sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1181 chương ngươi đi khoa phụ sản cố vấn đi

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1181 chương ngươi đi khoa phụ sản cố vấn đi

Giữa trưa thời điểm, đoàn phim người ở bên nhau ăn cơm.

Cục cưng cũng rốt cuộc tìm được rồi cùng hồ dương nói chuyện cơ hội.

Nàng từ nhỏ chu trong tay tiếp nhận hồ dương xe lăn, nghiêng đầu xem hắn trên đùi thạch cao, “Trương đạo không phải nói chờ thân thể của ngươi khôi phục không sai biệt lắm lại cử hành khởi động máy nghi thức sao, ngươi cứ như vậy cấp xuất viện làm cái gì, ở bệnh viện hảo hảo tu dưỡng mấy ngày.” Hồ dương tươi cười như cũ ôn hòa, vỗ vỗ cục cưng tay cười nói, “Ta đã không có việc gì, ngươi yên tâm đi. Ở bệnh viện rốt cuộc không có ở chính mình trong nhà thoải mái, ta chân ngươi đừng nhìn lợi hại, kỳ thật không có nhiều nghiêm trọng, bác sĩ đều nói có thể xuất viện

.”

Cục cưng không quá tin tưởng, “Bác sĩ thật sự đồng ý ngươi xuất viện?”

“Nếu không ta cấp giang bác sĩ gọi điện thoại, ngươi chứng thực một chút?” Hồ dương cười trêu ghẹo!

Kia đảo không cần!

Ăn cơm thời điểm cục cưng cùng hồ dương ngồi ở cùng nhau, bởi vì là mùa đông, trương đạo cố ý thỉnh đại gia ăn lẩu ấm áp thân thể.

Cục cưng vẫn luôn bận trước bận sau cấp hồ dương gắp đồ ăn.

Một bàn người đều cười tủm tỉm nhìn hai người.

“Cục cưng, ta chỉ là chân bị thương, tay không có vấn đề...” Hồ dương dở khóc dở cười nói.

“Kia không được, ngươi hiện tại là người bị thương! Người bị thương liền thành thành thật thật chờ người hầu hạ là đến nơi!”

Hồ dương lắc đầu, mặt mày một loan, cười càng thêm ôn hòa.

Hắn thực thích cục cưng như vậy chiếu cố hắn cảm giác, làm hắn cảm giác cục cưng kỳ thật là phi thường để ý hắn.

Cơm nước xong, trương đạo cùng chủ sang nhóm liêu tân kịch bản sự tình, cục cưng tắc cùng hồ dương nói lên lặng lẽ lời nói.

“Ngươi đồng hồ đâu?”

“Lấy rớt.” Cục cưng nháy mắt to nhìn hồ dương, hồ dương sờ sờ nàng đầu, nhẹ giọng nói, “Đừng xem thường hiện tại fans cùng paparazzi, bọn họ khứu giác phi thường nhạy bén, nếu phát hiện chúng ta hai cái mang cùng khoản đồng hồ, hơn nữa phía trước ở 《 tú lệ thiên hạ

》 đoàn phim truyền ra tới tai tiếng, khẳng định phải đối chúng ta hai cái tiến hành khắc sâu khai quật!”

Cục cưng bừng tỉnh, gật gật đầu không có đang nói cái gì.

Hồ dương lại có chút thất vọng.

Hắn phủng một ly nước ấm, mờ mịt nhiệt khí che khuất hắn ánh mắt, làm người thấy không rõ hắn cảm xúc.

Cục cưng... Quả nhiên là không nghĩ cùng hắn công khai!

Bằng không hắn nói như vậy, nàng hẳn là sẽ theo bản năng phản bác.

Trên thực tế, nằm viện trong khoảng thời gian này, hồ dương bình tĩnh một chút lúc sau đã có chút minh bạch cục cưng tâm ý!

Tỷ như!

Làm nam nữ bằng hữu, cục cưng cho hắn gọi điện thoại hoặc là video lại trước nay không nói chuyện chuyện tình cảm, hai người liêu nhiều nhất chính là kịch bản!

Lại tỷ như! Bọn họ là vừa rồi bắt đầu yêu đương, theo lý thuyết đang đứng ở tình yêu cuồng nhiệt kỳ, chính là cục cưng lại không giống tình yêu cuồng nhiệt kỳ nữ hài tử như vậy dính bạn trai, không có thời thời khắc khắc tưởng cùng hắn ở bên nhau, này đó đều không tính, cục cưng cùng hắn trò chuyện thời điểm cũng trước nay

Không nói tình lữ chi gian thân mật lời nói, buồn nôn nói càng là một câu đều không có nói qua.

Hồ dương ẩn ẩn nhận thấy được cục cưng tâm không ở hắn trên người.

Chỉ là chính hắn không muốn thừa nhận mà thôi.

Hơn nữa cục cưng... Hắn thật sâu xem cục cưng liếc mắt một cái, cục cưng bàn tay đại khuôn mặt nhỏ thượng đều là liếc mắt một cái có thể nhìn thấu đơn thuần, nha đầu này... Chỉ sợ cũng không có phát hiện nàng đối hắn là không có tình yêu nam nữ đi!

Nàng đối hắn, càng nhiều vẫn là sùng bái!

Thần tượng thức sùng bái!

Đem hắn trở thành nam thần giống nhau, nhìn hắn ánh mắt mạo hiểm quang, hai người thân mật tiếp xúc thời điểm cũng sẽ mặt đỏ tim đập, chính là... Loại này phản ứng lại không phải hồ dương muốn cái loại này!

“Hồ dương, hồ dương?”

“Ân?”

“Tưởng cái gì đâu, như vậy nhập thần! Ngươi cái ly thủy đều lạnh!” Cục cưng cho hắn thay đổi một ly nước ấm, “Thiên lãnh, ngươi uống nhiều điểm nước ấm!”

“Hảo!”

Hồ dương ôn hòa cười cười, tiếp nhận cục cưng đưa qua ly nước.

...

Lý thấm đem cục cưng cùng hồ dương hỗ động xem ở trong mắt, thấy thế nào như thế nào cảm thấy biệt nữu!

Ngô...

Nói như thế nào đâu!

Bọn họ hai người chi gian bầu không khí... Hoàn toàn không giống như là nam nữ bằng hữu!

Nàng cũng gặp qua cục cưng cùng Boss ở chung cảnh tượng, hai người vừa nói vừa cười, sẽ sảo sẽ nháo, kia mới là bình thường tình lữ nên có trạng thái đi!

Nàng lắc đầu!

Tính tính, nàng mặc kệ như vậy nhiều, cục cưng chính mình ý thức không đến vấn đề, người khác nói lại nhiều đều là vô dụng!

Dù sao chiếu nàng tới xem, cục cưng khẳng định trốn không thoát Boss lòng bàn tay!

...

Cùng ngày giữa trưa trương đạo liền tuyên bố, ba ngày lúc sau 《 trúc mã vòng thanh mai 》 này bộ kịch chính thức ở điện ảnh thành bắt đầu quay!

Đương nhiên!

Bởi vì là vườn trường kịch, tự nhiên cũng ít không được ở trường học quay chụp suất diễn.

Hiện tại vừa vặn là nghỉ đông thời gian, trương đạo thập phần hào khí cùng thành phố A một khu nhà trường học ký hợp đồng, thuê hạ mấy đống khu dạy học, vì tranh thủ ở nghỉ đông kết thúc phía trước quay chụp xong vườn trường bộ phận, đoàn phim càng là ngày đêm đẩy nhanh tốc độ.

Cục cưng làm nữ chính càng là làm liên tục, mỗi ngày liền thời gian nghỉ ngơi đều không có!

“Cục cưng, có thể hay không quá mệt mỏi?”

Mệt!

Đương nhiên mệt!

Cục cưng cảm thấy chính mình đời này đều không có như vậy mệt quá, rõ ràng quay chụp thời điểm nàng cũng đắm chìm ở suất diễn, hơn nữa cảm thấy phi thường hưởng thụ, chính là chờ chụp sau khi xong, trên người lập tức liền bắt đầu eo đau bối đau, cả người đều không tốt.

“Nếu không, ta đi theo trương đạo cho ngươi thỉnh hai ngày giả đi, ngươi như vậy ban ngày buổi tối ngao, thân thể chỉ sợ chịu không nổi!” Tiền Hiểu thập phần lo lắng cục cưng thân thể trạng huống!

“Hiểu dì, ta không có việc gì!”

“Còn nói không có việc gì, nhìn xem ngươi mặt, bạch cùng quỷ giống nhau!”

Tiền Hiểu đưa cho cục cưng một cái tiểu gương, cục cưng chiếu một chút, phát hiện chính mình sắc mặt quả nhiên siêu cấp khó coi, hóa trang đều che dấu không được tái nhợt. Mấy ngày nay, cục cưng ngày đêm đẩy nhanh tốc độ, ăn không ngon ngủ không tốt, một trương mượt mà khuôn mặt nhỏ đều lại nhỏ một vòng! Gầy không nói, nàng đóng phim thời điểm nỗ lực đánh lên tinh thần, chụp sau khi xong lập tức liền héo, sắc mặt tái nhợt, hai mắt vô thần, nhìn liền

Cùng bị hút khô rồi tinh lực giống nhau.

Không chỉ là Tiền Hiểu lo lắng, ngay cả Lý thấm cùng hồ dương, bao gồm trương đạo đều nhìn ra nàng tình huống không đúng. Trương đạo nghĩ tiêu Cảnh Thụy, cũng không dám quá bóc lột cục cưng, chạy nhanh thả các diễn viên hai ngày giả, “Mấy ngày nay tất cả mọi người đều vất vả, chúng ta này bộ diễn không nóng nảy quay chụp, đại gia về trước gia nghỉ ngơi hai ngày, điều chỉnh một chút trạng thái, quá hai ngày lại tiến hành quay chụp

!”

“Đạo diễn, ta thật không có việc gì...” Chính là có điểm mệt, vẫn là có thể kiên trì.

“Được rồi, đừng nói nữa, trở về hảo hảo nghỉ ngơi, diễn viên trạng thái cũng là rất quan trọng!”

Hảo đi!

Cục cưng bất đắc dĩ, đành phải tùy Tiền Hiểu trở về nhà!

Tiền Hiểu lại không có mang cục cưng hồi chung cư, lái xe trực tiếp mang nàng đi bệnh viện.

“Hiểu dì... Ta thật sự không có việc gì, chính là cảm thấy thân thể có điểm không sức lực, phỏng chừng là mấy ngày nay không có ăn được nguyên nhân, ta về nhà hảo hảo ăn hai đốn liền bổ đã trở lại, không cần đi bệnh viện!”

“Không được, vẫn là kiểm tra kiểm tra yên tâm một chút!”

Tiền Hiểu lo lắng là có đạo lý.

Cục cưng trước kia liền cùng cái sức sống bảo bảo dường như, liền tính thức đêm hai cái suốt đêm cũng sẽ không như vậy mỏi mệt, hiện tại đột nhiên như vậy, nàng như thế nào yên tâm!

Tới rồi bệnh viện, Tiền Hiểu lôi kéo cục cưng đi làm kiểm tra.

Nhưng mà ——

Bác sĩ nói lại làm hai người tất cả đều trợn tròn mắt!

“Có phải hay không mỗi ngày đều cảm thấy đặc biệt mệt, muốn ngủ? Muốn ăn không phấn chấn, nhìn đến ăn liền không có ăn uống?”

Cục cưng gật đầu, “Đối! Chính là cái này trạng huống!”

“Ngươi kinh nguyệt bao lâu không có tới?”

Cục cưng mặt “Xoát” một bạch!

Đây là có ý tứ gì? Nữ bác sĩ đẩy đẩy mắt kính, nhìn cục cưng liếc mắt một cái, cho kiến nghị, “Ngươi vẫn là đi khoa phụ sản cố vấn một chút đi!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx