sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1224 chương cái gọi là thân cận đối tượng

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1224 chương cái gọi là thân cận đối tượng

Tiểu ấm lạnh lùng nhìn tô lực cùng trương anh.

Hai người kia, vì tiền thật sự dùng bất cứ thủ đoạn nào!

Cho nàng báo danh thân cận? Bọn họ có thể có tâm địa tốt như vậy? Ha hả —— nhớ năm đó, nàng mười bốn tuổi ra xã hội dốc sức làm, bởi vì lớn lên xinh đẹp, này trung gian không phải không có người theo đuổi, cho dù là sinh quá kéo dài lúc sau, bên người cũng không thiếu người theo đuổi, nàng đã từng cũng nghĩ tới sấn kéo dài tuổi tiểu, cấp kéo dài tìm cái phụ thân, như vậy

Nói, kéo dài tiếp thu hắn tỷ lệ cũng sẽ lớn một chút.

Nàng nói qua một cái bạn trai.

An Huy nông thôn một nam hài tử, lúc ấy nàng mới mười bảy tuổi, nam hài hai mươi hai tuổi, tuy rằng tuổi không lớn, lại cũng ở xã hội dốc sức làm thật nhiều năm, trừ bỏ gia đình điều kiện không hảo ở ngoài, khác đều không thể bắt bẻ. Hắn đối nàng ôn nhu săn sóc, đối kéo dài quan tâm đầy đủ, tuy rằng trong nhà điều kiện không tốt, lại bỏ được hướng nàng cùng kéo dài trên người tiêu tiền, cấp kéo dài mua sữa bột, cuối tuần bọn họ hai cái cùng nhau nghỉ ngơi thời điểm, mang kéo dài đi ra ngoài chơi, người khác đều cho rằng bọn họ là

Một nhà ba người.

Chính là...

Chính là như vậy một nam hài tử, thiện lương lại ôn nhu, lại bị tô lực cùng trương anh cấp đuổi đi!

Không có nguyên nhân khác!

Nhà hắn quá nghèo! Tiểu ấm là không ngại nghèo không nghèo, chỉ cần người đối nàng hảo, đối kéo dài hảo, nàng cũng đừng không chỗ nào cầu, nhưng là trương anh cùng tô lực nói ra điều kiện thật quá đáng, bọn họ nói nuôi lớn nàng không dễ dàng, trừ phi nam hài có thể lấy ra một trăm vạn lễ hỏi, không

Tắc tuyệt đối không được bọn họ hai người kết giao.

Lúc ấy, nàng đối cha mẹ còn không có hoàn toàn thất vọng, tổng cảm thấy bọn họ có lại nhiều không phải cũng là phụ mẫu của chính mình, cho nên vì bọn họ, nàng nhịn đau cùng nam hài chia tay, hơn nữa không còn có kết giao quá bạn trai.

“... Tiểu ấm, tiểu ấm ngươi tưởng cái gì đâu?” Trương anh thấy hạ ấm nửa ngày không phản ứng, nhịn không được đẩy đẩy nàng bả vai.

Tiểu ấm nháy mắt từ hồi ức phục hồi tinh thần lại.

Nàng lui ra phía sau hai bước, mặt vô biểu tình nhìn trương anh, “Lúc này đây... Các ngươi tính toán đem ta yết giá nhiều ít cấp bán đi?” “Bán?” Trương anh sắc mặt có chút không được tự nhiên, “Tiểu ấm a, ngươi như thế nào có thể nói như vậy đâu, ta cùng ngươi ba ba là thiệt tình vì ngươi suy xét, ngươi ngẫm lại xem, ngươi năm nay đều hai mươi tuổi, một nữ hài tử tốt nhất tuổi chính là mười tám tuổi đến hai mươi lăm tuổi, đây là nữ nhân hoàng kim tuổi a, vượt qua hai mươi lăm tuổi còn không kết hôn chính là thừa nữ, đến lúc đó cũng chỉ có người khác chọn phần của ngươi. Ngươi vốn dĩ liền cùng nữ hài tử khác không giống nhau, đã mang theo kéo dài, so người khác lại mất đi rất nhiều cơ

Biết! Ta cùng ngươi ba ba cũng là quan tâm ngươi, lúc này mới cho ngươi báo danh thân cận... Ngươi nói như vậy mụ mụ sẽ thương tâm.”

“Ha hả ——”

“Tiểu ấm...”

“Ta chỉ muốn biết lúc này đây các ngươi tính toán hỏi nhà trai muốn nhiều ít lễ hỏi.” “Lần này chúng ta nhưng không có há mồm!” Trương anh cao hứng nói, “Chúng ta còn không có há mồm đâu, nhân gia nhà trai chính mình liền tỏ vẻ, nói là chỉ cần ngươi đồng ý gả cho hắn, hắn liền nguyện ý ra 160 vạn lễ hỏi! 160 vạn a, bao lớn phương a!

Tiểu ấm ngươi ngẫm lại xem, đây là bao lớn thành ý a! Ngươi nói một chút, ngươi như vậy xinh đẹp lại có khả năng, chờ ngươi gả qua đi, nhân gia đối với ngươi còn sẽ không càng tốt?”

Tiểu ấm cười nhạo.

“Kia nam gặp qua ta ảnh chụp?”

Trương anh không biết nàng vì cái gì hỏi như vậy, gật gật đầu, “Đúng vậy! Báo danh thân cận khẳng định muốn ảnh chụp sao!”

Ha hả!

Tiểu ấm nhịn không được cười lạnh một tiếng.

Không có gặp qua nàng bản nhân, liền chỉ cần bằng vào một trương ảnh chụp liền nguyện ý cùng nàng kết hôn, còn nguyện ý ra nhiều như vậy lễ hỏi, người nam nhân này... Tuyệt đối là cái chỉ chú trọng bề ngoài người!

Nàng hít sâu một hơi, lại lần nữa lui ra phía sau hai bước, “Các ngươi có thể hồi phục hắn, ta sẽ không đồng ý!”

Trương anh khẩn trương, “Tiểu ấm!” “Đừng cùng ta nói cái gì đây là ngàn năm một thuở cơ hội, ta không ăn các ngươi này một bộ, các ngươi nên đi chỗ nào liền đi chỗ nào đi, về sau đều đừng tới tìm ta, ta cũng sẽ không tái kiến các ngươi, về sau các ngươi coi như không có ta cái này nữ nhi, ta cũng quyền

Đương không có các ngươi này đối cha mẹ!”

“Tô tiểu ấm!”

Tiểu ấm hừ lạnh một tiếng, không hề để ý tới hai người, xoay người liền đi.

Nhưng mà...

Lúc này đây, nàng vẫn là không có đi thành!

Nàng bị một người nam nhân ngăn cản xuống dưới.

Tiểu ấm nhíu mày nhìn trước mặt xa lạ nam nhân, “Tránh ra!”

“Tô tiểu thư...” Nam nhân là trung niên nam nhân, nhìn qua ước chừng đến có bốn mươi tuổi tuổi, hắn ăn mặc một thân rộng thùng thình tây trang, liền tính như thế, cũng không lấn át được trên bụng đại bụng nạm, tóc lác đác lưa thưa, chỉ chừa mấy cây ở trụi lủi ót thượng, to mọng

Trên mặt còn mang một bộ vô khung mắt kính, sấn hắn tiểu nhân không được đôi mắt, thấy thế nào như thế nào giống cái biến thái!

Tiểu ấm phòng bị lui ra phía sau vài bước, “Ngươi là ai, ta nhận thức ngươi sao?”

“Tô tiểu thư khả năng không quen biết ta, bất quá ta nhận thức Tô tiểu thư là đủ rồi!” Nam nhân híp mắt, thừa dịp hội sở cửa ánh đèn, từ trên xuống dưới đem tiểu ấm đánh giá một lần, càng xem càng vừa lòng, trong ánh mắt lộ ra không chút nào che dấu kinh diễm.

Tiểu ấm tuy rằng tới vội vàng, xuyên cũng thực bình thường, nhưng là nàng thắng ở tuổi trẻ xinh đẹp!

Một đầu tóc dài trát thành đuôi ngựa, một thân đơn giản rộng thùng thình chữ cái áo thun, phối hợp một cái cao bồi váy ngắn, lộ ra hai điều thon dài chân! Nàng ngũ quan như vậy thanh thuần xinh đẹp, nam nhân càng xem càng cảm thấy tìm được rồi tuổi trẻ thời điểm cảm giác.

Tiểu ấm lại bị hắn ánh mắt nhìn chằm chằm vạn phần không được tự nhiên, nàng có loại ảo giác, người nam nhân này phảng phất đem nàng trở thành đến trong miệng thịt giống nhau, ánh mắt đều phiếm lục quang, làm người thập phần phản cảm!

Nam nhân dựa vào trên xe, bày ra tự nhận là phi thường ưu nhã tư thái, cùng tiểu ấm đến gần, “Tô tiểu thư, ta chính là ngươi thân cận đối tượng!”

Tiểu ấm nhíu mày!

Nàng khi nào tương quá hôn?

Đột nhiên ——

Nàng nhớ tới cái gì, bỗng nhiên xoay người, nhìn về phía phía sau tô lực cùng trương anh! Hai người chính mỉm cười cùng nam nhân chào hỏi, “Tiểu trương a, đây là nhà của chúng ta tiểu ấm, thế nào, không có làm ngươi thất vọng đi, ta cùng ngươi nói, ta này nữ nhi tuy rằng bằng cấp không cao, nhưng là dung mạo tuyệt đối không lời gì để nói, tính cách cũng hảo, cùng ngươi quả thực liền

Là duyên trời tác hợp, các ngươi hai cái nếu thành không được, kia thật là ông trời không mắt!”

Tiểu ấm mấy dục buồn nôn!

Nguyên lai hôm nay tô lực cùng trương anh kêu nàng ra tới, là vì này một vụ!

Bọn họ đem nàng lừa ra tới, chính là vì làm người nam nhân này xem nàng trông như thế nào!

Tiểu ấm nhìn nam nhân đáng khinh bộ dáng, một lòng hoàn toàn lạnh.

Ha hả ——

Hảo một cái vì nàng hảo!

Hảo một cái quan tâm nàng chung thân đại sự!

Vì nàng hảo, có thể cho nàng tìm một cái tuổi có thể làm nàng cha nam nhân!

Nhiều châm chọc!

Nhiều buồn cười!

Nàng sớm nên nghĩ đến, hai người kia vì tiền sự tình gì đều có thể làm được, bán nữ nhi tính cái gì, chỉ cần có thể bán cái giá tốt, bọn họ tuyệt đối liếm mặt đi lấy lòng người khác!

Tiểu ấm hung hăng nhắm mắt lại, lại mở thời điểm trong ánh mắt đã một mảnh thanh lãnh.

“Xin lỗi, ta không có thân cận tính toán, tiên sinh ngươi tìm lầm người!” Nam nhân chặn tiểu ấm đường đi, tiểu ấm bước chân sai khai, liền phải từ hắn bên người đi qua đi, “Ta còn có việc, không phụng bồi!” “Từ từ!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx