sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1186 chương thông tri tiêu Cảnh Thụy

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1186 chương thông tri tiêu Cảnh Thụy

Bệnh viện!

Thủ tục đã làm tốt, Tiền Hiểu bồi cục cưng cùng nhau đi vào phòng giải phẫu cửa, chờ đợi tiếp thu giải phẫu. Tới làm dòng người nữ hài tử rất nhiều, có tuổi trẻ thiếu nữ, cũng có trung niên nữ nhân, mỗi người trên người đều ăn mặc vô khuẩn bệnh phục, thủ đoạn chỗ cột lấy một chi ống chích, ống chích là nửa quản gây tê dược, tiến phòng giải phẫu thời điểm hộ sĩ sẽ đem gây tê đẩy

Nhập thân thể, sau đó làm phẫu thuật người liền sẽ hôn mê qua đi, mọi người an tĩnh cầm trong tay dãy số, chờ đợi xếp hàng.

Cục cưng an tĩnh ngồi ở thật dài hành lang ghế trên, bởi vì không có quang mang, toàn bộ hành lang có vẻ thập phần âm u, không có điều hòa ấm áp khí, hơn nữa tuyết trắng vách tường, xem một cái liền từ đáy lòng dâng lên một cổ tử lạnh lẽo.

“Tiểu cô nương... Ngươi không làm toàn ma sao?”

Bên cạnh nữ nhân cùng cục cưng đáp lời, xem nàng trên cổ tay không có trói ống chích, nhịn không được nói, “Vẫn là tuyển vô đau đi, đánh thuốc tê ngủ một giấc, tỉnh lại giải phẫu liền làm tốt, không đánh gây tê người muốn bị tội chết.”

Cục cưng miễn cưỡng cười cười, không nói chuyện.

Là chính nàng lựa chọn có đau dòng người!

Nàng nhẹ nhàng vuốt ve bụng nhỏ, coi như làm là nàng đối cái này vô duyên gặp nhau hài tử bồi thường...

Bên cạnh nữ nhân vuốt ve chính mình bụng nhỏ, cười khổ thở dài, “Ta đều đã tới đã làm ba lần dòng người, hai lần vô đau, một lần có đau... Thật sự, cái kia đau, thật sự không phải người chịu!”

Cục cưng lúc này mới có điểm phản ứng, quay đầu nhìn về phía nữ nhân.

Nữ nhân đại khái tiếp cận ba mươi tuổi bộ dáng, trang điểm thập phần thời thượng, nhưng dung nhan lại phi thường tiều tụy.

“Vì cái gì... Phải làm nhiều như vậy thứ dòng người?” Nữ nhân cười khổ, yêu thương vuốt ve bụng nhỏ, cười thảm nói, “Lần đầu là vừa rồi tốt nghiệp đại học, cùng ta bạn trai ở chung ngoài ý muốn có mang... Lúc ấy không có cơ sở kinh tế, chúng ta hai cái đều ở công tác, cho nên thương lượng một chút lúc sau liền xoá sạch! Sau lại... Chúng ta hai cái kinh tế điều kiện hảo một chút, hai người cũng kết hôn, chuẩn bị muốn hài tử, chính là... Bởi vì ta lần đầu làm dòng người thương tới rồi tử cung, kế tiếp hai đứa nhỏ hoặc là thai đình, hoặc là chính là phát dục không

Hảo...”

Nữ nhân nói, vành mắt đều đỏ, “Hiện tại tuổi càng lúc càng lớn, muốn cái hài tử càng ngày càng không dễ dàng, tuổi trẻ thời điểm cảm thấy dòng người chính là một cái tiểu phẫu thuật, hiện tại mới biết được có bao nhiêu thương thân thể...”

“Vậy ngươi này một thai...” “Này một thai đã bốn tháng!” Nàng vuốt hơi hơi nhô lên bụng nhỏ, sầu thảm cười, “Vừa mới bắt đầu mang thai thời điểm liền đặc biệt cẩn thận, từ công tác ở nhà an tâm dưỡng thai, lần nào đến đều bệnh viện làm sản kiểm, chính là tưởng giữ được, chính là... Thiên

Bất toại người nguyện, trước hai ngày thấy đỏ, ngày hôm qua tới bệnh viện kiểm tra, đã không có thai tâm.”

Nàng hút hút cái mũi, ngược lại nhìn về phía cục cưng, nhịn không được khuyên bảo nàng, “Tiểu cô nương, ta khuyên ngươi một câu, nếu không phải thật sự phi tất yếu, ngàn vạn không cần phá thai, thật sự, thương thân thể không nói, về sau suy nghĩ một chút, nói không chừng sẽ hối hận!”

Cục cưng yên lặng cắn môi, tay dừng ở trên bụng nhỏ hảo sau một lúc lâu đều không có nói chuyện.

Chờ đợi thời gian luôn là quá đến thập phần dài lâu!

Thực mau, bác sĩ hô một nữ hài tử vào phòng giải phẫu.

Nữ hài cùng cục cưng giống nhau, lựa chọn chính là có đau dòng người, cục cưng ngồi ở bên ngoài, liền nghe được bên trong tiếng kêu thảm thiết không ngừng!

“A ——”

“A a ——”

Cục cưng siết chặt nắm tay, sắc mặt trắng bệch dọa người!

Bên cạnh nữ nhân tiếp tục khuyên bảo, “Nếu thật muốn làm vẫn là đi làm vô đau đi, ta xem ngươi ăn mặc cũng không giống như là thiếu này mấy trăm đồng tiền... Hà tất vì như vậy điểm tiền trinh tao lớn như vậy tội!”

Cục cưng khóe miệng miễn cưỡng giật giật, khẩn trương cả người cứng đờ!

Tiền Hiểu nghe được trong phòng kêu thảm thiết sắc mặt cũng phi thường không tốt, nàng đi theo khuyên bảo cục cưng, “Cục cưng, nếu không chúng ta vẫn là làm vô đau đi!”

“Không!”

Tiền Hiểu thở dài, thật sâu lắc đầu!

Đứa nhỏ này...

Có đôi khi chính là quá quật!

Thời gian từng giây từng phút trôi qua, cục cưng phía trước xếp hàng người cũng một đám giảm bớt!

Rốt cuộc ——

“Lãnh cục cưng! Có thể tiến phòng giải phẫu!”

Cục cưng hoảng sợ, cứng đờ từ ghế dài thượng đứng lên, hít sâu một hơi, chậm rãi đẩy ra phòng giải phẫu môn!

...

Chung cư!

Tôn hoà bình ở cục cưng cùng Tiền Hiểu rời đi lúc sau, không có lập tức từ chung cư rời đi.

Hắn đứng nơi đó tự hỏi hơn nửa ngày, cuối cùng vẫn là làm một cái quyết định!

Kích thích tiêu Cảnh Thụy số điện thoại.

Nhưng mà ——

Điện thoại lại là Lý hiến tiếp, “Tôn tiên sinh, có việc sao?”

“Cảnh Thụy ca đâu?”

“Tiêu thiếu ở mở họp, hiện tại không quá phương tiện tiếp nghe điện thoại!”

Tôn hoà bình lập tức từ trên sô pha nhảy dựng lên, bực bội nói, “Mở họp! Hiện tại đều cái gì thời điểm, hắn thế nhưng còn ở mở họp! Ngươi lập tức vọt tới phòng họp, ta có việc gấp tìm hắn! Cấp tốc!”

“Tôn tiên sinh... Tiêu thiếu cái này hội nghị rất quan trọng.” Lý hiến thập phần khó xử. “Lại quan trọng có thể có hắn hài tử quan trọng sao!” Tôn hoà bình hét lớn một tiếng, “Ngươi nói cho tiêu Cảnh Thụy, liền nói lãnh cục cưng hỏng rồi hắn hài tử, hiện tại đang ở đi bệnh viện phá thai trên đường, nếu hắn thật sự một chút đều không thèm để ý, vậy làm hắn tiếp tục khai cái

Sao gặp quỷ hội nghị đi!”

Lý hiến chấn động, “Ngài nói cái gì?”

“Ta nói! Lãnh cục cưng hoài hắn hài tử, hiện tại đang ở đi bệnh viện phá thai trên đường, nếu hắn không thèm để ý cục cưng, cũng không thèm để ý hài tử, liền tiếp tục mở họp đi thôi!”

Lý hiến hoảng sợ, “Ta lập tức liền đi thông tri Tiêu thiếu!”

...

Tiêu Cảnh Thụy đang ở dùng video ở phòng họp khai vượt quốc hội nghị, hắn một ngụm lưu loát tiếng Anh cùng đối phương đang ở giao lưu.

Lý hiến bạch mặt, cầm di động đẩy ra đại môn vọt tiến vào.

Tiêu Cảnh Thụy bị đánh gãy, không vui nhíu mày.

“Tiêu thiếu... Ra đại sự!” Lý hiến một chút cũng không dám chậm trễ thời gian, chạy nhanh đem vừa rồi tôn hoà bình nói cấp tiêu Cảnh Thụy thuật lại một lần!

“Ngươi nói, cái gì?”

Tiêu Cảnh Thụy cả người cứng đờ, răn dạy nói ngạnh sinh sinh bị nuốt trở về, hắn không dám tin tưởng nhìn Lý hiến, “Lại cho ta lặp lại một lần!”

Lý hiến nào dám chậm trễ, chạy nhanh nói, “Tiêu thiếu, ngài chạy nhanh làm quyết định đi, tôn tiên sinh bên kia nói lãnh tiểu thư đã ở đi bệnh viện trên đường...”

Oanh!

Tiêu Cảnh Thụy như tao sét đánh, cả người đều cứng đờ trụ!

Hắn trong óc chỉ có một ý niệm!

Cục cưng... Mang thai!

Hoài vẫn là hắn hài tử!

Vui sướng còn không có tới cấp khuếch tán, hắn lập tức đã bị “Phá thai” hai chữ thật sâu kích thích, hắn “Xoát” một chút từ làm công ghế đứng lên, thậm chí không rảnh lo cùng đang ở đàm phán đối phương nói một tiếng, nắm lên áo khoác liền hướng bên ngoài hướng.

Đáng chết!

Lãnh cục cưng!

Nàng thật to gan, đầu tiên là không rên một tiếng từ đính hôn điển lễ thượng chạy trốn, hiện tại hoài hắn hài tử, thế nhưng còn dám không rên một tiếng phá thai!

Tiêu Cảnh Thụy điên rồi giống nhau chạy ra khỏi phòng họp!

Lý hiến cuống quít theo sau!

“Tiêu thiếu, còn không biết là cái nào bệnh viện!”

Đối!

Tiêu Cảnh Thụy trên đầu toát ra một tầng mồ hôi lạnh, như là ruồi nhặng không đầu giống nhau, không biết nên đi nơi nào hướng! “Di động cho ta!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx