sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1162 chương tân niên lễ vật

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1162 chương tân niên lễ vật

Cục cưng nằm ở trên giường, lăn qua lộn lại ngủ không được.

Nàng bất đắc dĩ ôm gối đầu từ trên giường ngồi dậy, màn đêm buông xuống, trong phòng bức màn cũng bị kéo lên, toàn bộ phòng lâm vào một mảnh hắc ám.

Cục cưng ngơ ngác dựa vào đầu giường, suy nghĩ phiêu rất xa.

Nàng mãn đầu óc đều là ban ngày thời điểm cảnh tượng.

Tiêu Cảnh Thụy cùng lả lướt còn có liễu tịnh ở bên nhau hình ảnh, nàng cười khổ không thôi, lúc ấy nàng biểu hiện chút nào không để bụng, nhưng thực tế thượng...

Cục cưng sờ sờ chính mình ngực, trái tim đến bây giờ như cũ vẫn là đau đớn.

“Lãnh cục cưng, ngươi như thế nào như vậy vô dụng đâu...” Nàng quang dưới chân giường, đi đến bên cửa sổ kéo ra bức màn, trong phòng mở ra máy sưởi, phòng ngoại lại là một mảnh rét lạnh, tay nàng dán ở pha lê thượng, pha lê lạnh lẽo. Chung cư vạn gia ngọn đèn dầu đã diệt hơn phân nửa, chỉ có đèn đường lẻ loi sáng lên,

Vì nơi hắc ám này mang đến một chút ánh sáng.

Rõ ràng thành thị này nhiều người như vậy, nhưng nàng như cũ cảm thấy phi thường cô đơn!

“Tiêu Cảnh Thụy...”

Nàng yên lặng niệm tên này, nghĩ ban ngày thời điểm cảnh tượng, cười khổ càng sâu.

Hắn... Hẳn là vừa mới tìm được liễu tịnh không lâu, cho nên hiện tại còn không có biện pháp làm ra lựa chọn đi, rốt cuộc lả lướt là vô tội, hắn là không nghĩ thương tổn lả lướt sao!

Cục cưng nhịn không được tưởng, nếu lúc trước nàng không có ở đính hôn điển lễ thượng chạy trốn, sau lại tiêu Cảnh Thụy tìm được liễu tịnh mẫu tử lúc sau, có thể hay không cũng sẽ giống như bây giờ, do dự mà không biết nên như thế nào lựa chọn?

Hẳn là không thể nào!

Rốt cuộc, tiêu Cảnh Thụy nhìn qua là thật sự yêu lả lướt, mà nàng... Bất quá là tiêu Cảnh Thụy bị bắt bất đắc dĩ kết giao đối tượng mà thôi.

Cục cưng cười khổ ngồi ở trên sàn nhà.

Bức màn rơi xuống, trong phòng lại lần nữa khôi phục hắc ám.

Trong bóng đêm, nàng không bao giờ yêu cầu che dấu chính mình, dựa vào vách tường ôm chính mình hai chân, hốc mắt dần dần phiếm hồng lên.

“Tiêu Cảnh Thụy, ta chán ghét ngươi chết bầm!”

Rõ ràng đều tách ra hơn ba tháng, nhưng nàng phát hiện chính mình vẫn là quên không được hắn!

Quên không được hắn mặt lạnh bộ dáng, quên không được hắn ấu trĩ bộ dáng... Ở bên nhau thời điểm không cảm thấy, tách ra lúc sau mới phát hiện, hắn mỗi tiếng nói cử động nhất cử nhất động, thế nhưng tất cả đều rõ ràng khắc ở trong đầu.

Cục cưng hút hút cái mũi, nàng càng hận chính mình. “Lãnh cục cưng, ngươi cái này đồ vô dụng, nhân gia đều không cần ngươi, một lần nữa khác tìm tân hoan, mặc kệ là lả lướt cũng hảo, liễu tịnh cũng hảo, dù sao cũng không có khả năng là ngươi, vậy ngươi còn cả ngày đều vì hắn thương tâm làm gì, ngươi đầu óc có bệnh sao, ngươi này

Dạng không làm thất vọng hồ dương sao, hồ dương đối với ngươi như vậy hảo, mỗi ngày mặc kệ lại vội đều sẽ cùng ngươi nói chuyện phiếm video gọi điện thoại, ngươi cùng hồ dương kết giao, trong lòng lại còn nghĩ người khác, ngươi còn có hay không một chút lương tâm!”

Cục cưng đem chính mình hung hăng mắng một hồi, cuối cùng nàng mạt mạt nước mắt, làm ra một cái quyết định!

“Lãnh cục cưng, tiếp tục do dự không quyết đoán chỉ biết hại người hại mình, ngươi là thời điểm làm quyết đoán!”

...

Cục cưng một đêm đều không có như thế nào ngủ, ngày hôm sau tỉnh lại thời điểm liền cảm thấy đầu hôn hôn trầm trầm, tinh thần có chút vô dụng.

Nàng là bị Tiền Hiểu đánh thức.

“Hiểu dì... Ta buồn ngủ quá!”

“Đừng ngủ đừng ngủ, nhìn xem ai tới tìm ngươi!”

Tiền Hiểu duỗi tay hướng ngoài cửa chỉ chỉ, cục cưng mê hoặc con mắt, liền nhìn đến một thân hưu nhàn trang, sắc mặt mỉm cười, đang ở trích khăn quàng cổ hồ dương. Nàng một cái giật mình, nháy mắt liền thanh tỉnh.

“A a a ——”

Cục cưng hét lên, chạy nhanh dùng chăn đem đầu che lại!

“Cục cưng?”

“Đừng gọi ta! Ném chết người!” Cục cưng thanh âm rầu rĩ truyền ra tới, “Ô ô, ta còn không có chải đầu, không có rửa mặt đánh răng, kết quả như vậy tất cả đều bị hồ dương cấp thấy được... Ô ô ô, quá mất mặt!”

Cũng không biết vừa rồi đôi mắt thượng có hay không ghèn, không biết hồ dương thấy được không có...

Như vậy tưởng tượng, cục cưng liền càng muốn chết.

Tiền Hiểu, “...”

Hồ dương, “...”

“Cục cưng, nếu ngươi lại không dậy nổi giường, ta đây liền tự mình đi vào kêu ngươi?” Hồ dương mỉm cười nói.

“Đừng!”

Cục cưng chạy nhanh dò ra cái đầu nhỏ, sợ hồ dương thật sự vào phòng, nàng chỉ lộ ra một đôi tròn xoe mắt to, “Ngươi trước đóng cửa, ta, ta ta lập tức liền ra tới!”

Hồ dương gật gật đầu, giơ giơ lên trong tay mang đến cơm sáng, “Tốc độ điểm, lập tức cơm sáng muốn lạnh!”

“Hảo!”

Cửa phòng khép lại, cục cưng khóc không ra nước mắt nhìn ngồi ở mép giường Tiền Hiểu, “Hiểu dì, ngươi như thế nào không nói cho ta hồ dương tới a!” “Này không phải tưởng cho ngươi một kinh hỉ sao!” Tiền Hiểu sờ sờ nàng đầu, “Chạy nhanh rời giường, đừng kéo dài, ta vừa rồi nghe hồ dương trợ lý tiểu chu nói, hồ dương hôm nay liền một cái buổi sáng nghỉ ngơi thời gian, buổi chiều còn muốn đi chạy show, hắn trong khoảng thời gian này

Vội thực, thật vất vả rút ra điểm thời gian, cũng tới bồi ngươi!”

Cục cưng sửng sốt!

Trong lòng lại là ấm áp lại là áy náy.

Nàng chạy nhanh nhảy xuống giường, dùng nhanh nhất tốc độ thay đổi quần áo, rửa mặt, trên mặt mỹ phẩm dưỡng da đều không có sát, liền chạy đến phòng khách đi.

Hồ dương đã cởi áo khoác cùng khăn quàng cổ, đang ngồi ở phòng khách trên sô pha xem TV.

Ở sô pha bên cạnh trên bàn trà, là bày tràn đầy bữa sáng.

Sở hữu bữa sáng đều là ba người phân.

Có gạch cua bao, thịt đinh xíu mại, thủy tinh chưng sủi cảo, còn có mạo hiểm nhiệt khí sữa đậu nành sữa bò.

Nghe được động tĩnh, hắn quay đầu nhìn cục cưng, xem nàng đã thu thập hảo, cười nói, “Mau tới ăn cơm sáng!”

“Như thế nào nhiều như vậy?”

“Cấp hiểu dì cũng mang theo một phần!”

Tiền Hiểu hơi hơi sửng sốt, ngay sau đó cười đem chính mình kia phân lấy đi, cười nói, “Vừa vặn ta còn không có ăn cơm sáng, ta đi nhà ăn ăn, các ngươi hai cái chậm rãi liêu!”

Cục cưng, “...”

Một phần cơm sáng liền đem hiểu dì cấp thu mua.

Hồ dương tắt đi TV, vỗ vỗ bên người vị trí, “Lại đây ngồi!”

“Nga!” Cục cưng thành thành thật thật ngồi vào hắn bên người, trên thực tế, nàng cùng hồ dương tuy rằng mỗi ngày đều liên hệ, nhưng là như vậy mặt đối mặt ngồi đã hơn nửa tháng đều không có qua, hồ dương bận quá, cục cưng lại bị lệnh cưỡng chế không thể xuất gia môn, cho nên hai người gặp mặt

Cơ hội đều phi thường thiếu.

“Mau ăn cơm sáng!”

“Ân!”

Cục cưng phủng sữa bò, nhéo một cái thịt đinh xíu mại ở trong tay ăn, vừa ăn vừa hỏi hồ dương, “Ta vừa rồi nghe hiểu dì nói, ngươi hôm nay liền một cái buổi sáng nghỉ ngơi thời gian... Ngươi trong khoảng thời gian này như vậy vội, như thế nào không có ở nhà nghỉ ngơi nghỉ ngơi a!”

Hồ dương mắt đều không nháy mắt nhìn cục cưng.

Cục cưng trong miệng xíu mại đều nuốt không nổi nữa, không được tự nhiên sờ sờ mặt, “Ta mặt không rửa sạch sẽ?”

“Không phải!” Hồ dương bật cười, “Chỉ là thật nhiều thiên không có nhìn đến ngươi, tưởng ngươi, cho nên muốn nhiều nhìn xem ngươi!”

Cục cưng sửng sốt, khuôn mặt nhỏ “Xoát” một chút liền nhiệt.

Nàng ngượng ngùng xoắn xít ăn xong xíu mại, nhỏ giọng nói thầm, “Như thế nào như vậy sẽ nói lời âu yếm...”

Hồ dương ha ha cười. Hai người cùng nhau ăn qua cơm sáng, hồ dương lúc này mới đứng đứng đắn đắn cùng cục cưng nói, “Ta gần nhất bận quá, ăn tết thời điểm khả năng đều không có biện pháp rút ra thời gian cùng ngươi hẹn hò, cho nên sấn hôm nay có thời gian đến xem ngươi, thuận tiện cho ngươi đưa tân niên lễ vật

!”

Lễ vật? Cục cưng ánh mắt sáng lên, “Kia thật đúng là xảo, ha ha, ta ngày hôm qua cùng hiểu dì cùng nhau dạo thương trường, vừa vặn cũng cho ngươi mua tân niên lễ vật, cũng không biết ngươi có thích hay không!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx