sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1176 chương tân kịch bản

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1176 chương tân kịch bản

Hồ dương nằm viện trong lúc, cục cưng thu được trương đạo điện thoại!

“Thử kính?”

“Đối!” Trương đạo vui vẻ nói, “Ta trên tay hiện tại có một cái thực tốt thanh xuân đề tài kịch bản, hiện tại đang ở khẩn trương kế hoạch quay bên trong, ta cảm thấy ngươi mặc kệ là hình tượng vẫn là tính cách đều cùng kịch bản nữ chính thực tiếp cận, cho nên muốn hỏi một chút ngươi có hay không thời gian

Tới thử kính?”

Cục cưng kích động thiếu chút nữa nhảy dựng lên!

OMG!

Nữ chính!

Nàng sợ trương đạo đổi ý dường như, vội vàng nói, “Có có có, ta có thời gian! Trương đạo ngươi cảm thấy cái gì thời gian tương đối thích hợp, ta tùy thời đều phối hợp ngài hành trình!”

“Vậy hai ngày lúc sau đi!” Trương đạo báo thử kính địa chỉ cùng thời gian.

“Hảo hảo hảo, đến lúc đó ta nhất định đến!”

Cắt đứt điện thoại, cục cưng cao hứng phủng di động nhảy tới nhảy đi, “Ngao ngao ngao ——”

Nàng thanh âm dọa Tiền Hiểu nhảy dựng, biết cục cưng là thu được tân kịch lúc sau, nàng mới vỗ vỗ ngực, “Ta còn tưởng rằng là chuyện gì!”

“Ta hảo vui vẻ! Ta rất cao hứng!” Cục cưng kích động đỏ hốc mắt, ôm Tiền Hiểu nói, “Hiểu dì, đây là ta thu được tốt nhất tân niên lễ vật! Ta vẫn luôn cảm thấy chính mình diện mạo không đủ xinh đẹp, cho nên đảm nhiệm không được nữ chính, không nghĩ tới trương đạo lại là như vậy xem trọng ta, thế nhưng làm ta đi thử kính nữ chính! Ngươi biết cơ hội như vậy có bao nhiêu khó được sao, giới giải trí tài nguyên liền như vậy điểm, vì bảo đảm ratings, bình thường đạo diễn căn bản là không dám dễ dàng bắt đầu dùng tân nhân, trương đạo có thể cho ta cơ hội này, có thể nói là đối ta

Khẳng định a!”

Tiền Hiểu cũng thay nàng cao hứng, “Kia thuyết minh trương đạo không phải bình thường đạo diễn bái!”

Cục cưng thật mạnh gật đầu, cười hắc hắc, “Ta khẳng định sẽ không làm hắn thất vọng!”

Mặc kệ thử kính có thể hay không thành công, trương đạo có thể làm nàng đi thử kính này đã là đối nàng lớn nhất khẳng định!

Cục cưng kích động một đêm không có ngủ hảo!

Thực mau liền đến ước định thời gian!

Cục cưng sớm liền đi điện ảnh thành, vẫn là lần trước quay chụp 《 tú lệ thiên hạ 》 điện ảnh thành, chỉ là lúc này đây lấy cảnh địa phương tương đối hiện đại hoá!

Chờ tới rồi lúc sau, cục cưng mới phát hiện, thế nhưng không có mặt khác thử kính giả.

Nàng có chút kinh ngạc.

Phó đạo diễn cùng cục cưng hợp tác quá, ở cửa nhìn đến cục cưng lập tức cùng nàng chào hỏi, “Lãnh tiểu thư, bên này!”

“Tốt!”

Cục cưng hít sâu một hơi, chạy nhanh đi qua đi.

Trên đường, nàng dò hỏi phó đạo diễn, “Như thế nào không có nhìn đến mặt khác diễn viên tới thử kính?”

Theo lý thuyết, trương đạo như vậy danh đạo, hắn muốn quay chụp tân kịch, hẳn là có rất nhiều diễn viên tranh nhau cướp tới thử kính.

“Trương đạo nói, hắn cảm thấy ngươi rất có tiềm lực, nếu cảm thấy ngươi thích hợp, liền không tìm mặt khác diễn viên!”

Cục cưng sửng sốt, trong lòng ấm hô hô.

Trương đạo...

Đây là tương đương xem trọng nàng a!

Nàng âm thầm nắm tay, nhất định sẽ không làm trương đạo thất vọng!

Hai người cùng nhau đi tới thử kính địa phương, trương đạo nhìn đến cục cưng chạy nhanh đứng lên cùng nàng chào hỏi, “Cục cưng, ngươi đã đến rồi?”

“Trương đạo...” Cục cưng ngượng ngùng gãi gãi đầu, “Ta không có tới vãn đi!”

“Không có, là ta tới sớm!”

Trương đạo làm người cấp cục cưng đổ một chén trà nóng, “Bên ngoài lãnh, ngươi uống trước ly nước ấm ấm áp thân thể, đợi chút ta cho ngươi nói nói ngươi muốn thử suất diễn!”

Cục cưng thụ sủng nhược kinh!

Phía trước quay chụp 《 tú lệ thiên hạ 》 thời điểm, nàng cảm thấy trương đạo người này rất hiền lành, nhưng lúc ấy trương đạo đối nàng cũng chỉ là hiền lành mà thôi, còn chưa tới như vậy quan tâm nàng nông nỗi!

Cục cưng phủng nước ấm, vạn phần kinh ngạc!

Trương đạo...

Nàng như thế nào cảm thấy có điểm quái quái!

Đặc biệt là nhìn ánh mắt của nàng, hai chỉ mắt tỏa ánh sáng, liền cùng nhìn đến hoàng kim dường như.

Ách...

Hẳn là nàng suy nghĩ nhiều quá đi! Uống xong thủy, cục cưng thân thể cũng ấm áp một ít, trương đạo lập tức cấp cục cưng đệ đi lên một tờ kịch bản, “Kịch bản còn ở gia tăng chế tác trung, này một tờ là ngươi đợi chút muốn thử suất diễn, kịch bản giảng thuật chính là một đôi thanh mai trúc mã chuyện xưa, chẳng qua nam hài tử vẫn luôn đều thích nữ hài, nữ hài nhưng vẫn không có nhận thấy được nam hài tâm tư, vẫn luôn đem nam chủ trở thành ca ca giống nhau đối đãi, không chỉ như thế, còn nói bạn trai, chọc đến nam chủ rất là thương tâm! Chúng ta muốn thử trận này, chính là nữ chủ

Phát hiện tra nam gương mặt thật lúc sau, đi quán bar mua say cảnh tượng!”

Cục cưng nghiêm túc nghe, nàng nhìn đến kịch bản thượng cũng chỉ có đơn giản vài câu lời kịch.

Thực nhẹ nhàng cũng rất đơn giản! Thử kính thời điểm càng là phi thường dễ dàng, cục cưng chính mình có bị hạ triết thương tổn quá, cũng đồng dạng đi quán bar mua say kinh nghiệm, cho nên diễn lên đặc biệt thuận buồm xuôi gió, nghĩ đến mấy tháng phía trước nàng mới cùng hạ triết chia tay cảnh tượng, căn bản không cần diễn, tình

Tự lập tức liền lên đây.

“ok!” Trương đạo nhìn đến cục cưng diễn xuất, lập tức liền đánh nhịp, “Chính là cái này cảm xúc!”

Hắn kích động nói, “Cục cưng, ta quả nhiên không có nhìn lầm, nhân vật này tìm ngươi quả nhiên không có tìm lầm người!”

Cục cưng xấu hổ cười cười.

Nàng có thể nói chuyện này nàng trải qua quá sao!

“Trương đạo, này bộ diễn đại khái khi nào bắt đầu quay chụp?”

“Hiện tại đã ở trù bị tuyên truyền, đại khái không cần nửa tháng là được!” Trương đạo đi đến cục cưng bên người, vỗ vỗ nàng bả vai thần bí nhìn nàng, “Biết này bộ diễn định rồi ai làm nam chủ sao?”

Cục cưng lắc đầu!

Nàng rất ít chú ý giải trí tin tức, hơn nữa trương đạo muốn quay chụp phim mới cũng chưa từng có nhiều tuyên truyền, nàng thật đúng là không có nghe nói!

Xem trương đạo vẻ mặt thần bí, cục cưng nhịn không được tò mò lên, “Ai a?”

“Hồ dương!”

“A?”

“Chính là hồ dương!” Trương đạo ha ha cười, “Ta đã cùng hồ dương người đại diện câu thông qua, hồ dương bên kia cũng đã đồng ý tham diễn!”

“Nhưng, chính là, hồ dương còn ở bệnh viện a!” “Cho nên hiện tại liền chờ hắn xuất viện!” Trương đạo cười mị đôi mắt, có hồ dương, có thể nói, này bộ kịch ratings đã có bảo đảm, cho nên liền tính cục cưng là cái tân nhân, hắn cũng một chút đều không lo lắng, hắn cười nói, “Hồ dương bên kia ta cố vấn qua, hồ dương nói là vết thương nhẹ, bệnh viện nói nằm viện mười ngày tám ngày là có thể xuất viện, hơn nữa đến lúc đó đoàn phim sẽ chiếu cố hồ dương, có thể trước quay chụp một ít yêu cầu quay chụp nửa người trên hình ảnh, chờ hắn chân khôi phục lúc sau lại quay chụp khó chụp

Hình ảnh!”

“Cục cưng, ta thật là dính ngươi quang a...” Trương đạo cảm khái nói.

“Như thế nào nói như vậy?” “Hồ dương rất khó thỉnh! Hắn phía trước còn đã từng phóng lời nói, nói 《 tú lệ thiên hạ 》 là hắn quay chụp cuối cùng một bộ phim truyền hình, hắn về sau liền phải liên tục chiến đấu ở các chiến trường điện ảnh vòng, nhưng là hắn nghe nói ta muốn thỉnh ngươi làm nữ chủ, lập tức liền không nói hai lời đáp ứng tới làm nam chủ

,Ngươi nói ta có nên hay không cảm ơn ngươi!”

Cục cưng gò má hơi hơi đỏ lên!

Hồ dương...

Nếu là diễn tình lữ, khẳng định không thể thiếu thân thiết hình ảnh, nghĩ đến muốn tại như vậy phần lớn người trước mặt cùng hồ dương diễn hôn diễn hoặc là mặt khác thân mật suất diễn, cục cưng gương mặt lại là đỏ lên!

A...

Ngẫm lại đều cảm thấy hảo xấu hổ!

“Ngươi đi về trước đi, hai ngày này đoàn phim đang ở gia tăng lộng kịch bản, chờ kịch bản chuẩn bị cho tốt lúc sau ta liền cho ngươi gửi qua đi, ngươi trước nghiên cứu nghiên cứu, chờ hồ dương xuất viện, chúng ta liền cử hành khởi động máy nghi thức!” “Hảo!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx