sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1244 chương công đạo

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1244 chương công đạo

Đối với tôn hoà bình, tiểu ấm vẫn là thực yên tâm, rốt cuộc hắn phía trước đối kéo dài quan tâm nàng đều xem ở trong mắt, cho nên một chút cũng không lo lắng hắn không chiếu cố kéo dài.

Nàng lo lắng chính là kéo dài có thể hay không bị tôn hoà bình cha mẹ thích.

Tiểu ấm cắn môi, nhẹ nhàng sờ sờ kéo dài đầu, ngồi xổm xuống thân ôn nhu dặn dò nàng, “Kéo dài, đến tôn thúc thúc trong nhà phải có lễ phép biết không?”

“Kéo dài biết đến!” Kéo dài ngoan ngoãn gật gật đầu, “Mụ mụ, ngươi yên tâm, kéo dài sẽ ngoan ngoãn!”

Vậy là tốt rồi!

Tiểu ấm đứng lên, ánh mắt phức tạp nhìn tôn hoà bình, “Các ngươi đi thôi!”

“Ân!” Tôn hoà bình bế lên kéo dài, nghĩ nghĩ mới cùng tiểu ấm nói, “Ngươi cũng đừng quá lo lắng, ta ba mẹ là người rất tốt!”

“Ân!”

Tiểu ấm lòng không ở nào gật gật đầu.

Bất luận cái gì cha mẹ, ở chính mình con cái trước mặt khẳng định đều là người rất tốt, nhưng là đối với ngoại lai xâm nhập giả... Vậy chưa chắc.

...

Tôn hoà bình ôm kéo dài ra khách sạn, tự mình lái xe mang kéo dài về nhà.

Vì hôm nay, hắn cố ý không có đi làm, hơn nữa trước tiên cấp trong nhà gọi điện thoại, làm người nhà hôm nay đều tề tụ một đường.

Cho nên, đương tôn hoà bình mang theo kéo dài trở lại biệt thự thời điểm, người một nhà tất cả đều ở phòng khách chờ, chẳng những có cha mẹ hắn, ngay cả hắn gia gia nãi nãi đều tới.

Nói tới đây, không thể không đề một chút. Tôn hoà bình phụ thân Tôn Viễn ở cùng mẫu thân An Tiểu Hi kết giao thời điểm, hai người vẫn luôn ở chung mười lăm năm, mãi cho đến tôn hoà bình mười bốn tuổi thời điểm đều không có lãnh giấy kết hôn, bởi vì Tôn Viễn là hào môn vọng tộc, mà An Tiểu Hi chỉ là một cái điện ảnh vòng

Người chủ trì, bọn họ hôn nhân hoàn toàn không bị nãi nãi xem trọng, thế cho nên cuối cùng mẫu thân ở hắn mười bốn tuổi thời điểm rời nhà trốn đi, suốt đã hơn một năm thời gian, thế tất muốn cùng phụ thân hắn đoạn tuyệt sở hữu liên hệ.

Cũng chính là lần đó lúc sau, phụ thân ý thức được không có mẫu thân hắn căn bản là sống không nổi, cho nên tìm được mẫu thân lúc sau, ở hắn kiên trì hạ, hai người lãnh giấy hôn thú, hơn nữa từ nhà cũ dọn ra tới.

Cho nên, mẫu thân cùng nãi nãi quan hệ phi thường không tốt.

Chẳng sợ đến bây giờ, hắn đều đã hai mươi lăm tuổi, còn không có chút nào ấm lại ý tứ.

Bất quá mẫu thân cùng nãi nãi có một cái điểm giống nhau —— đó chính là phi thường phi thường yêu thương hắn.

Cho nên, có hắn điện thoại, mấy năm nay hắn vẫn là lần đầu nhìn đến mẫu thân cùng nãi nãi ngồi ở cùng trương trên sô pha.

“Gia gia nãi nãi, ba mẹ, ta đã trở về!”

Mọi người nhìn đến tôn hoà bình trở về, tôn lão thái thái đã thật lâu đều không có nhìn đến tôn tử, nhìn đến tôn hoà bình kích động không được, vừa muốn chống quải trượng từ trên sô pha đứng lên, xoay chuyển ánh mắt, đột nhiên liền thấy được tôn hoà bình trong lòng ngực kéo dài.

Nàng sửng sốt!

Này tiểu nữ hài... Nhìn như thế nào như vậy quen mắt!

“Hoà bình... Ngươi trong lòng ngực đứa nhỏ này...”

“Nãi nãi, đợi chút ta lại cùng ngươi giải thích!”

Tôn hoà bình đem kéo dài từ trong lòng ngực buông xuống, một đám trịnh trọng cấp kéo dài làm giới thiệu, “Kéo dài, cái này là thái gia gia, cái này là thái nãi nãi, này hai cái là gia gia cùng nãi nãi, gọi người!”

Kéo dài cũng không sợ người lạ, ngoan ngoãn gọi người, “Thái gia gia hảo, thái nãi nãi hảo, gia gia nãi nãi hảo!”

Mọi người vẻ mặt ngốc vòng.

Này, này này này...

“Mẹ, ngươi trước làm người cấp chuẩn bị điểm điểm tâm cấp kéo dài ăn, đúng rồi, lại làm người mua điểm tiểu nữ hài thích món đồ chơi.”

An Tiểu Hi trừng lớn đôi mắt, không chút nào che dấu chính mình khiếp sợ, nghe được tôn hoà bình nói, nàng thấp thấp “Nga” một tiếng, ngăn chặn trong lòng sở hữu nghi hoặc, đi phân phó người hầu làm việc đi.

“Kéo dài, thúc thúc mang ngươi đi tham quan thúc thúc phòng được không?”

“Hảo nha hảo nha!”

Tôn hoà bình lập tức liền ôm kéo dài lên lầu, đi vào hắn phòng, hắn phòng phi thường đại, bên trong còn có các loại máy chơi game, tiểu nha đầu tiến phòng lập tức đã bị hấp dẫn, ngồi ở đầu giường chơi vui vẻ vô cùng.

Thấy thế, tôn hoà bình liền cùng nàng nói, “Kéo dài, ngươi trước một người chơi, thúc thúc đi dưới lầu một chuyến!”

“Hảo!”

Tôn hoà bình lại không dưới lâu, dưới lầu liền phải loạn thành một nồi cháo.

Tôn Viễn cùng An Tiểu Hi đã ở cửa thang lầu chờ hắn, nhìn đến hắn xuống lầu, lập tức lôi kéo hắn đi vào phòng khách, Tôn Viễn sắc mặt nghiêm túc nhìn hắn, “Tôn hoà bình, vừa rồi kia tiểu nữ hài là chuyện như thế nào!”

“Chính là các ngươi nhìn đến như vậy!”

“Loại nào?”

Tôn hoà bình bất đắc dĩ buông tay, không nói hai lời từ trong túi móc ra xét nghiệm ADN, “Các ngươi chính mình xem đi!” Tôn Viễn lập tức tiếp nhận tới nhìn thoáng qua, An Tiểu Hi cũng thò qua tới, hai vợ chồng nhìn hơn nửa ngày, tựa hồ muốn đem xét nghiệm ADN nghiên cứu cái thấu triệt mới được, bên kia tôn lão gia tử cùng lão thái thái cũng ngồi không yên, chạy nhanh từ trên sô pha đứng lên, “Cái gì

Đồ vật, cũng đưa cho chúng ta hai vợ chồng già nhìn xem!”

Tôn Viễn yên lặng đem xét nghiệm ADN giao cho lão thái thái. Lão thái thái vừa thấy dưới, cũng mở to hai mắt nhìn, tuy rằng đã có một ít suy đoán, nhưng chân chính thấy được xét nghiệm ADN, nàng vẫn là có chút khó có thể tin, nàng run run rẩy rẩy nhìn tôn hoà bình, “Hoà bình a... Vừa rồi kia tiểu nữ hài... Thật sự

Là ngươi nữ nhi?”

“Là!”

Lão thái thái hít hà một hơi, hơn nửa ngày nói không ra lời.

“Này, này rốt cuộc là chuyện như thế nào?” An Tiểu Hi lập tức muốn tạc mao. “Gia gia nãi nãi, ba mẹ! Các ngươi không phải vẫn luôn đều hy vọng ta sớm một chút thành gia lập nghiệp sao, hiện tại hảo, ta có nữ nhi, các ngươi cũng thăng cấp làm trưởng bối, hẳn là thay ta cao hứng mới đúng vậy!” Tôn hoà bình cười hì hì nói, “Các ngươi cũng thấy được

, kéo dài lại ngoan ngoãn lại hiểu chuyện, các ngươi cũng không thể khi dễ nàng, bằng không ta nhưng không vui!”

An Tiểu Hi nháy mắt tạc mao, “Tôn hoà bình, ta làm ngươi sớm một chút thành gia lập nghiệp không giả, nhưng là cũng không làm ngươi cho ta lộng cái cháu gái trở về! Ngươi chạy nhanh cấp lão nương nói rõ ràng, này rốt cuộc là chuyện như thế nào!”

Hắn liền biết không có tốt như vậy lừa gạt quá quan!

Tôn hoà bình đặt mông ngồi vào trên sô pha, bốn người tám đôi mắt lập tức tất cả đều gắt gao nhìn chằm chằm hắn.

“Khụ... Các ngươi như vậy xem ta, ta sẽ khẩn trương!”

“Ít nói nhảm!”

“Hảo đi!” Tôn hoà bình bất đắc dĩ buông tay, một năm một mười đem sở hữu sự tình tất cả đều nói cho trưởng bối. Hắn hôm nay mang kéo dài về nhà, liền không có tính toán gạt kéo dài tình huống, hắn tổ chức ngôn ngữ năng lực cũng rất mạnh, tam câu hai câu liền đem sở hữu sự tình đều công đạo rõ ràng, nhìn đến mấy người đều trầm mặc xuống dưới, tôn hoà bình nhún nhún vai, “Hảo, các ngươi

Muốn hỏi cái gì liền hỏi đi.”

An Tiểu Hi hận không thể một cái tát chụp chết cái này không biết cố gắng nhi tử!

Từ nhỏ đến lớn liền biết hạt chung chạ, hiện tại thế nhưng còn làm ra cái tư sinh nữ tới.

Nàng nhịn xuống tức giận, “Nói cách khác... Hài tử mụ mụ mới hai mươi tuổi?”

Tôn hoà bình gật gật đầu.

An Tiểu Hi thật sự nhịn không được, nắm lên bên cạnh ôm gối liền hướng tôn hoà bình trên đầu tạp, “Hỗn trướng đồ vật! Ngươi cái này... Đáng chết! Ngươi nói một chút ngươi, như vậy tiểu nhân tiểu nữ hài ngươi đều hạ đi tay! Ta như thế nào sẽ sinh ra ngươi loại này nhi tử!”

“Mẹ...”

“Đừng gọi ta mẹ!”

Tôn hoà bình cười khổ không thôi.

“Kéo dài còn không biết ngươi là nàng ba ba?”

Tôn hoà bình gật đầu. An Tiểu Hi khí không được, “Vậy ngươi liền chính mình hảo hảo ngẫm lại như thế nào cùng hài tử công đạo đi!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx