sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1182 chương chẩn đoán chính xác mang thai

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1182 chương chẩn đoán chính xác mang thai

Khoa phụ sản?

Cục cưng như tao sét đánh, cả người đều cứng đờ ở nơi đó!

Không ngừng là nàng, ngay cả Tiền Hiểu cũng ngây dại.

Nàng trợn mắt há hốc mồm nhìn dinh dưỡng khoa bác sĩ, gian nan nuốt nuốt nước miếng, “Bác sĩ, ngươi, ngươi có phải hay không lầm?”

Bác sĩ đẩy đẩy mắt kính, “Có phải hay không lầm các ngươi đi khoa phụ sản đi kiểm tra một chút chẳng phải sẽ biết sao!”

“Không có khả năng! Không có khả năng!” Cục cưng cũng chỉ là luống cuống một phút đồng hồ, thực mau trở về quá thần tới, nàng vội vàng cùng bác sĩ nói, “Ta đại di mụ đích xác hơn một tháng không có đã tới, nhưng là ta thời gian hành kinh vẫn luôn đều không quá bình thường, hơn nữa... Ta căn bản là không có cùng nam nhân phát sinh qua quan hệ

, sao có thể là mang thai đâu!”

Bác sĩ nghe nàng nói như vậy cũng có chút ngạc nhiên, bất quá vẫn là cho nàng kiến nghị, “Ngươi vẫn là đi kiểm tra một chút đi, tra một chút tương đối yên tâm!”

Cục cưng mơ màng hồ đồ bị Tiền Hiểu kéo đi khoa phụ sản.

Kêu tên!

Xếp hàng!

Làm B siêu!

Đương kiểm tra kết quả ra tới thời điểm, cục cưng cầm kiểm tra báo cáo, chỉ cảm thấy đầu say xe!

B siêu đơn thượng rành mạch viết: Tử cung thể tích tăng đại, cơ tầng tiếng vang đều đều, cung khang nội thăm cập một lớn nhỏ ước 5.3cmx3.0cm dựng túi tiếng vang, có thể thấy được thai áp cập nguyên thủy tâm quản đập đều!

Song sườn phụ kiện khu không thấy rõ ràng dị thường.

CDFI: Chưa thăm cập rõ ràng dị thường huyết lưu tín hiệu!

Kiểm tra nhắc nhở: Trong cung sớm dựng!

Cục cưng hai cái đùi mềm nhũn, thiếu chút nữa không có té lăn trên đất, Tiền Hiểu thấy thế, cuống quít đỡ lấy nàng.

Cục cưng chỉ cảm thấy đầu biến thành màu đen, B siêu đơn thượng mỗi cái tự nàng đều nhận thức, chính là tổ hợp lên lúc sau, nàng phát hiện nàng phát ngốc đầu căn bản là lý không rõ này đó câu ý tứ, nàng mờ mịt nhìn Tiền Hiểu, “Hiểu dì... Ta xem không hiểu!”

Tiền Hiểu đương nhiên cũng thấy được kiểm tra báo cáo, nàng cũng thập phần mờ mịt! Nàng từ ăn tết phía trước đã bị Lãnh Mạc điều đến cục cưng bên người, cục cưng này hai tháng sinh hoạt tình huống, nàng có thể nói nhất rõ ràng bất quá, nàng cùng người nào kết giao, mỗi ngày đều làm chút cái gì, nàng cũng biết rõ ràng, chính là bởi vì cái này,

Nàng mới càng thêm minh bạch, cục cưng căn bản là không có cùng người xằng bậy quá, dưới loại tình huống này, sao có thể sẽ mang thai?

“Cục cưng, ngươi đừng lo lắng, có lẽ là kiểm tra sai rồi!” Nàng lôi kéo cục cưng đi tìm bác sĩ, “Chúng ta đi tìm bác sĩ hỏi một chút rõ ràng!”

“Hảo!”

Hai người cùng nhau tới rồi bác sĩ văn phòng, nữ bác sĩ nhìn đến kiểm tra báo cáo, cười tủm tỉm nói, “Chúc mừng ngươi a, này đều mang thai mau hai tháng, như thế nào đến bây giờ mới đến làm lần đầu tiên sản kiểm a!”

Cục cưng trong lòng một “Lộp bộp”!

“Bác sĩ, ngươi là nói ta mang thai? Không phải kiểm tra kết quả ra vấn đề?”

Này không phải nghi ngờ các nàng bệnh viện thiết bị sao! Bác sĩ sắc mặt lập tức liền không quá đẹp, đem B siêu đơn phóng tới cục cưng trước mặt, chỉ vào mặt trên đồ văn nói, “Loại chuyện này sao có thể kiểm tra làm lỗi, thấy được sao, hình ảnh thượng tử cung cái kia nho nhỏ hình trứng hình dạng đồ vật, cái này

Chính là dựng túi, chúng ta bệnh viện khoa phụ sản là có tiếng, chưa từng có ở kiểm tra thượng ra quá vấn đề, nếu ngươi không tin kiểm tra kết quả, có thể đi khác bệnh viện lại kiểm tra một lần!”

Cục cưng mặt “Xoát” một chút trắng.

Nàng ngồi ở trên ghế, không dám tin tưởng nhìn kiểm tra báo cáo lẩm bẩm tự nói, “Sao có thể! Sao có thể đâu, ta không có cùng người phát sinh qua quan hệ, sao có thể sẽ mang thai...”

Nghe vậy, bác sĩ tức khắc ngây ngẩn cả người.

“Ngươi không có cùng bất luận cái gì nam nhân phát sinh quá tính quan hệ?”

“Không có!” Cục cưng cắn răng khẳng định, “Chỉ có nửa năm phía trước từng có một lần, lúc sau liền không còn có qua!”

Bác sĩ cũng có chút há hốc mồm!

Nàng nghĩ nghĩ, cấp cục cưng kiến nghị, “Nếu không... Ngươi lại đi kiểm tra một chút?”

“Hảo!”

Cục cưng cùng Tiền Hiểu lại đi B siêu thất làm kiểm tra, nhưng mà, xuất hiện kết quả lại cùng phía trước là giống nhau như đúc!

Cục cưng cả người đều choáng váng!

Ai tới nói cho nàng, này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra!

“Bác sĩ...” Bác sĩ đi hỏi mặt khác người bệnh B siêu đơn, toàn bộ đều không có vấn đề, nàng lần này khẳng định, cùng cục cưng nói, “Vị tiểu thư này, kiểm tra kết quả đã thực minh xác, ngươi khẳng định là mang thai, ngươi cẩn thận ngẫm lại, ngươi gần nhất hai tháng thật sự không có

Cùng người phát sinh quá thân mật quan hệ sao? Hoặc là... Ngươi có hay không đi qua cái gì công cộng bể bơi, lại hoặc là đi phao quá công cộng suối nước nóng?”

Cục cưng sắc mặt trắng bệch!

Nàng lắc đầu, “Không có, đều không có!”

Nàng tuy rằng không yêu trang điểm không yêu thu thập, chính là chính nàng cá nhân vệ sinh vẫn là xem trọng yếu phi thường, những cái đó nơi công cộng trước nay đều không có ra vào quá.

Bác sĩ hoài nghi nhìn cục cưng.

Cảm thấy cục cưng khẳng định là không có nói thật.

Bằng không nàng một cái tuổi còn trẻ nữ hài tử, không có cùng người phát sinh quan hệ, không có trải qua quá những cái đó khả năng tính, sao có thể sẽ mang thai?

“Hiểu dì... Làm sao bây giờ?”

“Có lẽ là thiết bị ra vấn đề, chúng ta lại đi khác bệnh viện kiểm tra một chút!”

Cục cưng là hoàn toàn không có chủ trương, ngơ ngác đi theo Tiền Hiểu lại đi khác bệnh viện.

Trên đường, nàng cả người đều tâm thần không yên, nỗ lực hồi tưởng gần hai tháng phát sinh sự tình.

Cũng mặc kệ nàng như thế nào hồi tưởng, nàng chính là nghĩ không ra quên đi cái gì! Nàng cùng hồ dương mới kết giao hơn hai tháng thời gian, cùng hồ dương trừ bỏ có một cái cáo biệt cái trán hôn ở ngoài, hồ dương không còn có đối nàng làm ra khác thân mật hành động, hơn nữa này liền cái nhiều tháng, nàng căn bản là không có cùng bất luận cái gì khác phái tiếp xúc quá, như thế nào

Khả năng mang thai mau hai tháng?

“Hiểu dì, ta có điểm sợ...”

“Đừng sợ đừng sợ, khẳng định là kiểm tra ra vấn đề!” Tiền Hiểu một bên lái xe, một bên lôi kéo cục cưng tay ôn nhu an ủi, “Ngươi đừng lo lắng, chúng ta lại đi đừng bệnh viện tra tra, khẳng định là bác sĩ cấp lầm!”

Cục cưng gắt gao cắn môi, tại nội tâm không ngừng cầu nguyện.

Ông trời, ngàn vạn đừng cùng nàng khai như vậy vui đùa!

Đúng rồi! Mang thai không đều có thai phun phản ứng sao, nàng căn bản là không có a, trong khoảng thời gian này nàng trừ bỏ có điểm mệt, trừ bỏ muốn ăn không phấn chấn ở ngoài, cũng không có khác phản ứng, mà nàng nghe nói, thai phụ mang thai hơn một tháng thời điểm liền có có thai phản ứng, cho nên...

... Nàng khẳng định không phải mang thai!

Khẳng định không phải!

Cục cưng như vậy an ủi chính mình, một đường liền hoài như vậy thấp thỏm tâm tình đi tới đệ nhị gia bệnh viện!

Lúc này đây, hai người ở đăng ký đại sảnh treo hào lúc sau liền thẳng đến khoa phụ sản.

Tiền Hiểu dọc theo đường đi đều ở gọi điện thoại, vận dụng một ít nhân mạch quan hệ, cho nên đương hai người tới rồi bệnh viện lúc sau, không có xếp hàng, trực tiếp liền đi làm B siêu!

Nhưng mà ——

B siêu đơn tử biểu hiện cùng phía trước bệnh viện giống nhau như đúc!

Cục cưng bắt được đơn tử, cả người không dám tin tưởng lui ra phía sau vài bước!

Sao có thể!

Sao có thể đâu!

Nàng sao có thể sẽ mang thai!

Cục cưng sắc mặt trắng bệch, cả người đều ở phát run, nàng không tự kìm hãm được vuốt ve chính mình bụng nhỏ, nàng mang thai... Kia trong bụng hài tử là của ai?

Đột nhiên ——

Cục cưng trong óc linh quang chợt lóe, đột nhiên nhớ tới hai tháng phía trước nàng làm cái kia mộng xuân!

Nàng sắc mặt nháy mắt trắng bệch lên! Chẳng lẽ... Kia căn bản là không phải một giấc mộng, mà là chân thật phát sinh sự tình sao!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx