sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1228 chương thúc thúc mang ngươi chơi

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1228 chương thúc thúc mang ngươi chơi

“Đi?” Tiểu ấm ngơ ngác nhìn tôn hoà bình, vẻ mặt mờ mịt, “Đi chỗ nào?”

“Đưa ngươi trở về!”

Tiểu ấm bừng tỉnh đại ngộ.

Nàng lúc này mới móc di động ra xem thời gian, đương nhìn đến đã mau buổi tối 10 giờ chung thời điểm, trên mặt nàng hiện lên nôn nóng, hoảng loạn lên, “Không cần không cần, ta lập tức phải đi về!”

Đế trong cung 10 giờ chung đi làm, nàng lúc này mới đi làm không có bao lâu thời gian, nhưng không nghĩ đến trễ cấp giám đốc lưu lại không tốt ấn tượng.

Tiểu ấm xoay người muốn đi.

Tôn hoà bình lại mạnh mẽ giữ chặt tay nàng cổ tay, tiểu ấm kinh ngạc nhìn hắn, “Ngươi...”

“Ta đưa ngươi trở về!”

“Không cần...”

“Vạn nhất cha mẹ ngươi trung gian tiệt ngươi đâu, hoặc là vừa rồi nam nhân kia lại đã trở lại, ngươi một nữ hài tử như thế nào đối phó?”

Tiểu ấm sửng sốt, nàng không có nghĩ tới cái này khả năng tính.

Tôn hoà bình đã lôi kéo nàng đi tới hội sở cửa dừng xe chỗ, mở cửa xe, “Đi vào!”

“Ta...”

“Đừng vô nghĩa!”

Tiểu ấm ngại với tôn hoà bình vừa mới giúp quá nàng cũng không hảo phản bác, đành phải thành thành thật thật ngồi vào trong xe.

“Tôn thiếu, ngươi sẽ không thật coi trọng cái này tiểu cô nương đi!” Lý minh sờ sờ cằm, nhỏ giọng nói, “Bất quá cái này tiểu cô nương lớn lên là thật xinh đẹp, hắc hắc!”

Lý minh hoàn toàn không có nhận ra tiểu ấm, thượng một lần ở phòng thời điểm tiểu ấm là hóa nùng trang, cùng lúc này khác nhau như hai người.

“Lăn!”

Tôn gì bình trừng hắn liếc mắt một cái, “Liền ngươi tư tưởng xấu xa! Các ngươi đi ngoạn nhi đi, ta hôm nay không tới!”

“Hành hành hành!” Lý minh cười hắc hắc, “Ngươi đi đi, thật vất vả anh hùng cứu mỹ nhân một lần, hảo hảo biểu hiện a!”

Tôn hoà bình lười đến cùng hắn giải thích, ngồi vào trong xe, lái xe liền đi.

Tiểu ấm, “...”

Người này... Đều không hỏi nàng đi nơi nào sao!

“Ta đi đế cung!”

“Ta biết!”

Tiểu ấm sửng sốt, chuyển mắt nhìn về phía tôn hoà bình, tôn hoà bình lại bình tĩnh lái xe, không có gì phản ứng. Tiểu ấm cắn môi, đột nhiên phản ứng lại đây.

Cái này tôn hoà bình, chỉ sợ đã sớm nhận ra nàng là hội sở phòng cái kia người phục vụ đi.

Liền tính không có nhận ra tới, trải qua vừa rồi tô lực cùng trương anh kêu nàng tên, phỏng chừng cũng biết.

Tiểu ấm bất an xê dịch mông.

“Thành thật điểm!”

“Nga!”

Tiểu ấm lập tức liền dựa vào ghế dựa thượng, không dám lộn xộn.

Tôn hoà bình mày một chọn, này tiểu nha đầu... Còn rất nghe lời!

Hắn nhịn không được dò hỏi, “Vừa rồi cái kia là cha mẹ ngươi, thân sinh?”

Tiểu ấm cười khổ, “Ta có đôi khi cũng tình nguyện chính mình là nhặt được!”

Đáng tiếc!

Sự thật chứng minh, nàng thật là tô lực cùng trương anh thân sinh nữ nhi!

“Có chút nữ hài so ngươi còn thảm...”

Tiểu ấm sửng sốt một chút, này... Là đang an ủi nàng? Nàng nhẹ nhàng phun ra một ngụm trọc khí, nắm đai an toàn nhỏ giọng nói, “Kỳ thật ngươi không cần an ủi ta, ta đều đã chết lặng, bọn họ như vậy... Cũng không phải một ngày hai ngày sự tình, có đôi khi ta cũng sẽ hâm mộ người khác có đặc biệt yêu thương phụ mẫu của chính mình

, bất quá có đôi khi ngẫm lại cũng rất khôi hài, hâm mộ người khác có ích lợi gì, sinh hoạt đã là như thế này, cùng với đi hâm mộ người khác, còn không bằng chính mình hảo hảo kiếm tiền, nỗ lực sinh hoạt!”

Tôn hoà bình kinh ngạc liếc nhìn nàng một cái, này tiểu nha đầu tuổi không lớn, ý tưởng nhưng thật ra rất thành thục, xem ra là không cần hắn an ủi, hắn đơn giản cũng liền nhắm lại miệng.

Tôn hoà bình xe tính năng phi thường không tồi, hơn nữa lái xe kỹ thuật hảo, bởi vậy, ở 10 giờ chung phía trước, vững vàng đem xe ngừng ở đế cung cửa.

Tiểu ấm nhìn thoáng qua thời gian, chạy nhanh xuống xe.

Nàng nghĩ nghĩ, khom lưng gõ gõ xe pha lê, tôn hoà bình lập tức đem pha lê giáng xuống, tiểu ấm chân thành nói, “Tôn thiếu, hôm nay thật sự thực cảm tạ ngươi, thật sự!”

“Chuyện nhỏ không tốn sức gì mà thôi!”

Với hắn mà nói là nhấc tay chi tới, đối nàng lại là ân cứu mạng.

Tiểu ấm cười cười, “Ta đi làm thời gian mau tới rồi, đi trước một bước!”

“Ân!” Tiểu ấm thở phào nhẹ nhõm, đi nhanh từ cửa sau hướng đế trong cung đi đến, tôn hoà bình khả năng vĩnh viễn cũng không biết hắn hôm nay ân cứu mạng đối với tiểu ấm tới nói ý nghĩa cái gì, bởi vì hắn hôm nay hành động, tiểu ấm đã tha thứ hắn năm đó đối nàng làm ra sự

Tình.

...

“Tiểu ấm, ngươi đã tới!” Tiểu yến nhìn đến tiểu ấm lập tức đem nàng quần áo lao động đưa lại đây, “Mau thay quần áo, lập tức muốn bắt đầu buôn bán!”

“Kéo dài...”

“Kéo dài ở phòng nghỉ đâu!”

Tiểu ấm lúc này mới yên tâm, chạy nhanh cầm quần áo lao động đi phòng thay quần áo thay quần áo đi.

Nàng lại không biết, liền ở nàng vào đế cung lúc sau, tôn hoà bình khá tốt xe, cũng đi đến.

Hắn vốn dĩ liền ăn không ngồi rồi bị bằng hữu kéo đi hội sở uống rượu, lúc này dù sao cũng không có tiêu khiển, dứt khoát tiến vào uống ly rượu, đi đến phòng nghỉ cửa thời điểm, tôn hoà bình đột nhiên nhớ tới lần trước đụng tới kéo dài, hắn bước chân dừng một chút.

Kia tiểu nha đầu cũng không biết còn ở đây không bên trong.

Tuy rằng chỉ có gặp mặt một lần, hắn lại cảm thấy cùng cái kia tiểu nha đầu đặc biệt hợp ý, nhiều như vậy thiên hạ tới, trong đầu ngẫu nhiên còn sẽ hiện lên tiểu nha đầu giọng nói và dáng điệu nụ cười.

Tôn hoà bình nhịn không được, gõ gõ phòng nghỉ cửa phòng.

“Ai nha?”

Là tiểu nha đầu thanh âm!

Tôn hoà bình mặt mày mềm xốp một ít, nhẹ giọng trả lời, “Là ta, tôn thúc thúc!”

Cửa phòng thực mau liền từ bên trong mở ra, lộ ra tiểu nha đầu kinh ngạc bộ dáng, tiểu nha đầu cái đầu lùn, dẫm lên băng ghế mới khai môn, nàng liền đứng ở băng ghế thượng, nghiêng đầu nhìn tôn hoà bình, một đôi mắt đào hoa tất cả đều là kinh hỉ.

“A! Tôn thúc thúc, thật là ngươi!”

“Tưởng ta sao?”

“Tưởng!”

Tôn hoà bình cùng này tiểu nha đầu ở chung lên cảm thấy đặc biệt nhẹ nhàng, hắn vào phòng, tránh đi kéo dài bị thương tay phải, một phen đem kéo dài ôm vào trong lòng ngực, thấy kéo dài duỗi trường cổ ra bên ngoài xem, cười nói, “Hôm nay tiêu sở đệ đệ không có tới!”

“Nga!” Tiểu nha đầu trong ánh mắt tất cả đều là không thêm che dấu thất vọng.

Lần trước lúc sau, nàng mỗi ngày đều ở hội sở phòng nghỉ, chính là không còn có đụng tới quá tôn thúc thúc cùng tiểu đệ đệ, cái kia tiểu đệ đệ là nàng cho tới bây giờ cái thứ nhất bằng hữu đâu!

Tiểu đệ đệ không có tới, kéo dài nhịn không được mất mát.

Tôn hoà bình thấy thế lập tức nói, “Lần sau ta dẫn hắn lại đây!”

“Hảo a hảo a!” Tiểu nha đầu ở tôn hoà bình trong lòng ngực, lập tức vui vẻ lên, nhưng thực mau, nàng tươi cười liền ảm đạm xuống dưới, “Lần sau tiểu đệ đệ tới chỉ sợ kéo dài liền nhìn không tới!”

“Vì cái gì?” “Mụ mụ ở chỗ này đi làm... Nhưng là cái này phòng nghỉ không phải mụ mụ, là giám đốc a di, a di người thực tốt, mụ mụ mang kéo dài tới đi làm, a di trước nay đều không nói cái gì, nhưng là mụ mụ cùng kéo dài nói, từ kéo dài tới lúc sau,

A di liền không thể tới phòng nghỉ nghỉ ngơi, mụ mụ cùng kéo dài trong lòng đều thực băn khoăn, cho nên về sau mụ mụ đi làm, kéo dài khả năng liền phải ở nhà đợi.”

Nguyên lai là như thế này!

“Vậy ngươi tưởng về nhà sao?”

“Kéo dài tưởng cùng mụ mụ ở bên nhau.” Tiểu nha đầu rũ đầu, thanh âm hạ xuống, “Nhưng là kéo dài muốn ngoan, không thể kéo mụ mụ chân sau.”

Thật là cái hiểu chuyện tiểu nha đầu!

Tôn hoà bình nhịn không được xoa xoa nàng tóc, “Ngươi một người ở chỗ này nhàm chán không nhàm chán, thúc thúc mang ngươi đi ra ngoài chơi được không?” Kéo dài đôi mắt “Xoát” một chút liền sáng!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx