sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1208 chương chịu nhục ( tôn hoà bình chuyện xưa )

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1208 chương chịu nhục ( tôn hoà bình chuyện xưa )

Tô tiểu ấm không nghĩ tới nàng còn có thể có gặp được tôn hoà bình một ngày!

Từ lần trước khách sạn từ biệt, đã qua đi ba năm nhiều, nhưng nàng lại như thế nào đều quên không được hắn kia trương làm người buồn nôn mặt!

“Uy, hoà bình, nữ nhân kia giống như vẫn luôn đang xem ngươi!” Cao cấp hội sở, ngăn cách bên ngoài ầm ĩ, mấy cái cả trai lẫn gái ngồi ở trên sô pha biên uống rượu biên trêu đùa, trong đó lại âm thầm lấy tôn hoà bình cầm đầu, tôn hoà bình một thân hồng nhạt áo sơmi, hạ thân ăn mặc một cái vàng nhạt hưu nhàn quần dài, một cái đại nam

Người ăn mặc hồng nhạt, thực dễ dàng cho người ta một loại phấn mặt tiểu sinh, hoặc là ẻo lả cảm giác, nhưng tôn hoà bình ăn mặc một thân hồng nhạt, sấn hắn một đôi quyến rũ mắt đào hoa, chỉ làm người cảm thấy người này tà mị phi thường.

Nghe vậy, hắn theo bằng hữu ánh mắt hướng trong một góc nhìn lại, liền nhìn thấy tô tiểu ấm một thân công nhân chế phục, chính nửa ngồi xổm nửa quỳ trên mặt đất khai bình rượu cái.

Tôn hoà bình mày hơi hơi một chọn. Bởi vì là hội sở công nhân, cho nên tô tiểu ấm xuyên đương nhiên cũng là hồi trong sở chế phục. Giống loại này giải trí hội sở, chế phục đương nhiên sẽ không nhiều quy củ, thuần màu đen thấp ngực bó sát người váy, váy thực đoản, chỉ tới háng, nàng nửa quỳ ở bàn trà

Bên cạnh, váy có vẻ càng đoản, một không cẩn thận liền sẽ đi quang, phòng ánh đèn vừa vặn dừng ở trên người nàng, thuần khiết màu đen có vẻ nàng lỏa lồ ở bên ngoài da thịt tái tuyết!

Trên mặt nàng họa quyến rũ trang dung, làm người thấy không rõ ngũ quan, nhưng là có thể nhìn ra tới, tô tiểu ấm là cái phi thường tuổi trẻ nữ hài tử, nhìn dáng vẻ tuyệt đối sẽ không vượt qua hai mươi lăm tuổi. “Tôn thiếu, nữ nhân này sẽ không coi trọng ngươi đi.” Mở miệng chính là tôn hoà bình hồ bằng cẩu hữu chi nhất, tên là Lý minh, đồng dạng là phú nhị đại, chỉ là cùng tôn gia so sánh với, còn kém xa, ngày thường liền ái đi theo tôn hoà bình mông mặt sau cùng nhau chơi, hắn

Bưng chén rượu, thoải mái dựa vào trên sô pha, trêu ghẹo nói, “Ta xem nàng vừa rồi xem ngươi ánh mắt nhưng không bình thường!”

Tôn hoà bình ha hả cười, ánh mắt lại lần nữa dừng ở tô tiểu ấm trên người. “Tôn thiếu ~” tôn hoà bình bên người nữ nhân thấy thế lập tức liền không vui, giống không có xương cốt dường như mềm ở tôn hoà bình trong lòng ngực, nàng hung hăng trừng mắt nhìn tiểu ấm liếc mắt một cái, nhìn về phía tôn hoà bình thời điểm ánh mắt lại vũ mị có thể tích ra thủy tới, “Tôn thiếu! Cái này nữ

Người có cái gì đẹp, lớn lên như vậy xấu, một chút liêu đều không có!”

Liêu?

Tôn hoà bình ánh mắt từ nhỏ ấm trước ngực đảo qua, quả nhiên... Vùng đất bằng phẳng!

Tô tiểu ấm quả thực muốn nôn ra máu!

Này nhóm người một chút đều kiêng dè nàng cái này đương sự, như vậy công khai nghị luận nàng thật sự hảo sao?

Nhưng ai làm nàng chỉ là cái người phục vụ?

Nhẫn!

Nàng nhẫn!

Thật vất vả đem rượu vang đỏ nắp bình đều mở ra, tiểu ấm tiểu bước tiểu bước sau này lui, tận lực không kinh động mọi người!

“Từ từ!” Lý minh đột nhiên mở miệng.

“Tiên sinh kêu ta?”

Tiểu ấm kinh ngạc dừng lại bước chân.

Tôn hoà bình theo bản năng xem tiểu ấm liếc mắt một cái, không nghĩ tới này nữ hài tử thanh âm nhưng thật ra nghe rõ giòn!

“Đúng vậy, chính là kêu ngươi!” Lý minh đối tiểu ấm vẫy tay, “Lại đây!”

Tiểu ấm bước chân không có động, “Tiên sinh có cái gì phân phó sao?”

“Hôm nay chính là chúng ta tôn thiếu hai mươi lăm tuổi sinh nhật, ngươi lại đây, bồi tôn uống ít một ly!”

Tiểu ấm nhíu mày!

Nàng nhìn tôn hoà bình liếc mắt một cái, nhẹ nhàng cắn môi, lạnh giọng cự tuyệt, “Thực xin lỗi tiên sinh, ta chỉ là phụ trách khai rượu người phục vụ, không phụ trách bồi rượu!” Một phòng cả trai lẫn gái, Lý minh bị như vậy trực tiếp cự tuyệt, mặt mũi lập tức liền kéo không xuống, hắn lập tức liền lạnh mặt, thật mạnh đem ly rượu nện ở trên bàn trà, “Trang cái gì thanh cao! Loại địa phương này đi làm nữ nhân có mấy cái là sạch sẽ? Đừng trang

Ra một bộ không thể xâm phạm Thánh Nữ bộ dáng, nói trắng ra là, còn không phải là vì tiền sao! “Lý minh cười lạnh một tiếng, từ trên sô pha đứng lên, đi đến tiểu ấm bên người, trực tiếp từ trong túi móc ra tiền kẹp, từ trong bóp tiền móc ra một xấp hồng toàn bộ tiền mặt, trực tiếp nhét vào tiểu ấm ngực chỗ, hắn động tác tương đương thô bạo, có chút tiền mặt liền như vậy

Rơi xuống trên mặt đất.

Tiểu ấm cả người phát run, nghẹn gương mặt đỏ bừng!

Nàng tới hội sở công tác không lâu sau, nhưng là tự nhận là cũng kiến thức quá không ít khách nhân, chính là giống Lý minh như vậy không có tố chất, nàng vẫn là lần đầu nhìn đến.

Tiểu ấm vành mắt phiếm hồng!

“Đi! Bồi tôn uống ít một ly!”

Tiểu ấm nhắm mắt lại, “Ta nói, ta không phải bồi rượu nữ!”

“Ai u! Lý minh, ngươi mặt mũi không đủ đại a, như vậy đều thỉnh bất động người!”

“Đúng vậy đúng vậy, Lý minh ngươi cũng thật hành! Tạp tiền đều không có hiệu quả!”

“Ha ha!”

Mọi người nghị luận xem náo nhiệt, chỉ có tôn hoà bình lười biếng ôm bạn gái, nửa híp mắt dựa vào trên sô pha xem náo nhiệt.

Lý minh bị mọi người một kích, mặt mũi càng hạ không tới, “Như thế nào! Ta này đó tiền còn gọi bất động ngươi? Ha hả, ta hôm nay cái còn cũng không tin, ta đảo muốn nhìn ngươi rốt cuộc có bao nhiêu thanh cao!”

Nói, Lý minh lại từ trong bóp tiền lấy ra một xấp tiền, thật mạnh nện ở tiểu ấm trên mặt, “Hơn nữa này đó, đủ rồi sao!”

Tiểu ấm gắt gao cắn môi.

Nàng lớn như vậy đều không có chịu quá khuất nhục như vậy.

Nàng rất muốn ném đầu liền đi, chính là...

Nhớ tới trong nhà tình huống, nàng bước chân lại như thế nào đều di động không được.

Nàng nhìn trên mặt đất rơi rụng đầy đất tiền, này đó tiền hơn nữa Lý minh vừa mới lần đầu tiên đưa cho nàng, ít nhất cũng có sáu bảy ngàn khối!

Mà này đó tiền, cũng đủ nàng hai tháng sinh hoạt phí...

“Đi! Kính tôn thiếu một ly!”

Tiểu ấm nhịn xuống nước mắt, nhắm mắt lại không xem những cái đó tiền mặt, hạ nhẫn tâm cự tuyệt, “Thực xin lỗi, ta nói ta không phải bồi rượu nữ!”

“Dựa!”

Lý minh bạo thô, “Mẹ nó! Lão tử hôm nay phi làm ngươi khuất phục không thể!”

Lý minh trực tiếp xoay người, mở ra phòng môn hô một tiếng, “Các ngươi lãnh đạo đâu, đều cho ta chết lại đây!”

Không đến năm phút đồng hồ, liền có một cái nữ giám đốc vội vàng tới rồi.

Bởi vì tôn hoà bình bọn người là hội sở khách quen, cho nên giám đốc là nhận thức bọn họ, thấy Lý minh vẻ mặt tức giận, nhìn nhìn lại phòng tình huống, nữ giám đốc lập tức liền ý thức được đã xảy ra cái gì, nàng không nói hai lời, lập tức nhận lỗi. “Xin lỗi xin lỗi, tiểu ấm là chúng ta hội sở vừa tới người phục vụ, còn không hiểu lắm quy củ, nếu nàng có chuyện gì nhi làm không chu toàn đến, đắc tội Lý thiếu, còn thỉnh Lý thiếu nhiều hơn thông cảm!” Nói, nữ giám đốc đi đến tiểu ấm bên người, dùng sức đẩy

Nàng một phen, “Tiểu ấm, còn không cho khách nhân nhận lỗi!”

Nàng không có làm sai cái gì...

Giám đốc híp mắt, lạnh lùng nhìn nàng, hạ giọng nói, “Nếu ngươi không nghĩ mất đi công tác này, liền thành thành thật thật nhận lỗi!”

Mất đi công tác!

Không!

Nàng không thể mất đi công tác này, tuy rằng công tác tương đối không có tôn nghiêm, nhưng tiền lương cao, nếu nàng đã không có này phân kinh tế nơi phát ra...

Không!

Tiểu ấm nội tâm thiên nhân giao chiến, nàng nhìn hồi trong sở chế giễu mọi người, nước mắt ở vành mắt đảo quanh.

Đây là người nghèo cùng người giàu có khác nhau.

Bọn họ... Có thể tùy ý đem nàng tôn nghiêm giẫm đạp dưới lòng bàn chân!

Tiểu ấm gian nan di động bước chân, đôi tay gắt gao nắm thành nắm tay, gian nan đối Lý minh khom lưng. “Thực xin lỗi!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx