sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1242 chương có điều kiện gì, đề đi

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1242 chương có điều kiện gì, đề đi

Hồi khách sạn trên đường, tôn hoà bình dần dần bình tĩnh lại.

Càng lạnh tĩnh, hắn liền càng là buồn bực tô tiểu ấm!

Nữ nhân này!

Khẳng định từ đầu một lần nhìn thấy hắn liền biết hắn là kéo dài phụ thân, nhưng nàng thế nhưng đến bây giờ mới nói cho hắn, nữ nhân này an cái gì rắp tâm!

Tôn hoà bình càng nghĩ càng sinh khí.

Hắn nhịn không được tưởng, nữ nhân này ngay từ đầu không nói cho hắn kéo dài thân thế, kia hiện tại lựa chọn thẳng thắn là có ý tứ gì?

Hắn nhịn không được đem tiểu ấm hướng âm u tưởng.

Nữ nhân này, có phải hay không cố ý thiết kế hắn, làm hắn cùng kéo dài bồi dưỡng cảm tình, sau đó biết kéo dài là hắn nữ nhi liền sẽ không bài xích, sau đó liền thuận lý thành chương đem bọn họ mẹ con tiếp trở về chiếu cố?

Nếu là như thế này, nữ nhân này tâm cơ cũng quá nặng!

Không được, hắn tuyệt đối không thể làm tô tiểu ấm cấp thực hiện được!

Hài tử hắn khẳng định sẽ không từ bỏ, hắn tôn hoà bình loại, vô luận như thế nào đều không thể lưu lạc bên ngoài, đến nỗi tô tiểu ấm... Tưởng mẫu bằng tử quý, chim sẻ biến phượng hoàng?

Tưởng đều đừng nghĩ!

Tôn hoà bình thu hồi xét nghiệm ADN báo cáo, hắn đi vào tiểu ấm áp kéo dài phòng. Kéo dài thân thể đã khôi phục, chỉ là ở bệnh viện ở mấy ngày, nhìn qua so nằm viện phía trước càng gầy, hắn vào nhà thời điểm, tiểu ấm đang ở cùng kéo dài cùng nhau ở phòng xép phòng khách xem phim hoạt hình, rõ ràng là phi thường ấu trĩ phim hoạt hình,

Tiểu nha đầu lại xem thực hăng hái, ngẫu nhiên đụng tới khôi hài trường hợp, càng là bị đậu “Khanh khách” cười không ngừng.

Tôn hoà bình nhìn kéo dài, mềm lòng rối tinh rối mù.

Hắn đi vào phòng.

Nghe được động tĩnh, tiểu ấm ngẩng đầu nhìn hắn một cái, mà kéo dài ánh mắt sáng lên, lập tức đối hắn mở ra cánh tay, “Tôn thúc thúc!” Mấy ngày nay làm giám định, tôn hoà bình không biết như thế nào đối mặt kéo dài, mấy ngày đều cố ý vô tình trốn tránh mẹ con hai cái, hiện tại giám định kết quả ra tới, hắn lập tức liền phóng khoáng tâm, bước đi đến kéo dài trước mặt, duỗi tay liền đem nàng ôm lên, cảm

Giác đến kéo dài uyển chuyển nhẹ nhàng thể trọng, hắn hơi hơi thở dài, càng thêm đau lòng.

“Kéo dài có nghĩ thúc thúc?”

“Tưởng!” Kéo dài dùng sức gật đầu, nghiêng đầu đôi mắt lượng lượng nhìn tôn hoà bình, “Thúc thúc, mụ mụ nói ngươi gần nhất vội, không thể thường xuyên tới xem kéo dài, hiện tại thúc thúc là vội xong rồi sao?”

“Ân, vội xong rồi!”

“Kia thúc thúc ngươi về sau có phải hay không thường xuyên tới xem kéo dài?”

Tôn hoà bình nơi nào cự tuyệt hài tử yêu cầu, hắn nhìn tiểu ấm liếc mắt một cái, nghĩ nghĩ mới nói, “Kéo dài có nghĩ vẫn luôn cùng thúc thúc sinh hoạt ở bên nhau?”

Kéo dài sửng sốt!

Không quá minh bạch tôn hoà bình ý tứ.

“Thúc thúc...” “Thúc thúc ý tứ là nói, mụ mụ ngươi công tác vội, thúc thúc lo lắng ngươi buổi tối một người ở nhà không an toàn, cho nên tính toán về sau mụ mụ ngươi đi làm thời điểm liền mang ngươi hồi thúc thúc gia, thúc thúc trong nhà thực hảo ngoạn, có rất lớn rất lớn phòng khách, còn có rất lớn rất lớn TV, ngươi muốn nhìn cái gì phim hoạt hình thúc thúc liền cho ngươi tìm cái gì phim hoạt hình, hơn nữa tiêu sở đệ đệ thường xuyên đi thúc thúc gia làm khách, nếu ngươi đi thúc thúc gia, thúc thúc liền đem tiểu đệ đệ kế đó trong nhà, các ngươi hai cái liền có thể cùng nhau chơi

.”

Tiểu nha đầu đôi mắt lượng có thể sáng lên, “Thật vậy chăng thật vậy chăng?”

“Đương nhiên là thật sự!”

Kéo dài lập tức nhìn về phía tiểu ấm, “Mụ mụ, kéo dài có thể đi thúc thúc gia làm khách sao?”

Tiểu ấm miễn cưỡng cười cười, “Đương nhiên có thể!”

“Nga gia! Thật tốt quá, như vậy kéo dài liền có thể cùng thúc thúc cùng nhau chơi, còn có thể có bạn chơi cùng, thật tốt quá!”

Kéo dài cao hứng quơ chân múa tay.

Nhìn nữ nhi như vậy vui vẻ, tôn hoà bình cũng thập phần cao hứng, tiểu ấm trên mặt cũng mang theo tươi cười, chỉ là tươi cười vô hạn cô đơn.

Tôn hoà bình...

Hắn hẳn là bắt được giám định kết quả đi, bằng không cũng sẽ không đột nhiên xuất hiện ở chỗ này, càng sẽ không theo kéo dài nói những lời này. Tới rồi ăn cơm chiều thời điểm, tôn hoà bình mang theo mẹ con hai cái đi dưới lầu nhà ăn ăn cơm, tôn hoà bình cố ý làm người làm một chén đường phèn tuyết lê canh cấp kéo dài, đường hô hấp bệnh tật giống nhau đều là phổi bộ có vấn đề, uống điểm đường phèn tuyết lê canh vừa vặn có thể

Nhuận phổi còn có thể khỏi ho.

Hôm nay là cái đặc thù nhật tử.

Tôn hoà bình cố ý điểm một bàn lớn tử cơm điểm.

“Thúc thúc, quá nhiều, sẽ lãng phí...”

“Không có việc gì, kéo dài ngươi muốn ăn cái gì chỉ lo ăn, ba... Không phải, thúc thúc không biết ngươi thích ăn cái gì, ngươi xem có yêu thích liền ăn nhiều một chút, chúng ta không sợ lãng phí.”

Kéo dài lập tức nhìn về phía tiểu ấm.

Tiểu ấm xoa xoa nàng tóc, “Nghe ngươi tôn thúc thúc.”

“Nga!” Ăn cơm thời điểm, tôn hoà bình đôi mắt nhìn chằm chằm vào kéo dài, phảng phất muốn đem kéo dài khắc đến trong ánh mắt giống nhau, hắn quan sát đến kéo dài thích ăn cái gì đồ vật, sau đó yên lặng ghi tạc trong lòng, tôn hoà bình vẫn luôn quan sát kéo dài, chính mình nhưng thật ra không có như thế nào

Ăn cái gì.

Tiểu ấm cũng có chút thực chi vô vị.

Ba người chỉ có kéo dài một người ăn vui vẻ.

Chờ ăn xong cơm chiều, tôn hoà bình lại mang mẹ con hai cái đi trên lầu phòng, tiểu ấm ở trong phòng tắm cấp kéo dài tắm rửa, tôn hoà bình an vị ở bên ngoài phòng khách trên sô pha chờ đợi.

Tiểu ấm biết, tôn hoà bình khẳng định có muốn nói với nàng nói.

Hơn nữa là về kéo dài.

Nghĩ kéo dài thực mau liền không ở bên người nàng, tiểu ấm đối đãi kéo dài càng thêm cẩn thận. Nàng cấp kéo dài tắm rồi lúc sau, lại hống kéo dài ngủ, chờ kéo dài ngủ rồi lúc sau, nàng mới gian nan hoạt động bước chân, đi tới phòng khách.

Tôn hoà bình lập tức tắt đi TV, “Kéo dài ngủ rồi?”

“Ân!”

Hắn vỗ vỗ bên người sô pha, “Lại đây ngồi!”

Tiểu ấm thành thành thật thật ngồi qua đi.

“Giám định kết quả đã ra tới, kéo dài thật là ta nữ nhi!”

Tiểu ấm gật gật đầu, không có chút nào cảm xúc dao động.

Tôn hoà bình giận sôi máu, “Ngươi đã sớm biết kéo dài là nữ nhi của ta, vì cái gì không đề cập tới trước nói cho ta!”

Tiểu ấm cười khổ! Nàng từ trên sô pha tìm được một cái ôm gối ôm vào trong ngực, cấp chính mình một chút cảm giác an toàn, nhẹ giọng nói, “Lúc trước lưu lại kéo dài là bất đắc dĩ, nhưng là hoài thai mười tháng, từng ngày đem hài tử nãi đại, nói không có cảm tình là không có khả năng sự tình! Thời điểm khó khăn... Cũng không phải không nghĩ tới đi tìm ngươi, nhưng là... Ngươi thanh danh chính ngươi cũng biết. Ta nghĩ ngươi như vậy mê chơi một người, khẳng định sẽ không muốn một cái hài tử làm chính mình ràng buộc! Hơn nữa ngươi cùng kéo dài một ngày cũng không có ở chung quá, nếu

Ta đột nhiên mang theo kéo dài đi tìm ngươi, ngươi khẳng định cũng sẽ không thừa nhận kéo dài là ngươi nữ nhi. Không chỉ như thế, còn sẽ cho kéo dài tạo thành bóng ma tâm lý, cho nên liền không có tính toán nói cho ngươi!”

Tôn hoà bình càng nghe càng sinh khí.

Cho nên nữ nhân này liền tước đoạt hắn làm phụ thân quyền lợi!

“Vậy ngươi hiện tại như thế nào lại nghĩ nói cho ta?”

“Ta không biết ngươi cùng kéo dài là khi nào nhận thức, kéo dài thực thích ngươi, điểm này không thể nghi ngờ, mà ngươi, đối kéo dài cũng không tồi, nếu các ngươi hai cái đã có liên quan, ta có thể dấu diếm bao lâu?”

“Đây là ngươi thẳng thắn lý do?”

“Không! Này không phải toàn bộ lý do!”

Tôn hoà bình cười lạnh một tiếng, hắn liền biết, nữ nhân này khẳng định có yêu cầu! Hắn hừ lạnh một tiếng, “Kéo dài nếu là ta nữ nhi, ta liền không khả năng làm nàng lưu lạc ở bên ngoài! Ngươi là kéo dài thân sinh mẫu thân, sinh dưỡng kéo dài hơn hai năm, hiện tại ta muốn đem kéo dài mang đi, ngươi có điều kiện gì, chỉ lo đề đi!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx