sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1211 chương khách không mời mà đến

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1211 chương khách không mời mà đến

Tiểu ấm thần sắc phiêu xa.

Năm đó, ở biết mang thai lúc sau, nàng đệ nhất ý niệm chính là đem hài tử cấp xoá sạch!

Chính là... Chờ phát hiện mang thai thời điểm đều đã đã hơn hai tháng, nàng lại vừa mới đã đổi mới công tác, trên người tiền còn chưa đủ nàng sinh hoạt phí, càng đừng nói là phá thai, sau lại... Nàng từ đồng sự bằng hữu nơi đó mượn tiền, thật vất vả thấu đủ rồi dòng người giải phẫu

Phí dụng, nhưng kiểm tra kết quả lại không bằng người ý.

Bác sĩ nói cho nàng, nàng thể chất thực đặc thù, nếu phá thai giải phẫu, khả năng về sau đều không có cơ hội làm mẫu thân.

Này tin tức đối nàng tới nói không thua gì sét đánh giữa trời quang.

Một nữ nhân, nếu bị tước đoạt sinh dục quyền lợi, kia còn xem như một cái hoàn chỉnh nữ nhân sao?

Nàng do dự luôn mãi, quyết định vẫn là lưu lại đứa nhỏ này.

Mà hiện tại, nàng vạn phần may mắn.

May mắn nàng không có nhất thời xúc động làm phá thai giải phẫu, bằng không... Hiện tại nàng vẫn là lẻ loi hiu quạnh một người, nơi nào có kéo dài như vậy tri kỷ tiểu áo bông.

“Mụ mụ, mụ mụ?”

“Ân?”

Tiểu ấm phục hồi tinh thần lại.

Tiểu gia hỏa mở to mắt to ủy khuất nhìn nàng, “Mụ mụ ngươi suy nghĩ cái gì đâu, kéo dài kêu ngươi vài thanh ngươi đều không có nghe được...”

“Kéo dài... Ngươi có nghĩ muốn ba ba?”

“Không nghĩ!”

Tiểu gia hỏa trả lời rất là dứt khoát.

“Vì cái gì?” Tiểu ấm khó hiểu, trong tình huống bình thường tiểu hài tử đối cha mẹ đều có trời sinh nhụ mộ chi tình, nàng còn tưởng rằng tiểu gia hỏa sẽ rất tưởng niệm phụ thân.

“Kéo dài có mụ mụ là đủ rồi.”

Tiểu ấm sửng sốt, một lòng liền cùng rót một hồ nước sôi giống nhau, nóng bỏng nóng bỏng.

“Mụ mụ...”

“Ân?” “Ngươi có phải hay không không nghĩ muốn kéo dài...” Kéo dài rũ xuống đầu, thanh âm phát khẩn, “Bà ngoại cùng ông ngoại nói kéo dài là mụ mụ liên lụy... Còn nói nếu không có kéo dài, mụ mụ đã sớm kết hôn, còn nói nếu biết kéo dài ba ba là ai... Liền đem

Kéo dài đưa trở về.”

Tiểu gia hỏa đột nhiên ngẩng đầu, hốc mắt chứa đầy nước mắt, nàng nghẹn ngào nói, “Mụ mụ, ngươi có phải hay không tưởng đem kéo dài đưa cho ba ba, không cần kéo dài a...”

Tiểu ấm một lòng đều phải nát.

Nàng chạy nhanh chạy tới ôm lấy kéo dài, tiểu gia hỏa tiếp xúc đến mẫu thân ôm ấp, lập tức ôm nàng cổ, nhỏ giọng khóc thút thít lên. “Kéo dài ngoan! Mụ mụ như thế nào sẽ không cần kéo dài đâu, kéo dài ngươi là mụ mụ mệnh căn tử, mụ mụ liền tính không cần ai đều sẽ không không cần kéo dài, ngươi đừng nghe ngươi ông ngoại bà ngoại nói bừa, bọn họ đều là lừa gạt ngươi, mụ mụ vĩnh viễn đều sẽ không không cần kéo dài...

...”

“Thật vậy chăng?”

“Thật sự!” Tiểu ấm thật mạnh gật đầu.

Tiểu gia hỏa lúc này mới yên tâm, câu lấy tiểu ấm cổ, không muốn xa rời rúc vào nàng cổ! Tiểu ấm ôm tiểu gia hỏa, ở trong phòng đi tới đi lui, không bao lâu liền nghe được tiểu gia hỏa đều đều tiếng hít thở.

Tiểu ấm thở dài!

Nàng thật là điên rồi mới có thể cùng kéo dài nhắc tới nàng ba ba!

Liền tính tôn hoà bình biết có kéo dài như vậy cái nữ nhi, chỉ sợ cũng căn bản sẽ không thừa nhận đi!

Tuy rằng chỉ thấy quá ngắn ngủn hai mặt, nhưng lần đầu gặp mặt, tôn hoà bình đem nàng trở thành nữ nhân khác cùng nàng đã xảy ra quan hệ, lần thứ hai, cũng chính là đêm qua gặp mặt, tôn hoà bình trong lòng ngực còn ôm một cái thiên kiều bá mị nữ nhân.

Cho nên ở tiểu ấm trong lòng, đã nhận định tôn hoà bình chính là một cái không phụ trách nhiệm hoa hoa công tử.

Liền tính biết có kéo dài cái này nữ nhi, hắn khẳng định cũng sẽ không thừa nhận!

Thừa nhận có nữ nhi, liền đại biểu có ước thúc cùng trói buộc, hắn người như vậy, khả năng làm chính mình bên người thêm một cái trói buộc sao!

Tiểu ấm tự giễu cười cười.

Nàng xem kéo dài ngủ rồi, liền đem nàng phóng tới phòng ngủ trên giường, nàng ngồi vào mép giường, nhìn tiểu gia hỏa ngủ say bộ dáng, nhịn không được sờ sờ nàng gương mặt.

“Kéo dài... Là mụ mụ xin lỗi ngươi, làm ngươi đi theo mụ mụ chịu khổ!”

Tiểu gia hỏa ngủ rồi lúc sau, tay lại gắt gao bắt lấy ngực di động.

Đó là một bộ nhi đồng di động.

Là tiểu ấm không yên tâm kéo dài một người ở nhà, cố ý cho nàng mua tới, bên trong cũng chỉ tồn nàng một người số điện thoại.

Cùng di động cùng nhau treo ở trên cổ còn có một lọ phun sương mù. Kéo dài suyễn là mạn tính, nói không chừng khi nào liền sẽ phát tác, cho nên tiểu ấm cho nàng mua phun sương mù, treo ở nàng trên cổ, nếu nàng thật sự phát tác lên, nàng lại không ở nhà, ít nhất tiểu gia hỏa có thể chính mình phun giảm bớt một chút.

Sau đó cho nàng gọi điện thoại, nàng là có thể từ công tác trên mặt đất gấp trở về.

Đây cũng là tiểu ấm công tác chưa bao giờ dám không mang theo di động duyên cớ.

Hội sở giám đốc cũng biết tình huống của nàng, cho nên đối với nàng mang di động chuyện này cũng đều là mở một con mắt nhắm một con mắt.

Tiểu ấm thở dài, duỗi tay đem nàng trên cổ đồ vật đều gỡ xuống tới, làm tiểu gia hỏa có thể ngủ thoải mái một chút.

Tiểu gia hỏa trở mình, miệng lẩm bẩm một câu, “Mụ mụ...”

“Ân, mụ mụ ở chỗ này đâu!”

Tiểu gia hỏa nghe được tiểu ấm thanh âm, tạp đi tạp đi cái miệng nhỏ, ngủ càng chín. Tiểu ấm cho nàng đắp lên chăn mỏng tử, tay chân nhẹ nhàng ra phòng, đơn giản đem phòng khách thu thập một chút, lại nấu nước nóng tắm rửa một cái! Một đêm không ngủ, tắm rửa xong lúc sau buồn ngủ đột kích, tiểu ấm cũng nằm lên giường, cùng tiểu gia hỏa cùng nhau ngủ khởi

Tới.

Chờ tiểu ấm lại lần nữa tỉnh lại thời điểm, đã là buổi chiều tam điểm nhiều.

Nàng mở mắt ra, liền nhìn thấy không biết khi nào tỉnh lại kéo dài đang nằm ở nơi đó, nghiêng đầu nhìn nàng.

“Bảo bối nhi tỉnh?”

“Ân!”

Tiểu gia hỏa xem nàng cũng tỉnh, cười ngồi dậy, “Mụ mụ, ngươi còn vây sao?”

“Ngủ no rồi!”

Tiểu ấm năm nay vừa mới vừa vặn hai mươi tuổi, nàng tuổi còn nhỏ, cho nên tinh thần đầu cũng hảo, ngủ một giấc lúc sau đêm qua đi làm mỏi mệt liền tất cả đều biến mất.

Tiểu ấm cũng ngồi dậy, “Đi! Chúng ta đổi kiện quần áo, mụ mụ mang ngươi đi ra ngoài đi dạo!”

“Hảo!”

Buổi chiều là kéo dài vui mừng nhất thời điểm!

Bởi vì mụ mụ buổi chiều không ngủ được, là có thể mang nàng đi ra ngoài chơi!

Tiểu hài tử đều là ngồi không được, nghĩ đến muốn đi ra ngoài, tiểu gia hỏa lập tức liền vui sướng từ trên giường nhảy xuống, vội vàng chạy tới lấy quần áo.

Tiểu ấm thấy thế lắc đầu bật cười.

Nàng cũng bay nhanh thay đổi một kiện quần áo, mang vừa mới chuẩn bị mang theo nữ nhi ra cửa, cửa phòng mới vừa mở ra, lại nhìn đến cửa khách không mời mà đến.

Tiểu ấm sắc mặt nháy mắt kéo xuống dưới!

Nàng lập tức đem nữ nhi hộ ở sau người, cảnh giác nhìn người tới, “Các ngươi tới làm gì!”

Người đến là một đôi trung niên nam nữ, đại khái hơn bốn mươi tuổi tuổi tác, bất quá nhìn thập phần tang thương, tóc đã hoa râm, này hai người không phải người khác, đúng là tiểu ấm cha mẹ, phụ thân tô lực, mẫu thân trương anh.

“Các ngươi như thế nào tìm tới nơi này tới?”

Nghe được tiểu ấm nói, tô lực lạnh lùng liếc nhìn nàng một cái, “Như thế nào! Chuyển nhà liền lão tử đều không nhận! Ta tới nơi này làm sao vậy, tránh ra! Lão tử muốn vào đi ngồi ngồi!”

Tránh ra? Tiểu ấm lạnh mặt, che ở cửa không có động, vẻ mặt cự người với ngàn dặm ở ngoài Lãnh Mạc, “Ta nơi này không chào đón các ngươi, thỉnh các ngươi lập tức rời đi, bằng không ta liền báo nguy!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx