sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1169 chương ngươi đừng xằng bậy

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1169 chương ngươi đừng xằng bậy

Dựa!

Hắn thế nhưng thật sự lưu lại!

Cục cưng âm thầm cắn răng, lại cũng không thể nề hà.

Lãnh Mạc lãnh mọi người đi nhà ăn, cục cưng cùng hồ dương dừng ở mặt sau cùng.

“Cục cưng, ngươi nhận thức Tiêu tổng?” “Ân!” Cục cưng cúi đầu, lôi kéo hồ dương tay, nhẹ giọng nói, “Nhà của chúng ta cùng Tiêu gia là thế giao, ta ba ba cùng hắn ba ba là thực tốt bằng hữu, chúng ta hai cái... Cũng coi như là từ nhỏ cùng nhau lớn lên đi, bất quá hắn so với ta đại chín tuổi, ta khi còn nhỏ

Không yêu cùng hắn cùng nhau chơi, trên cơ bản đều là cùng tôn hoà bình kia tư pha trộn ở bên nhau.”

Hồ dương mày một chọn, không nói gì thêm.

Có lẽ là nam nhân theo bản năng phản ứng, hắn cảm thấy cục cưng cùng tiêu Cảnh Thụy bầu không khí, có chút khó có thể nắm lấy!

Tỷ như!

Vừa rồi ở phòng khách thời điểm, tiêu Cảnh Thụy thường xuyên như có như không hướng cục cưng bên này xem, cục cưng nhưng vẫn cúi đầu, làm bộ không có nhìn đến bộ dáng.

Hồ dương trong lòng lưu lại một nghi vấn, nhìn thoáng qua phía trước ba người, nghĩ hôm nay không phải dò hỏi này đó thời điểm, liền tạm thời đem nghi vấn đặt ở trong lòng.

Người một nhà ngồi ở cùng nhau ăn cơm sáng.

Trong lúc, Trương Hân cũng bận tâm hồ dương, nhẹ giọng nói, “Hồ dương đúng không, thường xuyên nghe cục cưng nhắc mãi ngươi! Nhà của chúng ta cục cưng tính tình không tốt lắm, lại có điểm đại tiểu thư tính tình, nha đầu này còn muốn ngươi nhiều hơn bao dung!”

“Mẹ... Có ngươi nói mình như vậy khuê nữ sao!” Hồ dương ha hả cười, “A di, ngài quá khách khí, kỳ thật ta cùng cục cưng cũng ở chung vài tháng, trước nay cũng chưa cảm thấy nàng có đại tiểu thư tính tình, cục cưng nàng đơn thuần thiện lương, lại còn có thực săn sóc, ngược lại là ta, công tác bận quá rất ít có khi

Gian bồi nàng...”

“Nam nhân tuổi trẻ thời điểm chính là nên nhiều đua đua sự nghiệp!” Lãnh Mạc tiếp lời nói, trầm giọng nói, “Sự nghiệp dốc sức làm ra tới, về sau mới có dưỡng lão bà hài tử tư bản!”

Hồ dương khiêm tốn hẳn là!

Một bữa cơm nhưng thật ra ăn còn tính thái bình!

Trong lúc, Trương Hân vẫn luôn quan sát đến hồ dương, thấy hồ dương có thể ở một bàn lớn tử đồ ăn phẩm, tinh chuẩn lấy ra cục cưng yêu nhất ăn đồ ăn, kẹp đến nàng trong chén, không khỏi âm thầm gật đầu.

Đứa nhỏ này xem cục cưng ánh mắt đều là nhu hòa mang theo quang mang, thực hiển nhiên, là thiệt tình yêu thích cục cưng.

Hơn nữa so cục cưng hơn mấy tuổi, có thể hảo hảo chiếu cố cục cưng. Trên thực tế, Lãnh Mạc cùng Trương Hân đã sớm biết cục cưng cùng hồ dương kết giao sự tình, vì thế, Trương Hân còn cố ý tìm người ở giới giải trí hỏi thăm một chút hồ dương phẩm hạnh, kết quả bất luận là hỏi nhiều ít đạo diễn cùng diễn viên, bọn họ tất cả đều đối hồ dương tán không dứt

Khẩu.

Trương Hân lúc này mới yên tâm.

Chỉ cần nhân phẩm hảo, thiệt tình yêu thương cục cưng... Gia thế gì đó, tất cả đều là mây bay, cho nên Trương Hân đối hồ dương vẫn là phi thường vừa lòng.

Lãnh Mạc lại cảm thấy có điểm đáng tiếc!

Nếu cục cưng có thể cùng Cảnh Thụy thành...

Ai!

Tính tính!

Con cháu đều có con cháu phúc, bọn họ hai người đều đi đến này một bước, hiển nhiên về sau là không có khả năng, nếu như vậy, kia hắn vẫn là sấn tuổi trẻ, nghĩ cách cấp cục cưng dọn sạch những cái đó hậu hoạn đi.

Cơm nước xong, cục cưng cùng hồ dương không có lập tức rời đi!

Làm cục cưng rối rắm chính là, tiêu Cảnh Thụy cũng không hề có phải đi ý tứ.

Lãnh Mạc để lại hồ dương ở phòng khách nói chuyện, tiêu Cảnh Thụy cùng đi, mà Trương Hân tắc lôi kéo cục cưng đi biệt thự ngoại lều ấm.

“Mẹ...”

“Cục cưng, ngươi thành thật nói cho mẹ, ngươi đối hồ dương là thiệt tình?”

Cục cưng dở khóc dở cười, “Mẹ, ta nhìn qua như là đùa bỡn người khác cảm tình người sao?” Trương Hân lôi kéo nàng ở lều ấm ghế trên ngồi xuống, nhẹ giọng nói, “Ngươi đứa nhỏ này, ta liền lo lắng ngươi không bỏ xuống được qua đi... Hiện tại Cảnh Thụy đã có chính mình tân sinh hoạt, mụ mụ là tưởng nhắc nhở ngươi, hồ dương đối với ngươi khá tốt, đừng cô phụ nhân gia

Một mảnh tâm ý!”

“Yên tâm lạp!” Cục cưng ôm lấy cánh tay của nàng, dựa vào mẫu thân trên đầu vai, “Nếu không phải thành tâm thành ý, ta cũng sẽ không mang hồ dương tới gặp các ngươi a!”

“Vậy là tốt rồi!”

Cục cưng nghiêng đầu cười nhìn Trương Hân, “Ta còn tưởng rằng ngươi sẽ phản đối ta cùng hồ dương ở bên nhau đâu?”

Trương Hân sờ sờ nàng đầu, “Vì cái gì muốn phản đối?”

“Ách... Liền cùng các ngươi phản đối ta cùng hạ triết ở bên nhau giống nhau bái.”

Trương Hân nhịn không được phiên cái xem thường.

“Sao lạp?” “Bổn nha đầu! Ba mẹ phản đối ngươi cùng hạ triết ở bên nhau là có nguyên nhân! Ngươi cho rằng ta cùng ngươi ba thật là coi trọng nhà người khác thế người sao! Nhà của chúng ta điều kiện đã cũng đủ hảo, không cần hy sinh ngươi hôn nhân tìm liên hôn. Chúng ta phản đối ngươi cùng hạ triết, là bởi vì chúng ta hỏi thăm quá nhà hắn tình huống. Hắn ba ba ở bên ngoài bao dưỡng tiểu tam, còn sinh dưỡng hài tử, hắn mụ mụ cả ngày chơi mạt chược toái miệng, như vậy gia phong hạ dạy ra hài tử có thể tốt sao? Cho nên ta cùng ngươi đem mới có thể kiên quyết phản đối! Hơn nữa cái kia hạ triết, hắn đối với ngươi dùng tình cũng không đủ thâm, ta cùng ngươi ba ba là người từng trải, thật sự thích một người, nhìn đối phương thời điểm ánh mắt khẳng định là đặc biệt sáng ngời mà ấm áp, nhưng là cái kia hạ triết đâu, ánh mắt mơ hồ, dù sao

Liền không phải người tốt!”

Cục cưng bừng tỉnh đại ngộ.

Nguyên lai là như thế này!

Đều do nàng mắt mù, bị hạ triết lừa gạt bốn năm!

“Kia hồ dương đâu, ngươi cảm thấy hồ dương thế nào?” “Rất không tồi!” Trương Hân gật gật đầu nói, “Đứa nhỏ này tuy rằng còn không đến ba mươi tuổi, bất quá ở giới giải trí như vậy đại chảo nhuộm nổi danh có lợi, còn có thể bảo trì một viên sơ tâm, liền chỉ cần là điểm này liền phi thường không dễ dàng. Càng quan trọng là, mụ mụ

Đôi mắt không hạt, hắn đối với ngươi là thật sự không tồi! Ở không biết ngươi thân phận dưới tình huống, còn có thể cho chúng ta chuẩn bị như vậy một phần hậu lễ, thuyết minh hắn trong lòng là phi thường coi trọng hôm nay lần này gặp mặt.”

Thích người bị mẫu thân khích lệ, cục cưng trong lòng hơi hơi phát ngọt.

Nàng nhếch miệng cười, “Này thuyết minh ta ánh mắt hảo bái!”

“Nói ngươi béo ngươi còn suyễn thượng!”

“Hắc hắc!”

Mẹ con hai cái hồi lâu không gặp, ngồi nói chuyện một lát tâm, qua không đến nửa giờ liền có người hầu lại đây tìm kiếm Trương Hân.

“Thái thái, tiên sinh những cái đó các thuộc hạ lại đây chúc tết, hiện tại chính chờ ở thiên đại sảnh đâu, tiên sinh bên kia đi không khai, nói làm ngài trước chiêu đãi một chút.”

“Tốt, ta đã biết!”

Trương Hân đứng lên nhìn về phía cục cưng, “Muốn hay không cùng mụ mụ cùng nhau?”

Cục cưng đầu diêu cùng trống bỏi giống nhau, “Không muốn không muốn! Mẹ ngươi biết, ta ghét nhất ba ba những cái đó cấp dưới hồi báo sự tình, quá hắc ám quá huyết tinh!” Cục cưng súc súc cổ, “Ta mới không cần qua đi nghe những lời này đó đâu!”

Trương Hân lắc đầu, “Ta đây hãy đi trước, ngươi ở chỗ này chơi trong chốc lát.”

“Ân!”

...

Lều ấm bốn mùa như xuân, cục cưng phủng cằm đãi ở lều ấm, nhìn lều ấm đủ loại màu sắc hình dạng hoa nhi, tâm tình thực tốt hừ ca nhi.

Nàng nghĩ thầm, cũng không biết ba ba cùng hồ dương đều nói cái gì!

Mụ mụ như vậy vừa lòng hồ dương, ba ba hẳn là sẽ không khó xử nàng đi! Tưởng quá chuyên chú, cục cưng liền bên ngoài tiếng bước chân đều không có nghe được, vừa chuyển đầu liền nhìn đến tiêu Cảnh Thụy cây cột giống nhau mặt âm trầm đứng ở nàng phía sau, cục cưng dọa nhảy dựng lên, nàng vỗ ngực, tim đập kịch liệt, nổi giận mắng, “Tiêu Cảnh Thụy ngươi có bệnh a

, không biết người dọa người hù chết người a!”

Tiêu Cảnh Thụy sắc mặt càng thêm âm trầm, chậm rãi tới gần lãnh cục cưng. “Ngươi, ngươi ngươi ngươi đừng xằng bậy?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx