sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1198 chương kéo nàng một phen

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1198 chương kéo nàng một phen

“Hồ dương, ta có lời cùng ngươi nói!”

Cục cưng vừa mới lấy hết can đảm, hồ dương lại mỉm cười đánh gãy nàng, “Như vậy xảo, ta vừa vặn cũng có chuyện cùng ngươi nói!”

“A?”

Cục cưng dũng khí lập tức giống tiết khí bóng cao su giống nhau, biến mất vô tung vô ảnh.

Nàng nhìn về phía hồ dương, “Vậy ngươi trước nói.”

“Ta xem ngươi hôm nay trạng thái giống như không đúng!” Hồ dương ánh mắt ôn hòa, “Trước hai ngày ngươi trạng thái liền không đúng, có phải hay không thân thể không thoải mái? Còn không có nghỉ ngơi lại đây sao?”

“Ta, không có việc gì!”

Hồ dương cũng không có thâm hỏi, gật đầu mỉm cười nói, “Không có việc gì liền hảo.”

Cục cưng xem hắn ánh mắt nhu hòa, muốn nói nói liền như vậy tạp ở giọng nói, như thế nào đều cũng không nói ra được.

Nàng muốn như thế nào nói với hắn, nói nàng ở cùng hắn kết giao trong lúc, hoài nam nhân khác hài tử?

Vẫn là nói, nàng hiện tại muốn cùng hắn chia tay?

Cục cưng cảm thấy nếu thật sự nói, nàng liền quá tàn nhẫn.

Chính là không nói... Lại có thể kéo dài tới khi nào đâu.

Nàng cắn môi, đau dài không bằng đau ngắn, sớm một chút nói cho hồ dương, hắn cũng có thể sớm một chút tiếp thu hiện thực, sớm một chút chặt đứt đối nàng niệm tưởng! Cục cưng lấy hết can đảm, lại lần nữa chuẩn bị mở miệng.

“Hồ...”

“Hồ dương! Cục cưng, muốn bắt đầu quay!” Cục cưng nói còn không có nói ra, bên kia phó đạo diễn liền bắt đầu kêu hai người.

“Hảo, lập tức tới!”

Hồ dương lên tiếng, quay đầu cười nhìn cục cưng, “Ngươi vừa rồi giống như có chuyện muốn nói?”

“Không có!”

Liên tiếp bị đánh gãy, cục cưng suy sụp thở dài, có lẽ hôm nay thật sự không phải nói sự tình hảo thời cơ, nàng thở dài, cũng đứng lên, tính! Vẫn là hôm nào lại tìm cơ hội cùng hồ dương nói đi.

...《 trúc mã vòng thanh mai 》 này bộ diễn đánh cộng chia làm trên dưới hai bộ, trước mắt mới thôi diễn viên chính nhóm chỉ lấy tới rồi thượng nửa bộ kịch bản, cục cưng đã sớm đem kịch bản cân nhắc thấu thấu, chuyện xưa giảng thuật chính là nam chủ giang hạo nhiên cùng nữ chủ hạ ấm thanh mai trúc mã chuyện xưa, nhưng là trên thực tế, hạ ấm cũng không thích giang hạo nhiên, mà là cùng nam số 2 Lưu phong đánh lửa nóng, cho nên, thượng nửa bộ trên cơ bản là đứng ở nam chủ góc độ thượng ở kể chuyện xưa, giảng thuật hắn phát hiện chính mình thích nữ chủ lúc sau, liền trăm phương nghìn kế

Thanh trừ nữ chủ bên người khác phái bằng hữu, nhưng là vẫn là bị Lưu phong chui chỗ trống!

Có một lần giang hạo nhiên xuất ngoại đi nói sinh ý, đi công tác suốt một tháng, mà chính là này một tháng thời gian, nữ chủ hạ ấm áp Lưu phong xác định quan hệ. Nam chủ vốn dĩ nghĩ ra kém lúc sau chính là hạ ấm mười tám tuổi sinh nhật, hắn thậm chí ở nước ngoài lấy lòng lễ vật, liền chuẩn bị ở hạ ấm mười tám tuổi sinh nhật ngày đó cùng nàng thổ lộ. Nhưng là... Đương hắn từ nước ngoài trở về, lại phát hiện hạ ấm đã cùng Lưu phong tốt hơn

.

Hơn nữa còn đầy mặt hạnh phúc làm giang hạo nhiên chúc phúc nàng.

...

“Nhìn cái gì đâu?”

“Xem kịch bản a!”

Cục cưng thở dài, xoa đôi mắt nói, “Cái này giang hạo nhiên cũng rất đáng thương, bảo hộ nhiều năm như vậy hoa nhi, liền đi công tác một tháng đã bị nam nhân khác cấp trích đi rồi, hắn lúc ấy phỏng chừng giết người tâm đều có!”

Kịch bản nam 1 phi thường bá đạo, lại duy độc đối hạ ấm ôn hòa chu đáo.

Lý thấm thuận thế ngồi vào cục cưng bên người trên sô pha! Từ lần trước nghỉ ba ngày lúc sau, nguyên bản liều sống liều chết đẩy nhanh tốc độ trương đạo cũng không biết đã phát cái gì từ bi, chẳng những không tăng ca thêm giờ, hơn nữa đến buổi chiều 5 giờ liền đúng giờ tan ca, mỗi ngày buổi sáng 9 giờ mới khởi công, cái này công tác thời gian, giản

Thẳng không cần quá sung sướng.

Lý thấm biết cục cưng mang thai lúc sau, liền ngẫu nhiên lại đây làm bạn nàng, ngày này bọn họ hai cái kết thúc công việc lúc sau, Lý thấm liền cùng cục cưng cùng nhau trở về cục cưng chung cư.

Nhìn đến cục cưng đang ở nghiên cứu kịch bản, Lý thấm con ngươi hơi hơi chợt lóe.

“Ngươi cũng cảm thấy hạ ấm hẳn là cùng giang hạo nhiên ở bên nhau?” “Đương nhiên rồi!” Cục cưng khép lại kịch bản, bẻ ngón tay số giang hạo nhiên ưu điểm, “Ngươi nhìn xem, kịch bản giang hạo nhiên lại soái lại nhiều kim, tuyệt đối kim cương vương lão ngũ cấp bậc người đàn ông độc thân! Quan trọng nhất chính là hắn đối hạ ấm nhất vãng tình thâm a, chuyên chú

Nữ nhân khác xem đều không xem một cái! Như vậy biểu tình nam nhân đi nơi nào tìm a! Ta hoài nghi nữ chủ đôi mắt mù, bằng không như thế nào cùng giang hạo nhiên từ nhỏ cùng nhau lớn lên, kết quả lại thích Lưu phong như vậy nam nhân!”

Lý thấm khóe miệng hung hăng vừa kéo!

Cục cưng...

Nàng đến bây giờ hẳn là còn không có ý thức được này bộ diễn chính là nàng cùng Boss miêu tả chân thật đi.

Lý thấm vừa định nói chuyện, cục cưng rồi lại tiếp theo cảm khái. “Cái này hạ ấm, chẳng những mắt mù, tâm cũng hạt! Ngươi nói nàng đến xuẩn đến tình trạng gì, Lưu phong cùng nữ số 2 hai người đều ngầm tình một năm thời gian, nàng làm Lưu phong bạn gái, thế nhưng một chút đều không có phát hiện hắn không thích hợp! Vẫn là nữ nhị

Hào Lý tư tư dùng Lưu phong dãy số cấp hạ ấm đã phát tin nhắn, làm nàng đi khách sạn... Nàng mới bắt gian này một đôi gian phu dâm phụ!”

Lý thấm khóe miệng lại là vừa kéo.

“Cục cưng... Ngươi vẫn là đừng nói nữa.”

“Đối nga!” Cục cưng vỗ vỗ cái trán, ngượng ngùng nói, “Ta còn nói hạ ấm đâu, ta chính mình còn không phải hạt, cùng hạ triết người như vậy tra thế nhưng kết giao bốn năm, hơn nữa bốn năm đều không có thấy rõ hắn chân thật bộ mặt, ta cũng là đủ mù!”

“Đó là hạ triết ngụy trang thật tốt quá.”

Cục cưng tán đồng gật đầu, nàng vuốt ve kịch bản, “Thật hy vọng phần sau bộ kịch bản chạy nhanh đưa lại đây, ta phải nhìn xem nữ chủ trong lòng rốt cuộc là nghĩ như thế nào, cũng có thể sớm một chút biết hạ ấm đến cuối cùng rốt cuộc cùng giang hạo nhiên ở bên nhau không có.”

“Cục cưng...”

“Ân?”

“Ngươi, ngươi thật sự không biết?”

“Biết cái gì?” Cục cưng mê mang nhìn Lý thấm.

Lý thấm đều phục!

Nàng cảm thấy nàng phi thường cần thiết kéo cục cưng một phen, bằng không này nha đầu chết tiệt kia khi nào mới có thể thông suốt?

Nàng trong lòng rõ ràng chính là có Boss. Boss trong lòng khẳng định cũng có cục cưng, bằng không này bộ kịch căn bản là sẽ không xuất hiện, còn có... Nàng nghĩ tới nghĩ lui cũng coi như là suy nghĩ cẩn thận, vì cái gì bọn họ đoàn phim có thể có tốt như vậy ưu đãi, chẳng những khởi công vãn kết thúc công việc sớm, ngay cả cơm hộp chất lượng

Đều có điều đề cao, này căn bản là là lấy cục cưng phúc a.

Nói đến nói đi, Boss còn không phải biết cục cưng hoài hài tử, cho nên không cho nàng như vậy vất vả, lúc này mới làm đoàn phim chậm rãi quay chụp!

Nghĩ đến đây, Lý thấm nhịn không được.

“Cục cưng... Ngươi có biết hay không 《 trúc mã vòng thanh mai 》 này bộ diễn là cái nào công ty đầu tư quay chụp?”

Cục cưng thành thật lắc đầu. “Không biết... Bất quá nhà đầu tư tài sản hẳn là rất hùng hậu! Rốt cuộc sao... Lâm thời diễn viên đều là một ngày một kết toán tiền lương, nếu là khác đoàn phim, vì tiết kiệm kinh phí, như thế nào tích đều sẽ nắm chặt thời gian tiến hành quay chụp, sớm một ngày chụp xong

Là có thể tỉnh một tuyệt bút tiền! Cái gì đàn diễn phí, cơm hộp tiền lạp, mấy thứ này nhìn không đáng giá tiền, không chịu đựng nổi người nhiều a, có thể mỗi ngày đem nhiều như vậy tiền tạp đi vào, khẳng định là công ty lớn!”

Còn không ngốc!

Lý thấm thở phào nhẹ nhõm, “Kia cụ thể là nhà ai công ty ngươi biết không?”

Cục cưng nhún nhún vai, “Trương đạo bảo mật công tác làm tốt lắm a, ta bao nhiêu lần đều không có hỏi ra cái nguyên cớ tới, phỏng chừng cũng cũng chỉ có đạo diễn phó đạo diễn còn có nhà làm phim bọn họ mới biết được là nhà ai công ty!” “Là tinh quang!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx