sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1196 chương có phải hay không hòa hảo?

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1196 chương có phải hay không hòa hảo?

Tiêu Cảnh Thụy sinh khí, lại căn bản không làm gì được cục cưng!

Giống như là nàng nói, hài tử ở nàng trong bụng, hắn có thể thế nào?

Bất quá, trước mắt xem ra, hiện tại thế cục đối hắn vẫn là có lợi, mặc kệ nói như thế nào, chỉ cần cục cưng nguyện ý lưu lại hài tử, kia bọn họ chi gian liền nhiều một cái ràng buộc, mặc cho ai cũng không có biện pháp phủi sạch quan hệ.

“Hảo, ta đã thông tri ngươi, ngươi có thể đi rồi!”

Tiêu Cảnh Thụy lại không có đi, đặt mông ngồi xuống trên sô pha.

Cục cưng tức giận đá hắn một chân, “Uy, ta nói ngươi có thể đi rồi!”

“Đi nơi nào?”

“Tùy ngươi liền, ngươi không phải nói sao, có rất nhiều nữ nhân tưởng bò lên trên ngươi tiêu Cảnh Thụy giường! Ngươi đi lả lướt nơi đó cũng đúng, đi liễu tịnh nơi đó cũng đúng, ta tin tưởng các nàng đều sẽ đặc biệt hoan nghênh ngươi!”

Tiêu Cảnh Thụy mày một chọn!

Đây là, ghen tị?

Bất quá hắn lại không dám trêu chọc cục cưng, lo lắng nàng sẽ thẹn quá thành giận, hắn lão thần khắp nơi ngồi ở trên sô pha, nhìn đến trên bàn trà có vừa mới nấu tốt cà phê, thập phần tự nhiên cấp chính mình đổ một ly.

“Uy, đó là ta uống!”

“Ngươi là thai phụ, uống cái gì cà phê!” Tiêu Cảnh Thụy nhíu mày nhìn nàng, “Ta thế ngươi uống!”

Cục cưng, “...”

Nàng giống như đích xác nghe ai nói quá, thai phụ không thể uống cà phê!

Tiêu Cảnh Thụy nhấp một ngụm cà phê, nhàn nhã dựa vào trên sô pha, “Ta cùng lả lướt còn có liễu tịnh đã nói rõ ràng.”

Cục cưng ngực bỗng nhiên nhảy dựng.

“Ngươi, ngươi có ý tứ gì?” “Ta không phải theo như ngươi nói, ta cùng lả lướt còn có liễu tịnh căn bản là là hợp tác quan hệ, tìm các nàng tới chuyên môn chính là vì kích thích ngươi, hiện tại ta đều cùng ngươi thẳng thắn, các nàng cũng liền mất đi tác dụng, đương nhiên là nói rõ ràng, làm các nàng trở về chính mình

Sinh hoạt!”

Này... Khả năng sao!

Cục cưng tỏ vẻ hoài nghi, nói không chừng chỉ là tiêu Cảnh Thụy làm nàng an tâm lý do thoái thác mà thôi.

“Như vậy hai cái đại mỹ nhân, ngươi bỏ được?”

“Vì ngươi, có cái gì luyến tiếc!”

Cục cưng sửng sốt, gò má tức khắc liền đỏ.

Ngực nai con chạy loạn!

Nàng che lại “Chạm vào” loạn nhảy trái tim, thầm mắng chính mình không tiền đồ!

Dựa!

Nhân gia tùy tiện liêu liêu, ngươi thế nhưng còn sẽ mặt đỏ tim đập!

Lãnh cục cưng, ngươi còn có hay không một chút tiền đồ!

...

Trên thực tế, tiêu Cảnh Thụy cảm thấy chính mình làm liễu tịnh hồi thành phố A này bước cờ thật sự đi nhầm, hắn đã hối hận quyết định này! Bởi vì cùng liễu tịnh hợp tác, hắn gần nhất cùng liễu tịnh đi tương đối gần, mà liễu tịnh nhi tử đã tám tuổi, là một cái phi thường hiểu chuyện nam hài tử, cái kia nam hài đang xem đến hắn lúc sau... Ánh mắt tương đương kỳ quái, đánh giá nếu đem hắn trở thành hắn

Thân sinh phụ thân rồi.

Đối này, tiêu Cảnh Thụy thập phần bất đắc dĩ, vì không cho sự tình trở nên phức tạp, liễu tịnh đã nói cho nhi tử chân tướng, nhưng cái kia nam hài... Lại không quá tin tưởng.

Chắc chắn hắn chính là thương tổn hắn mẫu thân phụ lòng hán, cho nên mỗi lần gặp mặt đều sẽ không cho hắn sắc mặt tốt. Tiêu Cảnh Thụy đảo không phải để ý nam hài tử thái độ, chính hắn từ nhỏ cũng không có phụ thân, khi còn nhỏ đối “Phụ thân” cái này từ vẫn là phi thường xa lạ, xa lạ đồng thời lại tương đối chờ mong, cho nên hắn có thể thể hội nam hài tâm tình, bởi vậy, cùng liễu tịnh cũng

Liền dần dần kéo ra khoảng cách.

“Uy, uy! Ngươi tưởng cái gì đâu?”

Cục cưng lại lần nữa đá hắn một chân, “Ngươi muốn xuất thần hồi nhà ngươi đi, chạy ta nơi này tính sao lại thế này!”

“Ta chỉ là suy nghĩ...” Tiêu Cảnh Thụy buông cà phê ly, ánh mắt nhìn thẳng cục cưng, “... Ngươi chừng nào thì cùng hồ dương đề chia tay?”

Cục cưng tức khắc sửng sốt!

Nàng ngơ ngác ngồi ở chỗ kia, im lặng không tiếng động, cắn môi rũ xuống đôi mắt.

“Ngươi nghĩ như thế nào?”

“Cùng ngươi có cái gì quan hệ!” Cục cưng trợn mắt giận nhìn, “Phiền đã chết! Ngươi chạy nhanh đi, ta hiện tại nhìn đến ngươi liền phiền!”

Tiêu Cảnh Thụy mày một chọn, nắm lên áo khoác liền đứng lên.

“Hành! Ta đi trước, ngươi hảo hảo nghỉ ngơi!” Hắn nhìn thoáng qua bàn trà, nhíu nhíu mày, “Về sau cà phê cùng trà đều không cần uống lên, đối hài tử không tốt!”

“Đã biết!”

“Khi nào đi bệnh viện sản kiểm, ta mang ngươi qua đi!”

“Không cần...” Tiêu Cảnh Thụy đánh gãy cục cưng, thái độ kiên định, “Không cần cũng không được, ngươi vừa rồi còn nói, sẽ không cướp đoạt ta làm phụ thân quyền lợi, nếu như vậy, ta cái này làm phụ thân, đương nhiên là có quyền lợi chứng kiến ta hài tử trưởng thành, cho nên, mỗi lần sản kiểm ta đều tất

Cần cùng ngươi cùng đi!”

Cục cưng, “...”

Tiêu Cảnh Thụy liền như vậy đi rồi!

Cùng ngày tới đưa cơm dinh dưỡng sư, chẳng những đưa tới cơm trưa, còn đưa tới một chồng tử thật dày thư tịch.

“Đây là thứ gì?”

Cục cưng lật xem một chút, tất cả đều là cái gì 《 thai phụ phải biết 》, 《 thai phụ những việc cần chú ý 》 các loại mang thai trong lúc phải chú ý đồ vật còn có việc hạng, nàng khuôn mặt nhỏ tức khắc đen.

“Tiêu Cảnh Thụy làm gì vậy?” “Lãnh tiểu thư, này đó đều là Tiêu tổng hôm nay đi lên cố ý đi hiệu sách chọn lựa thư tịch.” Dinh dưỡng sư cười tủm tỉm nói, “Hắn nói ngài là lần đầu mang thai, có chút tri thức khẳng định không biết, cho nên liền mua này đó những việc cần chú ý, làm ngài có thể tận lực tránh

Miễn làm thương tổn thân thể sự tình!”

Ha hả ——

Cục cưng cười lạnh, tùy tay đem thư tịch đẩy đến một bên!

Là tránh cho làm thương tổn hài tử sự tình đi?

Không biết vì cái gì, cục cưng trong lòng chua lòm.

Tiêu Cảnh Thụy... Nguyên lai cũng có như vậy sẽ quan tâm người một mặt, chỉ là quan tâm người trước nay đều không phải nàng mà thôi.

Nàng cúi đầu nhìn chính mình như cũ bình thản bụng nhỏ, tự giễu tưởng, nếu không phải hoài đứa nhỏ này, tiêu Cảnh Thụy sẽ như vậy tri kỷ?

Nói đến nói đi, đều là vì hài tử thôi! Dinh dưỡng sư lại cảm thấy tiêu Cảnh Thụy thập phần tri kỷ, nhịn không được thế tiêu Cảnh Thụy nói chuyện, “Lãnh tiểu thư, Tiêu tổng đối ngài thật tốt! Ngài không biết, ngài mỗi ngày một ngày tam cơm hắn đều làm người nhìn chằm chằm, mỗi ngày nhìn đầu bếp đem ngài tam cơm làm tốt hắn mới yên tâm

, hơn nữa ngài ăn mỗi một đạo cơm điểm, dùng mỗi một cái nguyên vật liệu, tất cả đều là từ nước ngoài nhập khẩu thuần màu xanh lục hữu cơ thực phẩm, ngay cả nấu canh dùng thủy đều là từ nước ngoài không vận trở về nước sơn tuyền, Tiêu tổng đối ngài thật sự khá tốt!”

Cục cưng trầm mặc không nói.

Tiêu Cảnh Thụy thỉnh dinh dưỡng sư, đương nhiên hướng về tiêu Cảnh Thụy nói chuyện.

Nàng cũng lười đến cãi cọ, dù sao dinh dưỡng sư lấy chính là tiêu Cảnh Thụy tiền lương!

Nàng cúi đầu yên lặng ăn canh.

Dinh dưỡng sư thấy thế, cũng liền câm miệng không nói.

...

Thực mau đoàn phim ba ngày kỳ nghỉ liền dùng xong rồi.

Cục cưng lại một lần trở lại đoàn phim quay chụp, bọn họ lúc này là mùa đông, muốn quay chụp lại là mùa hè suất diễn, muốn ăn mặc hơi mỏng giáo phục ở gió lạnh trung, còn muốn giả dạng làm là mùa hè thực nhiệt bộ dáng, cái này kỳ thật cũng rất khảo nghiệm kỹ thuật diễn.

Cục cưng sợ lãnh, đông lạnh run bần bật, trương đạo hô “Tạp” lúc sau, Lý thấm liền chạy nhanh cho nàng phủ thêm thật dày áo lông vũ.

“Lạnh hay không?”

“Đông chết!”

Cục cưng dậm chân, chạy nhanh đem áo lông vũ tròng lên trên người, bọn họ hôm nay quay chụp chính là nữ chính hạ ấm áp nam xứng Lưu phong tương thân tương ái sự tình, cái này tình cảnh là chính kịch trung làm như hồi ức xuất hiện.

Lý thấm lôi kéo cục cưng đến bên cạnh điện gió ấm phiến bên cạnh sưởi ấm. Nàng hạ giọng, nhỏ giọng hỏi cục cưng, “Cục cưng, ngươi cùng Boss... Có phải hay không hòa hảo a?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx