sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1177 chương hảo hảo ngẫm lại

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1177 chương hảo hảo ngẫm lại

“Trương đạo, ta thật muốn không rõ, trong vòng nhiều như vậy đương hồng tiểu hoa, ngươi như thế nào một hai phải dùng một tân nhân!” Phó đạo diễn vẻ mặt khó hiểu, “Ta thừa nhận, cái này lãnh cục cưng đích xác có đóng phim thiên phú, lần trước 《 tú lệ thiên hạ 》 quay chụp liền phi thường không tồi, nhưng là 《 tú lệ thiên hạ 》 là nàng nhập hành tới nay đầu một bộ đứng đứng đắn đắn diễn, quan trọng nhất chính là hiện tại

Còn không có bá ra đâu, có thể nói, lãnh cục cưng đối người xem tới nói chính là một cái rõ đầu rõ đuôi tân nhân! Làm nàng cùng hồ dương đáp diễn. Nói không chừng sẽ bị mắng máu chó đầy đầu! Ta thật lộng không hiểu, ngài như thế nào liền nhìn trúng nàng!”

Phó đạo diễn lắc đầu, hoàn toàn tưởng không rõ.

Không chỉ là hồ dương, này bộ diễn nữ chính bạn trai cũ, cũng chính là cái kia tra nam, suất diễn cũng rất nhiều, tuy rằng nhân vật không thảo hỉ, nhưng suất diễn đủ a, cho nên mời đến nam nhị cũng là trong vòng đương hồng tiểu sinh.

Nữ số 2 là tra nam hiện bạn gái, cũng là từ trong vòng gần nhất có chút danh tiếng Lý thấm tới diễn viên chính.

Duy độc cái này nữ nhất hào, không có bất luận cái gì bối cảnh, hắn dám nói, cùng hồ dương đáp diễn lúc sau, mặc kệ lãnh cục cưng diễn có bao nhiêu lạn, đã cũng đủ nàng ở trong vòng đứng vững gót chân.

“Trương đạo...”

“Ngươi không hiểu!” Trương đạo vỗ vỗ phó đạo diễn bả vai, “Nếu không phải lãnh cục cưng, ngươi cảm thấy chúng ta còn có thể thỉnh động hồ dương sao?”

“Thuần túy là vì hồ dương?”

Đương nhiên không được đầy đủ là! Trên thực tế, trương đạo ở quay chụp chơi 《 tú lệ thiên hạ 》 lúc sau tạm thời không có chụp tân phiến tính toán, rốt cuộc 《 tú lệ thiên hạ 》 còn làm tuyên truyền kỳ, không có chiếu phim, hơn nữa đầu tư cũng khá lớn, hắn lúc này hẳn là đem sở hữu tinh lực đều đặt ở 《

Tú lệ thiên hạ 》 trên người mới là.

Nhưng là...

Có người tạp số tiền lớn đầu tư a!

Trương đạo nghĩ kia một chuỗi linh tài chính, hô hấp đều khó khăn lên.

Hắn nuốt nuốt nước miếng, “Ngươi tin tưởng ta, cái này lãnh cục cưng... Tuyệt phi vật trong ao!”

...

Ba ngày lúc sau, cục cưng thu được trương đạo gửi lại đây kịch bản! Này bộ kịch có cái phi thường dễ nghe tên, 《 trúc mã vòng thanh mai 》! Kế tiếp thời gian cục cưng nơi nào đều không có đi, liền oa ở chung cư nghiên cứu kịch bản, ngẫu nhiên cấp hồ dương phát cái video, biết được hồ dương cũng thu được kịch bản, nàng càng là ở hồ dương

Có rảnh thời điểm cùng hồ dương thảo luận nổi lên cốt truyện.

Cục cưng bắt đầu chú ý giải trí tin tức.

Không ngoài sở liệu, trương đạo muốn quay chụp phim mới sự tình thực mau đã bị tuyên truyền ra tới, kịch vai chính bị xác định lúc sau càng là khiến cho sóng to gió lớn!

Lãnh cục cưng tên này bắt đầu thường xuyên xuất hiện ở trong tin tức.

Người xem lại cao hứng lại hoài nghi.

Cao hứng đương nhiên là hồ dương tiếp tục quay chụp phim truyền hình, thỏa mãn các fan nhiều ở màn huỳnh quang thượng nhìn đến hắn tâm nguyện!

Càng nhiều fans tỏ vẻ nghi ngờ!

Lãnh cục cưng một tân nhân, dựa vào cái gì có thể có tư cách cùng hồ dương đáp diễn.

Liền ở ngay lúc này, có người tuôn ra 《 trúc mã vòng thanh mai 》 này bộ kịch là một cái thần bí nhà đầu tư đầu tư quay chụp, mọi người “Bừng tỉnh đại ngộ”, sôi nổi suy đoán, cục cưng nhất định là dựa vào tiềm quy tắc thượng vị.

Mà cục cưng, một bộ diễn còn không có bắt đầu quay chụp, cũng đã bị mắng máu chó đầy đầu.

Cục cưng nhìn đến giải trí tin tức đưa tin, khí không được!

Bị trương đạo nâng càng cao, cục cưng đã chịu nghi ngờ liền càng mãnh liệt, cục cưng âm thầm thề.

“Ta nhất định phải dùng chính mình kỹ thuật diễn chứng minh thực lực của chính mình, đến lúc đó làm những người này tất cả đều câm miệng!” Nàng minh bạch, hiện tại mặc kệ nàng ra mặt như thế nào làm sáng tỏ, fans cùng khán giả đều sẽ không tin tưởng nàng, cùng với như vậy, còn không bằng bảo trì trầm mặc, đến lúc đó dùng chính mình kỹ thuật diễn nói cho những người đó, trương đạo sở dĩ lựa chọn nàng, là thông qua suy nghĩ cặn kẽ

!

Cục cưng siết chặt nắm tay, càng thêm thâm nhập nghiên cứu kịch bản!

Chính là...

Càng là nghiên cứu, nàng liền càng thêm hiện...

“Dựa! Này kịch bản như thế nào cùng chuyên môn cho ta viết giống nhau!”

“Làm sao vậy?” Tiền Hiểu tò mò dò hỏi. Cục cưng chỉ vào kịch bản, đầy mặt nghi hoặc, “Này kịch bản a... Tựa như chuyên môn viết cho ta giống nhau! Ngươi xem, che giấu tung tích mười tám tuổi bắt đầu ở cao trung luyến ái, cùng mối tình đầu bạn trai nói chuyện bốn năm cảm tình, cuối cùng phát hiện mối tình đầu bạn trai ngoại tình nhà giàu thiên kim... Này còn không phải là ta cùng hạ triết còn có khương um tùm chuyện xưa sao!” Cục cưng vỗ trán, “Còn có nơi này... Ở khách sạn bị bắt gian lúc sau, nam số 2 đơn giản liền công bằng, cùng nữ chủ chia tay cùng nhà giàu thiên kim ở bên nhau, hơn nữa... Nam số 2

Làm như vậy nguyên nhân, đồng dạng là bởi vì trong nhà công ty xuất hiện vấn đề, yêu cầu nhà giàu thiên kim trong nhà mạnh mẽ duy trì... Má ơi, này quả thực chính là ta cùng hạ triết còn có khương um tùm nguyên bản hảo sao!”

Tiền Hiểu duỗi trường cổ nhìn nhìn, đồng dạng vẻ mặt kinh ngạc!

Ai!

Còn đừng nói, thật sự cùng cục cưng trải qua có chín phần tương tự! “Còn có nơi này...” Cục cưng tròng mắt đều mau trừng ra tới, “Nơi này! Nam số 2 cùng nữ số 2 đính hôn! Nam số 2 mẫu thân vì phòng ngừa nữ nhất hào quấy rối, cầm năm mươi vạn chi phiếu yêu cầu nữ nhất hào ly nam số 2 xa một chút! Lúc trước hạ triết cùng khương um tùm chia tay thời điểm, hạ triết mụ mụ cũng tới đi tìm ta, bất quá nàng không có cho ta năm mươi vạn, cho ta hai mươi vạn chi phiếu, nói làm ta về sau ly hạ triết xa một chút, còn nói làm ta không cần quấy rầy bọn họ về sau sinh hoạt! Ngạch tích nương, này

Quả thực chính là phục chế ta trải qua hảo sao!”

Tiền Hiểu vừa thấy, quả nhiên!

Thật đúng là giống nhau như đúc!

Tiền Hiểu kinh trợn mắt há hốc mồm, qua hơn nửa ngày mới nhỏ giọng nói thầm, “Trách không được nói nghệ thuật nơi phát ra với sinh hoạt!”

Cục cưng dở khóc dở cười.

Cho nên nói, là nàng trải qua quá cẩu huyết sao, cho nên mới có như vậy cao trùng hợp suất?

“Có lẽ đại gia hiện tại liền thích xem loại này kịch đi!” Tiền Hiểu nhún nhún vai, “Hào môn ngược luyến gì đó, nhất có thể hấp dẫn người tròng mắt.”

Giống như chỉ có thể nghĩ như vậy.

Cục cưng gãi gãi đầu, “Duy nhất có một chút chỗ tốt... Căn bản là không cần cân nhắc nữ chủ tâm tư, trực tiếp bản sắc biểu diễn!”

...

Cùng lúc đó, hồ dương cũng thu được kịch bản, hơn nữa dùng nhanh nhất thời gian đem kịch bản cấp nhìn một lần!

Nói là vườn trường chuyện xưa, kỳ thật vườn trường suất diễn cũng không nhiều!

Chủ yếu giảng thuật chính là một cái yêu thầm chuyện xưa! Nam chính cùng nữ chính từ nhỏ thanh mai trúc mã cùng nhau lớn lên, nam chính giang hạo nhiên so nữ chủ hạ ấm đại năm tuổi, hắn tính tình tương đối lãnh, lại duy độc đối hạ ấm thập phần ôn hòa, cuối cùng mới phát hiện hắn thích hạ ấm, ở hắn chuẩn bị cùng hạ ấm mười tám tuổi sinh nhật

Thời điểm cùng nàng thổ lộ thời điểm, đột nhiên phát hiện hạ ấm đã cùng cao trung cùng lớp đồng học Lưu phong ở bên nhau.

Giang hạo nhiên thập phần thương tâm, yên lặng lấy người thủ hộ thân phận vẫn luôn bảo hộ hạ ấm.

Thẳng đến bốn năm sau, hạ ấm biết được Lưu phong xuất quỹ, sau đó hai người hoàn toàn chia tay!

Giang hạo nhiên quyết định không hề chờ đợi, chủ động xuất kích, cho nên liền có mặt sau hai người một loạt dây dưa!

Hồ dương siết chặt kịch bản!

Cốt truyện này, hắn càng xem càng quen mắt, cuối cùng đột nhiên nhớ tới cục cưng nói với hắn quá hạ triết, cốt truyện này cùng nàng trải qua, quả thực không có sai biệt!

Hắn đột nhiên nhớ tới trương đạo cho hắn đưa kịch bản thời điểm lời nói. “Hồ dương... Nghe nói, này bộ diễn là căn cứ chân thật sự kiện cải biên, đến nỗi là ai chân thật sự kiện... Ngươi, hảo hảo ngẫm lại đi!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx