sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1209 chương bồi rượu

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1209 chương bồi rượu

“Hừ!”

Lý minh cười lạnh một tiếng, “Không phải cho ta xin lỗi, hôm nay là tôn thiếu sinh nhật, ngươi nhiễu tôn thiếu hứng thú, cấp tôn thiếu xin lỗi!”

Tiểu ấm hồng con mắt nhìn về phía tôn hoà bình.

Không có động, cũng không có mở miệng.

Tôn hoà bình mày một chọn, nhàn nhạt nhìn nàng phản ứng, nhẹ giọng nói, “Như thế nào, cảm thấy cho ta xin lỗi ủy khuất ngươi?”

Tiểu ấm siết chặt nắm tay.

Người nam nhân này... Chỉ sợ đã sớm không nhớ rõ nàng đi!

Ba năm trước đây, hắn là say rượu trạng thái, hẳn là căn bản là không nhận biết nàng. Chính là nàng quên không được, tôn hoà bình chính là hóa thành tro, nàng đều nhận ra được. Nếu không phải người nam nhân này... Nàng hiện tại...

So sánh với ba năm trước đây, hắn mặt bộ càng thêm kiên nghị tuấn lãng, nhưng biểu tình cùng động tác vẫn là trước sau như một lệnh người chán ghét!

Tiểu ấm nhịn xuống khuất nhục, khom lưng cùng hắn xin lỗi, “Thực xin lỗi!”

“Thanh âm quá tiểu!” Tôn hoà bình ngày thường cũng không phải cái ái trêu cợt người người, nhưng nhìn đến tiểu ấm như vậy không tình nguyện xin lỗi, đột nhiên liền tưởng trêu cợt trêu cợt nàng, hắn đào đào lỗ tai, “Ta không nghe được!”

“Thực xin lỗi!” Tiểu ấm tăng lớn thanh âm.

Tôn hoà bình buông tay, quay đầu nhìn phòng mọi người, “Các ngươi nghe được sao?”

Mọi người tương đương phối hợp, cười ha ha nói, “Không có!”

Tôn hoà bình ngược lại nhìn về phía tiểu ấm!

Tiểu ấm nghẹn đến mức mặt đỏ bừng, nhắm mắt lại hét lớn một tiếng, “Thực xin lỗi!”

“Ân, này còn kém không nhiều lắm!” Tôn hoà bình hôm nay một ngày hỏng tâm tình đột nhiên liền biến mất, hắn cong khóe miệng, đối tiểu ấm vẫy tay, “Lại đây!”

Tiểu ấm nhìn về phía nữ giám đốc.

Giám đốc hung hăng trừng nàng liếc mắt một cái, “Tôn thiếu làm ngươi qua đi, ngươi còn thất thần làm gì!”

Tiểu ấm yết hầu như là ngạnh một đoàn bông, khó chịu lợi hại. Nàng gian nan hoạt động bước chân, đi đến tôn hoà bình trước mặt, “Tôn thiếu... Ngài còn có khác phân phó sao?”

Tôn hoà bình vỗ vỗ bên người sô pha, “Ngồi!”

“Ta...”

“Ít nói nhảm, ngồi!”

“Tôn thiếu ~” tôn hoà bình bên người nữ nhân lập tức không vui, ôm cánh tay hắn làm nũng, “Tôn thiếu, ngài đây là không đau ta sao?”

Tôn hoà bình mắt lạnh đảo qua đi, nữ nhân thân thể cứng đờ, ngượng ngùng buông lỏng tay ra, không tình nguyện xê dịch mông, đem bên người vị trí nhường cho tiểu ấm, cuối cùng, nàng còn hung tợn trừng mắt nhìn tiểu ấm liếc mắt một cái.

Tôn hoà bình lại lần nữa nhìn về phía tiểu ấm, “Ngồi!”

Công tác!

Hết thảy đều là vì giữ được công tác!

Tiểu ấm nhắm mắt lại, cứng đờ ngồi vào tôn hoà bình bên người.

“Rót rượu!”

Tiểu ấm đổ một ly rượu vang đỏ, đưa cho tôn hoà bình.

“Không phải cho ta, chính ngươi uống!”

“Ta, không quá sẽ uống rượu!” Tôn hoà bình ha hả cười, bắt lấy tiểu ấm cằm, trào phúng nói, “Được rồi, đừng trang! Ở như vậy địa phương đi làm, ngươi nói cho ta ngươi sẽ không uống rượu? Khai cái gì quốc tế vui đùa! Hiện tại lập tức lập tức, cho ta đem này ly uống rượu đi xuống,

Chỉ cần ngươi uống xong rồi, ta liền lại điểm mười bình!”

Hội sở người phục vụ là lấy trích phần trăm! Mỗi một loại rượu là cái gì giá cả, đều có tương ứng trích phần trăm. Tiểu ấm nhìn trong tay rượu vang đỏ ly, này bình rượu là trong tiệm từ nước Pháp không vận tới rượu vang đỏ, giá cả xa xỉ, nếu tôn hoà bình lại điểm mười bình, kia nàng tháng này trích phần trăm liền tương đương khả quan

!

Nàng nhìn quyến rũ rượu vang đỏ, khẽ cắn môi, “Ngươi nói thật?”

“Thật sự!”

Tiểu ấm cắn răng một cái một nhắm mắt, trực tiếp đem một ly rượu vang đỏ tất cả đều rót đi vào.

“Khụ... Khụ khụ!”

Nàng là thật sự không có tiếp xúc quá rượu, một ngụm uống xong đi bị sặc nước mắt đều mau toát ra tới, nàng đem ly rượu trái lại, “Ta uống xong rồi!”

“Ân, thực hảo!”

Tôn hoà bình đạm đạm cười, nhìn nàng ho khan phiếm hồng khuôn mặt nhỏ, nhưng thật ra không có lại bức nàng.

Có thể hay không uống rượu không phải giả vờ.

Phản ứng là không lừa được người, một ly rượu vang đỏ xuống bụng, nàng cổ chỗ trắng nõn làn da đều nổi lên màu hồng phấn.

Tôn hoà bình tức khắc tới hứng thú.

Một cái sẽ không uống rượu nữ hài thế nhưng ở như vậy hội sở đi làm, hắn mày một chọn, “Ngươi tên là gì?”

“Tô tiểu ấm!”

Tôn hoà bình gật gật đầu, không có lại khó xử nàng, “Được rồi, nơi này không cần ngươi hầu hạ, ngươi đi ra ngoài đi.”

Tiểu ấm như trút được gánh nặng, lập tức liền phải thoát đi phòng.

“Từ từ!”

“Còn có việc sao?” Tiểu ấm đề phòng nhìn tôn hoà bình, tôn hoà bình chỉ chỉ trên mặt đất rơi rụng tiền mặt, “Những cái đó đều là Lý thiếu thưởng ngươi, nhặt lên đến mang đi!”

Tiểu ấm sửng sốt!

“Còn thất thần làm gì!” Lý minh trừng mắt nàng, “Gia thưởng cho ngươi tiền boa, không cho gia mặt?”

Tiểu ấm rũ xuống đôi mắt, một lần nữa đi vòng vèo trở về, ngồi xổm trên mặt đất một trương một trương nhặt lên trên mặt đất tiền mặt, chờ xác định không có để sót một trương lúc sau, nàng mới từ phòng lui ra ngoài, nữ giám đốc cũng đi theo xin lỗi, nhẹ nhàng rời khỏi phòng.

...

“Tôn thiếu, ngươi hôm nay cái rất khoan hồng độ lượng a!” Lý minh cười để sát vào tôn hoà bình, “Lại là như vậy dễ dàng liền buông tha cái kia tiểu cô nương!”

Tôn hoà bình lười nhác liếc hắn một cái, “Khi dễ cái tiểu cô nương tính cái gì bản lĩnh! Có loại liền đem nhà ngươi sinh ý từ ngươi đệ đệ nơi đó đoạt lấy tới!”

Lý minh, “...”

Người này!

Quá sẽ không nói chuyện phiếm!

...

Ra phòng, tiểu ấm trước tiên đem ngực tiền mặt móc ra tới, nhét ở ngực làm nàng cảm thấy khuất nhục!

“Tiểu ấm, ngươi lại đây!”

“Giám đốc...” Nữ giám đốc đem tiểu ấm kéo đến trong một góc, trịnh trọng chuyện lạ cảnh cáo nàng, “Tiểu ấm, ta nói cho ngươi, này một cái phòng khách nhân tuyệt đối không thể đắc tội! Hôm nay cái nếu không phải tiểu yến sinh bệnh, ta xem ngươi ngày thường lại cơ linh, khiến cho ngươi tới cái này phòng,

Không nghĩ tới ngươi như vậy không thượng đạo! Ngươi có biết hay không nơi này đầu đều là người nào? Tôn thiếu! Thành phố A siêu cấp hào môn, trong nhà năm sao cấp khách sạn trải rộng cả nước, tuyệt đối siêu cấp phú nhị đại! Ngươi đắc tội hắn, chúng ta hội sở liền không cần khai!”

Nguyên lai hắn bối cảnh lại là như vậy hiển hách!

Tiểu ấm lắp bắp kinh hãi, nàng gục đầu xuống che dấu trụ đáy mắt cảm xúc, “Thực xin lỗi giám đốc, ta sẽ chú ý!”

Nữ giám đốc thở dài, “Tính tính, may mắn hôm nay tôn thiếu không có sinh khí, lần này liền tính, nếu lại có tiếp theo, đến lúc đó chính là ta đều giữ không nổi ngươi!”

“Ta đã biết!”

...

Thật vất vả ngao đến tan tầm thời gian, hội sở cơ bản đều là buổi tối buôn bán, nàng tan tầm thời điểm ngày mới mới vừa tờ mờ sáng. Tiểu ấm tá trang giặt sạch mặt. Nhân mã thượng liền tinh thần, ở công nhân thay quần áo địa phương thay quần áo của mình. Một thân màu trắng áo thun sam, tẩy trắng bệch quần jean, hơn nữa một đôi phơi có chút phát hoàng màu trắng vải bạt giày, cao cao đuôi ngựa biện

Làm nàng nháy mắt từ nùng trang diễm mạt tiểu yêu tinh, biến thân thanh xuân ngây thơ mỹ thiếu nữ.

Tiểu ấm cõng túi vải buồm, túi vải buồm là Lý minh cho nàng tiền boa, nàng đã số qua, ước chừng có tám ngàn lượng trăm khối!

Nàng nghĩ trong nhà chờ nàng người, nhanh hơn về nhà bước chân.

Trên đường trở về mua bữa sáng, nghĩ nghĩ lại mua một cái nho nhỏ chocolate mousse, lúc này mới cảm thấy mỹ mãn trở về nhà.

Tiểu ấm trụ thị phi thường cũ nát tiểu khu, thành phố A giá nhà quá cao, nàng thuê không nổi hảo đoạn đường tiểu khu, chỉ có thể sống ở ở như vậy cũ nát trong tiểu khu, trụ cũng là đơn giản nhất một phòng một sảnh.

Tới rồi cửa nhà, tiểu ấm xoa xoa mặt, trên mặt tràn đầy đại đại tươi cười, lúc này mới duỗi tay gõ vang lên cửa phòng. “Bảo bối nhi, mụ mụ đã trở lại nga!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx