sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1229 chương nếu là hắn khuê nữ thì tốt rồi

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1229 chương nếu là hắn khuê nữ thì tốt rồi

Muốn nói kéo dài từ nhỏ nhất thiếu chính là cái gì, khẳng định là bạn chơi cùng! Nàng khi còn nhỏ đều là cùng ông ngoại bà ngoại ở bên nhau, mụ mụ phần lớn thời gian đều ở đi làm, nhưng là ông ngoại bà ngoại rất ít quản nàng, từ nàng có ký ức bắt đầu, nàng đều là một người ở nhà, thủ một cái trống rỗng phòng ở, ông ngoại bà ngoại đều chạy tới đánh

Bài, có đôi khi còn không trở lại nấu cơm, cho nên nàng liền chính mình học xong hướng sữa bột, chính mình tìm ăn.

Từ nhỏ đến lớn, bên người nàng không sai biệt lắm một cái có thể cùng nàng cùng nhau chơi đùa người đều không có.

Kéo dài rất muốn đi ra ngoài chơi.

Chính là...

“Không được... Mụ mụ đợi chút nghỉ ngơi thời điểm khẳng định sẽ đến xem ta, tìm không thấy ta nàng sẽ sốt ruột...”

Tôn hoà bình đau lòng không được, đứa nhỏ này cũng quá hiểu chuyện.

Hắn nghĩ nghĩ, “Nếu không như vậy, chúng ta thực mau trở về tới, nếu mụ mụ ngươi tìm không thấy ngươi khẳng định sẽ cho ngươi gọi điện thoại, chỉ cần mụ mụ ngươi gọi điện thoại, chúng ta lập tức liền trở về!”

Kéo dài rốt cuộc vẫn là cái tiểu hài tử, thiên tính thích chơi, nghe được tôn hoà bình nói như vậy, nàng do dự mà, “Như vậy... Có thể được không?”

“Khẳng định hành!”

“... Hảo!”

Tiểu nha đầu cao hứng cười rộ lên.

Tôn hoà bình thấy nàng khuôn mặt nhỏ lộ ra tươi cười, nhịn không được cũng cười rộ lên, tiểu gia hỏa này tươi cười thật có thể cảm nhiễm người, nhìn nàng hắc bạch phân minh trong ánh mắt tất cả đều là ý cười, hắn thế nhưng cảm thấy đặc biệt thỏa mãn.

Thật là gặp quỷ!

Hắn thế nhưng đối một tiểu nha đầu như vậy để bụng.

Nhưng tôn hoà bình hiện giai đoạn, trừ bỏ công tác cũng không có gì có thể làm hắn để bụng, cho nên đối với kéo dài xuất hiện, hắn vẫn là phi thường cao hứng, hắn một phen bế lên tiểu nha đầu, “Đi lâu, thúc thúc mang ngươi đi chơi!”

“Hảo gia!”

Tôn hoà bình ôm tiểu nha đầu ra đế cung, dọc theo đường đi nhưng thật ra cũng không có đụng tới người nào, tới rồi cổng lớn, hắn lãnh kéo dài lên xe, làm kéo dài ngồi vào sau trên ghế điều khiển.

“Oa! Thúc thúc, đây là ngươi xe sao?”

“Đúng vậy!”

“Thật xinh đẹp!” Tiểu nha đầu hưng phấn cực kỳ, vuốt trên ghế sau da thật ghế dựa, cao hứng thẳng hút cái mũi, “Trong xe cũng hương hương!”

Tôn hoà bình lắc đầu bật cười, “Kéo dài ngồi xong, chúng ta chuẩn bị xuất phát!”

“Hảo!”

Tiểu nha đầu lập tức đoan chính ngồi xong. Tôn hoà bình ý cười càng đậm, đứa nhỏ này thật là quá hảo mang theo, mới hai tuổi rưỡi liền như vậy ngoan ngoãn hiểu chuyện, không khóc cũng không nháo, so với hắn gặp qua bất luận cái gì hài tử đều phải hảo mang! Tôn hoà bình suy xét đến kéo dài cánh tay thượng có thương tích, tốc độ xe phóng rất chậm, biên khai

Bên cạnh xe hỏi kéo dài, “Kéo dài, ngươi muốn đi nơi nào chơi?”

Kéo dài sửng sốt một chút, nàng cắn ngón tay suy nghĩ nửa ngày, “Kéo dài cũng không biết nơi nào hảo chơi...”

“Kéo dài ngày thường rất ít ra cửa sao?”

“Ân!” Kéo dài hỏi gì đáp nấy, “Mụ mụ muốn đi làm, muốn kiếm tiền dưỡng gia, ông ngoại bà ngoại liền đem kéo dài khóa ở nhà không cho kéo dài ra cửa, mụ mụ ngẫu nhiên nghỉ ngơi cũng phải đi cho người khác làm kiêm chức, rất ít mang kéo dài đi ra ngoài chơi.”

Tôn hoà bình thở dài, đứa nhỏ này thơ ấu rốt cuộc là như thế nào lại đây!

Hắn nghĩ nghĩ, nghĩ đến tiêu sở cái kia tiểu gia hỏa mỗi ngày ồn ào đi công viên trò chơi, nghĩ có lẽ tiểu hài tử đều thích nơi đó, hắn nhẹ giọng nói, “Nếu không thúc thúc mang ngươi đi công viên trò chơi đi!”

“Hảo a hảo a, kéo dài ở TV thượng nhìn đến quá công viên trò chơi, nhìn qua thực hảo ngoạn đâu. Bất quá đã trễ thế này, công viên trò chơi có thể hay không đóng cửa nha.”

TV thượng nhìn đến...

Tôn hoà bình càng chua xót, hắn lập tức trả lời, “Sẽ không, công viên trò chơi sẽ không đóng cửa!”

Liền tính là đóng cửa, hắn cũng muốn làm nó bình thường buôn bán.

Trên đường, tôn hoà bình đánh một hồi điện thoại, cho nên chờ hai người tới công viên trò chơi thời điểm, nguyên bản hẳn là đóng cửa công viên trò chơi đã là đèn đuốc sáng trưng.

Công viên trò chơi phương tiện đều là tương đối đồng thú, lúc này ánh đèn mở ra, nhìn qua thập phần mộng ảo, tiểu nha đầu vừa xuống xe lập tức liền không rời mắt được, “Oa, thật xinh đẹp, so TV thượng còn muốn xinh đẹp!”

Tôn hoà bình ôm nàng tiến lên, “Đi, thúc thúc mang ngươi đi chơi hảo ngoạn!”

“Hảo!”

Hai người vào công viên trò chơi, vừa đến cổng lớn liền có nhân viên công tác chào đón, tôn hoà bình đơn giản hàn huyên hai câu, liền mang kéo dài tiến bãi đi chơi.

“Kéo dài tưởng chơi cái gì?”

“Cái kia ——”

Tiểu nha đầu chỉ vào xoay tròn ngựa gỗ, hai mắt tỏa ánh sáng. Tiểu nam hài cùng tiểu nữ hài thật đúng là không giống nhau, tiêu sở cái kia tiểu gia hỏa mỗi lần tới công viên trò chơi hoặc là chơi đùa sơn xe, hoặc là chính là chơi thuyền hải tặc, liền thích kích thích trò chơi, làm hại mỗi lần cục cưng cũng không dám cùng tiểu gia hỏa cùng nhau tới. Vẫn là tiểu nữ hài

Hảo, thích đều là tương đối ôn hòa trò chơi.

Tôn hoà bình ôm tiểu nha đầu ngồi trên xoay tròn ngựa gỗ.

“Nắm chặt cột, không thể buông tay nga.”

“Ân ân ân!”

Tiểu nha đầu ngoan ngoãn dùng tay trái ôm chặt cột, tôn hoà bình sợ nàng một bàn tay ôm không xong, tuyển ly nàng gần nhất một cái xoay tròn ngựa gỗ, cũng ngồi đi lên, hắn ngồi vào mặt trên, một bàn tay đỡ lấy kéo dài, một cái tay khác đỡ lấy cột.

Tôn hoà bình nghĩ thầm, nếu cục cưng ở chỗ này, nhìn đến hắn làm xoay tròn ngựa gỗ, khẳng định muốn cười đến rụng răng.

Phải biết rằng, hắn từ nhỏ liền không chơi xoay tròn ngựa gỗ, tổng cảm thấy ấu trĩ, không nghĩ tới vì một cái chỉ thấy hai mặt tiểu nha đầu, thế nhưng liền phá lệ.

Còn phá như vậy cam tâm tình nguyện.

Nhân viên công tác chuẩn bị cho tốt thiết bị, xoay tròn ngựa gỗ liền bắt đầu vang lên âm nhạc xoay tròn lên.

“Oa —— giật giật, hảo bổng!”

“Hảo hảo chơi!”

“Ha ha, ha ha!”

Toàn bộ công viên trò chơi đều là kéo dài vui vẻ tiếng cười.

Tôn hoà bình thấy tiểu nha đầu như vậy vui vẻ, trên mặt lộ ra chính hắn đều không có nhận thấy được sủng nịch tươi cười.

Hai người vẫn luôn từ buổi tối 10 giờ rưỡi chơi đến ban đêm một chút chung, lựa chọn đều là tương đối ôn hòa hạng mục, cái gì xoay tròn ngựa gỗ, bánh xe quay... Cuối cùng còn ở kéo dài mãnh liệt yêu cầu hạ, chơi mấy cái thủy thượng hạng mục.

Chờ chơi sau khi xong, hai người trên người đều ướt không sai biệt lắm.

“Hảo chơi sao?”

“Hảo chơi!”

Kéo dài chưa từng có như vậy hạt dẻ cười, trên mặt tươi cười liền không có đoạn quá, hưng phấn quơ chân múa tay, “... Thật tốt chơi! Công viên trò chơi thật tốt!”

Tiểu nha đầu là thật sự hưng phấn, đều rạng sáng 1 giờ thế nhưng cũng không ngủ ý tứ.

Tôn hoà bình lo lắng nàng sẽ cảm mạo, không dám mang nàng tiếp tục chơi, ôm nàng rời đi công viên trò chơi.

Kéo dài còn có chút lưu luyến.

“Ngoan, lần sau thúc thúc có rảnh, còn mang ngươi tới chơi!”

“Hảo!”

Tôn hoà bình ôm kéo dài lên xe, lập tức từ trong xe tìm ra hai điều sạch sẽ khăn lông, lo lắng kéo dài sẽ đông lạnh đến, lại khai trong xe máy sưởi.

“Lạnh hay không?”

“Không lạnh!” Tiểu nha đầu còn ở vào hưng phấn trung.

Tôn hoà bình xem thẳng lắc đầu, bất quá tiểu nha đầu chơi lâu như vậy, nguyên bản tái nhợt sắc mặt nhưng thật ra nhìn qua hồng nhuận rất nhiều. Trải qua như vậy cả đêm, kéo dài cùng tôn hoà bình khoảng cách bị kéo càng gần.

“Thúc thúc mang ngươi trở về đi?”

“Hảo!” Trên đường, tiểu nha đầu mới đầu cao hứng không ngừng nói chuyện, đến mặt sau phỏng chừng là trong xe quá thoải mái, có lẽ là quá mệt mỏi, thế nhưng nằm ở trên ghế sau liền đã ngủ, tôn hoà bình lái xe đến đế cung thời điểm, tiểu nha đầu đã nửa giương cái miệng nhỏ,

Ngủ thập phần thơm ngọt.

Tôn hoà bình đột nhiên có chút không đành lòng đem nàng bế lên tới, sợ đánh thức nàng.

Hắn đứng ở cửa xe biên, dựa cửa xe, nhìn ngủ say tiểu nha đầu, trong lòng đột nhiên toát ra một loại hoang đường ý tưởng. Nếu này tiểu nha đầu là hắn khuê nữ thì tốt rồi!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx