sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1174 chương có phải hay không ngươi làm

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1174 chương có phải hay không ngươi làm

Cục cưng đương nhiên không phải tại hoài nghi phụ mẫu của chính mình!

Lúc trước nàng cùng hạ triết cái loại này nhân tra kết giao, ba mẹ đều không có đối hạ triết thế nào, đương nhiên không có khả năng đối hồ dương làm ra cái gì uy hiếp tính hành động, nàng hoài nghi người là tiêu Cảnh Thụy!

Nghĩ ngày hôm qua ở nhà thời điểm tiêu Cảnh Thụy đối nàng làm được hành động, cục cưng càng nghĩ càng cảm thấy có khả năng!

Nàng “Xoát” một chút từ trên sô pha đứng lên.

“Làm sao vậy?” Tiền Hiểu bị hoảng sợ.

“Ta đi ra ngoài một chút!”

Tiền Hiểu còn tưởng rằng nàng là muốn đi bệnh viện tìm hồ dương, chạy nhanh ngăn lại nàng, “Cục cưng, ngươi hiện tại không thích hợp ra cửa!”

“Ta biết, ta không đi bệnh viện. Hiểu dì, ngươi cùng ta cùng đi!”

...

Nửa giờ lúc sau!

“Phanh ——”

Hoàn Vũ Quốc Tế tổng tài văn phòng đại môn bị cục cưng một chân đá văng!

Tiền Hiểu khống chế được bảo an, cục cưng tắc một đầu vọt vào văn phòng.

“Tiểu thư, lãnh tiểu thư, ngươi không thể đi vào!”

“Tránh ra!”

Cục cưng đẩy ra bí thư, ngạnh sinh sinh xông vào văn phòng.

Trong văn phòng, tiêu Cảnh Thụy đang xem văn kiện, nhìn đến cục cưng vọt vào tới, hắn mày nhăn lại, tùy tay đem văn kiện ném cho Lý hiến, ngưng mắt nhìn về phía cục cưng, “Ngươi tới làm gì?”

“Ta có lời muốn cùng ngươi nói!”

“Xin lỗi, ta rất bận!”

Ngày hôm qua nàng mới nói quá muốn cùng hắn cả đời không qua lại với nhau, hôm nay liền tới tìm hắn! Tiêu Cảnh Thụy hỏa khí còn không có toàn tiêu đâu, đương nhiên sẽ không cấp cục cưng cái gì sắc mặt tốt.

“Có rảnh muốn nói, không có thời gian cũng muốn nói!” Cục cưng nhìn Lý hiến liếc mắt một cái, “Ngươi, đi ra ngoài!”

Lý hiến nhìn về phía tiêu Cảnh Thụy.

Thấy tiêu Cảnh Thụy gật đầu, hắn lúc này mới mang theo văn kiện từ trong văn phòng đi ra ngoài, thuận tay còn đóng lại cửa phòng.

Trong văn phòng tức khắc chỉ còn lại có cục cưng cùng tiêu Cảnh Thụy hai người. Tiêu Cảnh Thụy lẳng lặng dựa vào làm công ghế, bưng một ly cà phê cái miệng nhỏ cái miệng nhỏ nhấp, dù bận vẫn ung dung nhìn cục cưng, “Hiện tại người đều đi hết, ngươi nên nói cái gì liền nói đi!” Nói, hắn nhìn thoáng qua đồng hồ, trầm giọng nói, “Ngươi có mười lăm

Phút thời gian, mười lăm phút lúc sau ta còn muốn triệu khai một hội nghị!”

Cục cưng đi nhanh vọt tới trước mặt hắn, hùng hổ.

Tiêu Cảnh Thụy lại không sợ nàng, mày một chọn, “Ngươi còn có mười bốn phút linh năm mươi giây!”

“Có phải hay không ngươi làm?”

“Cái gì?” “Đừng trang!” Cục cưng đôi tay chống ở bàn làm việc thượng, ánh mắt sắc bén nhìn chằm chằm tiêu Cảnh Thụy đôi mắt, “Ta cũng không tin ngươi không biết hồ dương ra tai nạn xe cộ sự tình, hôm nay các đại tin tức truyền thông tất cả đều ở đưa tin chuyện này, đừng nói cho ta ngươi không biết!

Tiêu Cảnh Thụy sửng sốt, trên mặt nhẹ nhàng biểu tình tất cả đều không thấy, hắn buông cà phê, ngồi thẳng thân thể, lạnh lùng nhìn cục cưng, “Hồ dương ra tai nạn xe cộ, ngươi lại tới tìm ta? Lãnh cục cưng, nói cho ta, ngươi tại hoài nghi cái gì?”

“Có phải hay không ngươi làm!”

Tiêu Cảnh Thụy cười lạnh một tiếng!

Trách không được nàng hôm qua mới vừa mới nói qua về sau gặp mặt làm bộ không quen biết nói, hôm nay liền xông vào hắn văn phòng tới tìm hắn!

Nguyên lai nàng là hoài nghi hồ dương ra tai nạn xe cộ là hắn làm chủ!

Tiêu Cảnh Thụy sắc mặt càng ngày càng lạnh, nhìn cục cưng hung thần ác sát bộ dáng, hắn đột nhiên minh bạch, nữ nhân này từ trong lòng đã cho hắn định tội, hắn đột nhiên cũng không nghĩ giải thích, chỉ vào văn phòng đại môn, “Đi ra ngoài!”

“Cái gì?”

“Ta làm ngươi đi ra ngoài!” Tiêu Cảnh Thụy “Xoát” một chút đứng lên, trên cao nhìn xuống nhìn xuống cục cưng, “Ta không có thời gian cùng ngươi thảo luận loại này chuyện nhàm chán!”

Nhàm chán?

Hồ dương còn nằm ở bệnh viện phòng bệnh, hắn thế nhưng nói đây là chuyện nhàm chán?

Cục cưng khí hô hấp đều không thông thuận, hồng con mắt tiếp tục đặt câu hỏi, “Tiêu Cảnh Thụy! Ta liền hỏi cái này chuyện cùng ngươi có hay không quan hệ?”

“Có quan hệ như thế nào, không quan hệ lại như thế nào?”

Cục cưng nhấp khẩn môi, nghiêm túc nhìn hắn, “Nếu cùng ngươi không quan hệ tốt nhất, nếu là ngươi làm... Ta khuyên ngươi tốt nhất vẫn là từ đây thu tay lại! Hơn nữa đi theo hồ dương xin lỗi!”

“Ngươi nằm mơ!”

Lời này đối cục cưng tới nói không khác thừa nhận hắn hành vi, cục cưng trừng lớn đôi mắt nhìn hắn, “Thật là ngươi?”

“A ——”

Tiêu Cảnh Thụy lại lần nữa cười lạnh, đôi mắt gắt gao nhìn chằm chằm cục cưng, trong ánh mắt lửa giận phảng phất muốn đem trên người nàng thiêu cái động ra tới, “Lãnh cục cưng, ngươi không khỏi quá xem trọng chính ngươi!”

Cục cưng tâm nhảy dựng, “Ngươi có ý tứ gì?”

Tiêu Cảnh Thụy cũng bị cục cưng cấp khí điên rồi!

Hắn còn tưởng rằng liền tính hai người tách ra, nhưng là cục cưng đối nhân phẩm của hắn hẳn là vẫn là hiểu biết, không nghĩ tới, ra loại chuyện này, nàng cái thứ nhất hoài nghi người chính là hắn! Tiêu Cảnh Thụy càng nghĩ càng giận, trào phúng nói, “Lãnh cục cưng! Ngươi cho rằng ngươi là ai? Ta sẽ vì ngươi đi chế tạo như vậy một hồi tai nạn xe cộ? Đừng khôi hài, giết chết hồ dương ta còn cảm thấy ô uế chính mình tay! Còn có! Thu hồi ngươi những cái đó buồn cười ý tưởng,

Ta nếu đối hồ dương có địch ý, ngươi thu được liền không phải hắn nằm viện tin tức, mà là hắn mất mạng tin tức!”

Cục cưng, “...”

“Thật sự không phải ngươi?”

Tiêu Cảnh Thụy đã lười đến giải thích, “Ta không cần ngươi tin tưởng, ngươi tưởng hoài nghi liền tiếp tục hoài nghi, nhưng là! Về sau loại này không có chứng cứ sự tình, ngươi còn dám hướng ta trên người bát nước bẩn, đừng trách ta không khách khí!”

Cục cưng, “...”

Nàng nghiêm túc nhìn chằm chằm tiêu Cảnh Thụy đôi mắt, lại phát hiện bên trong có phẫn nộ, có thất vọng, lại không có chột dạ linh tinh phản ứng.

Nàng trong lòng buông lỏng!

Chẳng lẽ, thật là nàng hiểu lầm?

“Ngươi nói nói xong sao?”

Cục cưng trầm mặc không nói.

Tiêu Cảnh Thụy ánh mắt từ nàng trên cổ tay đồng hồ thượng chợt lóe mà qua, khóe miệng ý cười càng ngày càng châm chọc, “Nếu nói xong, thỉnh ngươi rời đi, ta không giống ngươi như vậy nhàm chán, ta còn cần công tác!”

Cục cưng có chút đứng ngồi không yên.

Nàng... Lần này hình như là quá mức xúc động, không hề nghĩ ngợi liền cấp tiêu Cảnh Thụy quan thượng tội danh.

Lúc này nghe được tiêu Cảnh Thụy nói, nàng không khỏi cẩn thận nghĩ nghĩ!

Đúng vậy!

Nếu tiêu Cảnh Thụy thật sự xem cái nào người không vừa mắt, lấy năng lực của hắn, thế nào hồ dương cũng sẽ không chỉ là bị vết thương nhẹ.

Hơn nữa...

Nếu là bởi vì nàng nguyên nhân, kia nàng cùng hồ dương ở vừa mới bắt đầu kết giao thời điểm, tiêu Cảnh Thụy nên xuống tay, như thế nào sẽ chờ tới bây giờ?

Cục cưng càng nghĩ càng chột dạ.

“Lãnh cục cưng!”

“A?”

“Cút đi!”

“Ngươi hung cái gì hung!” Cục cưng trừng mắt tiêu Cảnh Thụy, “Không phải ngươi liền không phải ngươi, ngươi giải thích rõ ràng không phải hảo, cần thiết như vậy sao?”

Tiêu Cảnh Thụy khó thở phản cười, “Ngươi hùng hổ vọt vào ta văn phòng, hung thần ác sát tới cùng hưng sư vấn tội, hiện tại ngược lại tới trách ta thái độ không tốt?”

Cục cưng chột dạ không thôi!

Nàng ho nhẹ một tiếng, chột dạ dời đi ánh mắt, “Được rồi, không có việc gì ta đi trước!”

“Đứng lại!”

Cục cưng xoay người, “Còn làm gì?”

“Ngươi cứ như vậy không có chứng cứ vu hãm ta, vu hãm xong rồi đã muốn đi?”

Cục cưng dừng lại bước chân, “Vậy ngươi muốn thế nào?”

“Xin lỗi!”

“Gì?”

“Xin lỗi!”

Cục cưng cắn răng, này chết nam nhân, có lý không tha người đúng không! Nàng nhấp khẩn môi, chính là không chịu xin lỗi!

Tiêu Cảnh Thụy trầm khuôn mặt, bước đi lại đây.

“Ngươi, ngươi ngươi làm gì?” “Hoặc là xin lỗi, hoặc là ——” hắn ánh mắt lạnh lùng, “Làm ta giáo huấn ngươi một đốn!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx