sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1218 chương cha con

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1218 chương cha con

Tôn hoà bình đi qua đi, ngồi xổm tiểu nữ hài trước mặt, quan tâm dò hỏi tình huống của nàng. Đế cung nói trắng ra là cũng là chỗ ăn chơi, tam giáo cửu lưu người nào đều có, này tiểu nữ hài cha mẹ cũng là tâm đại, thế nhưng làm nàng một người ở bên ngoài lắc lư, như

Quả xảy ra chuyện gì, đủ bọn họ hối hận.

“Tiểu bằng hữu, ngươi ba ba mụ mụ đâu?” “Kéo dài không có ba ba... Mụ mụ ở đi làm!” Kéo dài ngẩng đầu, nhìn đến tôn hoà bình nàng sửng sốt một chút, thật xinh đẹp thúc thúc a, tiểu hài tử đều thích tốt đẹp sự vật, nhìn đến tôn hoà bình, nàng nguyên bản còn có chút đề phòng lập tức liền không có,

Nàng ngưỡng khuôn mặt nhỏ, tự đáy lòng nói, “Thúc thúc ngươi lớn lên thật là đẹp mắt!”

Tôn hoà bình dở khóc dở cười.

Đẹp?

Hắn vẫn là lần đầu bị người như vậy hình dung.

Hắn vừa muốn nói gì, nhìn đến tiểu nữ hài ngũ quan nháy mắt lại là sửng sốt! Nho nhỏ nữ hài một thân đơn giản màu trắng in hoa áo thun, hạ thân ăn mặc một cái thô ráp miên ma quần đùi, lộ ra mảnh khảnh tứ chi, nàng lưu trữ một đầu cập nhĩ tóc ngắn, tóc lại tế lại hoàng, nhìn có điểm dinh dưỡng bất lương bộ dáng! Này đó đều không phải quan trọng

,Trọng điểm là, tiểu nữ hài mi thanh mục tú, một đôi xinh đẹp mắt đào hoa thập phần bắt mắt, thế nhưng cùng hắn khi còn nhỏ lớn lên có vài phần tương tự.

Tôn hoà bình ngày thường cũng không phải cái nhiều có kiên nhẫn người, đối tiểu hài tử càng là kiên nhẫn toàn vô, nhưng hiện tại, nhìn đến tiểu nữ hài thời điểm, hắn cũng không biết vì cái gì, một lòng nháy mắt liền mềm mại lên.

Hắn đột nhiên nhớ tới vừa rồi tiểu nữ hài lời nói, không có ba ba?

Gia đình đơn thân sao!

Đế cung là xa hoa chỗ ăn chơi, đứa nhỏ này ăn mặc nhìn cũng không phải giàu có nhân gia tiểu hài tử, kia nàng là như thế nào tới?

“Ngươi vừa rồi nói ngươi kêu kéo dài?”

“Ân!” Kéo dài gật gật đầu, hai chân kẹp chặt, vẻ mặt quẫn bách, “Thúc thúc, ta muốn đi thượng WC...”

Tôn hoà bình chạy nhanh lãnh tiểu nha đầu đi thượng WC.

“Ngươi đi trước, thúc thúc ở chỗ này chờ ngươi, đợi chút ngươi nói cho thúc thúc ngươi từ đâu tới đây, thúc thúc đưa ngươi trở về!”

Kéo dài đối tôn hoà bình ấn tượng cũng thực hảo, chính là nhớ tới mụ mụ nói, nàng vẫn là lắc đầu, “Mụ mụ nói, không thể cùng người xa lạ nói chuyện...”

“Ngươi yên tâm, thúc thúc không phải người xấu.”

“Nga!”

Tiểu nha đầu không nín được, chạy nhanh trước chạy tới WC, tôn hoà bình nhìn tiểu nha đầu treo ở trên cổ tay phải, nhịn không được tiến lên hai bước, chạy đến WC nữ cửa, “Kéo dài, ngươi một bàn tay có thể chứ, muốn hay không thúc thúc hỗ trợ?”

Lời vừa ra khỏi miệng, chính hắn giật nảy mình.

Hắn đối cái này tiểu nha đầu... Giống như có điểm vượt qua thường nhân quan tâm.

Chẳng lẽ chính là bởi vì này tiểu nha đầu lớn lên có điểm giống hắn?

“Không cần thúc thúc, ta chính mình có thể!”

Tôn hoà bình nghĩ hắn chạy tới WC nữ cũng không có phương tiện, cũng liền thành thành thật thật đứng ở WC cửa chờ, tiêu sở trước từ trong WC ra tới, hắn giặt sạch tay, khốc khốc đi đến tôn hoà bình bên người, “Đi thôi.”

Tên tiểu tử thúi này!

Quá không đáng yêu!

Vẫn là vừa rồi cái kia tiểu nha đầu tương đối hảo, tuy rằng lớn lên không có tiểu tử thúi như vậy phấn nộn, nhưng là thanh âm mềm mềm mại mại, nghe khiến cho nhân tâm thoải mái.

Hắn giữ chặt tiêu sở, “Ngươi chờ một chút!”

“Còn làm gì?”

“Có một cái tiểu tỷ tỷ, ách... Hoặc là tiểu muội muội một người ở WC nữ, nàng liền một người, đợi chút chúng ta trước đem nàng đưa trở về.”

“Nga!”

Hai người đợi không đến một phút đồng hồ, kéo dài liền từ WC nữ ra tới, nàng đứng ở vòi nước trước mặt rửa tay, một bàn tay nhìn đặc biệt không có phương tiện, tôn hoà bình lập tức tiến lên đi hỗ trợ, “Cẩn thận một chút, ngươi này tay không thể dính thủy...”

Tôn hoà bình giúp kéo dài giặt sạch tay, lại dùng khăn giấy đem trên tay vết nước lau khô, động tác thập phần mềm nhẹ, sợ làm đau kéo dài giống nhau.

“Cảm ơn thúc thúc!” “Không cần cảm tạ!” Tôn hoà bình vốn dĩ không nghĩ nhiều chuyện, nhưng nhìn đến kéo dài chính là nhịn không được mềm lòng, đặc biệt là tiếp xúc đến nàng thanh triệt ánh mắt, hắn luôn là giác đứa nhỏ này thân thiết thực, hắn khom lưng bế lên tiểu nha đầu, kéo dài quá nhẹ thể trọng làm hắn

Lắp bắp kinh hãi, “Tiểu nha đầu, ngươi như thế nào như vậy gầy, còn có ngươi cánh tay sao lại thế này?”

“Kéo dài thể chất chính là như vậy, ăn không mập...”

Kéo dài nãi thanh nãi khí nói, “Ta cánh tay... Không cẩn thận quăng ngã!”

Tôn hoà bình nhíu mày!

Đứa nhỏ này cha mẹ cũng không biết là thấy thế nào hài tử, chẳng những làm nàng một người ở xa lạ địa phương loạn đi lại, còn làm hài tử quăng ngã thành cái dạng này!

Hắn trong lòng nháy mắt toát ra một cổ hỏa khí!

“Thúc thúc... Ngươi làm sao vậy?”

“Không có việc gì!”

Hắn hít sâu một hơi, áp xuống lửa giận, đối mặt kéo dài thời điểm lại khôi phục ôn nhu, “Ngươi từ đâu tới đây, thúc thúc đưa ngươi trở về!”

“Hảo!”

Kéo dài ở tôn hoà bình trong lòng ngực có chút không được tự nhiên nhích tới nhích lui, “Thúc thúc, ta chính mình có thể đi!”

Tôn hoà bình đành phải đem tiểu nha đầu buông xuống.

Chờ tiểu nha đầu thoát ly ôm ấp, hắn thế nhưng còn cảm thấy trong lòng trống rỗng, giống như thiếu điểm nhi cái gì dường như.

Dựa!

Thật là gặp quỷ!

Tôn hoà bình một tay nắm một cái hài tử, chậm rãi đi phía trước đi.

Kéo dài lớn như vậy đều không có cùng bạn cùng lứa tuổi ở bên nhau ngoạn nhi quá, nàng nhìn đến tiêu sở đặc biệt vui vẻ, “Tiểu đệ đệ, ngươi tên là gì nha, ta kêu kéo dài...”

“Tiêu sở!” Tiêu sở khốc khốc nói, “Ngươi xem so với ta tiểu, như thế nào có thể kêu ta tiểu đệ đệ, muốn kêu ca ca!”

Kéo dài nghiêng đầu, “Ngươi bao lớn rồi?”

“Hai tuổi ba tháng!”

Kéo dài lập tức liền vui vẻ cười, “Ta đây so ngươi đại nga, ta hai tuổi rưỡi!”

Thật đúng là tỷ tỷ!

Tiêu sở không vui, hắn còn muốn làm ca ca đâu.

“Không được, ngươi đến kêu ca ca ta.”

Tiểu nha đầu vẻ mặt khó hiểu, “Vì cái gì a?”

Vì cái gì?

Tiêu sở cũng không biết vì cái gì, dù sao liền cảm thấy làm ca ca so làm đệ đệ muốn khốc nhiều!

Hai cái tiểu gia hỏa một đường nói nói cười cười ồn ào nhốn nháo, thực mau liền chơi tới rồi cùng nhau.

Tôn hoà bình đứng ở hai cái tiểu gia hỏa phía sau, nhìn hai tiểu hài tử non nớt biểu tình, nghe bọn họ đồng thú lời nói, khóe miệng tươi cười vẫn luôn đều không có đình quá!

Hắn nhịn không được tưởng.

Có lẽ có thể suy xét suy xét cục cưng đề nghị, sớm một chút tìm cái thích hợp người kết hôn sinh hài tử.

Hắn như vậy chỉ có thể mơ ước nhà người khác tiểu hài tử, cảm giác thật khó chịu.

Hắn âm thầm hạ quyết tâm, về sau kết hôn nhất định phải sinh hai đứa nhỏ, tốt nhất là một nhi một nữ. Chờ hắn công tác không vội thời điểm, liền ôm thê tử bả vai ở phòng khách xem báo chí, hai đứa nhỏ ở phòng khách cãi nhau ầm ĩ, nhiều náo nhiệt!

So với hắn hiện tại hạ ban cũng không biết đi nơi nào tốt hơn nhiều. Tôn hoà bình than nhẹ một tiếng, trách không được người tới nhất định tuổi tác liền tưởng thành gia, hắn tuy rằng mới hai mươi lăm tuổi, nhưng mấy năm nay nên chơi đều chơi đùa, đã sớm chán ghét mỗi ngày đổi bạn gái sinh hoạt, đặc biệt là trải qua Diêu nếu vũ sự kiện lúc sau...

...

Tôn hoà bình cùng tiêu sở thực mau đem kéo dài đưa đến phòng nghỉ cửa. Như vậy một lát sau, kéo dài đã cùng tiêu sở thành lập hữu nghị, lôi kéo tiêu sở tay vẻ mặt không tha, “Tiểu đệ đệ, chúng ta khi nào còn có thể cùng nhau ngoạn nhi a...”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx