sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1194 chương không tin

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1194 chương không tin

Tiêu Cảnh Thụy, “...”

Dựa!

Hắn thật vất vả lấy hết can đảm cùng cục cưng nói hắn nhiều năm như vậy tâm sự, nàng thế nhưng hoàn toàn không tin!

Tiêu Cảnh Thụy có loại thật sâu thất bại cảm!

“Lãnh cục cưng!” “Ngươi đừng nói nữa, dù sao ta khẳng định sẽ không tin tưởng ngươi lý do thoái thác, ta bị ngươi đều lừa sợ, ngươi đối ta liền không có thành thành thật thật quá!” Cục cưng ly tiêu Cảnh Thụy rất xa, nàng duỗi tay vuốt ve bụng nhỏ, ánh mắt phức tạp, “Kỳ thật ngươi té ngã một lần chúng ta

Một đêm tình giống nhau, ngươi chỉ là xem ở ta là Lãnh gia hài tử phân thượng, xem ở chúng ta thanh mai trúc mã phân thượng, cho nên mới nghĩ đối ta phụ trách! Không cần phải, thật sự!”

Tiêu Cảnh Thụy nghiến răng nghiến lợi nhìn lãnh cục cưng!

Cái này chết nữ nhân, như thế nào liền hãm ở chính mình tư duy ra không được!

“Ta là thật sự thích ngươi!”

“Đừng nói giỡn!” Cục cưng căn bản không tin, “Ngươi nói ngươi thích ta, vậy ngươi là khi nào bắt đầu thích ta?”

Tiêu Cảnh Thụy sửng sốt một chút.

Khi nào?

Điểm này chính hắn cũng nghĩ tới, nhưng là hắn phát hiện căn bản không biết là khi nào bắt đầu đối cục cưng động tâm, chờ phát hiện lúc sau cũng đã không còn kịp rồi.

Thấy tiêu Cảnh Thụy không nói lời nào, cục cưng tự giễu cười cười, “Xem! Chính ngươi đều trả lời không được!” “Ta cũng không biết chính mình là khi nào bắt đầu thích ngươi, hoặc là khi còn nhỏ ngươi dính ta kêu ta Cảnh Thụy ca ca thời điểm, cũng hoặc là ngươi đến nhà ta làm khách, chỉ nguyện ý cùng ta chơi thời điểm... Vừa mới bắt đầu ta cũng cảm thấy thực không thể tưởng tượng, ta như thế nào sẽ đối một cái cái tôi chín tuổi, còn hoàn toàn không có phát dục tiểu nữ hài động ý niệm, ta cũng ý đồ muốn thay đổi, cho nên ta một người tiếp một người đổi bạn gái, chính là muốn thử xem xem, có thể hay không từ các nàng trên người được đến tâm động cảm giác, đáng tiếc... Cũng không có! Sau lại, ta cũng chỉ có thể từ bỏ, thích thượng ngươi chỉ có thể nhận tài, cho nên ta chặt đứt cùng những cái đó nữ hài tử liên hệ, nghĩ chờ ngươi lớn lên, chờ ngươi mãn mười tám tuổi liền cùng ngươi thông báo, nhưng là... Bên cạnh ngươi xuất hiện hạ triết,

Kế tiếp sự tình ta vừa rồi đều cùng ngươi đã nói.”

Cục cưng vẫn là không tin!

Nàng ý đồ đặt mình vào hoàn cảnh người khác đứng ở tiêu Cảnh Thụy góc độ tưởng, nhưng nàng phát hiện, liền tính nàng là tiêu Cảnh Thụy, nàng cũng không có khả năng đối một cái mười mấy tuổi tiểu nữ hài động tâm!

Này không phải vô nghĩa là cái gì?

Như vậy nhiều xinh đẹp nữ hài, ôn nhu hiền huệ, đoan trang tú lệ, hắn muốn cái gì dạng nữ hài không có, sẽ coi trọng chừng mười tuổi, còn không có phát dục đậu giá?

Cục cưng lắc đầu, “Ngươi đừng nói nữa!”

Tiêu Cảnh Thụy siết chặt nắm tay, cái trán gân xanh bạo động, “Ngươi còn không tin?”

Cục cưng không nói chuyện, nhưng biểu tình lại rõ ràng nói cho tiêu Cảnh Thụy, nàng đối hắn nói, hoàn toàn không tin!

Tiêu Cảnh Thụy quả thực sắp tức chết rồi.

Cái này nha đầu chết tiệt kia, sự thật đều bãi ở trước mắt, nàng thế nhưng còn tưởng rằng hắn ở lừa nàng!

Tiêu Cảnh Thụy hít sâu một hơi, áp xuống trong lòng lửa giận, “Ta không có lừa gạt ngươi lý do!”

“Ngươi đương nhiên là có!”

Cục cưng sờ sờ bụng, chỉ vào chính mình như cũ bình thản bụng nhỏ, “Đứa nhỏ này chính là ngươi gạt ta lý do! Tiêu Cảnh Thụy, ngươi vừa rồi nói những lời này đó, có một câu ta tin tưởng!”

Tiêu Cảnh Thụy, “...” “Liễu tịnh hài tử có lẽ thật sự không phải ngươi, nếu là ngươi hài tử, mặc kệ ngươi cùng nàng mẫu thân cảm tình thế nào, ít nhất sẽ đối hài tử tiến hành nhất định bồi thường, chính là ngươi không có... Này cũng mặt bên thuyết minh đứa bé kia không phải ngươi, cho nên ngươi liền càng có gạt ta lý do!” Cục cưng rũ xuống đôi mắt nói, “Ngươi năm nay đã ba mươi hai tuổi, lại là Tiêu gia duy nhất nam hài tử, tiêu bá phụ cùng bá mẫu bọn họ khẳng định đã sớm thúc giục ngươi kết hôn sinh con! Chính ngươi cảm thấy chính mình còn năm

Nhẹ, không nghĩ bị hôn nhân trói buộc, cho nên ta đứa nhỏ này tới vừa vặn tốt, có hài tử ngươi đối trong nhà liền có công đạo.”

Tiêu Cảnh Thụy thiếu chút nữa khí bốc khói!

Hắn rốt cuộc nhịn không được, “Xoát” một chút đứng lên, lạnh lùng nhìn lãnh cục cưng, trào phúng nói, “Lãnh cục cưng, nếu thật là vì hài tử, ngươi cảm thấy ta phi tìm ngươi không thể sao? Chỉ cần ta tưởng, ta có thể có một đống lớn hài tử!”

Đúng vậy!

Cục cưng trong lòng một trận đau đớn!

Cho nên nàng đứa nhỏ này, hắn cũng không phải như vậy coi trọng, đúng không!

“Nhưng là, ta cần thiết thừa nhận, ta thực để ý ngươi trong bụng hài tử!”

Cục cưng ngơ ngác ngẩng đầu nhìn về phía tiêu Cảnh Thụy, tiêu Cảnh Thụy cắn răng, tiếp tục nói, “Bởi vì hài tử mẫu thân là ngươi, cho nên ta mới có thể để ý, ngươi cái này chết nữ nhân rốt cuộc có hiểu hay không!”

Cho nên...

Nói đến nói đi, vẫn là hài tử quan trọng bái!

Cục cưng thở dài, cự tuyệt lại cùng tiêu Cảnh Thụy nói đi xuống, “Ta đã biết!”

“Ngươi biết cái gì?” Tiêu Cảnh Thụy có loại đặc biệt dự cảm bất hảo. “Ta biết ngươi thực để ý đứa nhỏ này!” Cục cưng mặt vô biểu tình gật gật đầu, “Ta hiện tại còn không có tưởng hảo nên làm cái gì bây giờ, cũng không có tưởng hảo xử lý như thế nào trong bụng hài tử, nhưng là ngươi phóng một trăm tâm, ngươi dù sao cũng là hài tử phụ thân, chờ

Ta nghĩ kỹ rồi, ta sẽ thông tri ngươi.”

Dựa!

Cho nên, hắn nói nước miếng đều làm, nữ nhân này vẫn là không tin hắn thích nàng?

“Lãnh cục cưng!”

“Ngươi đừng nói nữa, ta hiện tại đầu thực hỗn loạn, không nghĩ cùng ngươi tiếp tục giao lưu!”

“Ngươi cái này chết nữ nhân, ngươi nếu là dám phá thai, ta liền đem ngươi bắt lên, quản ngươi có thích hay không ta, trực tiếp đem ngươi cầm tù lên, đánh gãy chân của ngươi, cả đời đều bó tại bên người, làm ngươi cho ta sinh một đống hài tử!”

Đậu má! Cục cưng cũng nổi giận, hồng con mắt trừng mắt tiêu Cảnh Thụy, “Tiêu Cảnh Thụy, ta nhẫn ngươi thật lâu! Đậu má, lần đầu ta uống say, ngươi nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của chiếm đoạt ta, kia sự kiện ta liền không cùng ngươi so đo, hiện tại ngươi lại dùng cái này thủ đoạn, hại ta hoài thượng hài tử, ta còn không có tìm ngươi phiền toái, ngươi còn dám cùng ta buông lời tàn nhẫn! Ta cũng cảnh cáo ngươi, ngươi gần nhất tốt nhất cho ta kẹp chặt cái đuôi làm người, bằng không có lẽ ta dưới sự tức giận liền đem ngươi cường bạo chuyện của ta nói cho ta ba mẹ, ngươi lần trước nói như thế nào phục ta ba

Mẹ nó ta không biết, nhưng là lúc này đây... Bên cạnh ngươi có lả lướt còn có liễu tịnh, làm ta ba biết ngươi còn như vậy đối ta, hắn khẳng định một phát súng bắn chết ngươi!”

“Vậy ngươi nói cho hắn hảo!”

“Ngươi cho rằng ta không dám?” “Nói liền nói, cùng lắm thì ai một đốn đánh, lãnh thúc thúc còn có thể thật sự băng rồi ta không thành? Dù sao chúng ta hai cái sinh mễ đều nấu thành cơm chín, ngươi trong bụng cũng có ta loại, ta đến lúc đó lại giả cái đáng thương, lại lấy ra điểm thành ý, nói không chừng lãnh thúc thúc

Có thể đem ngươi đính hôn cho ta!”

“Thao. Tiêu Cảnh Thụy ngươi cái này xú không biết xấu hổ!”

“Cùng ngươi muốn cái gì mặt!”

Cục cưng khí đầy mặt đỏ bừng, ngón tay run rẩy chỉ vào tiêu Cảnh Thụy, đối mặt hắn không biết xấu hổ thái độ, hoàn toàn nói không ra lời.

“Ngươi, ngươi ngươi ngươi!” Xem nàng khí thành như vậy, tiêu Cảnh Thụy lại mềm lòng, nghĩ cục cưng là cái thai phụ, hiện tại không thể chịu kích thích, lập tức lại mềm ngữ khí, hắn tiến lên hai bước đỡ lấy cục cưng, “Hảo hảo, ta không nên cùng ngươi trí khí, ngươi hiện tại hoài hài tử không thể sinh khí, đừng không cẩn thận động thai khí! Còn có... Ngươi hiện tại đều mang thai, ở nơi này cũng không có phương tiện, vẫn là dọn đến ta nơi đó đi thôi, ta tìm chuyên nghiệp nhân sĩ chiếu cố ngươi!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx