sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1227 chương đi thôi

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1227 chương đi thôi

Tiểu ấm không phải uy hiếp tô lực!

Nàng lấy ra di động, lạnh lùng nhìn tô lực cùng trương anh.

Nàng thề!

Nếu bọn họ hai cái thật sự không đi, nàng tuyệt đối sẽ báo nguy!

“Tam ——”

“Tô tiểu ấm, ngươi cái này không lương tâm tiểu tiện loại!”

Tiểu ấm nhắm mắt lại, ánh mắt càng thêm thanh lãnh, “Nhị ——” tô lực cũng không tin tiểu ấm thật sự dám báo nguy, liền tính báo nguy hắn cũng không phải thực sợ hãi, dù sao đây là bọn họ người một nhà sự tình, nhân gia cảnh sát quản thiên quản địa, chẳng lẽ còn quản nhà của ngươi vụ sự a! Hắn quật cường đứng nơi đó, ánh mắt oán độc nhìn chằm chằm

Tiểu ấm, chính là không chịu đi.

Trương anh lại nhìn ra tiểu ấm ánh mắt một chút cảm tình đều không có, ở tiểu ấm đổi ý phía trước, nàng cuống quít lôi kéo tô lực liền đi.

“Ngươi kéo ta làm gì!”

“Ngươi cái này chết lão nhân, không thấy ra lần này tiểu ấm là nghiêm túc sao!”

“Ta còn cũng không tin, hắn còn dám đem nàng lão cha đưa vào đại lao đi!”

Trương anh ở tiểu ấm hô lên “Một” phía trước, chạy nhanh chết kéo ngạnh túm mang theo tô lực rời đi tiểu ấm tầm mắt.

Đi đến chỗ ngoặt, tô lực một phen ném ra trương anh cánh tay, “Chết lão bà tử, ngươi có phải hay không hướng về cái kia nha đầu chết tiệt kia!”

“Ta hướng về nàng? Ngươi điên rồi!” Trương anh tức giận mắng tô lực, “Ngươi tên hỗn đản này, ngươi nhìn không ra sao, lần này tô tiểu ấm cái kia nha đầu chết tiệt kia là quyết tâm muốn nổi điên! Chúng ta không đi nói, nàng khẳng định sẽ báo nguy!”

“Báo nguy liền báo nguy, ta mới không sợ!” Trương anh một cái tát chụp đến tô lực ót thượng, “Ta nói ngươi có phải hay không đầu không hảo sử! Thật sự báo nguy có thể có hai ta nhóm hảo trái cây ăn sao! Ngươi cũng không nghĩ, nếu tô tiểu ấm cái kia nha đầu chết tiệt kia đem vừa rồi chúng ta mạnh mẽ bắt chuyện của nàng nói cho cảnh

Sát, chúng ta đó là tội danh gì! Nói trọng một chút chính là buôn bán dân cư!”

Tô lực run lên, “Không như vậy nghiêm trọng đi...”

Trong lời nói mang theo chính mình đều không có phát hiện chột dạ.

“Liền tính không có như vậy nghiêm trọng! Hướng nhẹ nói, chúng ta là bức bách nữ nhi bán mình! Này nhưng đều là hình sự án kiện, thật sự đến cục cảnh sát, chứng minh rồi sự tình là thật, chúng ta hai cái không ở trong nhà lao ngồi cái ba bốn năm khẳng định ra không được!”

Tô lực lúc này mới có chút nghĩ mà sợ!

“Lão bà tử, may mắn ngươi đem ta cấp lôi đi...” Bằng không hậu quả không dám tưởng tượng a!

Trương anh hừ nhẹ một tiếng. Tô lực lại bắt đầu phát sầu, “Chính là... Kia nha đầu chết tiệt kia hiện tại cánh ngạnh, không chịu cho chúng ta tiền! Khoảng thời gian trước từ nàng nơi đó làm ra tám ngàn nhiều đồng tiền cũng tất cả đều bị chúng ta hai cái thua sạch sẽ, tiểu trương cấp chúng ta chuyển hai vạn đồng tiền cũng toàn

Đều thua xong rồi! Hiện tại chúng ta thiếu nợ cờ bạc còn một mao tiền đều không có còn thượng, còn có cái kia tiểu trương... Hắn cấp chúng ta xoay hai vạn khối, cái gì chỗ tốt đều không có vớt đến, khẳng định cũng sẽ không ngốc bãi làm hưu, ngươi nói chúng ta làm sao bây giờ!”

Trương anh cũng đau đầu. Một chốc một lát căn bản nghĩ không ra hảo biện pháp tới, nàng chỉ có thể hung hăng mắng tiểu ấm, “Đều là cái kia không lương tâm nha đầu chết tiệt kia, nói từ trong nhà dọn đi liền từ cấp trong nhà dọn đi rồi! Mấy năm nay lão nương khi nào thiếu nàng cùng cái kia tiểu con chồng trước một ngụm lương thực

,Hiện tại hảo, cánh trường ngạnh liền không nghe lời!”

Tô lực thực tán đồng trương anh nói!

Đều do tô tiểu ấm!

Nếu không phải nàng, bọn họ hai vợ chồng có thể rơi xuống tình trạng này sao!

Nàng liền trước kia giống nhau, mỗi tháng thành thành thật thật hướng trong nhà giao tiền, hắn cùng trương anh cũng không đến mức thua hai vạn khối không có biện pháp còn, mỗi ngày nghĩ pháp gỡ vốn, kết quả càng lộn càng lộn tiến cống ngầm.

Hai vợ chồng oán hận đem tiểu ấm mắng nửa ngày, cơ hồ cái gì ác độc chữ đều cấp dùng tới.

Không biết người còn tưởng rằng tiểu ấm là bọn họ nhặt được.

Qua cả buổi, trương anh mắng xong hiểu biết khí, nàng khôi phục một chút lý trí, “Lão nhân, hiện tại chúng ta thiếu nhiều như vậy tiền, trong nhà cũng bị những người đó làm cho lộn xộn, hiện tại chúng ta hai cái làm sao bây giờ a...”

“Ta nào biết...”

Tô lực nghĩ nghĩ, đột nhiên, hắn linh quang vừa động!

“Lão bà tử, ta đột nhiên nghĩ tới một cái biện pháp!”

Trương anh đôi mắt lập tức sáng, “Biện pháp gì?”

“Chúng ta hai cái đời này khẳng định là tìm không thấy cái gì công tác, nhi tử cũng trông cậy vào không thượng, ta nghĩ tới nghĩ lui, chúng ta có thể trông cậy vào thượng vẫn là tiểu ấm!” Trương anh ánh mắt lại ảm đạm xuống dưới, tức giận phiên cái xem thường, “Ngươi còn không biết xấu hổ nói! Ta cùng ngươi đã nói bao nhiêu lần! Tô tiểu ấm cái này nha đầu chết tiệt kia là chúng ta hai cái cây rụng tiền, ta làm ngươi đối nàng thái độ hảo điểm thái độ hảo điểm, đừng đem nàng cấp đắc tội đã chết! Dù sao nàng mỗi ngày đều ở bên ngoài công tác, ở nhà thời gian đoản, làm ngươi phối hợp diễn kịch ngươi đều không làm! Hảo, hiện tại đem nàng đắc tội đã chết, ngươi xem nàng vừa rồi thái độ, ta phỏng chừng về sau chúng ta mặc kệ là mềm ngạnh, nàng khẳng định đều

Sẽ không để ý tới chúng ta!”

Tô lực cười hắc hắc, “Đó là ngươi không có bắt lấy nàng bảy tấc!”

Bảy tấc?

Trương anh sửng sốt, đột nhiên phản ứng lại đây, “Ngươi là nói... Kéo dài cái kia nha đầu chết tiệt kia?”

“Đối!” Tô lực cười gian một tiếng, “Muốn nói tô tiểu ấm nhất để ý người, tuyệt đối là tô kéo dài cái kia tiểu con chồng trước, chỉ cần chúng ta hai cái chặt chẽ đem cái kia nha đầu thúi toản ở lòng bàn tay, còn sầu tô tiểu ấm không ngoan ngoãn nghe lời cấp chúng ta kiếm tiền?”

“Ý của ngươi là...”

Tô lực lập tức tiến đến trương anh lỗ tai, nhỏ giọng nói thầm lên, hắn nói một câu, trương anh đôi mắt liền lượng thượng một phân, cuối cùng tô lực nói xong, hai vợ chồng liếc nhau, trên mặt lộ ra đắc ý tươi cười.

“Hảo, liền như vậy làm!”

...

Bên kia!

Tiểu ấm nhìn đến tô lực cùng trương anh hai vợ chồng người biến mất ở tầm mắt lúc sau, nàng thẳng thắn lưng lập tức liền suy sụp xuống dưới.

Nàng hung hăng xoa xoa mặt, quay đầu cùng tôn hoà bình nói lời cảm tạ.

“Tôn thiếu... Hôm nay thật cám ơn ngươi.”

Tôn hoà bình xem nàng vừa rồi còn giống cái chiến đấu nữ siêu nhân, lại ở trong nháy mắt mềm yếu xuống dưới, nhướng mày.

Nguyên lai vừa rồi kiên cường đều là giả vờ.

Hắn nhàn nhạt lắc đầu, “Không cần cảm tạ, bất quá thật sự không tính toán báo nguy? Ta xem người còn tính chuẩn, ngươi ba mẹ chỉ sợ sẽ không dễ dàng thiện bãi cam hưu!”

“Không báo nguy...”

Nãi nãi đối nàng có dưỡng dục chi ân, nãi nãi lâm chung trước lôi kéo tay nàng, nhiều lần làm ơn nàng, nếu về sau tô lực cùng trương anh có thực xin lỗi nàng địa phương, làm nàng liền tính xem ở nàng phân thượng, cũng không cần theo chân bọn họ so đo.

Nãi nãi...

Nàng chỉ sợ đã sớm đoán trước đến sẽ phát sinh chuyện như vậy đi.

Nhưng nàng không có biện pháp cự tuyệt.

Đó là nàng nãi nãi, yêu thương nàng mười bốn năm nãi nãi, nàng không thể đối nàng lâm chung giao phó không quan tâm.

Nhưng là, giống như là nàng nói, đây cũng là cuối cùng một lần.

“Nếu lại có tiếp theo, ta khẳng định sẽ không dễ dàng buông tha bọn họ!”

Đây là chính nàng sự tình, tôn hoà bình không có lại khuyên, hắn chỉ chỉ trên mặt đất nỗ lực thu nhỏ lại tồn tại cảm nam nhân, “Hắn đâu, xử lý như thế nào?”

Tiểu ấm không nói chuyện. Nam nhân sợ tới mức muốn chết, lập tức quỳ trên mặt đất, đau khổ cầu xin nói, “Tô tiểu thư, ta biết sai rồi, về sau cũng không dám nữa, ta cũng là bị ngươi ba mẹ cấp lừa gạt, nhất thời mỡ heo che tâm mới có thể làm ra không tốt sự tình, ta bảo đảm, chỉ cần

Ngươi không truy cứu ta, ta về sau cũng không dám nữa tới quấy rầy ngươi!”

Tiểu ấm chán ghét dời mắt, “Lăn!”

“Hảo hảo hảo, lăn lăn lăn! Ta lập tức lăn, lập tức lăn!”

Nam nhân sợ tiểu ấm đổi ý, không rảnh lo đau đớn trên người, liền xe đều không có khai, liền tè ra quần chạy trốn!

Thấy thế, tôn hoà bình mày lại lần nữa chọn chọn. Hắn chuyển mắt nhìn về phía tiểu ấm, lại lần nữa đối nàng vươn tay, “Đi thôi!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx