sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1180 chương trảo bao

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1180 chương trảo bao

Không biết vì cái gì, nghĩ đến thấm thấm khả năng thích tiêu Cảnh Thụy, cục cưng cả người đều không tốt.

Nàng cũng không biết chính mình vì cái gì không tốt, dù sao liền cảm thấy chính mình cả người không thoải mái, nhưng là cụ thể nơi nào không thoải mái, chính nàng lại không thể nói tới.

“Thấm thấm, ngươi...”

Lý thấm cùng cục cưng không hổ là nhiều năm hảo bằng hữu, nhìn đến cục cưng ánh mắt lập tức liền đoán được cục cưng suy nghĩ cái gì, mặt nàng tối sầm, “Ngươi nhưng đừng suy nghĩ vớ vẩn, ta đối Boss một chút mơ ước chi tâm đều không có!”

Cục cưng thở phào nhẹ nhõm, “Vậy ngươi còn như vậy khen hắn?”

Lý thấm nhịn không được phiên cái xem thường, bất đắc dĩ nói, “Tỷ tỷ ai, ta là đứng ở công nhân góc độ đi lên khen lão bản, hoàn toàn là thưởng thức cộng thêm sùng bái thái độ hảo sao, ngươi tưởng cũng quá nhiều!”

Thích tiêu Cảnh Thụy?

Lý thấm nghĩ đến Boss kia trương mặt lạnh, nhịn không được run lên!

Má ơi!

Nàng mới sẽ không ngại chính mình mệnh trường, đi thích Boss đâu! Phải nói từ đầu đến cuối, nàng đối Boss liền không có quá cái loại này ý niệm, đệ nhất là bởi vì Boss thân phận quá cao quá cao, không phải nàng loại này bình phàm nữ hài tử có thể trảo trụ, nàng luôn luôn có tự mình hiểu lấy, cho nên đương nhiên sẽ không đi tiếu tưởng. Đệ nhị

, Boss đối cục cưng thái độ quá rõ ràng bất quá hảo sao, tuy rằng này nữu căn bản là không cảm giác được, nhưng là nàng làm cục cưng tốt nhất bằng hữu, chính là thích ai, cũng không thể đi đào chính mình khuê mật góc tường a!

Lý thấm con ngươi vừa chuyển, xem cục cưng đầy mặt khẩn trương, nhịn không được nói, “Cục cưng, ngươi nên không phải là đối Boss dư tình chưa xong đi, bằng không như thế nào sẽ như vậy khẩn trương?”

“Sao có thể!”

Lý thấm vẻ mặt không tin! “Ta là lo lắng ngươi!” Cục cưng rũ xuống mắt, nhỏ giọng nói, “Ta cùng tiêu Cảnh Thụy cùng nhau lớn lên, đối hắn so ngươi hiểu biết nhiều, ngươi đừng nhìn hắn bề ngoài áo mũ chỉnh tề đường hoàng bộ dáng, trên thực tế trong lòng hắc ám đâu, hơn nữa làm người còn đặc biệt keo kiệt, nếu ai đắc tội hắn, hắn khẳng định yên lặng ghi tạc trong lòng, sau đó không dấu vết phản công trở về! Còn có, đặc biệt là sinh hoạt cá nhân phương diện này, hắn hành vi một chút đều không bị kiềm chế, câu tam đáp bốn, chân dẫm hai chiếc thuyền... Dù sao không phải cái có thể phó thác

Chung thân người...”

Lý thấm xoay chuyển ánh mắt, đột nhiên nhìn đến cục cưng phía sau người nào đó, nàng thân thể cứng đờ, liều mạng cấp cục cưng đưa mắt ra hiệu. Cục cưng lại không có phát hiện, tiếp tục nói, “Dù sao tiêu Cảnh Thụy trừ bỏ mặt lớn lên tương đối đẹp, cộng thêm tương đối có tiền có thế ở ngoài, còn lại phương diện căn bản có thể nói là không đúng tí nào! Ta là lo lắng ngươi bị hắn biểu tượng cấp che mắt, cuối cùng rơi vào cái thương

Tâm kết cục...”

“Khụ, khụ khụ ——” Lý thấm không ngừng ho khan.

Cục cưng rốt cuộc nâng lên đôi mắt, “Ngươi giọng nói không thoải mái?”

Lý thấm liều mạng cấp cục cưng đưa mắt ra hiệu.

Cục cưng lần này hiểu ngầm tới rồi, quay đầu nhìn thoáng qua, chỉ liếc mắt một cái, nàng cổ liền cứng đờ.

Tiêu Cảnh Thụy...

Liền đứng nàng phía sau không đến một mét khoảng cách, ánh mắt lạnh buốt nhìn chằm chằm nàng.

Tê ——

Thiên vốn dĩ liền đủ lạnh, hắn ánh mắt lại so với mùa đông khắc nghiệt còn muốn lãnh thượng vài phần.

Má ơi!

Cục cưng khóc không ra nước mắt!

Kia nàng vừa rồi đánh giá tiêu Cảnh Thụy nói, hắn có nghe hay không?

Nàng dò hỏi nhìn về phía Lý thấm.

Lý thấm xấu hổ gật đầu, “Boss đã tới có hai phút...”

Liền ở cục cưng nói hắn không tốt thời điểm, hắn xuất hiện...

Cục cưng càng nháo tâm, ngượng ngùng đối tiêu Cảnh Thụy cười cười, tiêu Cảnh Thụy lại không có cho nàng một cái sắc mặt tốt, lạnh lùng nhìn chằm chằm nàng liếc mắt một cái, nhấp khẩn môi, đi nhanh rời đi.

Cục cưng, “...”

Quả nhiên, sau lưng nói người nói bậy là không được!

Cục cưng cái kia hối hận a!

Nhưng là...

“Tiêu Cảnh Thụy như thế nào sẽ đến nơi này a?”

“Nghe nói hôm nay khởi động máy cuộc họp báo có một cái đặc thù khách quý... Chẳng lẽ chính là Boss?” Lý thấm suy đoán.

Lý thấm suy đoán quả nhiên không có sai, tiêu Cảnh Thụy tới lúc sau, lập tức liền hấp dẫn sở hữu truyền thông ánh mắt đôi mắt, mọi người đối trương đạo cùng hồ dương cũng phỏng vấn không sai biệt lắm, lập tức đem sở hữu màn ảnh đều nhắm ngay tiêu Cảnh Thụy.

“Oa! Tiêu tổng, Tiêu tổng ngài như thế nào sẽ đến tham gia cái này khởi động máy cuộc họp báo!”

“Tiêu tổng, nghe nói ngài thực mau liền phải kết hôn, chuyện này là thật vậy chăng?”

“Tiêu tổng, ngài phía trước đính hôn điển lễ thượng nói tân nương tử đột nhiên té xỉu, hiện tại ngài vị hôn thê thân thể khá hơn chút nào không, nghe nói hiện tại ngài cùng trong công ty một cái tiểu diễn viên đánh lửa nóng, ngài vị hôn thê không ngại sao?”

Vấn đề liên tiếp ném tiêu Cảnh Thụy.

Tiêu Cảnh Thụy an tĩnh đứng nơi đó, mặt vô biểu tình, cả người tự mang khí tràng, hắn nhàn nhạt quét chung quanh các phóng viên liếc mắt một cái, các phóng viên biểu tình giống như một chậu nước lạnh tưới xuống dưới, lập tức liền bình tĩnh xuống dưới.

Lý hiến thấy thế, vội vàng nói, “Chúng ta tổng tài hôm nay là làm đặc biệt khách quý tham dự khởi động máy cuộc họp báo, đại gia vẫn là vấn đề cùng tân kịch có quan hệ sự tình đi!”

Các vị các phóng viên cũng không ngốc, xem tiêu Cảnh Thụy thái độ lạnh băng, tức khắc cũng không dám hỏi nhiều.

Kế tiếp vấn đề liền phi thường phi thường ôn hòa, tiêu Cảnh Thụy tùy tiện chọn mấy vấn đề trả lời, sau đó cùng trương đạo còn có hồ dương chào hỏi qua lúc sau, thực mau liền rời đi hiện trường.

...

Trên đường trở về, tiêu Cảnh Thụy sắc mặt như cũ âm trầm.

Nghĩ vừa rồi cục cưng đối hắn đánh giá, hắn nheo lại ánh mắt, ánh mắt cơ hồ có thể giết người!

Hắn là điên rồi mới có thể đi tham gia cái kia gặp quỷ khởi động máy cuộc họp báo!

Điên rồi mới có thể đi cấp này bộ kịch tạo thế!

Điên rồi mới có thể muốn nhìn nàng liếc mắt một cái!

Kết quả lại nghe đến nàng kia một phen đánh giá!

Đáng chết!

“Tiêu tổng...” Lý hiến cẩn thận liếc hắn một cái, “Ách... Lãnh tiểu thư có lẽ không phải cố ý!”

Lãnh cục cưng kia một phen đánh giá, Lý hiến cũng nghe tới rồi.

Tiêu Cảnh Thụy lạnh buốt liếc hắn một cái, “Không cần ngươi nói nhiều!”

Hảo đi!

Lý hiến cũng bất đắc dĩ.

Hắn nhắm lại miệng, lái xe hướng Hoàn Vũ Quốc Tế đại lâu chạy mà đi.

Tiêu Cảnh Thụy hít sâu một hơi, áp xuống trong lòng lửa giận, dời đi đề tài, “Ta làm ngươi điều tra sự tình, ngươi điều tra thế nào?” “Đã có điểm mặt mày!” Lý hiến nhẹ giọng nói, “Có lãnh tiên sinh bên kia cung cấp tin tức, hơn nữa chúng ta chính mình mạng lưới quan hệ, đã tra được những người đó điểm dừng chân, bất quá những người đó tương đối cảnh giác, ta cũng không dám làm người gần gũi nhìn chằm chằm

, lo lắng sẽ rút dây động rừng!”

Tiêu Cảnh Thụy dựa vào trên ghế sau, ánh mắt sâu thẳm.

“Tiêu thiếu...”

Tiêu Cảnh Thụy đánh gãy hắn, “Lãnh Mạc thúc thúc bên kia được đến tin tức sao?”

“Cũng được đến tin tức, bất quá còn không có áp dụng bất luận cái gì hành động.”

Tiêu Cảnh Thụy gật gật đầu, “Ta đã biết! Ngươi tiếp tục làm người quan sát đến, làm công ty hacker tùy thời chú ý bên kia động thái, một khi phát hiện bất luận cái gì không ổn, lập tức trước tiên hội báo ta!”

“Hảo!” Lý hiến con ngươi xoay chuyển, “Kia lãnh tiểu thư bên này...” “Không cần phải xen vào nàng!” Tiêu Cảnh Thụy có vài phần giận dỗi thành phần ở bên trong, lạnh giọng nói, “Nàng ngày thường liền ở đoàn phim đợi, đoàn phim người nhiều, nàng lại là nữ chính, sẽ không có cái gì vấn đề. Hơn nữa bên người nàng còn có tiền hiểu bảo hộ, Tiền Hiểu cảnh giác tâm

Tương đối cường, thật sự có người tưởng đối bọn họ bất lợi, nàng sẽ trước tiên phát hiện!” “Tốt, ta biết như thế nào làm!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx