sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1202 chương lại lần nữa ở chung

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1202 chương lại lần nữa ở chung

Không cái đứng đắn!

Nàng là tay thiếu mới có thể cho hắn gọi điện thoại!

“Đều nói là gọi lộn số, không có việc gì ta treo!”

“Từ từ!”

Cục cưng tay hơi hơi một đốn, “Còn có việc nhi a?”

“Cục cưng...”

“Ân!”

“Ta đã cùng lả lướt còn có liễu tịnh đều nói rõ ràng.” Tiêu Cảnh Thụy nhẹ giọng nói.

“Nga!”

“Ngươi chuẩn bị khi nào cùng hồ dương ngả bài?”

Cục cưng, “...”

... Cắt đứt điện thoại, cục cưng buồn bực cùng Tiền Hiểu cùng nhau từ quán cà phê đi ra, cục cưng đã mang thai hơn ba tháng, mang thai đến bây giờ nàng trừ bỏ mỗi ngày cảm thấy đặc biệt mệt, sẽ thích ngủ ở ngoài, hoàn toàn không có khác có thai phản ứng, nhưng là liền tính là

Như vậy, Tiền Hiểu cũng không dám thả lỏng cảnh giác, chẳng những cấp cục cưng chuẩn bị đều là bình đế giày, mỗi lần cùng cục cưng cùng nhau tản bộ đi dạo phố, cũng tất cả đều nâng nàng.

Hai người không nhanh không chậm trở về đi.

Cục cưng vẫn luôn suy nghĩ vừa rồi tiêu Cảnh Thụy vấn đề, nàng không ngừng thở dài!

Hồ dương...

Ai!

Nàng rốt cuộc muốn như thế nào đối mặt hồ dương mới hảo? Này hơn một tháng ở đoàn phim, nàng tận lực tránh cho cùng hồ dương đơn độc ở chung, hồ dương như vậy cẩn thận người, hẳn là đã nhận ra cái gì đi...

“Tiểu thư, ngươi về trước gia!”

Vừa đến chung cư cổng lớn, Tiền Hiểu đột nhiên mở miệng, cục cưng vừa chuyển đầu, liền nhìn đến Tiền Hiểu ngưng trọng khuôn mặt, nàng trong lòng hơi hơi một “Lộp bộp”, vội vàng nắm chặt Tiền Hiểu tay, “Làm sao vậy?”

“Có người theo dõi chúng ta!”

Tiền Hiểu đánh một hồi điện thoại, thực mau cục cưng bên người ẩn nấp bảo tiêu liền toàn xuất hiện, đoàn người không dấu vết đem cục cưng vây lên, đem nàng bảo hộ ở vòng vây.

Cục cưng hoảng sợ, nhịn không được khắp nơi nhìn xung quanh.

“Đừng nhìn!”

Tiền Hiểu đè lại nàng bả vai, “Coi như làm cái gì sự tình đều không có phát sinh, tự nhiên đi phía trước đi, đừng khắp nơi xem, tiểu tâm rút dây động rừng!”

Cục cưng xem Tiền Hiểu sắc mặt tương đương âm trầm, không khỏi khẩn trương lên, biên đi phía trước đi biên nhỏ giọng nói, “Hiểu dì, ta như thế nào cái gì đều không có phát hiện... Ngươi nhìn đến có người theo dõi chúng ta sao, nhân số nhiều hay không?”

“Đừng lo lắng, vào chung cư liền an toàn.”

Tiền Hiểu một bàn tay đỡ cục cưng, một cái tay khác đặt ở eo sườn vị trí, làm tốt tùy thời đào vũ khí chuẩn bị.

Đoàn người vào chung cư cổng lớn. Cục cưng cư trú chính là Lãnh Mạc cùng Trương Hân chuyên môn chọn chung cư, trừ bỏ nghiệp chủ, những người khác căn bản là không thể đi vào, cho nên đương đoàn người vào chung cư đại môn lúc sau, liền an toàn, Tiền Hiểu cũng chú ý tới, những cái đó theo dõi bọn họ người, bị ngăn ở

Bên ngoài, nàng hơi hơi thở phào nhẹ nhõm.

Nhưng thực mau, nàng không biết nghĩ tới cái gì, sắc mặt lại khó coi lên.

“Hiểu dì...”

“Ngươi cùng bọn bảo tiêu trước đi lên, ta đi sẽ sẽ những người đó!”

Cục cưng nhớ tới khoảng thời gian trước Vương Bưu bị thương sự tình, sắc mặt có chút trắng bệch, nàng mắt thấy Tiền Hiểu phải đi, cuống quít bắt lấy tay nàng cổ tay, “Hiểu dì, có thể hay không có nguy hiểm?”

“Sẽ không!” Tiền Hiểu sức quan sát kinh người, nghe vậy vỗ vỗ cục cưng tay an ủi nàng, “Ngươi yên tâm đi, ngươi hiểu dì mấy năm nay ở trên đường không phải bạch hỗn, có thể thương ta người không nhiều lắm! Ngươi yên tâm đi về trước!” Nói, nàng lại phân phó bảo tiêu, “Từ giờ trở đi, tiểu

Tỷ bên người 24 giờ đều không được rời đi người! Nếu nhân thủ không đủ liền đi theo Vương Bưu muốn vài người lại đây, nhất định phải bảo đảm tiểu thư nhân thân an toàn!”

“Là!”

Đoàn người bảo hộ cục cưng trở về chung cư, Tiền Hiểu tắc một người ra chung cư đại môn.

...

Về đến nhà, cục cưng lo sợ bất an, nàng lúc này cũng không rảnh lo như thế nào đối mặt hồ dương, một lòng lo lắng Tiền Hiểu an toàn.

May mắn!

Ở qua không đến một giờ lúc sau, Tiền Hiểu liền bình an trở về.

“Hiểu dì...” Cục cưng nhìn đến nàng tức khắc đỏ hốc mắt. “Không có việc gì không có việc gì!” Tiền Hiểu biết cục cưng lần đầu đối mặt tình huống như vậy, khẳng định sợ hãi, nàng giữ chặt tay nàng, chỉ cảm thấy cục cưng một đôi tay nhỏ lạnh lẽo lạnh lẽo, Tiền Hiểu tâm lại ấm áp, nàng cười nói, “Ta chính là đi xem một chút tình

Huống, sẽ không có nguy hiểm.”

“Thế nào? Là lần trước ám sát ta ba mẹ kia nhóm người sao?”

“Hẳn là!” Kia cục cưng liền kỳ quái, nàng trong khoảng thời gian này nghe theo ba mẹ lời nói, từ dọn đến chung cư lúc sau liền rất thiếu cùng cha mẹ liên hệ, chỉ có đại niên mùng một thời điểm mang hồ dương hồi quá một lần gia, chính là nếu là lúc ấy bị người theo dõi, những người đó sao

Sao sẽ nhẫn đến bây giờ mới được động!

Cục cưng liền đem nghi vấn cấp hỏi.

“Ta đã liên hệ tiên sinh cùng thái thái!” Tiền Hiểu lôi kéo cục cưng đến sô pha bên cạnh ngồi xuống, “Tiên sinh cùng thái thái đã biết chúng ta bên này tình huống, đồng thời... Còn có một cái không tốt lắm tin tức!”

Cục cưng khẩn trương ngừng thở.

“Phương nhu tiểu thư mất tích!”

Phương nhu?

“Ta cái kia biểu muội?” “Đúng vậy, đã mất tích tiếp cận 24 giờ!” Tiền Hiểu lạnh mặt nói, “Ta nghe tiên sinh ý tứ hình như là... Từ ngươi từ lưng chừng núi biệt thự dọn ra tới lúc sau, phương tiểu thư liền thường xuyên đi lưng chừng núi biệt thự tìm thái thái nói chuyện phiếm tâm sự, phỏng chừng là xuất nhập nửa

Sơn biệt thự quá thường xuyên, hơn nữa nàng diện mạo cùng thái thái có hai phân tương tự, cho nên... Bị người trở thành ngươi bị bắt đi!”

Cục cưng hít hà một hơi!

Nàng cá nhân cũng không thích phương nhu, tổng cảm thấy nữ hài tử kia tâm cơ quá nhiều, nhưng kia dù sao cũng là nàng biểu muội, ngày thường cũng chỉ là ngẫu nhiên chiếm chiếm nhà bọn họ tiện nghi, nếu phương nhu thật là bởi vì nàng bị người bắt cóc, nàng thật đúng là cảm thấy thực xin lỗi nàng.

“Bọn họ kia đám người không phải hướng về phía ta ba mẹ đi sao, nếu bắt phương nhu, hẳn là sẽ đối ta ba mẹ nói cái gì yêu cầu đi?”

“Đương nhiên! Bọn họ đưa ra làm tiên sinh một người đi bến tàu chuộc người!”

Cái gì?

Kia nàng ba ba không phải nguy hiểm?

Cục cưng lập tức ngồi không yên, bỗng nhiên từ trên sô pha đứng lên. “Ta tiểu tổ tông, ngươi động tác nhẹ điểm nhi, ngươi hiện tại là thai phụ, sao có thể động tác lớn như vậy!” Tiền Hiểu chạy nhanh giữ chặt nàng, “Ngươi đừng lo lắng, tiên sinh không có đi! Những cái đó bọn bắt cóc đánh giá cũng biết chính mình trảo sai người, cho nên tạm thời không có gì động

Làm. Bất quá... Ta phỏng chừng, chúng ta nơi này địa chỉ, hẳn là chính là phương nhu tiết lộ đi ra ngoài!”

Cục cưng da đầu tê dại, nàng nhịn không được tưởng, nếu là nàng bị người cấp bắt đi, bọn bắt cóc đưa ra làm nàng lão ba một người đi chuộc người, liền tính lại nguy hiểm, chẳng sợ biết đi một chuyến sẽ mất mạng, ba ba khẳng định cũng sẽ không chút do dự đi.

Nàng vạn phần may mắn, may mắn bị trảo người không phải nàng.

Nếu không, ba ba hiện tại khả năng liền mệnh đều không có!

Cục cưng cái trán nháy mắt ra một tầng mồ hôi lạnh.

Bất quá nàng cũng không hận phương nhu bán đứng nàng, rốt cuộc chính mình sinh mệnh đều đã chịu uy hiếp, khẳng định không nghĩ nhiều như vậy, liền đem chính mình biết đến tin tức tất cả đều nói ra.

Chính là...

“Hiện tại những người đó biết chúng ta ở nơi này, như vậy không phải biện pháp a, sớm hay muộn sẽ bị phát hiện!” “Cho nên nơi này khẳng định không thể ở!” Tiền Hiểu trầm giọng nói, “Lưng chừng núi biệt thự cũng không thể trở về, ta nghĩ tới nghĩ lui, cảm thấy vẫn là tiêu Cảnh Thụy nơi đó an toàn nhất, cho nên vừa rồi đã cấp tiêu Cảnh Thụy gọi điện thoại, tiêu Cảnh Thụy bên kia nói lập tức liền tới tiếp ngươi

Qua đi!”

Cục cưng sửng sốt!

Trụ đến tiêu Cảnh Thụy nơi đó đi?

Kia nàng không phải lại muốn cùng tiêu Cảnh Thụy ở chung? Cái này ý niệm vừa mới mới vừa thoáng hiện, cửa phòng chuông cửa lại đột nhiên vang lên.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx