sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1188 chương cục cưng, chúng ta nói chuyện

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1188 chương cục cưng, chúng ta nói chuyện

Liền ở ngay lúc này, phụ trách làm dòng người bác sĩ cũng nghe tin tới rồi. Nghe được tình huống lúc sau lập tức giải thích nói, “Đối, lãnh tiểu thư không có làm dòng người giải phẫu, trên thực tế, liền ở ta phải cho nàng làm phẫu thuật thời điểm, nhận được phía trên hạ đạt mệnh lệnh, nói đúng không cho phép cấp một cái kêu lãnh cục cưng nữ hài tử làm phẫu thuật,

Cho nên liền tính lãnh tiểu thư không có đi, chúng ta cũng sẽ không cho nàng tiến hành giải phẫu!”

Bang bang!

Tiêu Cảnh Thụy tim đập càng thêm kịch liệt.

Trong nháy mắt, hắn từ đại bi chuyển vì đại hỉ, hiện tại cả người đều là choáng váng.

Hắn vừa rồi ở tới trên đường liền cấp chu thị trưởng gọi điện thoại, hắn không xác định cục cưng sẽ đi cái nào bệnh viện làm dòng người giải phẫu, cho nên khiến cho chu thị trưởng hỗ trợ, làm hắn cấp thành phố A mỗi nhà bệnh viện đều hạ đạt mệnh lệnh, không cho phép bọn họ tiếp thu lãnh cục cưng.

May mắn!

May mắn hết thảy đều tới cập!

“Tiêu thiếu...”

“Đi cục cưng chung cư!”

“Hảo!”

Lý hiến đỡ hai chân nhũn ra tiêu Cảnh Thụy, hai người từ bệnh viện rời đi, lái xe liền đi cục cưng nơi chung cư.

Dọc theo đường đi tiêu Cảnh Thụy lại cấp lại tức!

Khí chính mình, cũng khí cục cưng! Mang thai, chuyện lớn như vậy, nàng thế nhưng không nói với hắn một tiếng liền tự chủ trương đi làm dòng người! Nếu không phải tôn hoà bình kịp thời cho hắn gọi điện thoại, nếu không phải cục cưng không biết nghĩ đến cái gì đột nhiên quyết định không làm, kia hắn hài tử là không

Là ở hắn không biết thời điểm liền hóa thành một bãi máu loãng?

Tiêu Cảnh Thụy siết chặt nắm tay.

...

Xuống xe, không trung lại bắt đầu phiêu nổi lên màu trắng bông tuyết.

Tiêu Cảnh Thụy từ trong văn phòng lao tới, liền áo khoác đều không có xuyên, chỉ ăn mặc một kiện màu trắng áo sơmi, lạnh băng bông tuyết dừng ở hắn trên người, thấu xương rét lạnh, hắn tâm lại so với bông tuyết còn muốn lãnh thượng vài phần.

Hắn một đường thông suốt đi vào cục cưng chung cư lâu cửa, nhưng mà, hắn nhìn nhắm chặt cửa phòng, đột nhiên có chút gần hương tình khiếp!

...

Tôn hoà bình vẫn luôn canh giữ ở cục cưng chung cư trong lâu, không có rời đi.

Cho nên, đương hắn nhìn đến Tiền Hiểu đỡ cục cưng trở lại chung cư thời điểm, nhìn đến cục cưng mặt không có chút máu, sắc mặt trắng bệch, hắn trong lòng “Lộp bộp” một chút!

Chẳng lẽ Cảnh Thụy ca chưa kịp ngăn cản cục cưng sao?

Nàng hiện tại đã phá thai?

Tiền Hiểu đỡ cục cưng ngồi xuống trên sô pha, thấy thế, tôn hoà bình vội vàng cho nàng đổ một ly nước ấm, hắn chân chó tiến đến nàng trước mặt, ánh mắt tìm tòi nghiên cứu nhìn nàng, “Cục cưng... Ngươi có khỏe không?”

Cục cưng suy yếu dựa vào trên sô pha, nàng liền động nhất động ngón tay sức lực đều không có, nhàn nhạt nhìn tôn hoà bình liếc mắt một cái, “Ngươi như thế nào còn chưa đi...”

“Ta lo lắng ngươi!”

Nói, hắn cúi đầu nhìn về phía cục cưng bụng nhỏ, chính là nàng mang thai mới không đến hai tháng, nguyên bản bụng nhỏ liền bình thản, hiện tại đương nhiên cái gì đều nhìn không ra tới.

Cho nên... Này rốt cuộc là làm giải phẫu vẫn là không có làm giải phẫu a?

“Cục cưng, ngươi không sao chứ?”

“Tôn hoà bình...”

“Ân?” Tôn hoà bình vội vàng trả lời.

“Ngươi hiện tại có thể trước rời đi sao, ta tưởng một người an tĩnh trong chốc lát!”

Tôn hoà bình, “...”

Hắn nuốt nuốt nước miếng, đem trong tay nước ấm phóng tới cục cưng trước mặt trên bàn trà, nhịn không được cùng cục cưng thẳng thắn, “Cục cưng, có chuyện... Ta cần thiết nói cho ngươi!”

Cục cưng mỏi mệt liếc hắn một cái.

Tôn hoà bình tiếp xúc đến nàng bình tĩnh con ngươi, đột nhiên cảm thấy chính mình vô cùng chột dạ.

Hắn rũ xuống đầu, nhỏ giọng nói, “Ta nói ngươi khả năng sẽ trách ta, nhưng là ta còn là muốn nói cho ngươi... Ngươi mang thai sự tình, ta nói cho Cảnh Thụy ca!”

Cục cưng nháy mắt mở to hai mắt nhìn, nàng bỗng nhiên đứng thẳng người, “Ngươi nói cái gì?” “Ngươi trước đừng kích động, ta biết ngươi không nghĩ đem chuyện này nói cho Cảnh Thụy ca, ta cũng biết ta có điểm nhiều chuyện nhi, chính là, chính là đứa nhỏ này dù sao cũng là Cảnh Thụy ca, mặc kệ là lưu lại, vẫn là xoá sạch, Cảnh Thụy ca đều có quyền lợi biết! Hơn nữa,

Ta cảm thấy Cảnh Thụy ca đối với ngươi cũng không nhất định không có cảm tình, có lẽ hắn trong lòng nghĩ người vẫn là ngươi, cho nên ta liền đem quyền quyết định giao cho hắn, nếu hắn ái ngươi nói, hắn khẳng định sẽ chạy tới ngăn cản ngươi.”

“Tôn hoà bình!”

“Thực xin lỗi cục cưng!” Tôn hoà bình cúi đầu hoàn toàn không dám nhìn cục cưng đôi mắt, “Ta biết ngươi khẳng định trách ta, nhưng là ta cũng là tưởng cho các ngươi hai cái cuối cùng một cái cơ hội...”

Cục cưng khí đỏ đôi mắt.

Nàng mang thai sự tình không có tìm tôn hoà bình tính sổ cũng đã không tồi, hắn thế nhưng còn dám tự chủ trương!

Cục cưng cả người đều ở phát run!

Nàng chỉ vào phòng đại môn, “Đi ra ngoài!”

“Cục cưng...”

“Đừng ép ta nói càng khó nghe nói!” Cục cưng hai tròng mắt đỏ lên, “Lập tức đi ra ngoài!”

“Bên ngoài tuyết rơi...”

“Hiểu dì, đuổi hắn đi ra ngoài, ta hiện tại không nghĩ nhìn đến hắn!”

Tiền Hiểu thở dài, từ trong một góc đi tới, bắt lấy tôn hoà bình bả vai, như là diều hâu quắp lấy gà con dường như, rút ra hắn cổ áo, liền đem hắn ra bên ngoài đề.

“Ta chính mình đi, chính mình đi!”

Tiền Hiểu mở ra cửa phòng, lại liếc mắt một cái nhìn đến ngoài cửa phòng thủ tiêu Cảnh Thụy hai người, nàng sửng sốt một chút, thuận tay đem tôn hoà bình giống ném rác rưởi dường như ném ra ngoài cửa, ném sau khi xong, nàng thuận thế liền tưởng đóng lại cửa phòng.

“Từ từ!”

Tiêu Cảnh Thụy một phen ngăn lại nàng, “Hiểu dì, cục cưng nàng thế nào?” “Cùng ngươi có quan hệ sao?” Tiền Hiểu lạnh lùng nhìn tiêu Cảnh Thụy, trào phúng nói, “Tiêu Cảnh Thụy, ta cũng coi như từ nhỏ nhìn ngươi lớn lên, ngươi thân là Tiêu Lăng cùng Tô Tố nhi tử, ta cho rằng ngươi còn rất chính nhân quân tử, không nghĩ tới thế nhưng làm ra như vậy hạ tam

Lạm sự tình! Hiện tại ngươi vừa lòng?”

Tiêu Cảnh Thụy nhấp khẩn môi, “Ta muốn gặp cục cưng!”

“Đáng tiếc, ta cảm thấy nàng hiện tại khẳng định không nghĩ nhìn đến ngươi!” “Hiểu dì!” Tiêu Cảnh Thụy áp xuống sở hữu cảm xúc, hít sâu một hơi trịnh trọng nói, “Ta biết ngươi hiện tại khẳng định không nghĩ nhìn đến ta, nhưng là cục cưng hiện tại đã không có cách nào cùng ta phân rõ giới hạn, nàng trong bụng là ta hài tử, mặc kệ thế nào

, ngươi làm ta cùng nàng hảo hảo nói nói chuyện!”

“Hài tử đã xoá sạch!”

“Không có khả năng!”

Tiền Hiểu cười lạnh, “Như thế nào liền không khả năng? Ngươi mỗi ngày trái ôm phải ấp, mỗi ngày cùng Hoa Hồ Điệp dường như ở nữ nhân đôi đảo quanh, như vậy ngươi, dựa vào cái gì làm cục cưng cho ngươi sinh hài tử!”

“Ta vừa mới mới từ bệnh viện trở về!”

Tiền Hiểu hừ lạnh một tiếng, trầm mặc không nói.

“Ta hành vi đích xác có chút thiếu thỏa, nhưng là hiểu dì, này dù sao cũng là ta cùng cục cưng sự tình, thỉnh ngươi làm chúng ta hai cái hảo hảo nói chuyện!”

Nói?

Nói như thế nào đem hài tử xoá sạch sao!

Miễn cho chậm trễ hắn cùng nữ nhân khác tán tỉnh? Lại hoặc là, hắn muốn cho cục cưng đem hài tử sinh hạ tới, sau đó một bên treo cục cưng, một bên cùng nữ nhân khác kết giao?

Mặc kệ là loại nào khả năng, nàng đều tuyệt đối sẽ không đồng ý!

Vừa định đóng lại cửa phòng, phòng khách cục cưng lại nghe tới rồi huyền quan động tĩnh, dẫm lên dép lê đã đi tới.

“Hiểu dì, còn không có đem tôn hoà bình...” Ném văng ra sao?

Lời nói còn chưa nói xong, nàng liền từ kẹt cửa chỗ thấy được đứng ở bên ngoài tiêu Cảnh Thụy, cục cưng thân hình cứng đờ, cả người đều sững sờ ở nơi đó!

Tiền Hiểu theo bản năng khép lại cửa phòng. Thấy thế, tiêu Cảnh Thụy tay mắt lanh lẹ đem cánh tay chống ở cạnh cửa thượng, kiên định nhìn cục cưng, “Cục cưng, chúng ta nói chuyện!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx