sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1226 chương đừng sợ, có ta

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1226 chương đừng sợ, có ta

Tôn hoà bình vừa mới đến hội sở đại môn, liền nghe được tiếng kêu cứu.

Hắn vẫn là cùng lần trước kia một đám hồ bằng cẩu hữu cùng nhau tới, hắn không phải cái xen vào việc người khác người, nguyên bản không nghĩ để ý tới tiếng kêu cứu, nhưng càng nghe, hắn càng cảm thấy thanh âm có chút quen tai.

Lý minh cũng nghe tới rồi, hắn theo thanh âm phương hướng hướng hội sở cửa xem qua đi, vừa vặn nhìn đến trương anh cùng tô lực chính lôi kéo tiểu ấm lên xe, hắn “Hắc” một tiếng, “Này rõ như ban ngày, thế nhưng còn có người dám mạnh mẽ đoạt người a!”

Tôn hoà bình theo chiết phương hướng xem qua đi, liếc mắt một cái liền thấy được tiểu ấm.

Thế nhưng là nàng!

Tôn hoà bình trầm khuôn mặt, bước đi qua đi.

“Tôn thiếu, ngươi muốn đi anh hùng cứu mỹ nhân a?”

“Ít nói nhảm, qua đi hỗ trợ!”

“Nga!”

Lý minh làm bên người bạn gái ở chỗ này chờ, mang theo mấy cái đồng hành nam nhân cùng nhau vọt qua đi.

“Cứu mạng ——”

“Che lại nàng miệng!” Tô lực cắn răng, “Này nha đầu chết tiệt kia sức lực còn không nhỏ!”

Trương anh rốt cuộc là có chút sợ hãi, sợ kinh động người khác, chạy nhanh che lại tiểu ấm miệng, nàng một bên hung hăng dùng sức, một bên cắn răng nói, “Tiểu ấm, ngươi liền nhận đi! Này cũng coi như là ngươi báo đáp ta cùng ngươi ba ba sinh dục cùng dưỡng dục chi ân!”

Tiểu ấm đôi tay bị tô lực hai tay bắt chéo sau lưng trụ, miệng lại bị trương anh che lại, giãy giụa giãy giụa bất động, tưởng kêu cũng kêu không ra.

Nàng duy nhất năng động chỉ có hai chân!

Liều mạng dùng một chân chống lại cửa xe, không cho bọn họ thuận lợi vậy đem nàng kéo đến trong xe.

Tô lực trong lúc nhất thời thật đúng là lộng bất động tiểu ấm, hắn lập tức hô nam nhân, “Tiểu trương, lại đây hỗ trợ, nâng nàng hai cái đùi, đem nàng vẫn lên xe, chờ nàng thượng ngươi xe, chính là người của ngươi, tùy tiện ngươi như thế nào ngoạn nhi!” Nam nhân vốn đang khoanh tay đứng nhìn, dù sao nếu sự tình bại lộ, hắn còn có thể tẩy thoát hiềm nghi, nhưng nghe được tô lực nói, hắn nhìn nhìn lại tiểu ấm dung mạo, cùng với... Nàng bởi vì quá độ dùng sức giãy giụa, mà lộ ra trắng nõn đùi... Nam nhân lập tức tâm

Động.

Nấu chín vịt tổng không thể làm nàng cấp bay đi!

“Hảo, ta đây liền tới hỗ trợ!”

Nam nhân khom lưng liền ôm lấy tiểu ấm hai chân, tô lực cùng nam nhân hai người dùng sức, đem tiểu ấm bay lên không nâng lên, liền chuẩn bị hướng trên xe ném.

“Ngô ngô...”

Tiểu ấm lòng một mảnh lạnh lẽo, nước mắt không chịu khống chế đi xuống lạc.

Nàng hối hận cực kỳ!

Nàng liền không nên tới nơi này, liền không nên tới!

Chẳng lẽ nàng đời này liền chú định trốn không thoát đôi vợ chồng này ma chưởng sao!

“Phanh ——”

Tiểu ấm bị ném tới trong xe, nam nhân cười hắc hắc, đang muốn đóng cửa xe.

“A ——”

Tiểu ấm đột nhiên nghe được nam nhân phát ra hét thảm một tiếng!

Nàng bỗng nhiên từ trên chỗ ngồi ngồi dậy, liếc mắt một cái nhìn đến tôn hoà bình ninh ở nam nhân cánh tay!

Tiểu ấm che miệng lại, nước mắt “Ào ào” đi xuống lưu.

“A ——” nam nhân mặt bị tễ ở xe pha lê thượng, mặt đều bị tễ oai, hắn cũng nhìn không tới tôn hoà bình, giãy giụa mắng chửi người, “Thảo nê mã! Buông ra lão tử!”

Tôn hoà bình ánh mắt lạnh lùng, dùng sức gập lại!

“Răng rắc ——”

“A ——”

Nam nhân phát ra giết heo tiếng kêu thảm thiết.

Tôn hoà bình ghét bỏ đem hắn ném tới trên mặt đất, hắn mở cửa xe, đối tiểu ấm vươn tay, “Xuống xe!”

Tiểu ấm là không quen nhìn tôn hoà bình, nàng cảm thấy tôn hoà bình chính là một cái điển hình hoa hoa công tử, hơn nữa nàng hại nàng cả đời, nàng trong lòng đối hắn là tràn ngập hận ý, nhưng lúc này...

Nàng nhìn hắn vươn tới tay, sạch sẽ trắng nõn, phảng phất là thần tay giống nhau, cứu nàng thoát ly hiểm cảnh.

Tiểu ấm rơi lệ đầy mặt, duỗi tay cầm tôn hoà bình tay.

Hắn bàn tay khô ráo ấm áp, mang theo một cổ tử lệnh người an tâm ảo giác.

Tôn hoà bình lại cảm giác tiểu ấm cả người phát run, hắn lôi kéo tiểu ấm xuống xe, trực tiếp đem nàng hộ tại bên người, xem nàng tóc hơi hơi hỗn độn, quần áo cũng có chút nếp uốn, thở dài nói vỗ vỗ nàng bả vai, “Đừng sợ, có ta!”

Nghe được hắn những lời này, tiểu ấm phát hiện nàng thế nhưng thật sự an tâm rất nhiều.

Nàng nhắm mắt lại, lau trên mặt vết nước.

“Ngươi người nào! Ngươi có biết hay không lão tử là ai? Ngươi dám đánh lão tử, lão tử khẳng định sẽ không bỏ qua ngươi!”

Tôn hoà bình ánh mắt lại là lạnh lùng, lúc này đây không cần hắn động thủ, Lý minh đám người đã chạy tới, Lý minh một chân đá đến nam nhân trên mặt, cười lạnh nói, “Lão tử? Dám ở tôn thiếu trước mặt xưng lão tử! Ta xem ngươi là chán sống vị!”

“A ——”

Nam nhân bị một chân đá đến trên mặt đất, đau cả người mồ hôi lạnh.

“Các ngươi rốt cuộc là ai?”

“Trợn to ngươi mắt chó thấy rõ ràng!” Lý minh chỉ vào tôn hoà bình, “Vị này chính là Tôn thị tập đoàn đương nhiệm chủ nhân, tôn thiếu! Tân hải khách sạn nghe nói qua sao, cả nước tân hải khách sạn đều là nhà hắn!”

Nam nhân cả kinh, đều đã quên kêu đau!

Tân hải khách sạn?

Đó là siêu cấp phú nhị đại a!

Hắn này đều chọc tới cái gì không nên dây vào người a!

Nam nhân hung hăng trừng hướng tô lực cùng trương anh. Tô lực cùng trương anh đã sớm bị dọa choáng váng, lúc này nghe được tôn hoà bình thanh danh, hai người lại là sợ hãi lại là chột dạ, thế nhưng một chữ đều nói không nên lời!

Tôn hoà bình phân phó Lý minh, “Báo nguy! Đem bọn họ đưa đến cục cảnh sát đi!”

“Được rồi!”

“Đừng đừng đừng! Không thể báo nguy! Không thể báo nguy a!” Trương anh lập tức lấy lại tinh thần, nàng theo bản năng đi vào tiểu ấm bên người, tiểu ấm lại lui ra phía sau một bước, thấy thế, tôn hoà bình ngăn ở trương anh trước mặt, lạnh lùng nhìn nàng, “Ngươi muốn làm gì?”

“Tiểu ấm... Đừng báo nguy! Không thể báo nguy, nếu báo nguy, cùng ngươi ba ba liền xong rồi!”

Mọi người cả kinh!

Trước mắt này một đôi nam nữ, là cái này nữ hài cha mẹ?

Tôn hoà bình có chút không hiểu được trạng huống, hắn còn tưởng rằng này vài người là xem tiểu ấm lớn lên xinh đẹp, cho nên mới động thủ bắt cóc nàng, dự mưu gây rối!

“Nàng là mẫu thân ngươi?”

“Nàng không xứng!”

Tiểu ấm siết chặt nắm tay, ánh mắt như điện, “Tô lực, trương anh! Các ngươi hai cái hôm nay đối ta hành động, hoàn toàn không xứng làm cha mẹ! Vì hai vạn đồng tiền... Các ngươi liền phải đem ta bán cho người nam nhân này!” Tiểu ấm nước mắt đã lưu làm, một lòng lạnh băng lạnh băng, nàng ánh mắt phát lạnh, “Ta xem ở nãi nãi mặt mũi thượng, tha thứ quá các ngươi một lần, hôm nay là lần thứ hai! Sự bất quá tam, nếu lại có tiếp theo, ta chính là thành quỷ đều sẽ không bỏ qua ngươi

Nhóm!”

Trương anh thấp thỏm tâm hơi hơi phóng bình, “Tiểu ấm...” “Từ hôm nay trở đi, ta và các ngươi hai cái đoạn tuyệt cha con mẹ con quan hệ, về sau các ngươi sống hay chết, cùng đều không có nửa mao tiền quan hệ! Ta sống hay chết, cũng không cần các ngươi tới nhọc lòng, nếu các ngươi lại đến dám đánh ta chủ ý, đồng quy vu tận ta

Cũng sẽ không cho các ngươi hảo quá!”

“Tiểu ấm...”

“Lăn!”

Tô lực lớn giận, “Ngươi nói đều là chuyện quỷ quái gì! Ta cùng mẹ ngươi sinh ngươi dưỡng ngươi, ngươi tưởng thoát ly quan hệ liền thoát ly quan hệ? Không có cửa đâu!”

Tiểu ấm giận cực phản cười, “Hiện tại còn dám ở trước mặt ta cậy già lên mặt! Tô lực, ta cho ngươi ba giây đồng hồ thời gian, lại không lăn ra ta tầm mắt, ta lập tức liền báo nguy!”

“Ngươi dám!” “Vậy ngươi hoàn toàn có thể thử xem xem, xem ta rốt cuộc có dám hay không!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx