sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1185 chương phá thai

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1185 chương phá thai

Lại hoặc là...

Này căn bản là là tiêu Cảnh Thụy đối nàng trả thù!

Trả thù nàng từ đính hôn điển lễ thượng chạy trốn, cho nên liền tính trong lòng rõ ràng không thích nàng, cũng muốn trừng phạt nàng, chiếm nàng tiện nghi!

Cục cưng nước mắt không chịu khống chế đi xuống lưu.

“Cục cưng...”

“Hiểu dì, ta tưởng một người đãi trong chốc lát!” Nàng thất tha thất thểu từ trên sô pha đứng lên, lung lay đi đến chính mình phòng cửa, vào phòng, nhẹ nhàng đóng lại cửa phòng.

Ngoài cửa!

Tôn hoà bình vò đầu bứt tai, đem lỗ tai dán ở cửa phòng thượng, cửa phòng cách âm hiệu quả đương nhiên không có biệt thự hảo, hắn ẩn ẩn có thể nghe được cục cưng nhỏ giọng khóc nức nở thanh.

Tiền Hiểu cắn răng, rất được không được! Nàng cả đời này đều không có kết hôn, cũng không có dựng dục quá chính mình hài tử, nàng là nhìn cục cưng từ nhỏ lớn lên, cùng Vương Bưu giống nhau, vẫn luôn đều đem cục cưng trở thành chính mình hài tử giống nhau đối đãi, lúc này nhìn đến cục cưng bị như vậy ủy khuất, hận

Không được đem tiêu Cảnh Thụy lôi ra tới đánh tơi bời một đốn mới giải hận!

“Đáng chết vương bát đản, đừng làm cho ta đụng tới hắn!”

“Hiểu, hiểu dì...”

Tiền Hiểu mắt lạnh đảo qua tới, ánh mắt lãnh lệ nhìn chằm chằm tôn hoà bình!

Tôn hoà bình, “...” Hảo đi, hắn thừa nhận chuyện này hắn có trách nhiệm, nếu không phải hắn nhiều chuyện nhi, cấp Cảnh Thụy ca đánh này một hồi điện thoại, có lẽ sự tình căn bản là sẽ không phát triển trở thành như bây giờ, chính là... Chính là hiện tại sự tình đã đã xảy ra, hối hận cũng vô dụng

, hiện tại quan trọng nhất chính là tìm được biện pháp giải quyết a.

“Hiểu dì, ngươi tính toán làm sao bây giờ, ngươi sẽ nói cho Lãnh Mạc thúc thúc bọn họ sao?”

Tiền Hiểu nhấp khẩn môi không nói chuyện! Nàng nhưng thật ra tưởng nói cho Lãnh Mạc cùng Trương Hân, lấy Lãnh Mạc tính tình, nếu biết tiêu Cảnh Thụy như vậy đối cục cưng, đừng động tiêu Cảnh Thụy là cái gì thân phận, hắn khẳng định đều sẽ không bỏ qua hắn! Nhưng là hiện tại, đệ nhất, nàng không biết cục cưng là nghĩ như thế nào, sở

Lấy không dám tùy tiện hành động. Đệ nhị, Lãnh Mạc cùng Trương Hân bên kia hiện tại cũng không thích hợp có cái gì đại động tác, cho nên nàng nhiều ít cũng có chút băn khoăn.

“Hiểu dì...”

“Câm miệng!”

Tôn hoà bình xem nàng sắc mặt hung ác, ngoan ngoãn câm miệng!

“Chờ cục cưng bình tĩnh lại lại làm quyết định!”

Giống như cũng chỉ có thể như vậy!

Lúc này cục cưng cái này trạng huống, tôn hoà bình căn bản là không dám rời đi, hắn tưởng cấp tiêu Cảnh Thụy gọi điện thoại đi, lại sợ cùng lần trước giống nhau biến khéo thành vụng, thành thành thật thật chờ ở cục cưng cửa, động cũng không dám nhúc nhích.

...

Cục cưng trong óc kêu loạn, trừ bỏ khóc, nàng căn bản không biết chính mình còn có thể làm cái gì.

Nàng ghé vào trên giường lớn, nước mắt thực mau liền đem chăn thấm ướt một mảnh.

“Vì cái gì...”

Nàng không rõ!

Rõ ràng lúc ấy tiêu Cảnh Thụy cũng đã cùng lả lướt pha trộn đến cùng đi, vì cái gì còn muốn như vậy đối nàng!

Thuần túy là vì trả thù nàng sao!

Cục cưng đầy mặt nước mắt, nàng cầm lòng không đậu vuốt ve chính mình bụng nhỏ, hoàn toàn không biết nên như thế nào đối mặt cái này tiểu sinh mệnh!

Xoá sạch?

Chính là cái này tiểu gia hỏa như vậy ngoan, ở nàng trong bụng thành thành thật thật đãi mau hai tháng, trừ bỏ làm nàng tinh thần không tốt lắm, nàng thậm chí đều không có nôn nghén phản ứng, tiểu gia hỏa như vậy ngoan, nàng như thế nào bỏ được đi tàn hại như vậy một cái tiểu sinh mệnh.

Càng quan trọng là... Đây là nàng cùng tiêu Cảnh Thụy hài tử...

Chính là...

Nếu sinh hạ tới!

Này ý niệm chợt lóe, cục cưng liền lập tức lắc đầu, “Không! Không thể sinh hạ tới!” Đứa nhỏ này là tiêu Cảnh Thụy một đêm tình hạ sản vật, căn bản là không phải hắn chờ mong hài tử! Nếu sinh hạ tới, hài tử tình cảnh nên có bao nhiêu xấu hổ, nàng thậm chí không thể nói cho hài tử nàng phụ thân là ai, càng không thể làm tiêu Cảnh Thụy biết có đứa nhỏ này

Tồn tại...

Nghĩ đến đây, cục cưng nước mắt càng lưu càng nhanh.

Làm sao bây giờ?

Nàng rốt cuộc nên làm cái gì bây giờ mới hảo?

“Keng keng keng —— keng keng keng ——”

Đầu giường di động đột nhiên nhớ tới, điện báo biểu hiện là hồ dương!

Cục cưng đầu ngón tay phát run, nàng nắm lên di động, hai mắt đẫm lệ mông lung!

Hồ dương...

Hồ dương...

Nàng hiện tại cái dạng này, như thế nào tiếp hồ dương điện thoại!

Cục cưng che miệng môi, tùy ý di động tiếng chuông vang lên thật lâu, cuối cùng đình chỉ động tĩnh.

“Thực xin lỗi... Thật sự thực xin lỗi!”

Ra chuyện như vậy, nàng về sau không bao giờ khả năng tâm bình khí hòa đối mặt hồ dương, hài tử mặc kệ là lưu vẫn là không lưu, nàng cùng hồ dương... Đều không có lại tiếp tục đi xuống khả năng.

Nàng không thể như vậy ích kỷ, đem hồ dương làm như ván cầu, càng không thể làm hồ dương hỉ đương cha, làm hắn chịu người khác xem thường!

Này đối hắn quá không công bằng!

Một đêm chưa ngủ!

Chờ đến thiên tờ mờ sáng thời điểm, cục cưng rốt cuộc làm ra quyết định!

Nàng đi đến toilet, nhìn trong gương chính mình. Sắc mặt trắng bệch giống một con quỷ, hai mắt huyết hồng, hốc mắt sưng đỏ... Một bộ ném hồn bộ dáng. Nàng cười thảm một tiếng, đơn giản rửa mặt một phen, đẩy ra phòng cửa phòng.

Tôn hoà bình ỷ ở cửa, cửa phòng mở ra, hắn thiếu chút nữa té ngã!

Nhìn đến cục cưng ra tới, hắn chạy nhanh đứng thẳng thân thể, “Cục cưng...”

Hắn cùng Tiền Hiểu cũng một đêm không ngủ, vẫn luôn đều canh giữ ở ngoài cửa phòng.

“Cục cưng, ngươi không sao chứ?”

Cục cưng mặt vô biểu tình lắc đầu.

“Kia... Vậy ngươi tính toán làm sao bây giờ a?”

Cục cưng lại không có xem tôn hoà bình liếc mắt một cái, chuyển mắt nhìn về phía Tiền Hiểu, “Hiểu dì, ngươi bồi ta đi bệnh viện đi...”

Đi bệnh viện?

Tiền Hiểu cùng tôn hoà bình đều ngây ngẩn cả người.

“Đi bệnh viện... Làm gì?” Tiền Hiểu thử dò hỏi.

“Phá thai!”

Tiền Hiểu kinh hãi, “Phá thai? Ngươi tính toán cứ như vậy đem hài tử cấp đánh, làm như sự tình gì đều không có phát sinh quá? Không được! Như vậy cũng quá tiện nghi tiêu Cảnh Thụy!”

Kia nàng còn có thể làm sao bây giờ đâu!

Nàng nghĩ tới nghĩ lui, hiện tại sinh hoạt nàng không nghĩ thay đổi, đến nỗi tiêu Cảnh Thụy... Nàng đã đối hắn hết hy vọng!

Liền tính cho hắn biết nàng mang thai sự tình thì thế nào đâu! “Hiểu dì, ta đã đã hạ quyết tâm...” Nàng cười khổ, “Ta hiện tại còn có thể thế nào đâu, liền tính làm tiêu Cảnh Thụy biết tìm cái hài tử tồn tại, chỉ có hai loại khả năng! Hoặc là, hắn bị buộc bất đắc dĩ, ta cùng hắn phụng tử thành hôn! Như vậy bố thí giống nhau

Cảm tình... Ta một chút đều không cần! Lại hoặc là, hắn sẽ làm như không biết, nhẫn tâm tuyệt tình làm phá thai! Mặc kệ là loại nào khả năng, đều không phải ta muốn, nếu như vậy cần gì phải nói cho hắn!”

“Chính là...”

“Đừng nói nữa, ta đã tưởng hảo, cứ như vậy đi!”

Cục cưng nói vân đạm phong khinh, nhưng thái độ lại thập phần kiên quyết, thấy thế, Tiền Hiểu cắn răng, “Quá tiện nghi tiêu Cảnh Thụy tên hỗn đản kia!”

Cục cưng đỡ khung cửa đi đến phòng khách, “Đi thôi!”

“Không nói cho tiên sinh cùng thái thái sao?”

“Đừng nói nữa, bọn họ đã biết chỉ biết sinh khí, tìm tiêu Cảnh Thụy tính sổ, hiện tại loại này thời điểm... Vẫn là đừng làm cho bọn họ khó chịu lo lắng!”

Tiền Hiểu bất đắc dĩ, đành phải nắm lên chìa khóa xe, đỡ cục cưng cùng nhau ra cửa.

“Cục cưng...” Tôn hoà bình ở hai người phía sau nhược nhược hô một tiếng.

“Ngươi cũng trở về đi!”

“Thực xin lỗi!” “Ngươi xin lỗi ta tiếp nhận rồi!” Cục cưng cũng không quay đầu lại nói, “Ngươi trở về đi, ta gần nhất một đoạn thời gian không nghĩ nhìn đến ngươi, ngươi tốt nhất đừng ở ta trước mặt lắc lư.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx