sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1213 chương cây rụng tiền

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1213 chương cây rụng tiền

Tam vạn!

Tiểu ấm hít ngược một hơi khí lạnh!

“Các ngươi thật đúng là dám mở miệng!”

Hội sở tiền lương đích xác cao, nhưng là nàng muốn giao tiền thuê nhà, muốn sinh hoạt, còn muốn kiếm tiền cấp kéo dài xem bệnh, một tháng xuống dưới nếu không có tiền boa, cơ bản trứng chọi đá, bọn họ gần nhất thế nhưng liền công phu sư tử ngoạm cùng nàng muốn tam vạn!

Tiểu máy sưởi phát run!

Bọn họ thật đương nàng là máy ATM sao!

Nàng nhắm mắt lại, trong lòng quặn đau!

Đây là cha mẹ nàng!

Ha hả ——

Tiểu ấm nhắm mắt lại, chỉ vào cửa, không nói hai lời, “Lăn!”

“Cái gì?” “Ta cho các ngươi lăn ra nhà ta!” Tiểu ấm ngón tay đều ở phát run, “Các ngươi cho là cái gì, trừ bỏ hỏi ta đòi tiền, các ngươi quan tâm quá ta sao?” Nhớ tới đêm qua ở hội sở lọt vào nhục nhã, tiểu ấm càng là đỏ vành mắt, “Tiền tiền tiền! Các ngươi đầu

Cũng chỉ có tiền! Các ngươi quan tâm quá ta ngày đêm điên đảo có mệt hay không sao? Quan tâm quá ta mỗi ngày đi làm thời điểm còn muốn lo lắng kéo dài có thể hay không phát bệnh lo lắng sao! Quan tâm quá ta đi làm có thể hay không đụng tới quấy rầy ta khách nhân sao!”

Trương anh không để bụng, vừa vặn mở miệng, lại bị tiểu ấm cười lạnh đánh gãy, “Sẽ không! Các ngươi căn bản sẽ không quan tâm ta!”

“Tiểu ấm... Nếu ngươi cảm thấy chúng ta tiền muốn nhiều, chúng ta đây liền ít đi yếu điểm nhi, hai vạn năm, hai vạn ngũ hành không được? Dư lại năm ngàn chính chúng ta nghĩ cách!”

Tiểu ấm cười lạnh!

Theo nàng biết, bọn họ thiếu nợ cờ bạc tổng cộng cũng chỉ có hai vạn khối!

Lại há mồm cùng nàng muốn tam vạn!

Loại tình huống này chỉ có hai cái khả năng!

Hoặc là, bọn họ đem nàng đương coi tiền như rác, muốn tam vạn khối, lưu lại một vạn khối đương sinh hoạt phí! Hoặc là, chính là bọn họ không có nhịn xuống tay ngứa, lại tiếp tục đi đánh cuộc, cho nên mới thiếu tam vạn khối!

Cũng mặc kệ là loại nào khả năng, làm nàng bỏ tiền?

Nằm mơ!

“Một phân tiền ta đều không có!”

“Tiểu ấm... Ngươi liền thật sự nhân tâm làm chủ nợ đi chúng ta cấp đánh chết sao?” Trương anh lại bắt đầu đi bi tình lộ tuyến.

“Nếu bọn họ đem các ngươi đánh thành chết khiếp, cho các ngươi trường cái trí nhớ về sau đều không đánh cuộc, còn tính làm việc thiện!”

Trương anh sắc mặt cứng đờ!

“Ngươi cùng nàng nói nhảm cái gì!” Tô lực một phen kéo qua trương anh, căm tức nhìn tiểu ấm, “Ta liền hỏi ngươi một câu, tiền ngươi rốt cuộc có cho hay không!”

“Đừng nói ta không có, chính là có, ta cũng sẽ không cho các ngươi một phân!”

“Tiện nha đầu! Tìm đánh!”

Tô lực một lời không hợp, đổ ập xuống liền đối tiểu ấm động khởi tay tới.

Tiểu ấm mấy năm nay ở trong xã hội lăn lê bò lết cũng không phải cái có thể có hại, thấy tô lực thượng thủ, nàng cũng không cam lòng yếu thế, nắm lên trong tầm tay ghế, đổ ập xuống liền hướng tô lực trên người tạp!

“Muốn chết, ngươi còn dám đánh trả!”

“Lăn ra nhà ta!”

“Hôm nay cái không đem tiền lấy ra tới, mơ tưởng!” Tô lực dù sao cũng là đại nam nhân, mà tiểu ấm cũng mới hai mươi tuổi, sức lực còn không có trường ra tới, nàng căn bản là không phải tô lực đối thủ, thực mau đã bị tô lực khống chế được, tô lực trở tay cầm tay nàng cổ tay, một cái tay khác bùm bùm cho tiểu ấm mấy

Bàn tay.

“Nha đầu chết tiệt kia, làm ngươi dám đánh ta! Làm ngươi đánh! Lão tử tấu chết ngươi!”

“Ân ——”

Tô lực hạ tàn nhẫn kính nhi, tiểu ấm đau kêu lên một tiếng, trên mặt nóng rát đau đớn lên.

Tô lực còn không giải hận, còn muốn lại đánh!

Đúng lúc này, trong phòng kéo dài nghe được không thích hợp, vọt ra, nhìn đến mụ mụ bị đánh, tiểu nha đầu vành mắt lập tức liền đỏ, nàng nhào lên tới gắt gao ôm lấy tô lực đùi, dùng sức đấm đánh, “Không được ngươi đánh ta mụ mụ! Không được!”

“Kéo dài... Ngươi mau về phòng!”

“Không cần...” Kéo dài khóc lớn lên, nàng sức lực như vậy tiểu, căn bản là không động đậy tô lực, nàng xem mụ mụ bị đánh gương mặt sưng vù, hạ quyết tâm ôm tô lực đùi liền cắn lên.

“A —— tiểu súc sinh!”

Tô lực đau hét lên một tiếng, bỗng nhiên một đá, liền đem kéo dài đá tới rồi một bên.

Kéo dài hung hăng ném tới trên mặt đất, nửa ngày đều không có phản ứng. “Kéo dài!” Tiểu ấm tê tâm liệt phế kêu lên, nàng liều mạng giãy giụa, cũng không biết từ đâu tới đây sức lực, thế nhưng tránh thoát tô lực trói buộc, nàng huyết hồng con mắt, không cần suy nghĩ vọt vào phòng bếp, cầm lấy dao phay liền vọt ra, “Các ngươi

Dám thương tổn kéo dài! Ta và các ngươi liều mạng!”

“Tô tiểu ấm ngươi cái nha đầu chết tiệt kia, ngươi dám!”

Tiểu ấm lý trí toàn vô!

Mãn đầu óc đều là bọn họ cũng dám đối kéo dài xuống tay!

Bọn họ làm sao dám đối kéo dài xuống tay!

Nàng không màng tất cả cầm dao phay chém lung tung một hồi, “Muốn chết đại gia cùng chết!”

“Tô tiểu ấm ——”

Tô lực thấy tiểu ấm điên khùng bộ dáng, thật đúng là sợ, bay nhanh từ phòng khách chạy trốn tới ngoài cửa, “Ngươi cái nha đầu chết tiệt kia, ta sẽ không bỏ qua ngươi!”

“Ta giết ngươi!”

Tô lực cùng trương anh thấy thế nào còn dám tiếp tục đợi, chạy nhanh vội vàng chạy thoát.

“Loảng xoảng ——”

Tiểu ấm ném xuống trong tay dao phay, phản thân bổ nhào vào kéo dài bên người bế lên nàng, “Bảo bối, ngươi có hay không sự, nói cho mụ mụ ngươi nơi nào đau?”

“Ta... Không có việc gì!”

Tiểu nha đầu cau mày, trên mặt lại nỗ lực giơ lên mỉm cười, “Mụ mụ, ta... Không đau.”

Nói chuyện đều lao lực, còn nói không đau!

Tiểu ấm tâm đều ở run rẩy.

Nàng cuống quít bế lên kéo dài, nước mắt “Bang đát bang đát” đi xuống rớt, “Mụ mụ mang ngươi đi bệnh viện, này liền mang ngươi đi bệnh viện!”

“Không cần...” Tiểu nha đầu bắt lấy tiểu ấm tay, khuôn mặt nhỏ trắng bệch, nhắm mắt lại, “Mụ mụ, ta nghỉ ngơi một lát liền hảo, không cần đi bệnh viện...”

Nàng mỗi lần đi bệnh viện đều phải hoa thật nhiều tiền.

“Không được! Mụ mụ mang ngươi đi xem mới yên tâm!”

Tiểu ấm ôm tiểu nha đầu liền chạy ra khỏi phòng khách.

... “Tức chết ta, thật là tức chết ta, này nha đầu chết tiệt kia cũng dám cầm đao chém ta nhóm! Lúc trước nàng sinh hạ tới thời điểm nên cho nàng ném trong sông chết đuối!” Tô lực vừa đi vừa nguyền rủa, “Liền nàng như vậy ác độc nữ nhi, xứng đáng nàng khuê nữ thân thể không tốt, toàn

Đều là báo ứng!”

“Được rồi được rồi, ngươi đừng nói nữa!” Trương anh nhíu mày đánh gãy hắn, “Đều cho ngươi nói qua, cho ngươi đi thời điểm thái độ hảo điểm thái độ hảo điểm! Ngươi phi không nghe! Kia nha đầu chết tiệt kia tâm địa mềm, chỉ cần chúng ta thái độ hảo điểm nhi, nói không chừng là có thể từ nàng nơi đó lộng điểm tiền tiêu hoa, đều là ngươi! Được việc

Không đủ bại sự có thừa, tất cả đều cho ngươi làm tạp!”

Tô lực càng tức giận, “Ngươi cùng nàng nói như vậy nhiều mềm hoá, có rắm dùng! Nàng ném ngươi sao!”

“Ta đây cũng so ngươi hữu dụng!”

Có ý tứ gì?

Tô lực nhíu mày nhìn về phía trương anh, trương anh cười hắc hắc, ảo thuật dường như từ trong quần áo móc ra một cái túi vải buồm, thấy thế, tô lực tròng mắt lập tức liền sáng, “Đây là...”

“Ta sấn các ngươi cãi nhau thời điểm trộm lấy!” Trương anh mở ra túi vải buồm, nhìn đến bên trong một xấp hồng toàn bộ tiền mặt, lập tức thở hốc vì kinh ngạc, “Ông trời... Thật nhiều tiền! Ta liền nói... Kia nha đầu chết tiệt kia lớn lên sao xinh đẹp, ở hội sở đi làm chỉ là lấy tiền boa khẳng định đều bắt được nương tay, ngươi nhìn xem,

Nàng mới đi hội sở đi làm bao lâu thời gian, trong bao thế nhưng liền có nhiều như vậy tiền!”

Tô lực chạy nhanh đếm đếm tiền số.

“Tám ngàn nhị! Tê... Này nha đầu chết tiệt kia còn dám nói không có tiền!” “Đã phát đã phát! Lão tô a, chúng ta cần phải ôm chặt này khỏa cây rụng tiền, tuyệt đối không thể làm nàng trốn thoát!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx