìn xem tiêu Cảnh Thụy, lại nhìn xem lãnh cục cưng, cuối cùng vẫn là đứng ở tiêu Cảnh Thụy bên người.

Cục cưng trong lòng đối tiêu Cảnh Thụy thất vọng tột đỉnh!

Liền tính tách ra, ở nàng trong lòng tiêu Cảnh Thụy cũng vẫn là một cái hảo nam nhân, chính là không nghĩ tới, hắn hiện tại lại là như vậy hỗn trướng!

Hoàn toàn điên đảo hắn ở nàng trong lòng địa vị!

Cục cưng tự giễu cười cười.

Đều là chính nàng không biết nhìn người!

Nàng nhịn xuống đỏ lên hốc mắt, nếu thuyết phục không được tiêu Cảnh Thụy, nàng liền đem ánh mắt chuyển tới tiêu Cảnh Thụy bên người bạn gái trên người, nàng ngẩng đầu, vừa muốn cùng kia nữ nhân nói cái gì, đang xem đến nữ nhân dung mạo nháy mắt, cả người lại mất đi ngôn ngữ. Nàng nửa trường miệng, trừng lớn đôi mắt nhìn nữ nhân, buột miệng thốt ra, “Liễu, liễu tịnh?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx