sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1214 chương kiếm tiền biện pháp

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1214 chương kiếm tiền biện pháp

Bên này hai vợ chồng lại tính kế tiểu ấm, bên kia, tiểu ấm lại sốt ruột mồ hôi đầy đầu. Nàng chính là lo lắng kéo dài sẽ thường xuyên phát bệnh, cho nên tìm phòng ở khoảng cách bệnh viện không xa, nàng ôm tiểu nha đầu, đánh xe đi vào bệnh viện, dọc theo đường đi kéo dài đều oa ở tiểu ấm trong lòng ngực, khuôn mặt nhỏ trắng bệch trắng bệch, nhưng nàng lại gắt gao cắn môi

, không có kêu một câu đau.

Tiểu ấm lòng đều ở lấy máu.

“Kéo dài, đau liền hô lên tới.”

“Ta... Không đau!”

Tiểu ấm mắt đục đỏ ngầu, thúc giục tài xế, “Tài xế ngươi nhanh lên hảo sao?”

“Hảo hảo hảo!” Tài xế thấy thế cũng chạy nhanh nhanh hơn chân ga.

Tới rồi bệnh viện, xếp hàng đăng ký.

Nhưng xếp hàng thời điểm nàng mới phát hiện, vội vàng dưới, trên người nàng thế nhưng không có mang một phân tiền, tiểu ấm cấp thiếu chút nữa khóc ra tới, cuối cùng vẫn là một cái đồng dạng mang hài tử tới xem bệnh mụ mụ nhìn không đành lòng, cấp tiểu ấm ứng ra đăng ký phí.

“Cảm ơn, cảm ơn ngươi!”

Nữ nhân lắc đầu, đồng tình nhìn tiểu ấm áp kéo dài. Tiểu ấm trên mặt bàn tay ấn còn phi thường rõ ràng, mặt bộ đều sưng đỏ một tảng lớn, nàng làn da vốn dĩ liền bạch, như vậy nhìn qua liền có vẻ có chút nhìn thấy ghê người, còn có kéo dài... Tiểu nha đầu lại gầy lại tiểu, nho nhỏ một con oa ở tiểu ấm trong lòng ngực,

Bởi vì đau đớn nhắm hai mắt, khuôn mặt nhỏ tái nhợt, nhìn cũng làm người đau lòng.

Nữ nhân thở dài một tiếng.

Nghĩ thầm, đánh giá nếu đụng tới gia bạo.

Nhưng là lại như thế nào gia bạo, cũng không thể thương tổn hài tử a!

Nữ nhân lắc đầu, xem tiểu ấm vẻ mặt nôn nóng, cũng không có lại hỏi nhiều.

Tiểu ấm quải chính là khoa chỉnh hình hào, nàng vẫn luôn ôm kéo dài, hoàn toàn không dám buông tay, thật vất vả chờ đến gọi vào các nàng, tiểu ấm chạy nhanh liền ôm kéo dài vào bác sĩ phòng.

“Bác sĩ, ngươi mau nhìn xem nữ nhi của ta...”

Khoa chỉnh hình bác sĩ là trung niên nữ nhân, nhìn đến tiểu ấm ôm kéo dài tiến vào, dò hỏi một chút tình huống, sau đó cúi đầu hỏi kéo dài, “Nơi nào đau?”

“Không... Đau!”

“Kéo dài, ngươi ngoan, nói cho bác sĩ a di ngươi nơi nào đau!” Tiểu ấm đều mau khóc, “Ngươi yên tâm, mụ mụ có tiền, mụ mụ ngày hôm qua kiếm lời thật nhiều khoản thu nhập thêm, ngươi không cần lo lắng tiền, mụ mụ hiện tại thực lo lắng ngươi, ngươi nhanh lên nói cho bác sĩ a di.”

Nữ bác sĩ kinh ngạc liếc nhìn nàng một cái, nhìn đến tiểu ấm trên mặt thương lúc sau, cùng bên ngoài nữ nhân cùng cái tâm lý.

Này đánh giá nếu đụng tới gia bạo.

“Kéo dài...”

“Tay đau...”

Tay?

Nữ bác sĩ đem trước mặt đài rửa sạch ra tới, cùng tiểu ấm nói, “Trước đem hài tử phóng tới đài thượng!”

Tiểu ấm chạy nhanh làm theo.

Nữ bác sĩ kiểm tra rồi một chút tình huống, cấp ra phán đoán, “Tay phải cánh tay gãy xương!”

Gãy xương?

Thật là có bao nhiêu đau!

Tiểu ấm siết chặt nắm tay, tô lực! Nàng nhớ kỹ!

Nàng vội vàng dò hỏi bác sĩ, “Gãy xương... Nên làm cái gì bây giờ?”

“Đánh thạch cao!”

Kéo dài co rúm lại một chút.

Nữ bác sĩ sờ sờ nàng tóc, nhẹ giọng nói, “Yên tâm đi, không đau!”

“Ta... Không sợ đau.”

Thật là cái làm người đau lòng hài tử!

Bác sĩ cấp khai dược, lại làm tiểu ấm ôm tiểu nha đầu đi đánh thạch cao, cuối cùng lại phát hiện tiểu ấm mang chữa bệnh tạp căn bản không có tiền.

“Bác sĩ, có thể hay không trước cấp hài tử đánh thạch cao, ta lập tức khiến cho ta bằng hữu đưa tiền lại đây.”

Nữ bác sĩ cũng là làm mẫu thân, xem tiểu ấm vẻ mặt thành khẩn, cũng liền châm chước một chút, “Hảo đi... Vậy ngươi làm ngươi bằng hữu mau chóng đem tiền cấp đưa tới.”

“Cảm ơn, cảm ơn!” Nàng duỗi tay từ túi tiền trung sờ soạng ra di động, nhìn đến di động thông tin lục thượng kia số lượng không nhiều lắm liên hệ người, suốt lật xem một lần, lại không có phát hiện có thể trợ giúp nàng người.

Thân nhân, trông cậy vào không thượng!

Bằng hữu...

Nàng vừa mới từ khác đơn vị từ chức, trước kia đồng sự cũng không phải nhiều giàu có người, nghĩ nghĩ, tiểu ấm đánh cho tiểu yến.

Tiểu yến là nàng hội sở tân nhận thức bằng hữu, tính cách có chút cao ngạo, nhưng là người vẫn là thực thiện lương, ngày hôm qua ở hội sở, nàng thân thể không thoải mái, chính là nàng cùng giám đốc đề cử tiểu ấm đi nàng phòng công tác.

“Tiểu ấm?”

Tiểu ấm cũng không vô nghĩa, dò hỏi thân thể của nàng tình huống lúc sau, biết tiểu yến cảm mạo đã hảo lúc sau, liền đem chính mình tình huống cấp nói, tiểu yến nhưng thật ra thập phần trượng nghĩa, lập tức liền nói, “Hành, ngươi ở nơi đó chờ, ta thực mau liền tới đây!”

Chờ tiểu yến vội vàng lại đây lúc sau, kéo dài cánh tay thượng đã đánh hảo thạch cao.

“Thế nào, có khỏe không?”

Giao phí dụng, hai người cùng nhau lấy dược, tiểu ấm cảm kích nhìn tiểu yến, “Tiểu yến, sự tình hôm nay thật sự cảm ơn ngươi, ngươi tiền ta thực mau liền sẽ còn cho ngươi!”

“Mấy trăm đồng tiền mà thôi, lại không nhiều lắm, ngươi chừng nào thì phương tiện khi nào lại cấp!”

Tiểu yến đối tiểu ấm hiểu biết không nhiều lắm, cũng là hiện tại mới biết được tiểu ấm thế nhưng có một cái hai tuổi đại nữ nhi, nàng nhịn xuống khiếp sợ, không có dò hỏi cái gì, nhìn đến tiểu ấm trên mặt thương, lúc này nhịn không được, “Ngươi cùng kéo dài như thế nào sẽ đồng thời bị thương...”

Tiểu ấm cười khổ, tưởng giấu cũng giấu không được, huống chi tiểu yến còn giúp nàng lớn như vậy vội!

Trên đường trở về tiểu ấm liền đem tình huống cùng tiểu yến nói. “Thao! Thật con mẹ nó không biết xấu hổ, ngươi ba mẹ quả thực quá cực phẩm, ngươi cũng là xui xẻo, thế nhưng quán thượng như vậy cha mẹ!” Tiểu yến lòng đầy căm phẫn, cùng tiểu ấm cùng nhau trở về nàng cho thuê phòng, nhìn đến cho thuê trong phòng đơn sơ, nàng thở dài, “Ngươi

Cùng kéo dài liền ở tại loại địa phương này?”

Nàng biết tiểu ấm gia đình tình huống không tốt, lại cũng không nghĩ tới sẽ kém đến nước này. “Ân!” Một đường xóc nảy, kéo dài đã ngủ, tiểu ấm trở lại phòng, đem ngủ say kéo dài phóng tới trên giường, lúc này mới đi vào phòng khách chiêu đãi tiểu yến, nàng cho nàng đổ ly nước sôi để nguội, ngượng ngùng nói, “Chúng ta mới vừa dọn tiến vào không lâu, đồ vật cũng chưa

Có như thế nào thêm vào, chỉ có thể ủy khuất ngươi uống nước sôi để nguội.”

“Không có việc gì không có việc gì!” Tiểu yến tính cách hướng ngoại, một chút cũng không khách khí, tùy ý tìm cái địa phương chính mình an vị xuống dưới.

“Ngươi chờ một chút, ta đi cho ngươi lấy tiền!”

Tiểu ấm đi tìm nàng túi vải buồm, nhưng ở phòng khách phiên một vòng, cũng không có tìm được, nàng sắc mặt càng ngày càng khó coi.

“Làm sao vậy?”

“Tiểu yến... Ta hôm nay chỉ sợ không thể trả lại ngươi tiền!”

Tiểu yến mày một chọn.

“Ta bao bao... Hẳn là bị ta ba mẹ lấy mất, ta sở hữu tiền đều ở bên trong!” Tiểu ấm che lại mặt, suy sụp ngồi ở ghế trên, cười khổ mà nói, “Bọn họ thế nhưng... Loại chuyện này đều làm được ra tới!”

Tiểu yến thở dài!

Ẩu đả nữ nhi cùng ngoại tôn nữ đều có thể làm ra tới, trộm đi tiểu ấm bao bao đương nhiên cũng không nói chơi.

Nàng vỗ vỗ tiểu ấm bả vai, “Không có việc gì, ta lại không thiếu này mấy trăm đồng tiền hoa, ngươi hiện tại không có liền trước thiếu, dù sao chúng ta hội sở cũng mau phát tiền lương, đến lúc đó ngươi lại cho ta là được.”

“Cảm ơn ngươi a, tiểu yến...”

“Không cần cảm tạ!” Tiểu yến xem tiểu ấm như vậy thiếu tiền, tròng mắt vừa chuyển, đột nhiên có cái chủ ý, “Tiểu ấm, ta có cái kiếm tiền biện pháp, ngươi nhìn xem ngươi cảm thấy hứng thú không?”

“Cái gì?” “Kiêm chức a! Trước hai ngày có cái bằng hữu hỏi ta, có nguyện ý hay không đi đế cung làm kiêm chức! Đế cung ngươi biết đi, thành phố A nhất lưu hội sở, bất quá hai ngày này người phục vụ rất ít, cho nên liền yêu cầu có hội sở kinh nghiệm công nhân đi kiêm chức, một ngày phí dụng một ngàn khối đâu, còn không tính tiền boa!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx