sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1192 chương thẳng thắn

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1192 chương thẳng thắn

“Nói ngươi, nói hài tử!” Cục cưng súc ở sô pha trong một góc, nàng cùng tiêu Cảnh Thụy khoảng cách ước chừng nửa thước xa, còn là có thể rõ ràng cảm nhận được hắn trên người phát ra hàn khí, nàng tùy tay đem trên người thảm ném cho hắn, “Muốn nói cũng có thể, trước đem trên người của ngươi ấm áp lại đến

Cùng ta nói chuyện,”

Tiêu Cảnh Thụy cũng lo lắng trên người hàn khí gặp qua độ cấp cục cưng, dùng thảm đem chính mình bọc lên.

Thảm thượng tựa hồ còn mang theo nàng nhiệt độ cơ thể, vừa mới vây đến trên người thân thể liền ấm áp lên.

Cục cưng lúc này mới cảm thấy không có như vậy lạnh.

Nàng giãn ra một chút tay chân, dựa vào trên sô pha rũ xuống đôi mắt, “Được rồi, ngươi nói đi!”

Tiêu Cảnh Thụy không có lập tức mở miệng, ngược lại nhìn về phía Tiền Hiểu cùng tôn hoà bình!

Tôn hoà bình lập tức hiểu ý, phản xạ tính lui ra phía sau vài bước, “Ta đi phòng ngủ phụ nghỉ ngơi trong chốc lát!” Tiền Hiểu cũng muốn cho cục cưng cùng tiêu Cảnh Thụy hảo hảo nói chuyện, cho nên cũng chủ động rời đi, nàng trước khi đi vỗ vỗ cục cưng bả vai, “Ta đi ngươi trong phòng đãi trong chốc lát, nếu có việc ngươi liền kêu ta.” Nhìn đến cục cưng gật đầu, nàng chuyển mắt nhìn về phía tiêu Cảnh Thụy, mục

Quang tràn ngập cảnh cáo ý vị.

...

“Hảo, người đều đi rồi, ngươi muốn nói cái gì liền chạy nhanh nói đi.”

Tiêu Cảnh Thụy hướng cục cưng bên người xê dịch.

Cục cưng lập tức cảnh giác, cả người đều căng chặt lên, nàng bay nhanh hướng trong một góc rụt rụt, cảnh giác nhìn tiêu Cảnh Thụy, quát chói tai một tiếng, “Ngươi muốn làm gì?”

Tiêu Cảnh Thụy cười khổ!

Hắn chỉ là tưởng ly nàng gần một chút mà thôi, hoàn toàn không có ý tưởng khác!

Nhìn đến cục cưng cảnh giới bộ dáng, hắn bất đắc dĩ.

Đây là tự làm bậy không thể sống!

“Cục cưng...”

“Có chuyện nói chuyện, ly ta xa một chút!”

Tiêu Cảnh Thụy, “...”

“Hảo! Ta an vị ở chỗ này bất động.” Tiêu Cảnh Thụy uống khẩu nước ấm, thân thể lập tức liền ấm áp lên, hắn ở cục cưng cửa đãi một ngày một đêm, đã sớm nghĩ kỹ rồi muốn nói lý do thoái thác, “Cục cưng, thực xin lỗi!”

Cục cưng nhấp khẩn môi, “Nếu là vì ngày đó buổi tối xin lỗi, không cần thiết! Ta sẽ không tha thứ ngươi!”

“Không, không phải vì ngày đó buổi tối! Tuy rằng ta lời này nghe tới thực thiếu tấu, nhưng là ta cần thiết đến thừa nhận, liền tính sự tình làm lại từ đầu, ngày đó buổi tối ta còn là sẽ làm như vậy, ta không có cảm thấy hối hận!”

Cái gì?

Hắn thế nhưng không có vì chính mình vô sỉ hành vi cảm thấy hối hận?

Cục cưng khí cả người phát run, “Vậy ngươi vừa rồi thực xin lỗi là có ý tứ gì?”

“Ta là vì lả lướt cùng liễu tịnh sự tình xin lỗi!”

Cục cưng trong lòng tức khắc một cái “Lộp bộp”!

Này lại là có ý tứ gì?

Tiêu Cảnh Thụy nguyên bản nghĩ làm cục cưng thỏa hiệp, chính là đứa nhỏ này tới quá đột nhiên không kịp phòng ngừa, hắn cũng rất cao hứng, vì hài tử, hắn nguyện ý tiếp tục thỏa hiệp! Hắn cùng cục cưng giải thích khởi lả lướt cùng liễu tịnh sự tình! “Lả lướt... Là tinh quang truyền thông tân ký hợp đồng nghệ sĩ, ta đi tinh quang truyền thông thời điểm trong lúc vô ý phát hiện nàng, lúc ấy ngươi vừa mới từ đính hôn điển lễ thượng chạy trốn không có bao lâu, ta đặc biệt sinh khí, cho nên nhìn đến lả lướt kia trong nháy mắt, ta liền nghĩ

Dùng nàng tới kích thích ngươi!”

Cục cưng đại não một mảnh không chụp, ngơ ngác hỏi, “Có ý tứ gì?”

“Ta cùng lả lướt là giả!”

Oanh!

Cục cưng đầu hoàn toàn nổ tung, hoàn toàn không thể tự hỏi!

Giả, giả? “Lúc ấy ta không biết ngươi vì cái gì muốn chạy trốn hôn, cho nên đặc biệt sinh khí, liền tìm lả lướt, bởi vì ta biết, chỉ cần ta cùng cái gì nữ hài tử sát ra hỏa hoa, nhất định trốn không thoát chúng ta cái này vòng luẩn quẩn, nói cách khác, chính là thực mau sẽ truyền tới ngươi lỗ tai...” Tiêu Cảnh Thụy cười khổ mà nói, “Ta lúc ấy... Cũng là quá ngây thơ, liền nghĩ nếu ngươi không cần ta, kia có rất nhiều nữ hài tử tranh nhau cướp cùng ta ở bên nhau, cho nên liền cố ý tuyển tuổi trẻ mạo mĩ lả lướt, cố ý thả ra tiếng gió, làm vòng

Tử người đều cho rằng ta khác tìm tân hoan! Lúc ấy ta tưởng chính là, nếu ngươi trong lòng còn có ta nói, khẳng định sẽ tìm đến ta hỏi cái rõ ràng, chính là ngươi cũng không có...”

Cục cưng ngơ ngác nhìn tiêu Cảnh Thụy.

“Sau lại, cũng chính là ngươi say rượu cái kia buổi tối, ta nhận được tôn hoà bình điện thoại, liền chạy nhanh đuổi lại đây, ngươi uống say, nói rất nhiều lời nói, ta cũng là từ ngày đó mới biết được ngươi trong lòng thích người là ta!”

Cục cưng đã từ tôn hoà bình trong miệng đã biết chuyện này, nhưng lúc này từ tiêu Cảnh Thụy miệng lại nghe một lần, nàng càng có rất nhiều phẫn nộ!

Nàng trừng mắt tiêu Cảnh Thụy, “Ngươi rất đắc ý có phải hay không? Biết người ta thích là ngươi, ngươi đặc biệt đắc ý đi!”

“Ta đặc biệt cao hứng!”

Cao hứng?

Ha hả ——

Cục cưng cười lạnh một tiếng, hoàn toàn không tin hắn lý do thoái thác. “Ta thật sự thật cao hứng, nhưng là ta lại sinh khí ngươi đính hôn điển lễ thượng liền hỏi đều không có hỏi một câu liền chạy mất, cho nên muốn cho ngươi một chút trừng phạt!” Tiêu Cảnh Thụy một năm một mười công đạo, “Ngày đó ta ngoài ý muốn biết được hồ dương muốn ước ngươi ăn cơm sự tình, ta

Từ trương đạo nơi đó biết các ngươi ở đoàn phim ở chung thực hảo, cũng từ hắn trong miệng biết hồ dương đối với ngươi tâm tư, cho nên làm người đi điều tra hồ dương đính khách sạn, sau đó... Ngày đó ta liền mang theo lả lướt xuất hiện!”

Cục cưng trừng lớn mắt!

Nguyên lai ngày đó “Ngẫu nhiên gặp được” căn bản là là có thể an bài? “Ta nghĩ, nếu ngươi trong lòng người là ta, dựa theo ngươi tiểu ớt cay tính tình, khẳng định không được người khác nhúng chàm ta, cho nên ta cố ý mang theo lả lướt xuất hiện ở ngươi trước mặt, chính là vì làm ngươi chịu kích thích, sau đó đối ta thổ lộ, chính là ta không nghĩ tới

, ăn trộm gà không thành còn mất nắm gạo... Bởi vì ta cùng lả lướt đối với ngươi kích thích, ngươi ngược lại đáp ứng rồi hồ dương thổ lộ!”

Nói tới đây, tiêu Cảnh Thụy thở dài!

Chuyện này đại khái là hắn hối hận nhất sự tình, đáng tiếc không có thuốc hối hận, bằng không hắn ngày đó xác định vững chắc sẽ không mang theo lả lướt đi kích thích cục cưng!

“Ta thấy ngươi đáp ứng rồi hồ dương thổ lộ liền càng tức giận, nghĩ nhất định phải làm ngươi trước cúi đầu, cho nên... Sau lại liền có ở thương trường ngẫu nhiên gặp được sự tình!”

Cái gì?

Cục cưng siết chặt nắm tay, phẫn nộ trừng mắt tiêu Cảnh Thụy, “Cho nên ngày đó ở thương trường ngẫu nhiên gặp được sự tình, cũng đều là ngươi an bài?”

“Đối!”

Tiêu Cảnh Thụy gật đầu thừa nhận, “Thật là ta an bài, cùng ngày buổi sáng ta cùng lả lướt ở thương trường diễn kịch, nhưng là không có kích thích đến ngươi, ngược lại bị ngươi cấp kích thích... Ta khí không được, cho nên liền tế ra đòn sát thủ! Làm liễu tịnh xuất hiện!”

Liễu tịnh...

Cục cưng hung hăng nhắm mắt lại!

Nói đến cùng, liễu tịnh mới là nàng nhất để ý người!

“Hài tử không phải ta!”

“Cái gì?”

“Liễu tịnh đứa bé kia... Không phải ta!”

“Không có khả năng!”

Cục cưng một mực phủ nhận, “Tiêu Cảnh Thụy, ta biết, ngươi khẳng định là vì không cho ta phá thai mới cố ý nói như vậy! Đứa bé kia cùng ngươi khi còn nhỏ quả thực là một cái khuôn mẫu khắc ra tới giống nhau, ngươi làm ta tin tưởng hắn không phải ngươi hài tử?”

Tiêu Cảnh Thụy liền biết nàng sẽ nói như vậy!

Hắn bất đắc dĩ nói, “Thật không phải ta! Nếu ngươi có hứng thú, ta có thể cho ngươi nói một chút ta cùng liễu tịnh sự tình, ngươi nghe xong liền minh bạch!” “Ngươi nói!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx